Nói đến không khí Giáng sinh, đó là tất cả về cách bạn trang trí mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của mình, và điều này bao gồm việc lên ý tưởng trang trí lò sưởi cho những bạn muốn quây quần bên đống lửa ấm áp và tận hưởng một buổi tối đẹp đẽ bên những người thân yêu của mình. .

Trang trí lò sưởi giáng sinh

Tất nhiên, có nhiều cách bạn có thể trang trí lò sưởi, đặc biệt là lò sưởi, nhưng nếu bạn không cảm thấy quá hứng thú trong năm nay, hoặc bạn chỉ muốn thử một cái gì đó mới, thì đây là một số ý tưởng trang trí lò sưởi mùa đông sẽ giúp bạn. đạt được không khí Giáng sinh hoàn hảo.

Nội dung bài viết

Ý tưởng trang trí lò sưởi tốt nhất để thử vào Giáng sinh này

Lò sưởi luôn là một phần của bất kỳ khung cảnh Giáng sinh nào và hầu hết các bạn đều biết một lò sưởi điển hình trông như thế nào, nếu không phải từ đời thực, thì ít nhất là từ các bộ phim hoặc chương trình truyền hình.

Chà, cho rằng đó là một kiểu trang trí nhà cổ điển, chúng tôi đã dành thời gian để tìm kiếm một số ý tưởng trang trí lò sưởi sẽ làm được điều đó bởi vì, hãy đối mặt với nó, nếu khách của bạn không nhìn chằm chằm vào cây thông Noel, họ sẽ hãy nhìn chằm chằm vào lò sưởi, và bạn sẽ muốn nó trông đẹp.

Đây là những gì bạn sẽ tìm thấy trong bài viết của chúng tôi:

Tuy nhiên, trước khi chúng tôi kiểm tra những điều đó, hãy xem một vài quy tắc cơ bản về trang trí lò sưởi của bạn cho Giáng sinh. 

Trang trí đệm lò sưởi: Những điều cơ bản

Trang trí lò sưởi

Trước khi xem qua những ý tưởng tuyệt vời để trang trí lò sưởi của bạn cho Giáng sinh vào mùa đông năm nay, chúng ta phải xem qua danh sách kiểm tra những gì bạn nên tìm kiếm. 

Giữ cho áo choàng của bạn ngăn nắp và trang trí

Một chiếc bàn nhỏ với cách trưng bày đồ trang trí ngày lễ thú vị có thể trở thành điểm nhấn của bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt nếu nó được đặt cạnh một lò sưởi ấm áp. Và vì chúng ta đang nói về các ý tưởng trang trí lò sưởi mùa đông, chúng ta nên đề cập đến việc giữ mọi thứ ngăn nắp là điều tuyệt đối bắt buộc.

Mantel có thể trở thành viên ngọc quý cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn có một tấm đệm lò sưởi cao đến tận trần nhà, đừng ngần ngại sử dụng nó vì nó có thể trở thành viên ngọc quý cho ngôi nhà của bạn nếu được trang trí đúng cách. Thêm giá giữ nến nhung hươu, đèn treo tường và các đồ trang trí ngày lễ khác để có một màn hình thú vị khiến mọi người nói về ý tưởng trang trí Giáng sinh của bạn.

Hãy nghĩ thoáng hơn nữa

Bất kể ý tưởng đơn giản đến đâu, những ý tưởng trang trí lò sưởi mùa đông đơn giản nhất thường là những ý tưởng hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn một cái gì đó thực sự độc đáo trong năm nay, tại sao không xem xét sử dụng quà tặng làm vật trang trí? Bọc chúng bằng các loại vải khác nhau để đồng thời trông vui mắt nhưng vẫn sang trọng.

Đừng quên những điều nghe được

Ngay cả khi có đám cháy đang diễn ra ở hậu cảnh, bạn vẫn có thể trang trí lò sưởi của mình. Đặt một vòng hoa lên trên lớp phủ và thêm một số đồ trang trí tự nhiên như quả thông hoặc cành cây để tạo cảm giác mùa đông thực sự. Sau đó, để tất cả phù hợp với gối và thảm trang trí của bạn.

Trang trí lò sưởi giáng sinh

Bạn đã sẵn sàng cho Giáng sinh? Làm thế nào về lò sưởi của bạn? Đó là nơi duy nhất trong nhà mà bạn sẽ dành nhiều thời gian trong những ngày nghỉ, vì vậy nó cần được trang trí đúng cách. Hãy xem nguồn cảm hứng dành cho bạn nằm ở đâu!

