Một nửa tác động của một món quà đối với người nhận đến từ cách bạn trình bày nó với họ, vì vậy một số ý tưởng gói quà Giáng sinh rất gọn gàng có thể khiến món quà bình thường trở nên giống hơn rất nhiều.

Ý tưởng gói quà giáng sinh

Chắc hẳn, nói đến gói quà, hầu hết mọi người đều nghĩ đến việc đơn giản là lấy hộp, gói trong giấy bóng màu, thêm một chiếc nơ và gọi là có ngày, nhưng với một chút khéo léo, nó có thể nhiều hơn thế. hơn thế.

Chắc chắn rồi, tất cả chúng ta đều có những khoảnh khắc không cảm thấy hết cảm hứng, và nếu bạn đang ở trong thời điểm đó và có thể sử dụng một chút cảm hứng, chỉ cần xem qua 35 ý tưởng gói quà Giáng sinh khác nhau mà chúng tôi ‘ đã chuẩn bị ở đây cho bạn.

Nội dung bài viết

Làm thế nào để gói một món quà Giáng sinh: Những điều cơ bản

Cách gói quà giáng sinh

Trước khi bắt đầu với tất cả các ý tưởng gói quà sáng tạo của mình, chúng tôi nghĩ tốt nhất là nên bắt đầu với hướng dẫn cơ bản về cách gói Giáng sinh theo cách đơn giản nhất có thể, vì không phải ai cũng có thời gian để tìm hiểu kỹ hơn. kỹ thuật gói, đặc biệt là khi có nhiều quà và rất ít thời gian rảnh rỗi.

Vì vậy, để gói món quà Giáng sinh đầu tiên của mình, bạn sẽ cần một tờ giấy gói có nội dung khen ngợi chính món quà và sau đó tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau:

1. Bắt đầu bằng cách loại bỏ và thu thập tất cả các thành phần giấy gói (màu sắc, hoa văn và chất lượng) và xác định loại tốt nhất để sử dụng.

Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy gấp nó theo chiều dài để bạn có thể có ý tưởng chung về độ rộng của dải vải, dựa trên món quà bạn muốn quấn.

2. Cắt các dải có chiều dài bằng 1/2 đến 2/3 món quà của bạn, hay nói cách khác, đủ dài để che hoàn toàn món quà sau khi gấp lại.

Chỉ cần đảm bảo rằng chúng không quá ngắn khi gói những món quà đặc biệt rộng (chẳng hạn như một chai rượu), vì cuối cùng có thể khó gấp chúng gọn gàng.

3. Đặt dải xung quanh một mặt của món quà và dùng băng dính hoặc keo dán để cố định nó trước khi gấp các đầu lại với nhau như phong bì (trong trường hợp này là cả hai mép đều hướng lên trên).

4. Gấp các vạt áo xuống sao cho chúng tạo thành các nếp gấp ngang với khoảng cách bằng nhau, sau đó kéo chặt chúng cho đến khi món quà của bạn trông giống như một hình hộp chữ nhật phẳng.

5. Gấp mép dưới lên trên và cố định bằng băng dính, sau đó thực hiện tương tự với cả hai mặt của món quà để hoàn thành công việc gói.

Vì vậy, đó là nó cho hướng dẫn ý tưởng gói quà Giáng sinh của chúng tôi! Không quá khó phải không?

Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một số kỹ thuật sáng tạo hơn hoặc các loại vật liệu khác nhau để sử dụng để làm đẹp hơn món quà của mình, hãy đọc tiếp.

Ý tưởng gói quà Giáng sinh hay nhất nên thử vào năm 2021

Bây giờ bạn đã biết cách gói quà một cách cơ bản nhưng hiệu quả, hãy xem bạn có thể làm gì khi lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau và tổng hợp 35 ý tưởng gói quà Giáng sinh độc đáo.

