Bạn không cần phải là một sinh viên mỹ thuật hay một họa sĩ nổi tiếng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật trên tường đẹp. Tranh canvas thực sự dành cho mọi cấp độ kỹ năng và danh sách cung cấp cũng rất ngắn. Từ những cảnh bãi biển đến những thiết kế trừu tượng, bạn có thể tạo ra những tác phẩm trông sang trọng và chuyên nghiệp.

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã biên soạn danh sách các ý tưởng vẽ tranh canvas tự làm sau đây. Xem qua các bức ảnh để xác định bức ảnh nào phù hợp với phong cách của căn phòng và ngôi nhà của bạn. Tìm cảm hứng để tạo ra kiệt tác canvas tùy chỉnh của riêng bạn. Bức tường nghệ thuật độc đáo này mà bạn tạo ra sẽ là một bổ sung tuyệt đẹp cho trang trí tường của ngôi nhà của bạn.

1. Canvas Trích dẫn Tóm tắt

bức tranh trừu tượng có trích dẫn

Nguồn: A Side of Sweet

Tìm một câu trích dẫn nói với bạn và khắc các chữ cái lên các mảnh băng dính. Gắn các chữ cái vào canvas của bạn. Chọn một hỗn hợp màu sơn và vẽ chúng trên canvas theo các nét lớn. Khi gỡ băng ra, bạn sẽ có được một bức tranh vẽ đẹp và truyền cảm hứng cho bạn với thông điệp của nó.

2. Nghệ thuật giật gân

vải sơn bắn tung toé

Nguồn: Thrift Diving

Phủ sơn lên canvas để nó có một màu đồng nhất, sau đó rải các màu sắc rực rỡ lên khắp bề mặt. Tạo dự án DIY này bên ngoài để đảm bảo sơn không bắn tung tóe vào bất cứ thứ gì có giá trị trong nhà của bạn.

3. Bức tranh Pixel

pixel hình vuông được sơn các màu khác nhau

Nguồn: Wit and Whistle

Thiết kế một mẫu có pixel bằng cách tạo một lưới các màu có cùng tông màu. Vẽ các hình vuông có kích thước bằng nhau trên bề mặt canvas của bạn, sau đó sơn mỗi hình vuông một tông màu khác nhau một chút. Bức tranh chuyên nghiệp của bạn có thể được treo ở phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

4. Canvas hình học

hình dạng hình học được vẽ trên vải

Nguồn: Yêu Nhà Trẻ

Tạo một tấm bạt lót theo chiều dọc cho nhà hoặc văn phòng của bạn. Sử dụng bút chì và thước đo để phác thảo thiết kế của bạn, sau đó tô vào mỗi khoảng trống bằng các loại sơn miễn phí như mòng két, xanh lam và trắng.

5. Puffy Paint Lettering

trích dẫn được viết trên canvas

Nguồn: Bánh mì nướng đường nâu

Hãy biến bức tranh vẽ tự làm của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật 3D. Chọn một cụm từ hoặc câu trích dẫn đầy cảm hứng và thêm nó vào canvas của bạn bằng sơn phồng. Đảm bảo sơn đã khô trong 24 giờ trước khi treo.

6. Cut-It-Out Canvas

trích dẫn cắt ra và đặt trên vải

Nguồn: Brassy Apple

Sơn bề mặt của canvas trống bằng sơn màu nước hoặc acrylic. Cắt các chữ cái thành một từ hoặc cụm từ ra khỏi giấy tiếp xúc, sau đó dán nó vào khung vẽ để có một kiệt tác hai tông màu.

7. Lấp lánh Canvas

canvas với đèn lấp lánh

Nguồn: Clean and Scentsible

Làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn thêm tinh tế bằng cách lắp đặt đèn hoạt động bằng pin. Bức tranh tự làm của bạn có thể lấp lánh trong kỳ nghỉ hoặc trong cả năm.

8. Nghệ thuật nhấn nhá kim loại đơn giản

vàng và sơn màu trên vải

Nguồn: Craft Warehouse

Nghệ thuật hai tông màu rất dễ tạo. Sơn canvas của bạn một màu đồng nhất, chẳng hạn như đỏ hoặc xanh lam, sau đó quét sơn kim loại lên một nửa canvas để tạo ra tác phẩm nghệ thuật hiện đại, đầy phong cách.

