Xin chúc mừng, nàng dâu sắp trở thành! Ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn sắp đến rồi. Khi ngày trọng đại đến gần, bạn có thể có hàng triệu thứ trong đầu, bao gồm cả buổi tắm tiên cô dâu. Nhưng đừng lo lắng! Chúng tôi đã tổng hợp danh sách cuối cùng về những chiếc bánh cưới tuyệt đẹp dành cho mọi phong cách của cô dâu.

Buổi tắm hoa cô dâu của bạn là một trong số ít những lễ kỷ niệm bạn sẽ có trước khi thắt nút và bạn xứng đáng nhận được tất cả các chi tiết về bạn, ngay đến món tráng miệng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc bánh có màu sắc đậm, rực rỡ hay hoa hồng kem bơ lộng lẫy, thì không cần tìm đâu xa. Bạn chắc chắn sẽ được truyền cảm hứng từ 35 ý tưởng bánh cưới cô dâu này. Sau khi bạn đã chọn được chiếc bánh hoàn hảo, hãy làm việc với phù dâu của bạn trong một trò chơi vui nhộn dành cho cô dâu để phá băng và giúp khách giải trí.

1. Mộc mạc và Lãng mạn

bánh cưới cô dâu mộc mạc và lãng mạn

Nguồn: The Baking Fairy

Kết hợp một bông hồng vải bố trên một chiếc bánh trắng sẽ mang đến cho phòng tắm cô dâu của bạn một thiết kế đơn giản, trưởng thành mà không hề nhàm chán. Thêm văn bản trong sợi xe để gắn kết toàn bộ lại với nhau.

2. Giờ uống trà

trà thời gian cô dâu tắm bánh

Nguồn: Sugar and Soul

Tạo cho chiếc bánh của bạn vẻ mộc mạc bằng cách đặt nó trên một giá đỡ lấy cảm hứng từ khung cảnh tuyệt vời bên ngoài. Thiết kế bằng gỗ sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho các điểm nhấn hoa quả và trái cây có múi.

3. Hương thảo đơn giản

bánh hoa sen cô dâu đơn giản

Nguồn: Lễ kỷ niệm tại nhà

Cây hương thảo và các loại thảo mộc khác trên chiếc bánh kem cô dâu màu trắng sẽ tạo thêm điểm nhấn hoàn hảo cho bàn tráng miệng của bạn. Thêm một chiếc bánh topper vàng để hoàn thiện.

4. Yêu Chim

tình yêu chim cô dâu tắm bánh

Nguồn: The Pennsylvania Bakery

Còn sự kết hợp nào tuyệt vời hơn cho một phòng tắm cô dâu mộc mạc hơn vải bố và hoa oải hương? Thêm một chút lãng mạn với một số bánh nướng nhỏ hình chim tình yêu.

5. Hoa hồng sô cô la

sô cô la hoa hồng cô dâu tắm bánh

Nguồn: Sweet Suga Mamas

Một cách dễ dàng để làm cho chiếc bánh của bạn bắt chước ngoài trời là phủ một lớp bánh thực phẩm của quỷ với đường bột và phủ một lớp kem bơ trắng. Hãy trang trí toàn bộ với cánh hoa hồng và hơi thở của em bé.

6. Elegant Fondant

bánh cưới cô dâu bằng fondant thanh lịch

Nguồn: Kiểu dáng bánh ngọt ngào

Ai bảo một chiếc bánh trắng trơn thì phải nhàm chán? Thêm kết cấu cho món tráng miệng của bạn với các điểm nhấn hoa nhỏ làm bằng fondant cuộn.

7. Xinh đẹp trong màu hồng

bánh cưới cô dâu xinh đẹp màu hồng

Nguồn: Baking a Moment

Kem phủ màu hồng nhạt là một sự bổ sung tuyệt vời cho bánh sô cô la. Kết hợp hoa hồng kem bơ và một số rắc trắng để tạo điểm nhấn đơn giản cho thiết kế.

8. Little Pink Cupcake

bánh cupcake cô dâu nhỏ màu hồng

Nguồn: Baking a Moment

Bạn đang tìm một món tráng miệng mua mang về mà tất cả các vị khách của bạn sẽ thưởng thức? Chọn một số bánh cupcake mimosa bưởi đáng yêu mà tất cả các bạn gái của bạn chắc chắn sẽ thích.

9. Hiện đại với Bloog Orange

hiện đại với bánh tắm cô dâu màu cam bloog

Nguồn: Màu Cưới

Tổ chức một buổi tắm mùa hè? Tạo một chiếc bánh màu trắng với những lát cam máu và một ít cây xanh.

10. Naked Frosting Cake

bánh kem cô dâu tắm

Nguồn: Sự kiện Sweetly Chic

Bánh Naked hợp thời trang, thanh lịch và ngon! Trên cùng với các điểm nhấn hoa tinh tế để tạo ra món tráng miệng hoàn hảo cho bữa tiệc trà cổ điển lấy cảm hứng từ vòi hoa sen.