Trang trí áo choàng

Chúng tôi muốn đi sâu vào để xem bạn yêu thích kiểu trang trí lớp phủ nào nhất, vì vậy hãy tìm chủ đề phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

1. Ý tưởng trang trí Giáng sinh bằng lò sưởi – Thiết kế cuối mùa thu

Lò sưởi giáng sinh ý tưởng trang trí thiết kế cuối mùa thu

Có những người yêu mùa đông, và có những người yêu mùa thu, và mặc dù mùa đông là mùa mà hầu hết chúng ta bắt đầu thắp sáng lò sưởi, chỉ có điều gì đó về mùa thu khiến nó trông lạnh hơn.

Nếu ấm cúng là thứ bạn đang theo đuổi, thì mùa thu chắc chắn nên nằm trong số các chủ đề cho ý tưởng trang trí Giáng sinh lò sưởi của bạn, bởi vì việc sử dụng tất, vòng hoa và chuông trong mùa đông có vẻ hơi quá dễ đoán đối với một số người.

Bạn thấy đấy, không có gì quá cầu kỳ hay phức tạp về kiểu trang trí này vì nó khá nhiều thứ bạn sẽ sử dụng trong Lễ Tạ ơn hoặc Halloween, mặc dù có nhiều bí ngô hơn và ít ma hoặc gà tây hơn.

Như bạn có thể tự mình thấy trong ví dụ trên, lò sưởi bằng đá cổ điển được trang trí bằng các vật dụng mùa thu điển hình:

  • Bí ngô
  • Cây khô
  • Bù nhìn nhồi bông
  • Cắm hoa màu đỏ, cam và vàng
  • Nến màu cam (có thể là mùi bí ngô)

Điều tốt nhất về kiểu trang trí này là hầu hết các nguồn cung cấp đều dễ kiếm, đặc biệt là vì bí ngô vẫn có thể được tìm thấy ngay cả vào cuối tháng 12, và bạn có thể tiếp tục và sử dụng lại các đồ trang trí khác mà bạn đã sử dụng vài tháng trước đó.

Bên cạnh đó, không chỉ phòng khách của bạn sẽ trông tuyệt vời và ấm áp nhờ màu sắc, mà tất cả những quả bí ngô đó sẽ khiến không khí có mùi thơm tuyệt vời chỉ bằng cách ngồi cạnh đống lửa, và điều đó còn tăng gấp đôi nếu bạn tình cờ có nến thơm!

2. Ý tưởng Trang trí Lò sưởi Hiện đại – Đen và Trắng

Ý tưởng trang trí lò sưởi hiện đại màu đen và trắng

Nếu bạn thích ý tưởng trang trí toàn bộ căn phòng của mình, bao gồm cả lò sưởi, bằng cách sử dụng một bảng màu đơn giản, nhưng kết hợp màu đỏ, xanh lá cây và trắng với nhau có vẻ quá lòe loẹt so với sở thích của bạn, thì một sự kết hợp gọn gàng khác là đi với sự kết hợp trang nhã của màu đen và màu trắng, giống như trong hình minh họa ở trên.

Bản thân lớp lò sưởi đã có màu trắng, rất có thể được làm từ đá hoặc đá cẩm thạch, và họ đã thêm đồ trang trí bao gồm vòng hoa làm từ cành thông trắng, lông vũ và quả thông đen.

Những quả cầu được sử dụng cũng có màu bạc, và những chiếc giá đỡ nến cũng vậy.

Tất nhiên, nếu trang trí màu đen và trắng thông thường có vẻ quá ảm đạm, bạn cũng có thể thêm một chút màu be hoặc vàng để tạo cho toàn bộ căn phòng vẻ sang trọng hơn, và bạn có thể làm điều này bằng cách thêm một số quả thông mạ vàng hoặc sử dụng các quả cầu màu vàng.

Bạn có thể kết thúc mọi thứ bằng một vài ngọn nến đen, trắng hoặc vàng, mà bạn có thể đặt vào một trong những chiếc đèn lồng kiểu cổ điển đó, đặc biệt là vì chúng thường có màu đen hoặc trắng theo mặc định.

Mẹo: Để có cảm giác sang trọng hơn, bạn có thể thử sử dụng đồ trang trí màu trắng có lớp hoàn thiện bằng ngọc trai cùng với đồ trang trí màu đen có lớp hoàn thiện mờ, vì đây là những kiểu điển hình của các mặt hàng xa xỉ.

3. Trang trí lò sưởi – Thiết kế mộc mạc

Trang trí lò sưởi thiết kế mộc mạc

Có một sự khác biệt rất lớn giữa thuật ngữ “mộc mạc” và “cổ điển”, nhưng nếu bạn quen thuộc và thích tất cả những thứ mang lại cảm giác mộc mạc cho chúng, thì bạn chắc chắn sẽ thích kiểu trang trí lò sưởi đặc biệt này.