9. Tự làm tranh Đại dương

cảnh bãi biển vẽ trên vải

Nguồn: Darice

Mang đường bờ biển đến ngay phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Đánh đều canvas của bạn với màu xanh lam và xanh lá cây để có một bức tranh đại dương đơn giản.

10. Tranh chong chóng

chong chóng sơn trên vải

Nguồn: Elise Blaha Cripe

Để có một cái nhìn hiện đại, hợp thời trang, hãy tạo một bức tranh canvas DIY bằng chong chóng. Phác thảo từng phần hình tam giác trước, sau đó sơn mỗi phần một màu khác nhau. Chọn ngẫu nhiên các màu để làm cho nó trông tự nhiên.

11. Nghệ thuật tình yêu thân thiện với trẻ em

vải màu hồng với chữ trắng

Nguồn: Fab Haute Mama

Vẽ các loại sơn ngón tay cho dự án canvas DIY thân thiện với trẻ em này. Stencil các chữ cái để đánh vần từ ‘love’ hoặc ‘home’ và để cho sự sáng tạo bắt đầu.

12. Trang trại Hoa

một bông hoa cúc được vẽ trên vải

Nguồn: Flower Patch Farmhouse

Hình ảnh hoa là một số đối tượng đơn giản nhất để vẽ. Bắt đầu với một loại hoa chẳng hạn như hoa cúc hoặc hoa tulip. Thêm nhiều hơn để tạo thành một bó hoa hoặc giữ cho nó đơn giản chỉ với một vài.

13. Vẽ tay Monogram

chữ lồng bằng tay trên vải

Nguồn: Một đoạn trích nhỏ

Trang trí canvas với thiết kế lễ hội và một chữ cái duy nhất cho nghệ thuật monogram. Vẽ thiết kế của bạn trước bằng bút chì, sau đó chọn màu sơn phù hợp với các trang trí khác trong phòng.

14. Nghệ thuật sợi

chuỗi trong các mẫu được dán vào vải

Nguồn: Blu Kat Kraft

Tìm kiếm ý tưởng canvas sáng tạo? Cân nhắc việc làm nghệ thuật bằng sợi. Các mảnh của bạn có thể được sơn nhiều màu như vàng, xanh dương và xanh lá cây. Tạo một bộ sưu tập và treo chúng trong phòng khách hoặc hành lang của bạn để có cảm giác thư viện.

15. Bức tranh Chevron bằng vàng

thiết kế chevron vàng trên vải

Nguồn: Jess Lively

Tạo lại tác phẩm nghệ thuật trông chuyên nghiệp này bằng băng của họa sĩ và sơn acrylic. Làm cho thiết kế chevron của bạn bằng sơn kim loại hoặc chọn một màu sắc phong phú như xanh nước biển hoặc xanh lá cây thợ săn.

16. Nghệ thuật Chữ ký Đơn giản

trích dẫn với núi trên vải

Nguồn: Life as Mama

Nghệ thuật vải tự làm không cần phải phức tạp. Che một tấm vải bằng một màu, sau đó vẽ lên một câu trích dẫn và hình ảnh đơn giản, như núi, cây hoặc trái tim.

17. DIY Herringbone Canvas

thiết kế xương sống trên canvas

Nguồn: Messes to Memories

Thêm kiểu trang trí đầy phong cách cho phòng ngủ hoặc phòng ăn của bạn với một tấm vải canvas hình xương cá đầy màu sắc. Tạo tác phẩm này chỉ trong vài giờ với sơn acrylic, bọt biển và băng keo của họa sĩ.

18. Màu nước chủ đề tình yêu

vải màu hồng nói lên tình yêu

Nguồn: House of Joyful Noise

Với màu hồng và đỏ làm bảng màu của bạn, hãy thiết kế nghệ thuật màu nước tràn ngập tình yêu. Stencil trên một trích dẫn hoặc lời bài hát yêu thích để thêm ý nghĩa.

