Các doanh nghiệp và người tiêu dùng cuối cùng trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ chi 330 triệu đô la cho bóng bay vào năm 2025. Bóng bay là biểu tượng chung của một thời điểm tốt đẹp và chúng tạo thêm niềm vui cho bất kỳ sự kiện cá nhân hoặc công ty nào. Mặc dù bóng bay có thể giúp tăng thêm gia vị cho sự kiện của bạn, nhưng chúng lại khiến bạn tốn tiền và nếu bạn tổ chức nhiều sự kiện trong năm, thì các con số sẽ bắt đầu tăng lên.

Để mang lại niềm vui cho các lễ hội và các hoạt động xây dựng thương hiệu khác của bạn mà không bị phá vỡ ngân hàng, bạn cần học những cách kinh tế để tận dụng bong bóng cho công ty của bạn. Dưới đây là một vài ý tưởng để bạn có một khoảng thời gian hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Nội dung bài viết

1. Ly rượu để giải cứu

Mọi doanh nghiệp đều quan tâm đặc biệt đến các mục hàng chi phí để có thể bảo vệ tỷ suất lợi nhuận và tăng hiệu quả. Là một người tổ chức sự kiện, người bán hoa sử dụng bóng bay, hoặc thậm chí là một đại lý ô tô, các sự kiện tiếp thị trong suốt cả năm có thể tiêu tốn nhiều tiền. Một cách để làm cho hoạt động tiếp thị của bạn tiết kiệm chi phí là xem xét cách bạn sử dụng mọi mặt hàng trong một sự kiện.

Khi bạn đang tổ chức một buổi biểu diễn tiếp thị hoặc ăn mừng bằng bóng bay, bạn có thể cắt giảm hóa đơn bằng cách tận dụng những ly rượu của mình. Thay vì mua trọng lượng để neo bóng bay của bạn, hãy buộc chúng vào thân ly rượu. Nếu bạn chỉ có ly nước tại sự kiện của mình, chúng cũng có thể hoạt động.

Khi đóng băng trên bánh của bạn, bạn nên mua bóng bay của mình từ các nhà cung cấp bóng bay bán buôn, điều này sẽ khiến chi phí của bạn giảm hơn nữa.

2. Mua với số lượng lớn

Nếu bạn là một doanh nghiệp phụ thuộc vào một số sự kiện tiếp thị trong suốt cả năm, bạn nên biến các nhà cung cấp bóng bay giá sỉ trở thành những người bạn tốt nhất của mình. Mua bóng bay giá sỉ bạn sẽ nhận được mức giá hấp dẫn hơn trên mỗi chiếc từ nhà cung cấp bóng bay giá sỉ. Khoản tiết kiệm chi phí mà bạn cuối cùng thực hiện có thể chuyển sang một phần khác của doanh nghiệp có thể mang lại nhiều giá trị hơn.

3. Cạnh tranh đòn bẩy giữa các nhà cung cấp bóng bay bán buôn

Các nhà cung cấp bóng bay giá sỉ thường cạnh tranh gay gắt với nhau, và điều đó có thể mang lại lợi ích cho bạn. Với sự ra đời của internet, việc tiếp cận một phần lớn thị trường bong bóng bay trở nên dễ dàng hơn nhiều. Do đó, số lượng nhà cung cấp bóng bay giá sỉ tăng lên đáng kể. Điều đó dẫn đến nhu cầu định giá cạnh tranh cho nhiều nhà khai thác.

Bạn có thể nhận trích dẫn từ một số nhà cung cấp bong bóng bay bán buôn để xác định những gì bạn nghĩ thị trường có thể cung cấp cho bạn bằng cách định giá tối ưu. Bên cạnh việc cắt giảm chi phí cung cấp cho các bữa tiệc do sự cạnh tranh, bạn cũng sẽ thấy dễ dàng hơn rất nhiều khi mua bóng bay chất lượng cao.

Những người bán bóng bay giá sỉ có uy tín biết rằng để tạo sự khác biệt với gói bóng bay, họ phải cung cấp những sản phẩm chất lượng cao. Bên cạnh đó, những người bán hàng này cố gắng cung cấp sự đa dạng không chỉ trong thiết kế mà còn các khía cạnh khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ví dụ, những người mua có ý thức về môi trường tìm kiếm bóng bay cao su vì chúng bền vững. Vì cây sản xuất mủ không cần phải cắt khi thu hoạch mủ nên chúng có thể tiếp tục sản xuất lên đến 40 năm.

4. Phao không có Helium

Bóng bay thường liên kết chặt chẽ với heli. Mặc dù nó làm cho việc thổi bong bóng dễ dàng hơn, nhưng heli có thể gây tốn kém ngay cả đối với một doanh nghiệp. Để cắt giảm chi phí nhưng vẫn khiến bong bóng bay của bạn bay lơ lửng trong bữa tiệc hoặc sự kiện tiếp thị đó, bạn nên xem xét các lựa chọn thay thế rẻ hơn. Một ý tưởng ở đây là lấp đầy bóng bay của bạn trước thời hạn, buộc chúng bằng một dải ruy băng cuộn tròn và treo xuống dưới.

Lấy một vòng băng dính (hoặc băng dính hai mặt), đặt lên trên quả bóng bay và dán lên trần nhà với dải ruy băng xoăn hướng xuống dưới. Khách của bạn sẽ vẫn cảm thấy bóng bay lơ lửng trong khi bạn tiết kiệm khí heli.

Mang lại niềm vui mà không làm mất số dư tài khoản của bạn

Bóng bay đóng một phần thiết yếu trong các hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp bằng cách thiết lập bầu không khí phù hợp. Mặc dù chúng có vẻ không tốn kém, nhưng bóng bay có thể thu được khá nhiều hóa đơn khi bạn sử dụng chúng cho các sự kiện của mình. Tìm những cách sáng tạo để giảm chi phí cho mỗi sự kiện, và cuối cùng bạn sẽ làm cho chi phí cung cấp chung của bữa tiệc trở nên thân thiện với chi phí.