Như bạn có thể thấy, lò sưởi được trưng bày ở trên được trang trí bằng giá đỡ nến bằng gỗ trông rất tuyệt (đặc biệt là nhờ màu tối của ngọn nến), cũng như một chiếc đèn lồng đen cổ điển ở góc dưới bên phải.

Tất nhiên, bạn cũng có thể tự do sử dụng các đồ trang trí mộc mạc khác, chẳng hạn như các loại bảng hiệu bằng gỗ, bất cứ thứ gì làm bằng đồng, đồng thau hoặc gang, và tất nhiên, các phụ kiện mộc mạc cổ điển như đồng hồ bằng gỗ vật liệu và điểm nhấn kim loại.

Trong trường hợp này, vì đó là một lò sưởi từ một ngôi nhà trên núi được trang trí bằng nhiều loại gỗ khác nhau, chúng tôi nghĩ rằng đèn mờ sẽ rất phù hợp với nó để tăng cường cảm giác ấm cúng trong những đêm mùa đông.

Chắc chắn rồi, ý tưởng hoạt động hiệu quả nhất nếu bạn có một lò sưởi trông mộc mạc tự thân, chẳng hạn như những cái trông như thể chúng được làm từ đá sông, lò sưởi bằng đá cổ điển hoặc những cái trông giống như những khúc gỗ đơn giản không xẻ rãnh xếp chồng lên nhau chồng lên nhau.

4. Trang trí Lò sưởi Giáng sinh – Người tuyết trên Mantel

Trang trí lò sưởi Giáng sinh - Người tuyết trên áo choàng

Nếu con bạn (hoặc bạn!) Có người tuyết trên não, thì đây có thể là một dự án thú vị để biến lò sưởi của bạn thành một cảnh tuyết. Bạn sẽ cần một vật liệu có tên là “Snow Cover” để tự làm người tuyết, cùng với một số thứ khác. Tim hiểu thêm ở đây.

5. Woodland Creatures on the Mantle – Ý tưởng trang trí Giáng sinh bằng lò sưởi

Woodland Creatures on the Mantle - Ý tưởng Trang trí Giáng sinh trên Lò sưởi

Lò sưởi kiểu nông thôn này tràn ngập cây xanh xinh đẹp và những sinh vật rừng nhỏ, như một sự gật đầu với các loài động vật trong sân sau của chủ nhân. Chỉ cần đến cửa hàng thủ công địa phương của bạn để lấy một số bức tượng nhỏ động vật để bắt đầu. Tìm hiểu tất cả về nó tại Just Another Hangup.

6. Vòng hoa tùng bách – Mảnh trang trí áo choàng

Vòng hoa tùng bách - Mảnh trang trí áo choàng

Lớp áo này có một cảm giác hơi mộc mạc, vì vậy việc thêm một vòng hoa tùng tạo cảm giác giống như một món đồ trang điểm mùa đông hoàn hảo. Một vài ánh sáng tạo thêm chút ấm áp cho vẻ ngoài đơn giản. Đi đến Farm Fresh Therapy để xem hướng dẫn vòng hoa thông.

7. Mantle Decor – Hoa khô

Mantle Decor - Hoa khô

Để có một cách tiếp cận hữu cơ, hoang dã hơn, bạn có thể cân nhắc phủ lên lớp phủ của mình một đống hoa khô tuyệt đẹp, cành và các vật phẩm tự nhiên khác. Hãy chắc chắn thêm một số mảnh cao hơn để mang lại cảm giác “hoàn tác”. Kiểm tra nó ra ở đây.

8. Trang trí áo choàng đơn giản cho Giáng sinh

Trang trí áo choàng đơn giản cho Giáng sinh

Lò sưởi này có một sự rung cảm rất dễ hiểu, với một loạt các bình thủy tinh trong suốt và một vài đồ vật độc đáo để thu hút thị giác. Những cành cây xanh mướt tạo thêm một chút tươi mát cho diện mạo. Truy cập blog của Kelly Elko để xem phần còn lại của ngôi nhà cực kỳ phong cách này.

9. Winter Greenery Trang trí áo khoác Giáng sinh

Winter Greenery Trang trí áo khoác Giáng sinh

Lò sưởi xinh đẹp này có một đống cây xanh mùa đông tô điểm trên đỉnh, tạo cho nó một cái nhìn hấp dẫn mà không có vẻ quá nghỉ.  Nếu bạn quan tâm đến việc tạo lại diện mạo này, chỉ cần lấy một vài loại cây xanh khác nhau cho đa dạng và thêm một vài ngọn nến cho chiều cao.