Khi lập danh sách này, trước tiên, chúng tôi đã chia sẻ công bằng nghiên cứu trực tuyến để tìm kiếm một số ý tưởng ban đầu và chúng tôi tập trung vào các kỹ thuật gói quà có vẻ không điển hình, trông tuyệt vời và khá dễ sao chép vì chúng tôi là một DIY- trang web định hướng sau khi tất cả.

Không cần quảng cáo thêm, đây là 35 ý tưởng gói quà ấn tượng nhất mà bạn có thể thử vào năm 2021:

1. Ý tưởng Gói Giáng sinh – Màu sắc Lễ hội

Giáng sinh gói ý tưởng màu sắc lễ hội

Nếu bạn là người thích thiết kế trang nhã và tinh tế hơn là những đồ trang trí cầu kỳ với nhiều giấy cắt và hoa giấy, thì một trong những ý tưởng gói Giáng sinh đơn giản nhất là chỉ cần sử dụng nơ và giấy gói thông thường với màu sắc của Giáng sinh.

Ví dụ, nếu bạn nhìn vào hình minh họa ở trên, bạn sẽ nhận thấy rằng món quà được gói trong giấy màu xanh lá cây đơn giản với lớp hoàn thiện mờ và tất cả được buộc thành một chiếc nơ bằng dây màu đỏ và trắng.

Kết quả cuối cùng là đơn giản, nó trông rất tuyệt và nó chắc chắn sẽ phù hợp với màu sắc tự nhiên của cây thông Noel, đặc biệt là sau khi bạn đặt tất cả chúng bên dưới nó.

Tuy nhiên, vì sự đơn giản của những món quà này, rất dễ nhầm lẫn với nhau, đặc biệt nếu hầu hết các hộp có hình dạng hoặc kích thước tương tự nhau, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thêm thẻ quà tặng Giáng sinh vào mỗi món quà, để bạn có thể chắc chắn rằng mọi người đều nhận được những món quà phù hợp.

Nếu muốn thêm gia vị cho mọi thứ, bạn cũng có thể thử sử dụng giấy gói quà bằng kim loại và sử dụng một dải ruy băng rất rộng để làm nơ, điều này đặc biệt tốt nếu bạn biết một số thiết kế nơ quà Giáng sinh thông minh.

2. Ý tưởng gói Giáng sinh – Quà tặng cùng một chủ đề

Ý tưởng gói quà giáng sinh cùng chủ đề

Nếu sử dụng màu sắc lễ hội có vẻ quá sáo rỗng, nhưng bạn thích ý tưởng chơi đùa với màu sắc của gói và nơ, thì bạn có thể thử sử dụng các màu khác ngoài xanh lá cây, đỏ và trắng điển hình, miễn là tất cả chúng được bao bọc bằng cách sử dụng cùng một chủ đề (nhưng không giống hệt nhau).

Như bạn có thể thấy từ hình minh họa ở trên, tất cả các món quà đều có cùng tông màu: nâu, xanh nước biển và trắng, tuy nhiên, trong khi cả 5 món quà đều có cùng màu sắc thì mỗi món quà lại sử dụng màu sắc theo cách riêng của chúng.

Chà, bạn có thể thử một cái gì đó tương tự, đặc biệt nếu có rất nhiều quà tặng đi kèm, nhưng nếu bạn không quá cuồng ví dụ của chúng tôi, thì có những cách phối màu khác mà bạn có thể thử, chẳng hạn như:

  • Đen và vàng – cho cảm giác sang trọng
  • Đỏ và vàng – cho cảm giác truyền thống
  • Xanh lam và bạc – cho cảm giác hiện đại
  • Màu xanh lá cây và màu bạc – cho cảm giác mộc mạc
  • Tím và vàng – cho cảm giác hoàng gia

Chắc chắn, các ví dụ được liệt kê ở trên thực sự là phổ biến nhất, nhưng bạn có thể tiếp tục và kết hợp của riêng mình, miễn là tất cả các màu được sử dụng hoàn chỉnh với nhau để quà tặng của bạn trông tuyệt vời.