19. trích dẫn Canvas Ombre

báo giá trên các màu canvas khác nhau

Nguồn: Paintspiration Art

Để tạo ra cái nhìn này, hãy sơn dần dần canvas trống bằng sơn và màu để tạo ra một hình dạng ombre. Thêm trích dẫn về lòng biết ơn hoặc tình yêu để cá nhân hóa tác phẩm của bạn.

20. Nghệ thuật lấy cảm hứng từ bãi biển

vải sơn với sóng

Nguồn: Paintspiration Art

Lớp canvas của bạn với tông màu xanh lam để giống với nước chảy. Vẽ trên một cụm từ hoặc giữ cho nó đơn giản là hàng hải.

21. Hoa hồng sơn

vẽ hoa hồng trên canvas

Nguồn: Pamela Groppe

Chọn một loại hoa yêu thích, như hoa hồng hoặc hoa loa kèn, để vẽ trên canvas của bạn. Kết hợp các chi tiết như lá và thân để làm cho nó giống thật nhất có thể.

22. Canvas kỳ nghỉ

Trích dẫn Giáng sinh được vẽ trên canvas

Nguồn: Really, Are You Serious?

Trang điểm cho ngôi nhà của bạn trong những ngày lễ với một tấm vải DIY lễ hội. Giữ cho nó đơn giản với một nền màu duy nhất và các chữ cái tương phản.

23. Nghệ thuật vải sọc

canvas treo tường

Nguồn: Michelle Rasmussen

Trang trí các bức tường của bạn theo phong cách đơn giản và hiện đại với những tấm vải sọc. Chọn màu sắc phù hợp với trang trí khác của bạn, cho dù đó là màu xanh lá cây, xanh lam hoặc tím.

24. Nghệ thuật phun sơn

nghệ thuật phun sơn

Nguồn: Tổng hợp những câu chuyện của họ

Nghệ thuật nên thú vị để tạo ra. Vui vẻ lấp đầy khoảng trống trên canvas của bạn bằng sơn phun. Trộn màu truyền thống với kim loại để có lớp sơn sáng bóng.

25. DIY Kid Canvas

mô hình đơn giản trên vải

Nguồn: Xin chào, Wonderful

Cho bọn trẻ tham gia một dự án vải tự làm thú vị vào một ngày mưa hoặc sáng thứ Bảy. Lấy một loạt sơn màu ra để tạo thành các mẫu hình tròn, sọc và chấm bi.

26. Nghệ thuật ombre

màu sắc được in trên vải

Nguồn: Here Comes the Sun

Bằng cách tăng dần màu sắc trên canvas, bạn có thể tạo hiệu ứng ombre. Hãy chọn những màu êm dịu như xanh lá cây và xanh da trời để tạo ra một bầu không khí thư giãn.

27. Tranh chất lỏng trừu tượng

nghệ thuật cẩm thạch trên vải

Nguồn: Jessica Andersdotter

Nâng cao tâm trạng trong phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn với nghệ thuật trừu tượng tuyệt đẹp. Hãy thử vẽ chất lỏng để tạo lại tác phẩm này mà khách sẽ nhầm là chuyên nghiệp.

28. Những tấm bạt phong cách Vintage

ảnh nghệ thuật treo trên tường

Nguồn: The Painted Hive

Tìm một bức ảnh — như một trong những ngôi nhà thời thơ ấu hoặc một địa điểm ngoài trời yêu thích — mà bạn muốn biến thành một bức tranh. Làm mờ đường nét và màu sắc của bạn để có cảm giác cổ điển.

29. State Canvas Art

Giá đỡ canvas nghệ thuật nhà nước

Nguồn: Nội trợ Harvard

Cho dù đó là tiểu bang quê hương của bạn hay nơi bạn đã học ở trường đại học, hãy thiết kế các tác phẩm nghệ thuật khơi dậy những kỷ niệm khó phai mờ. Vẽ trước đường viền cho tiểu bang của bạn, sau đó sơn một mảnh hai tông màu. Thêm dấu chấm hoặc trái tim để đánh dấu các thị trấn và thành phố đặc biệt.