10. Farmhouse Chic Mantle Decor

Farmhouse Chic Mantle Decor

Trong phòng khách đầy phong cách này, lối trang trí mang cảm giác như một ngôi nhà nông trại với bảng màu nhẹ nhàng và bộ sưu tập các đồ vật lấy cảm hứng từ đồng quê. Không gian cảm thấy ấm cúng và đông lạnh hơn nhờ có nhiều chăn và gối sang trọng. Xem không gian tại đây.

11. Trang trí Snowy Garland Mantel

Snowy Garland Mantel trang trí

Chiếc lò sưởi xinh xắn này sử dụng một vòng hoa hình bông tuyết sáng màu để mang đến cho nó sự rung cảm trong mùa đông, trong khi vẫn tạo cảm giác hấp dẫn. Và những búi tuyết nhân tạo chất thành đống bên trên. Hãy truy cập vào That Mommy Blog để tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết về cách làm lò sưởi này.

12. Trang trí áo choàng theo chủ đề Snowflake

Trang trí áo choàng theo chủ đề bông tuyết

Lớp phủ mộc mạc này có cảm giác tối hơn, nhưng vẫn trông rất mùa đông mặc dù màu sắc độc đáo. Chìa khóa để đạt được vẻ ngoài này là kết hợp một vài hình in bông tuyết với những chiếc gối bông tuyết, và sau đó phủ lên trên nó bằng một vòng hoa trắng mùa đông. Tim hiểu thêm ở đây.

13. Winter Quote Mantel Decor

Winter Quote Mantel Decor

Khi nghi ngờ, hãy kỷ niệm một câu trích dẫn mùa đông bằng cách mua (hoặc làm) một tác phẩm nghệ thuật có sử dụng cụm từ mùa đông, như câu này trong bài hát My Favourite Things.  Sau đó, thêm một vài cây nến trụ và điểm nhấn bạch dương và bạn sẽ sẵn sàng. Kiểm tra nó ra ở đây.

14. Trang trí Mantel mùa đông cổ điển

 Trang trí áo choàng cổ mùa đông

Thiết lập lò sưởi tinh tế này mang đến một sự rung cảm cổ điển, thời tiết đối với nó, với những tấm cửa sổ cũ nát làm phông nền. Đèn dây, cây nhỏ và một bộ bông tuyết cổ điển tuyệt đẹp hoàn thiện vẻ ngoài. Hãy đến Nest of Bliss để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết.

15. Baby It’s Cold Bên ngoài Lò sưởi Mantel

Em bé trời lạnh bên ngoài lò sưởi Mantel

Đây là một mẫu áo choàng mùa đông hay ho, với một chiếc khăn nhỏ đáng yêu quấn quanh cổ hươu nhân tạo và một loạt các họa tiết bông tuyết. Các nhánh cây thường xanh và đèn dây tạo ra một cơ sở đẹp cho việc thiết lập. Kiểm tra cách thực hiện tại Trang chủ Hàng ngày.

Trang trí lò sưởi thanh lịch

Mỗi mùa Giáng sinh đến với một nét sang trọng nếu bạn thiết kế nhà đúng cách. Sự đơn giản là chìa khóa, nhưng cũng nên chọn đi theo con đường truyền thống. Hãy xem chúng tôi có những ý tưởng trang trí lò sưởi trang nhã nào cho Giáng sinh.  

16. Trang trí lò sưởi Winter Wonderland

Trang trí lò sưởi Winter Wonderland

Chiếc lò sưởi này có vẻ ngoài nhẹ nhàng hơn, chứa đầy bông tuyết và lông vũ cùng những con cú thủy tinh nhỏ. Có một dây đèn và một vài ngọn nến để tăng thêm sự ấm áp, biến nó thành một ngóc ngách nhỏ rất hấp dẫn. Hãy đến với The Frugal Homemaker để tìm hiểu thêm.

17. Trang trí áo khoác trắng đen cho Giáng sinh

Trang trí áo khoác màu đen và trắng cho Giáng sinh

Màu đen và trắng có thể tạo cảm giác rất lạnh, đặc biệt là khi kết hợp với sự ấm áp của lò sưởi. Ở đây, một bộ sưu tập các lọ màu đen và trắng và các đồ vật khác được đặt dọc theo lò sưởi và được tạo điểm nhấn bằng một vài cành hoa hồng nhiều lá. Kiểm tra bản gốc ở đây.

18. Winter Greens as trang trí lò sưởi

Winter Greens as trang trí lò sưởi

Chiếc áo khoác phong cách này không có gì là kỳ nghỉ công khai trên đó, vì vậy nó chắc chắn có thể được sử dụng trong suốt mùa đông. Chìa khóa ở đây là thêm kích thước bằng cách đặt các ngọn nến cao so le nhau và để cây xanh rủ xuống thấp. Đi đến 100 Layer Cake để kiểm tra.