3. Cách Gói Quà Giáng Sinh – Bằng Cam Quýt

Cách gói quà giáng sinh bằng cam quýt

Giáng sinh là để tạo ra một bầu không khí nhất định và một cách để làm điều đó là sử dụng tất cả các giác quan, bao gồm cả khứu giác của bạn.

Nói như vậy, nếu bạn muốn khách của mình hòa mình vào không khí Giáng sinh, thì đây là cách gói một món quà Giáng sinh bằng những thứ có mùi giống như Giáng sinh: cam quýt, thanh quế và các yếu tố khác.

Đối với nhiều người trong chúng ta, mùi của cam, quế hoặc rượu ngâm là một yếu tố kích thích Giáng sinh ngay lập tức, và như bạn có thể thấy từ hình trên, một lát cam khô trông cũng khá gọn gàng từ góc nhìn trực quan.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng cam khô không quá khô, nếu không cam có thể trở nên giòn và dễ gãy, nhưng cũng phải đảm bảo rằng cam đã được hút hết độ ẩm, nếu không cam sẽ bị dính.

Sau khi có miếng cam, bạn cũng có thể sử dụng các yếu tố trang trí khác, chẳng hạn như cành thông, thanh quế, hoặc thậm chí nhỏ vài giọt tinh dầu để làm cho mùi dễ nhận thấy hơn.

Nếu bạn muốn thêm sáng tạo, bạn có thể sử dụng cam làm kẹo thay vì những quả khô đơn giản và khách của bạn có thể ăn nhẹ trong khi họ đang gói quà.

4. Quà tặng Giáng sinh – Rustic Pinecone

Quà giáng sinh cây tùng mộc mạc

Nếu bạn cuồng tính thẩm mỹ mộc mạc và bạn đã trang trí toàn bộ ngôi nhà của mình theo phong cách rất cổ, thì sẽ thật chướng mắt khi những món quà Giáng sinh được gói trong giấy bóng và làm hỏng toàn bộ trang trí.

Vì vậy, nếu bạn muốn mang đến cho món quà của mình một cảm giác truyền thống hơn, hãy thử kết hợp các yếu tố từ thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu và màu sắc, giống như gợi ý gói quà được minh họa ở trên.

Giấy gói màu nâu đơn giản được sử dụng để bao bọc món quà và sợi dây màu nâu đơn giản được sử dụng để thắt nút, trong khi những quả thông được thêm vào như một loại yếu tố trang trí tự nhiên.

Bạn có thể tiếp tục và sử dụng bất kỳ loại tùng nào bạn muốn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại rất nhỏ được đóng lại, vì chúng đẹp nhất về mặt thẩm mỹ và cũng ít có khả năng bị gãy nhất trong trường hợp bạn xử lý sai món quà. hoặc xếp chồng lên nhau.

Một thứ khác mà bạn có thể thêm ngoài những quả tùng, đặc biệt nếu bạn phát cuồng với kiểu trang trí toàn bộ khu rừng đó, là một số quả sồi, vì chúng nhỏ, dễ thương, nhỏ gọn và thực tế là chúng tự nhiên rất sáng bóng khiến chúng trông giống như những món đồ trang sức nhỏ .

5. Ý tưởng quà tặng Giáng sinh – Gói vải bố sinh thái

Ý tưởng quà tặng giáng sinh gói vải bố sinh thái

Nếu bạn yêu thích mục trước, nhưng bạn muốn đi nhiều hơn nữa đến con đường mộc mạc, bước tiếp theo là làm điều gì đó tương tự như những gì bạn thấy trong hình trên: gói quà của bạn trong một chiếc túi vải bố sinh thái!