11. Quả bóng bánh sâm panh

bánh champagne quả bóng cô dâu tắm bánh

Nguồn: Sugar and Soul

Muốn có một món tráng miệng vừa đơn giản vừa độc đáo? Hãy thử những quả bóng bánh sâm panh dâu tây này để có một sự thú vị, tao nhã so với một chiếc bánh thông thường. Những người đẹp có thân hình mảnh khảnh này chắc chắn sẽ thành công!

12. Mặc Ngọc

ăn mặc ngọc trai cô dâu tắm bánh

Nguồn: Kiểu dáng bánh ngọt ngào

Những điểm nhấn bằng ngọc trai và hoa mẫu đơn trên chiếc bánh kem xếp tầng màu trắng sẽ mang đến cho phòng tắm cô dâu của bạn một vẻ ngoài trang nhã và tinh tế. Chiếc bánh này sẽ kết hợp hoàn hảo với khu vườn hoặc buổi tiệc trà theo chủ đề để kỷ niệm ngày trọng đại của bạn.

13. Những chiếc bánh Macarons mộng mơ

bánh macarons cô dâu mơ mộng

Nguồn: Kara’s Party Ideas

Bánh hạnh nhân là một món ăn tinh tế khác mà bạn có thể tạo hình một cách sáng tạo để giống với một chiếc bánh nhiều tầng. Kết hợp một số bông hoa hồng màu má hồng để buộc tất cả lại với nhau.

14. Ren thanh lịch

bánh hoa sen cô dâu ren trang nhã

Nguồn: Màu Cưới

Đường ống màu trắng trên nền một chiếc bánh trắng là một cách đơn giản để thêm phần tinh tế mà không quá lố. Thêm những bông hoa yêu thích của bạn để có một liên lạc được cá nhân hóa.

15. Ombre và hoa cẩm tú cầu

ombre và hoa cẩm tú cầu cô dâu

Nguồn: Lễ kỷ niệm tại nhà

Vòi hoa cô dâu mùa xuân yêu cầu một thiết kế bánh hoa tươi. Kết hợp hoa tử đinh hương, hoa cẩm tú cầu và hoa cẩm chướng vàng trên chiếc bánh màu trắng và xanh ngọc để có được màu sắc hoàn hảo.

16. Tình yêu là đơn giản

tình yêu là bánh cô dâu đơn giản

Nguồn: Tất cả về Ami

Thêm kết cấu vào lớp phủ của bánh là một cách dễ dàng để làm cho nó trở nên độc đáo. Trên bánh cưới cô dâu của bạn với các chữ cái viết sẵn để thể hiện rằng tình yêu đang ở trong không khí.

17. Lộng lẫy và quyến rũ

bánh kem cô dâu lấp lánh và quyến rũ

Nguồn: Chi tiết khá nhỏ

Đối với cô dâu yêu thích sự lấp lánh và quyến rũ, hãy thêm chút lấp lánh bằng một chiếc bánh kem lấp lánh ánh vàng. Bù đắp sự lấp lánh bằng điểm nhấn má hồng.

18. Tiffany Inspired

tiffany lấy cảm hứng từ cô dâu tắm bánh

Nguồn: Anna Cakes

Kim cương là người bạn tốt nhất của cô dâu! Chiếc bánh lấy cảm hứng từ Tiffany này chắc chắn sẽ lấp lánh trong buổi tiệc cô dâu của bạn.

19. Quả bóng Disco

quả bóng disco cô dâu tắm bánh

Nguồn: Val Event Girl

Với những cô dâu yêu thích bánh cupcake, hãy thử làm những món tráng miệng theo chủ đề disco này. Dùng dao cắt bơ để tạo lớp mờ và rắc đường bạc lên trên.

20. Hoa hồng Fondant

kẹo mềm hoa hồng cô dâu tắm bánh

Nguồn: The Pennsylvania Bakery

Một cách dễ dàng để thêm chút quyến rũ cho bất kỳ chiếc bánh kem cô dâu nào là kết hợp một số bông hoa ánh kim. Bạn có thể đạt được vẻ ngoài này bằng cách sử dụng bình xịt lấp lánh có thể ăn được trên những bông hoa fondant.

21. Hải lý

bánh kem cô dâu hải lý

Nguồn: All Things Cake Shop

Để lớp bánh trông lấp lánh, hãy phủ các lớp bột lên trên mặt bánh. Sử dụng sương mù màu có thể ăn được, phun vàng toàn bộ lớp và thêm một số màu với các điểm nhấn hoa.

22. Tình yêu trên biển

tình yêu trên biển cô dâu tắm bánh

Nguồn: All Things Cake Shop

Một cách dễ dàng để tăng thêm độ quyến rũ cho chiếc bánh của bạn mà không bị quá lố là sử dụng các điểm nhấn hình trái tim lấp lánh bằng vàng. Để tạo hiệu ứng hàng hải, hãy đặt trên một chiếc bánh có sọc màu xanh và trắng.