19. Evergreens và White Mantel Decor

Evergreens và White Mantel Decor

Những cây phong cách cọ chai này rất hợp thời trang năm nay… vì vậy hãy ghép những cây đó với một cây giả màu trắng xinh xắn và một tác phẩm nghệ thuật bông tuyết, và bạn đã có cho mình ý tưởng hoàn hảo cho mùa đông (mặc dù thực tế đây không phải là một lớp áo về mặt kỹ thuật !) . Kiểm tra nó ra ở đây. 

20. Dấu hiệu bạch dương Đồ trang trí mùa đông

Dấu hiệu bạch dương Đồ trang trí mùa đông

Có điều gì đó về cây bạch dương có vẻ rất lạnh, vì vậy những ngọn nến kiểu cây bạch dương này mang đến cho lớp áo này sự rung cảm đáng yêu trong thời tiết mát mẻ. Vòng hoa thường xanh mang lại chút tươi mới cho thiết lập. Hãy đến với Dear Lillie để tìm hiểu thêm về nó.

21. Trang trí Mantel quét vôi trắng

Trang trí Mantel quét vôi trắng

Khi nghi ngờ, hãy chọn tất cả màu trắng! Hiệu ứng rửa mặt màu trắng này có cảm giác đặc biệt là mùa đông và nó rất dễ đạt được. Đơn giản chỉ cần phủ một vòng hoa trắng lên trên lò sưởi và sau đó đến Landeelu để tìm hiểu cách tạo ra tác phẩm nghệ thuật trên gương “Em bé ngoài trời lạnh” này.

22. Trang trí lò sưởi Hoa hồng trắng

Trang trí lò sưởi hoa hồng trắng

Có một cái gì đó thật ấm áp và lãng mạn về một ngọn lửa ấm cúng trong lò sưởi và một bó hoa hồng trắng. Bó hoa này nằm trên đầu một vài cuốn sách và được bao quanh bởi những ngọn nến có chiều cao và chiều rộng khác nhau. Hãy đến Victoria Mag để kiểm tra.

23. Đồ trang trí mùa đông bằng thủy tinh Mercury thanh lịch

Đồ trang trí mùa đông bằng kính thủy tinh trang nhã

Công ty này có nhiều lọ thủy tinh thủy ngân đẹp và giá đựng nến, tạo ra một cái nhìn thanh lịch mang lại cảm giác truyền thống nhưng đồng thời cũng tươi mới. Đặt một số bông hoa trắng bằng giấy vào bình và bạn sẽ sẵn sàng. Kiểm tra điều này và các ý tưởng khác tại Trang chủ Truyền thống.

24. Trang trí Mantel vàng và trung tính

Trang trí Mantel vàng và trung tính

Chiếc lò sưởi đơn giản này có cảm giác khá lạnh lẽo, nhờ vào cành cây trơ trụi và các điểm nhấn màu vàng và trắng, và tông màu trung tính tổng thể khiến nó mang lại cảm giác khá dễ chịu. Hãy truy cập blog của Lia Griffith để nhận thêm các mẹo tạo kiểu tóc.

25. Woodland Theme Mantel Decor

Woodland Theme Mantel Decor

Chiếc lò sưởi mộc mạc này có một vòng hoa xinh xắn với những quả thông nhỏ gần giống như hoa hồng và trên cùng là những điểm nhấn đẹp mắt của vùng rừng trung tính như cây cọ chai, những chú chim nhỏ và các sinh vật khác. Xem thêm những bức ảnh đẹp về nó tại Thiết kế được cải tiến.

26. Ý tưởng Mantel Giáng sinh đơn giản

Ý tưởng Giáng sinh đơn giản

Thiết kế lò sưởi đơn giản này mang lại cảm giác rất êm dịu, yên bình nhờ tông màu trung tính. Một bức tranh cây bạch dương tuyệt đẹp chiếm vị trí trung tâm, trong khi gạc và quả tùng làm nổi bật lớp áo. Đi đến Erin’s Art and Gardens để xem chi tiết.

27. Ý tưởng Mantel lò sưởi bằng vàng quyến rũ

Ý tưởng Bọ ngựa bằng vàng quyến rũ

Nếu bạn đang muốn trở nên quyến rũ cho chiếc áo choàng mùa đông của mình, bạn có thể cân nhắc sử dụng chiếc áo choàng mạ vàng tuyệt đẹp này làm nguồn cảm hứng. Chỉ cần bao quanh nến vàng mã với điểm nhấn cành cây vàng xinh xắn. Đi đến Z Gallerie để tìm hiểu thêm.