Thiết kế trông đẹp mắt và đó là ý tưởng gói quà hoàn hảo nếu bản thân món quà cũng là một thứ được làm thủ công hoặc mộc mạc, và điều tuyệt vời nhất là bao bố có sẵn ở mọi hình dạng và kích cỡ, và bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong cửa hàng cải thiện nhà hàng ngày.

Khi bạn đã gói món quà bằng chất liệu vải bố, bạn có thể buộc tất cả các góc trong một nút duy nhất và một vài đồ trang trí, như quả thông, quả sồi hoặc cành thông hoặc bạn có thể buộc mọi thứ bằng một số sợi xe như trước mục.

Một ưu điểm của chất liệu này là nếu không quá khéo léo trong việc gói đồ, bạn có thể chỉ cần cho quà vào túi theo cách của chúng để mỗi món quà trông giống như một phiên bản thu nhỏ của bao ông già Noel.

Hơn nữa, ý tưởng gói quà này cũng thân thiện với môi trường, đặc biệt nếu bạn cố gắng mua túi vải bố được làm từ vật liệu tái chế, có thể phân hủy sinh học hoặc cả hai.

Vì vậy, bạn sẽ không chỉ giúp đỡ những người thân yêu của mình, bạn cũng đang giúp đỡ Mẹ Thiên nhiên!

Các cách khác để làm cho món quà Giáng sinh hoàn hảo

5 mục trước đây là những mục phổ biến nhất năm 2021 mà chúng tôi đã tìm thấy khi thực hiện nghiên cứu của mình, nhưng không phải ai cũng có sở thích trang trí giống nhau, vì vậy nếu không có mục nào thu hút được sự quan tâm của bạn, hãy tiếp tục và xem 30 mục khác.

Chúng trông đẹp không kém, chúng cũng sáng tạo và chúng dễ dàng thực hiện trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

6. Bay Leaves Gói quà Giáng sinh

Bay Leaves Gói quà Giáng sinh

Daisyley chỉ cho chúng ta cách sử dụng các vật liệu dễ dàng và tạo ra một diện mạo đẹp và bất ngờ. Một số sợi xe và lá nguyệt quế của thợ làm bánh có thể tạo nên phong cách Giáng sinh khá hữu cơ.

7. Gói Quà Giáng Sinh – Giấy và Ruy băng

Gói quà Giáng sinh - Giấy và Ruy băng

Hãy xem bộ sưu tập quà tặng tuyệt đẹp này từ Oh So Beautiful Paper và truy cập để tìm hiểu cách bạn có thể đặt vòng quay của riêng mình vào những món quà của gia đình để tạo ra một phong cách gắn kết nổi bật!

8. Ý tưởng gói quà Giáng sinh – Vòng hoa Gumdrop 

Ý tưởng gói quà Giáng sinh - Vòng hoa kẹo cao su 

Bắt đầu với một số giấy trắng và sau đó làm nổi bật nó với một số vòng hoa kẹo cao su cổ điển. Bạn thậm chí có thể để bọn trẻ tham gia làm vòng hoa cho bạn! Cảm ơn DIY Network vì ý tưởng tuyệt vời!

9. Giấy Gói Quà Giáng Sinh

Giấy gói quà Giáng sinh

Bạn có thể chỉ cần một ít dây bện màu đỏ và trắng của thợ làm bánh và một miếng cắt bông tuyết bằng giấy để có được vẻ ngoài như bạn đang hình dung. Hãy xem cái này tại Little Scandinavian.

10. Ý tưởng gói quà Giáng sinh – Dấu 3-D

Ý tưởng gói quà Giáng sinh - Dấu 3-D

Homelife giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật ba chiều này sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho những món quà Giáng sinh dưới gốc cây năm nay! Và chúng có thể được sử dụng nhiều lần hoặc lưu giữ như một vật kỷ niệm thú vị.