23. Hoa hồng màu nước

màu nước hoa hồng cô dâu tắm bánh

Nguồn: Anna Cakes

Màu sắc tươi sáng là một cách tuyệt vời để thể hiện tính cách sôi nổi của cô dâu. Dán các họa tiết hoa hồng xung quanh một chiếc bánh tầng màu xanh da trời.

24. Sáng và đầy màu sắc

bánh cưới cô dâu tươi sáng và đầy màu sắc

Nguồn: Kara’s Party Ideas

Hoa là một cách dễ dàng để kết hợp màu sắc nổi bật trong một chiếc bánh. Chọn hoa mà cô dâu đang lên kế hoạch cho bó hoa của mình để tạo nét cá nhân.

25. Ombre đậm

bánh cưới cô dâu ombre đậm

Nguồn: Rose Bakes

Ombre là một cách đơn giản để làm sáng chiếc bánh kem cô dâu. Để thêm kết cấu, hãy để lại các đường gờ trong lớp phủ mờ.

26. Vẽ tay

bánh cưới cô dâu vẽ tay

Nguồn: Whipped Bake Shop

Để có một chiếc bánh vừa nhiều màu sắc vừa độc đáo, hãy thử vẽ bằng tay fondant với màu hồng tươi và san hô. Thêm đinh tán vàng và điểm nhấn bánh macaron để thêm phần tinh tế.

27. Đẹp một cách táo bạo

bánh cưới cô dâu đẹp táo bạo

Nguồn: Lillian Hope Designs

Những chiếc bánh nướng nhỏ sáng tạo này là sự bổ sung hoàn hảo cho phòng tắm cô dâu theo chủ đề Gatsby. Đặt nhung đỏ bên trong ly sâm panh mini và rắc vàng phủ đen bóng cho bữa tiệc thêm hoàn hảo.

28. Hoa đậm

bánh hoa sen cô dâu tối

Nguồn: A Bake Shop

Những bông hoa sẫm màu trên đỉnh bánh nướng nhỏ vani là một cách dễ dàng để tăng thêm vẻ rực rỡ, đậm đà. Thiết kế này đặc biệt phù hợp cho một buổi tắm cô dâu vào mùa thu hoặc mùa đông.

29. Khoai tây chiên

sô cô la vụn bánh cô dâu tắm

Nguồn: A Bake Shop

Đối với những cô dâu thích ngọt ngào, hãy thử món bánh bột nhào chocolate chip này và những chiếc bánh cupcake phù hợp. Đó là một món tráng miệng cổ điển độc đáo!

30. Caramen muối

bánh cô dâu caramel muối

Nguồn: A Bake Shop

Một chiếc bánh caramen và bánh nướng nhỏ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một hương vị phong phú. Với mưa phùn caramel và sô cô la bào, ai có thể cưỡng lại món tráng miệng này?

31. Quả ngọt

bánh ngọt cô dâu tắm

Nguồn: Sweet Suga Mamas

Quả mọng sẫm màu là một cách tuyệt vời để thêm phần độc đáo và mới mẻ trên chiếc bánh kem cô dâu. Hãy thử đặt dâu tây, dâu đen và việt quất lên trên một chiếc bánh nhung đỏ trần với kem bơ trắng.

32. Vàng và sọc

bánh tắm cô dâu vàng và sọc

Nguồn: Fruitilicious Cakes

Điểm nhấn bằng vàng và hoa đỏ là cách dễ dàng để làm bật lên bất kỳ chiếc bánh kem cô dâu nào. Sử dụng một chiếc vương miện bằng vàng sẽ khiến cô dâu có cảm giác như một hoàng gia.

33. Batter Up

đập lên bánh cô dâu tắm

Nguồn: The Pennsylvania Bakery

Cô dâu chú rể có mê thể thao không? Chọn một chiếc bánh lấy cảm hứng từ môn thể thao yêu thích của họ để có một chiếc bánh thêm phần cá tính và vui nhộn.

34. Du lịch thế giới

du lịch thế giới cô dâu tắm bánh

Nguồn: The Icing and The Cake

Đối với cô dâu thích đi du lịch, hãy dành một tầng cho mong muốn nhìn ra thế giới của cô ấy. Thêm một chiếc bánh topper đẹp, có kịch bản và một số trang trí ruy băng nữa.

35. Bàn chải kim loại

bàn chải kim loại cô dâu tắm bánh

Nguồn: Fruitilicious Cakes

Những nét vẽ kim loại trên nền fondant hồng sẽ tạo nên một chiếc bánh bắt mắt, độc đáo. Trên cùng với những bông hoa to và đẹp để tạo nét nữ tính.

Phòng tắm cô dâu của bạn là thời điểm hoàn hảo để mang bạn bè và gia đình lại với nhau để kỷ niệm ngày cưới sắp tới của bạn. Hãy nhớ nắm rõ một số nghi thức tắm chung của cô dâu như ai sẽ là người tổ chức và gửi lời mời trước bao lâu.

0/5 (0 Reviews)