28. Ý tưởng trang trí Giáng sinh trên lò sưởi Star Mantel

Ngôi sao Mantel Lò sưởi Ý tưởng Trang trí Giáng sinh

Đây là ngôi sao, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng! Cái này rất dễ tạo lại… bạn chỉ cần chất đống cao lên với cây bạch đàn và các loại cây xanh khác, sau đó thêm nến và một vài hình ngôi sao trang trí vào mỗi bên. Tìm hiểu thêm tại Lonny.

Trang trí mùa đông cho áo choàng của bạn

Hãy xem ý tưởng mùa đông nào bạn sẽ yêu thích nhất cho áo choàng của mình trong Giáng sinh này. Trang trí Mantel luôn tuyệt vời để có, nhưng vào Giáng sinh, nó đặc biệt hơn nhiều. 

29. Trang trí Lò sưởi Giáng sinh – Phong cách Vintage

Giáng sinh lò sưởi trang trí phong cách cổ điển

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng lò sưởi luôn là một món đồ trang trí nhà cổ điển và trở thành viên ngọc quý của ngôi nhà trong mùa đông, vì vậy chúng tôi cân nhắc rằng việc đưa thiết kế trang trí theo phong cách cổ điển vào danh sách của chúng tôi là phù hợp.

Chiếc lò sưởi tuyệt vời này là một phần của tổng thể đồ nội thất và các yếu tố trang trí phòng áp dụng phong cách cổ điển thanh lịch và bạn có thể nâng cao thêm vẻ ngoài bằng cách sử dụng các đồ trang trí cổ điển khác, như một số giá đựng nến cổ điển hoặc đồng hồ gỗ cổ điển.

Những thứ khác mà bạn có thể trang trí lò sưởi để mang lại vẻ cổ điển cho nó bao gồm bình hoa ở giữa, đèn treo tường và gương hoặc gương có giá đỡ.

Tất nhiên, lớp phủ của bạn không nhất thiết phải có màu trắng hoặc màu cẩm thạch như trong hình minh họa ở trên, vì nó có thể có khá nhiều màu sắc hoặc kiểu dáng bạn thích, miễn là nó là kiểu cổ điển.

Phải thừa nhận rằng ý tưởng trang trí này chỉ hoạt động nếu bản thân lò sưởi có thiết kế rất cổ điển, ngay cả khi nó không được trang trí và khi đồ nội thất bên trong phòng cũng là kiểu cổ điển vì bạn không thể thực sự trang trí cổ điển trên một lò sưởi hiện đại kể từ đó trông sẽ không tốt chút nào.

30. Mantel Decor – Giáng sinh cổ điển

Mantel trang trí giáng sinh cổ điển

Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến việc trang trí lò sưởi của mình cho Giáng sinh và dường như không thể tìm thấy bất kỳ ý tưởng ban đầu nào, không có gì sai khi sử dụng các yếu tố trang trí cơ bản như sử dụng vòng hoa hoặc vòng hoa Giáng sinh, giống như trong ví dụ trên.

Điểm hay nhất về ý tưởng trang trí lò sưởi này là nó phù hợp với khá nhiều loại lò sưởi, có thể là cổ điển, mộc mạc hay hiện đại, rất nhiều người có thể thử và trông nó sẽ vẫn đẹp.

Như bạn có thể thấy, họ đã sử dụng một vòng hoa Giáng sinh truyền thống được làm từ cành thông, quả thông, quả cầu màu đỏ và vàng, và họ cũng sử dụng cùng một kiểu dáng trên vòng hoa.

Một điều khác bạn có thể thêm vào nếu bạn cảm thấy tất cả “Giáng sinh” là những bức tượng nhỏ Giáng sinh ở cuối mỗi lò sưởi (người tuyết mini, ông già Noel, v.v.), hoặc bạn thậm chí có thể đặt một trong những cây thông Noel nhỏ đó để thay thế cho vòng hoa. ở Trung tâm.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên trang trí lò sưởi bằng cách sử dụng các vòng hoa và vòng hoa có chủ đề với những vòng hoa bạn đã đặt qua phần còn lại của căn phòng, nếu không bạn sẽ phá hỏng toàn bộ hình ảnh của quần thể.

31. Ý tưởng trang trí Mantel – Tất cho mọi người

Ý tưởng trang trí Mantel vớ cho mọi người

Nếu bạn yêu thích Giáng sinh, nhưng bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản hoặc chỉ nghĩ rằng trang trí Giáng sinh truyền thống chỉ cảm thấy nhàm chán, bạn có thể thử một cái gì đó đơn giản trong năm nay: chỉ cần treo tất của mọi người.

Chắc chắn, điều này nghe có vẻ là một ý tưởng lười biếng, nhưng nếu bạn quản lý để bắt tay vào nhiều trong số chúng, nếu chúng trông tuyệt vời và nếu bạn sắp xếp chúng theo một cách nhất định, lò sưởi của bạn sẽ trông đẹp hơn một chiếc được trang trí bằng tất cả các vòng hoa trên thế giới.