11. Ý tưởng Quà tặng Giáng sinh – Kiểu chữ

Ý tưởng Quà tặng Giáng sinh - Kiểu chữ

Hãy xem ý tưởng kiểu chữ dễ dàng này từ ManMade DIY. Sử dụng các mẩu báo để làm cho tên của mỗi thành viên trong gia đình trở nên sống động trên quà tặng của họ!

12. Gói Quà Giáng Sinh – Người tuyết 

Gói quà Giáng sinh - Người tuyết 

BHG hướng dẫn chúng ta cách tạo ra những chiếc bánh xếp người tuyết siêu quyến rũ để làm quà cho các bé. Sau đó, chúng có thể được sử dụng làm đồ trang trí cho cây hoặc làm bùa chú.

13. Ống Hút Giấy Bông Tuyết Gói Quà Giáng Sinh

Ống hút giấy Bông tuyết Gói quà Giáng sinh

Tạo một bông tuyết từ ống hút giấy màu ngày lễ! Nó tạo ra một cái nhìn khá hoành tráng và vượt trội hơn bất kỳ và tất cả các món quà khá độc đáo. Nhận thông tin chi tiết tại Centsational Girl.

14. Gói Quà Giáng Sinh bằng nơ

Gói quà Giáng sinh bằng nơ

Nhân dịp Ngọt ngào nhất giới thiệu ba cách khác nhau để trang trí món quà của bạn một cách duyên dáng, nữ tính và một chút lấp lánh nữa! Tất cả đều khá thời trang nhưng vẫn mang một chút gì đó của mùa.

15. Kẹo Toppers Gói Quà Giáng Sinh

Kẹo Toppers Gói quà Giáng sinh

Sử dụng một số kẹo ngày lễ để gói Giáng sinh của bạn năm nay. Và sử dụng Good Housekeeping để biết cách kết hợp chúng vào chủ đề của quà tặng.

16. Bông tuyết lấp lánh Gói quà Giáng sinh

Bông tuyết lấp lánh Gói quà Giáng sinh

Paperie Boutique giới thiệu ý tưởng bông tuyết lấp lánh, lộng lẫy này sẽ thực sự làm bừng lên tinh thần Giáng sinh dưới gốc cây theo cách hiện đại và tinh tế hơn.

17. Ý Tưởng Gói Quà Giáng Sinh – Thêm Vòng Hoa

Ý tưởng gói quà Giáng sinh - Thêm vòng hoa

Hãy đến với Craftberry Bush để tìm hiểu cách tạo lại những chiếc cốc đựng vòng hoa tuyệt đẹp này cho những món quà của chính gia đình bạn trong năm nay. Chúng trông tuyệt vời khi kết hợp với giấy Kraft nhưng cũng có thể in được.

18. Ý tưởng gói Giáng sinh Glammed Up

Glammed Up Ý tưởng gói Giáng sinh

Xem bộ sưu tập quà tặng tuyệt đẹp này tại Boxwood Clippings. Nhận thông tin chi tiết về cách tự làm những món quà hấp dẫn cho gia đình và sử dụng tỷ lệ cược bên ngoài và kết thúc để làm nổi bật.

19. Cây Thông Gói Quà Giáng Sinh

Cây thông Giáng sinh Gói quà

Bạn có thể chỉ cần một vài nhánh cây thông nhỏ để làm điểm nhấn cho quà tặng năm nay. Chỉ cần nhìn vào ý tưởng tinh tế nhưng không kém phần lễ hội này từ Little Scandinavian.

20. Phong bì Lễ hội – Ý tưởng Gói Giáng sinh

Phong bì Lễ hội - Ý tưởng Gói Giáng sinh

DIY Network chỉ cho chúng ta cách làm những phong bì quà tặng lấy cảm hứng từ Giáng sinh đáng yêu này được làm từ bảng áp phích! Chỉ cần lấy một số ruy-băng như một cái topper.