30. Tranh Stenciled

bức tranh bằng giấy nến với màu sắc tươi sáng

Nguồn: The Pleated Poppy

Tô màu vào khung vẽ bằng các hình dạng stencil — như hình tròn và kim cương — sau đó sơn từng phần bằng một màu ngẫu nhiên. Xây dựng không gian trống vào thiết kế của bạn để cân bằng.

31. Nghệ thuật toàn màu trắng

nghệ thuật trắng trên nền trắng

Nguồn: Thinking Closet

Tranh canvas tự làm không cần quá nhiều màu sắc. Hãy thử một tác phẩm nghệ thuật toàn màu trắng, hoàn chỉnh với một câu trích dẫn và hình ảnh đầy cảm hứng.

32. Tranh bồ công anh

bức tranh bồ công anh trên vải

Nguồn: From My Little Pink Couch

Giữ cho dự án canvas DIY của bạn đơn giản. Vẽ một bông bồ công anh trên nền màu xanh lá cây hoặc hồng nhạt. Treo trang trí hoa của bạn trong phòng tắm hoặc phòng ngủ của khách.

33. Bức tranh Splatter

sơn sáng bắn tung toé

Nguồn: Thrift Diving

Tô màu cho canvas với các màu tươi sáng như cam và hồng. Ném nhiều sơn như bạn muốn. Tấm bạt DIY này có thể được treo trong phòng khách, phòng ngủ hoặc tầng hầm của bạn.

34. Nghệ thuật Trích dẫn Đơn giản

trích dẫn tôn giáo đơn giản

Nguồn: Một đoạn trích nhỏ

Kết hợp một số phông chữ để có một khung trích dẫn đáng yêu. Chọn một bảng màu, như xám và trắng, để tạo sự gắn kết.

35. Tác phẩm nghệ thuật giấy gói

hai tông màu giấy gói nghệ thuật

Nguồn: Average Inspired

Căng các mảnh giấy gói trên canvas để làm nền cho tác phẩm nghệ thuật của bạn. Sơn lên giấy gói bằng sơn kim loại để làm nổi bật thiết kế của bạn.

36. Canvas tương phản hiện đại

nghệ thuật hiện đại treo trên tường

Nguồn: Nội địa mới

Nếu bạn muốn các ý tưởng tường trông chuyên nghiệp, hãy cân nhắc vẽ một bức tranh canvas theo một thiết kế đương đại. Sử dụng các màu sáng, như cam hoặc đỏ, để làm nổi bật mảng tường.

37. Nghệ thuật Canvas lớn

tác phẩm nghệ thuật tuyên bố lớn

Nguồn: The Fox and She

Che một tấm bạt lớn với màu nền trung tính. Chọn một thiết kế đơn giản, trừu tượng để bạn có thể sáng tạo — mà không cần phải lo lắng về các tiểu tiết hoặc sự đối xứng hoàn hảo.

38. Nghệ thuật truyền cảm hứng

nền sáng với văn bản màu đen

Nguồn: Silhouette America

Làm sáng những bức tường của bạn bằng nghệ thuật truyền cảm hứng cho bạn. Sơn màu sắc rực rỡ trên canvas, sau đó thêm hình ảnh và cụm từ đơn giản bằng sơn đen.

39. Hoa hướng dương vui vẻ

hoa đơn giản vẽ trên vải

Nguồn: Pamela Groppe

Thực hành kỹ năng vẽ tranh của bạn với một thiết kế hoa đơn giản như một bông hoa hướng dương. Đóng khung tác phẩm nghệ thuật của bạn cho phòng tắm hoặc phòng ngủ của bạn.

Các tài nguyên liên quan đến Ý tưởng vẽ tranh canvas tự làm

Với một vài ý tưởng về canvas, hãy tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trông đẹp mắt trên tường của bạn. Các tác phẩm vẽ tay thường được lưu giữ như vật kỷ niệm và lưu truyền qua nhiều thế hệ. Thiết kế trang trí nhà tùy chỉnh để làm nổi bật bức tranh canvas mẫu tuyên bố mới của bạn.

0/5 (0 Reviews)