Trong hình minh họa ở trên, họ đã sử dụng 2 loại tất (loại lớn cũng vậy để vừa với nhiều đồ) và họ xen kẽ chúng để chúng trông đẹp hơn.

Bạn có thể làm điều gì đó tương tự, tùy thuộc vào cách tất chân của bạn trông như thế nào:

  • Nếu chúng được lồng vào nhau, bạn có thể sắp xếp chúng theo thứ tự bảng chữ cái
  • Nếu chúng có kích thước khác nhau, bạn có thể sắp xếp chúng từ nhỏ đến lớn hoặc ngược lại
  • Nếu tất cả chúng đều có màu sắc khác nhau, bạn có thể sắp xếp chúng theo màu sắc của cầu vồng

Nhìn chung, đó là một cách hay để trang trí lò sưởi Giáng sinh của bạn và mọi người sẽ thực sự thích thú khi nhìn vào nó, đặc biệt là vào ngày Giáng sinh khi họ sẽ tìm thấy mỗi chiếc tất của họ chứa đầy hàng hóa từ ông già Noel.

32. Ý tưởng Bọ ngựa lò sưởi – Vòng hoa Trạng nguyên

Lò sưởi ý tưởng lò sưởi vòng hoa trạng nguyên

Trong nhiều nền văn hóa, họ gọi cây trạng nguyên là “Ngôi sao Giáng sinh”, và đối với những bạn không biết nó trông như thế nào, hãy cứ google nó đi, bạn sẽ thấy tại sao.

Dù sao, hoa trạng nguyên đã có lịch sử lâu đời là một phần của trang trí Giáng sinh, có thể là những chậu cây đơn giản đặt xung quanh phòng vào dịp Giáng sinh hoặc như những bông hoa được thêm vào đồ trang trí, chẳng hạn như vòng hoa và vòng hoa.

Chà, bạn cũng có thể sử dụng hoa trạng nguyên cho ý tưởng lò sưởi của mình, vì chỉ riêng màu sắc của cây cũng đủ làm cho căn phòng của bạn trở nên lễ hội hơn rất nhiều.

Ví dụ, trong hình minh họa ở trên, họ treo một vòng hoa có nhiều hoa trạng nguyên phía trên lò sưởi, và họ cũng đặt các giá nến bằng đồng với chân nến màu đỏ để phù hợp với màu sắc của hoa và ruy băng của vòng hoa.

Chắc chắn rồi, bạn có thể làm điều gì đó tương tự với vòng hoa làm từ hoa trạng nguyên đỏ và xanh lá cây, chậu hoa nhỏ với cây trạng nguyên ở trên (để làm cho nó trông giống như một khu vườn trong nhà), v.v. và bạn có thể hoàn thành toàn bộ quần thể bằng cách sử dụng nhiều màu xanh lá cây và quả cầu Giáng sinh màu đỏ.

Lưu ý: Nếu bạn thực sự sử dụng lò sưởi, hãy đảm bảo rằng các cây trạng nguyên không bị héo và chết vì sức nóng.

33. Đồ trang trí mùa đông – Xanh lục, Đỏ và Trắng

Đồ trang trí mùa đông xanh, đỏ và trắng

Như bạn có thể nhận thấy cho đến nay, khi nói đến trang trí một căn phòng, bất kể đó là trang trí theo chủ đề mùa đông, trang trí theo chủ đề Giáng sinh hay trang trí tất cả các mùa thông thường, rất nhiều trọng tâm được đặt vào màu sắc. bạn dùng.

Tuy nhiên, mọi thứ không phức tạp như lúc đầu, vì chỉ có một quy tắc đơn giản cần tuân thủ: không sử dụng quá nhiều màu sắc!

Điều đó đang được nói, nếu bạn đang có kế hoạch trang trí lò sưởi của mình trong năm nay theo một chủ đề màu sắc nhất định, bạn có thể thử kết hợp các yếu tố có màu xanh lá cây, đỏ và trắng, vì 3 màu này là màu không chính thức của Giáng sinh.

Điều tốt nhất về thiết kế trang trí này là bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn muốn, miễn là chúng có màu sắc phù hợp, vì vậy những bạn có lò sưởi cực kỳ hiện đại hoặc cổ điển không phải lo lắng về việc không phù hợp. có thể sử dụng những đồ trang trí Giáng sinh này một cách đầy đủ nhất.

Ví dụ, trong hình minh họa ở trên, bạn có thể quan sát cách họ khéo léo đưa 3 màu này vào mọi thứ, từ cây thông Noel, vòng hoa và hoàn thiện với chậu hoa.