21. Ý tưởng gói quà Giáng sinh bằng băng Washi

Washi Tape Ý tưởng gói quà Giáng sinh

Style Logistics đề cao ý tưởng này liên quan đến băng washi! Bạn sẽ ngạc nhiên biết bao khi gói hàng của bạn trông sẽ vui nhộn và lễ hội hơn với một chút thứ này tô điểm cho chúng.

22. Gói quà Giáng sinh màu hồng và đỏ

Gói quà Giáng sinh màu hồng và đỏ

Màu hồng và màu đỏ có vẻ không phải là cặp màu Giáng sinh rõ ràng nhưng nó chắc chắn trông rất lễ hội khi tô điểm cho một món quà. Kiểm tra nó tại Baby Center.

23. Hình Bóng Tuần Lộc Ý Tưởng Gói Quà Giáng Sinh

Hình bóng tuần lộc Ý tưởng gói quà Giáng sinh

Để tạo lại diện mạo này ngay tại nhà, Party for Pennies đã tìm thấy một phác thảo tuần lộc trên mạng, in nó ra và bắt đầu cắt. Nó thực sự dễ dàng, những đứa trẻ thậm chí có thể muốn giúp đỡ với điều này!

24. Gói quà Giáng sinh có thể in được

Gói quà Giáng sinh có thể in

DIY Candy cho phép bạn in giấy gói có chữ này miễn phí! Trang trí những món quà dưới gốc cây theo một cách độc đáo với sự trợ giúp của những bản in này.

25. Các cụm trang trí – Ý tưởng Quà tặng Giáng sinh

Cụm trang trí - Ý tưởng Quà tặng Giáng sinh

Sử dụng một số đồ trang trí và tạo một ảnh ghép nhỏ trên quà tặng của bạn. Oh Happy Day giới thiệu cách tạo lại vẻ ngoài tuyệt đẹp này sau khi nhảy.

26. Ý tưởng gói quà Giáng sinh – Thắt lưng của ông già Noel 

Ý tưởng gói quà Giáng sinh - Thắt lưng của ông già Noel 

Tạo một gói hàng được mô phỏng theo quần áo của ông già Noel – ở đây chúng tôi có khóa thắt lưng của ông ấy khá dễ sao chép. Baby Center cũng có thông tin chi tiết về vấn đề này.

27. Family Tag Christmas Gift Wrap

Gói quà tặng Giáng sinh Tag gia đình

Tải xuống và in mẫu cho những thẻ quà tặng đáng yêu này tại HGTV. Sau đó, bạn hãy tự cá nhân hóa chúng bằng một chút kim tuyến, băng dính hoặc thậm chí là một bức ảnh!

28. Gói Quà Giáng Sinh Cảnh Mùa Đông

Phong cảnh mùa đông Gói quà Giáng sinh

Design Sponge đã lấy các bản in cảnh mùa đông tuyệt đẹp và sử dụng chúng để làm quà tặng Giáng sinh của họ. Chúng tôi yêu vẻ đẹp, sự dễ dàng và đơn giản mà ý tưởng đáng suy nghĩ này nắm giữ.

29. Bảng đen Gói quà Giáng sinh

Bảng đen Gói quà Giáng sinh

Chúng tôi thực sự yêu thích gói quà bằng bảng đen này từ 13 Acres. Hoàn toàn được cá nhân hóa và đầy tính sáng tạo, tôi rất muốn sử dụng ý tưởng này cho chính gia đình mình!

30. Ý tưởng gói quà Giáng sinh Sao vàng

Ý tưởng gói quà Giáng sinh ngôi sao vàng

Little Scandinavian mang đến cho chúng ta một ý tưởng đơn giản, dễ dàng khác khi nói đến ý tưởng gói đồ lễ Giáng sinh. Màu đen và vàng có thể không phải là lễ hội nhất nhưng nó chắc chắn sẽ cảm thấy phù hợp khi kết hợp với nhau như thế này!

