Bàn ăn là nơi quây quần bên những người thân yêu, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon và ghi dấu ấn suốt đời. Tạo tiền đề cho một bữa ăn đáng nhớ với một số trang trí tươi mới. Chúng tôi đã tổng hợp các ý tưởng trang trí phòng ăn sẽ phù hợp với mọi cuộc tụ họp. Kết hợp các xu hướng hiện đại, chọn sự lãng mạn của hoa, lấy cảm hứng từ các mùa hoặc giữ cho nó đơn giản nhưng cổ điển. Cho dù bạn đang tìm kiếm một ý tưởng phòng ăn sẽ hoạt động quanh năm hay nguồn cảm hứng cho một dịp đặc biệt, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy điều gì đó trong những bảng tâm trạng này. Khi bạn hoàn thành, hãy kiểm tra kiểu trang trí nhà được cá nhân hóa để hoàn thiện diện mạo độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Một chút cây xanh là một cách đơn giản để tạo ra một cái nhìn tươi mới cho bàn ăn của bạn. Để thực hiện ý tưởng trang trí phòng ăn này vào mùa xuân hoặc mùa hè, hãy thử trang trí toàn bộ trung tâm hoặc một chi tiết đơn giản trên đĩa ăn. Vào mùa đông, cây thường xanh mang đến một sắc xanh tuyệt đẹp.

Tạo một tuyên bố trên bàn ăn của bạn bằng cách chọn trang trí phòng ăn đậm và tươi sáng. Ghép một màu cam đậm với một màu xanh lam đậm hoặc một màu xanh lá cây tươi sáng với một màu tím tươi vui. Bằng cách chọn những màu sắc nổi bật, bạn sẽ tạo tiền đề cho một đêm vui vẻ mà mọi người sẽ nhớ đến.

Farm to table đang là xu hướng thịnh hành ở các nhà hàng địa phương, khiến nó trở thành nguồn cảm hứng hoàn hảo cho bàn ăn trong phòng ăn của bạn. Thực hiện trái cây tươi — lê, việt quất, lựu hoặc chanh — trong trang trí phòng ăn của bạn để có vẻ ngoài hợp xu hướng nhưng vượt thời gian.

Cho dù bạn đang chuẩn bị cho bữa tối lãng mạn dành cho hai người, lên kế hoạch cho một bữa ăn nửa buổi với những người bạn thân nhất của bạn hay tổ chức một bữa tiệc cho một đám đông, hoa luôn là một ý tưởng hay. Sử dụng hoa hồng hoặc mẫu đơn để tạo vẻ ngoài lộng lẫy và ngọt ngào.

Làm mới phòng ăn của bạn trong suốt cả năm bằng cách chọn kiểu trang trí bàn ăn lấy cảm hứng từ những ngày lễ theo mùa. Trang trí bằng bí ngô vào mùa thu, trái tim vào tháng 2 và quả thông vào mùa đông để có vẻ ngoài luôn sáng tạo và tươi mới.

Để có vẻ ngoài mềm mại và lãng mạn, hãy chọn kiểu trang trí phòng ăn trung tính với màu trắng, kem và vàng. Điều này tạo ra một phương tiện gọn gàng trong phòng ăn của bạn để cho bữa ăn bạn phục vụ — và những gương mặt bạn mời tụ tập quanh bàn — làm trung tâm.

Bởi vì các ý tưởng trang trí phòng ăn dễ dàng cập nhật theo thời gian, bàn ăn trong phòng ăn của bạn là nơi hoàn hảo để thử nghiệm các xu hướng hiện đại. Hình dạng hình học, cây xanh đậm và bộ bát đĩa lạ mắt tạo nên ấn tượng nổi bật và hợp xu hướng.

Những ý tưởng trang trí phòng ăn này, lấy cảm hứng từ phong cách trang trí cổ điển và vẻ đẹp tự nhiên của ngoài trời, sang trọng một cách đáng ngạc nhiên. Đơn giản chỉ cần trang trí bàn trong trang trại của bạn với những chiếc bàn chạy mềm mại, những chiếc quần đan độc đáo và cây xanh xinh xắn để có được diện mạo.

Bạn có cảm thấy choáng ngợp trước tất cả những cảm hứng về phòng ăn mà bạn nhìn thấy không? Giữ cho nó đơn giản với bát đĩa màu trung tính, đồ bằng vàng và trang trí tối giản. Khác xa với sự nhàm chán, những ý tưởng phòng ăn này sẽ luôn cảm thấy đẹp và vượt thời gian.