34. Ý tưởng Giáng sinh Mantel – Đầy Quà tặng

Ý tưởng về lò sưởi giáng sinh đầy quà

Trang trí nhà giả không phải là điều gì mới mẻ, vì mọi người đã làm điều đó trong nhiều năm, đặc biệt là vì mọi người đều yêu thích lò sưởi, nhưng chúng không thực sự khả thi trong các tòa nhà chung cư.

Điều đó đang được nói, nếu bạn có một trong những chiếc lò sưởi giả trong phòng khách mà không bao giờ nhìn thấy lửa, thì có một số ý tưởng trang trí nhất định rất hiệu quả.

Ví dụ, cách bố trí phòng khách Giáng sinh điển hình bao gồm việc đặt cây thông Noel gần với lò sưởi và sau đó đặt những món quà bên dưới cây thông Noel.

Chà, năm nay, bạn có thể tiếp tục và đặt quà vào lò sưởi thay vì nó sẽ phục vụ hai vai trò:

  1. Nó sẽ che dấu sự thật rằng đó là một lò sưởi giả
  2. Bạn có thể nói với bọn trẻ rằng tất cả những món quà đều chất đống ở đó vì ông già Noel đã vội vàng thả chúng xuống ống khói

Nếu bạn muốn thực hiện ý tưởng thứ hai, bạn thậm chí có thể treo phía trên lớp áo một trong những đồ trang trí trông giống như một ông già Noel nhỏ hơn đang leo lên một chiếc thang, giống như những thứ mà mọi người treo trên ban công của họ.

35. Trang trí trên Lò sưởi – Đèn lấp lánh

Phía trên lò sưởi trang trí đèn lấp lánh

Nếu đồ trang trí mùa thu có vẻ quá nhiều, nhưng bạn vẫn muốn trang trí lò sưởi của mình theo cách tạo cảm giác ấm cúng và lễ hội, một điều khác bạn có thể thử ngoài việc sử dụng màu sắc ấm áp là sử dụng đèn nhỏ lấp lánh.

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa ở trên, không có gì đặc biệt về trang trí lò sưởi, nhưng thực tế là bạn có tất cả những chiếc đèn lấp lánh nhỏ ở đó làm cho mọi thứ trông kỳ diệu như thể bạn đang nhìn vào ngôi sao vào Giáng sinh khi bầu trời quang đãng.

Bạn có thể tái tạo diện mạo này bằng cách sử dụng càng nhiều nắp LED càng tốt, và thậm chí bạn có thể kết hợp kiểu lắp đặt mà bạn sẽ sử dụng, từ những sợi đèn thông thường đến đèn Giáng sinh rèm lớn cho trang trí lò sưởi ở trên.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những đèn có bóng đèn rất nhỏ và đối với màu sắc, hãy thử sử dụng các cài đặt có đèn màu vàng hoặc trắng thông thường và nếu chúng có thể lập trình được, hãy đặt chúng ở chế độ bật và tắt nhấp nháy từ từ.

Nói chung, đó là kiểu trang trí lò sưởi đơn giản chắc chắn sẽ làm cho toàn bộ căn phòng trông khác biệt rất nhiều, và nếu bạn chọn đèn LED, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về hóa đơn điện lớn vào cuối tháng 12.

Ý tưởng trang trí lò sưởi tốt nhất: Suy nghĩ kết thúc

Thật không may, đây là nơi bài viết của chúng tôi kết thúc, nhưng chúng tôi hy vọng rằng 35 ý tưởng trang trí lò sưởi mà chúng tôi đã liệt kê và mô tả là quá đủ để bạn có được ý tưởng về những gì tạo nên một màn hình lò sưởi hoàn hảo.

Chỉ cần nhớ rằng, nếu một ngày nào đó bạn quyết định thử một trong những ý tưởng này tại nhà, mọi thứ không nhất thiết phải diễn ra theo cùng một cách. Ý tưởng trang trí lò sưởi mùa đông là tất cả về đồ trang trí đơn giản và những nét chấm phá tinh tế, vì vậy hãy thoải mái thay đổi chúng bất cứ khi nào bạn muốn!

Bạn cũng có thể chỉ cần suy nghĩ bên ngoài hộp và nghĩ ra cách trang trí mùa đông rất độc đáo của riêng bạn! Xét cho cùng, đó là nhà của bạn, vì vậy mọi thứ phải phản ánh con người bạn với tư cách là một cá nhân.

Nếu bạn thích bài viết này, tại sao không xem một số hướng dẫn khác từ trang web của chúng tôi? Chúng tôi đã viết rất nhiều nội dung tuyệt vời có thể hữu ích cho các dự án thiết kế Giáng sinh trong tương lai của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong lần sau!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)