31. Ý tưởng gói chữ cái Soup Christmas

Alphabet Soup Christmas Wrapping Idea

Vâng, những thẻ đáng yêu đó được tạo ra từ một số món mì súp khô bảng chữ cái, tạo cho các gói một cái nhìn vui nhộn và trẻ trung. Mạng DIY cung cấp cho chúng tôi các thông tin chi tiết.

32. Gói quà Giáng sinh lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Gói quà Giáng sinh lấy cảm hứng từ thiên nhiên

DIY Network chỉ cho chúng ta cách tạo một chiếc cốc đựng đồ Giáng sinh dễ dàng với một số quả tùng, quả nam việt quất và cây bách. Tất cả những gì bạn cần là một ít giấy Kraft làm nền.

33. Ý tưởng gói quà Giáng sinh bằng bột muối

Ý tưởng gói quà Giáng sinh bằng bột muối

Stellaire đã sử dụng đồ trang trí bằng bột muối để gói những gói Giáng sinh tự làm này. Chúng tôi một số chấm tay và chữ viết tay, những thứ này được cá nhân hóa và ngọt ngào!

34. Ý tưởng gói Giáng sinh – Bưu kiện 

Ý tưởng gói Giáng sinh - Parcels 

Ai lại không muốn nhận một bưu kiện qua thư từ chính ông già Noel? lmnop có tất cả các chi tiết và bí quyết khi tự mình tạo ra một số trong số chúng.

35. Giấy Sáp Sọc Gói Quà Giáng Sinh

Giấy Sáp Sọc Gói quà Giáng sinh

Studio DIY mang đến cho tất cả chúng ta một ý tưởng tuyệt vời vào phút cuối, vừa mang tính lễ hội vừa khá dễ dàng để tạo lại. Tất cả những gì bạn cần là một ít giấy sáp và giấy bạc còn sót lại!

Ý tưởng gói quà Giáng sinh hay nhất: Suy nghĩ kết thúc

Bây giờ bạn đã xem qua tất cả 35 ý tưởng gói quà Giáng sinh khác nhau của chúng tôi, đã đến lúc bạn bắt đầu gói những món quà của riêng mình, bởi vì Giáng sinh đã đến gần, vì vậy đồng hồ đang tích tắc.

Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng ít nhất một vài mục nhập của chúng tôi đã truyền cảm hứng cho bạn và giờ đây bạn đã biết mình muốn món quà Giáng sinh của mình trông như thế nào.

Tất nhiên, đừng quên rằng những mục này của chúng tôi chỉ là những gợi ý và bạn không nên theo dõi chúng đến thư nếu bạn cảm thấy rằng mình có thể làm tốt hơn, vì vậy hãy tiếp tục và mang những cải tiến của riêng bạn đến bất cứ nơi nào bạn thấy phù hợp.

Nói chung, chúng tôi chỉ hy vọng rằng bạn có thể có một chút niềm vui trong Giáng sinh này, tặng thật nhiều quà cho những người bạn quan tâm và đảm bảo rằng họ biết họ đặc biệt như thế nào đối với bạn.

Để có các bài viết về Giáng sinh tuyệt vời hơn, hãy xem một số hướng dẫn khác trên trang web của chúng tôi, vì chúng tôi đã viết mọi thứ bạn có thể nghĩ ra, từ các công thức món tráng miệng Giáng sinh ban đầu đến toàn bộ danh sách các ý tưởng quà tặng dựa trên người nhận là ai (chồng, giáo viên, bạn gái, v.v.).

Hơn thế nữa, bạn có thể trợ giúp trang web của chúng tôi bằng cách để lại đề xuất và phản hồi của riêng bạn trong phần nhận xét bên dưới và chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật hướng dẫn của chúng tôi cho phù hợp!

Đó là tất cả cho năm 2021! Chúc các bạn may mắn, mọi người! Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn trong khi nó kéo dài! Và đừng quên… Tất cả cùng nhau bây giờ… Chúc mừng Giáng sinh !!!

Nguồn: diys.com