Blog – 4 Mẹo để Chọn Bóng bay Bữa tiệc Phù hợp


Cửa hàng sẽ không hoạt động bình thường trong trường hợp cookie bị vô hiệu hóa.

JavaScript dường như bị tắt trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, hãy đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.

Tên danh sách mong muốn không được để trống

4 lời khuyên để chọn bóng bay bên phù hợp

Được tạo ra 20 tháng 8, 2019

Theo một nghiên cứu gần đây, hơn 70% mọi người mong chờ ngày sinh nhật của họ. Nếu bạn là một trong số họ, có khả năng bạn đang xem bong bóng cho sinh nhật tiếp theo của mình. Dù là món đồ thông dụng trong các bữa tiệc nhưng hầu hết mọi người hiếm khi có được loại bóng bay hoàn hảo cho mình. Điều đó làm cho việc bạn tìm kiếm một nhà cung cấp bóng bay giá sỉ để phân loại cho bạn trở nên quan trọng hơn rất nhiều.

Nhưng trước khi bạn liên hệ với nhà cung cấp, đây là một số mẹo giúp bạn đưa ra lựa chọn sơ bộ về bong bóng bay.

Biết số lượng bóng bay bạn cần

Bạn cần bao nhiêu bong bóng cho sự kiện của mình? Trước khi bạn liên hệ với nhà cung cấp bóng bay giá sỉ hoặc đặt hàng bóng bay trực tuyến, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về số lượng bạn sẽ cần để lấp đầy không gian sự kiện của mình. Bạn sẽ làm một vòm bóng bay? Bạn có cần chỉ một vài quả bóng bay tùy chỉnh? Một sự kiện trang nhã có thể cần ít bóng bay hơn nhiều so với một bữa tiệc mười sáu ngọt ngào. Thông thường, bạn nên có ý tưởng về cách bạn muốn không gian của mình trông như thế nào trước khi bạn cân nhắc đặt hàng một tấn bóng bay.

Thiết lập ngân sách

Ngân sách của bạn sẽ giúp bạn xác định kích thước, loại và số lượng bóng bay bạn sẽ có thể mua. Đi mua bóng bay đắt tiền khi ngân sách eo hẹp có thể không khả thi, đặc biệt nếu bạn muốn mua nhiều bóng bay cho sự kiện của mình. Và đó là lý do tại sao có một ngân sách là rất quan trọng! Nếu không biết trước về ngân sách của mình, bạn có thể phá hoại sự kiện của mình một cách nghiêm trọng. Trên hết, hãy đảm bảo rằng bạn chia sẻ thông tin này với nhà cung cấp bóng bay giá sỉ trước khi mua hàng. Họ sẽ có thể hướng dẫn bạn đi đúng hướng với các hạn chế về ngân sách của bạn.

Cân nhắc xem bạn đang đặt bong bóng ở đâu

Ngoài việc đặt ngân sách và ước tính số lượng bóng bay bạn sẽ cần, bạn cũng cần phải xem xét vị trí bạn đặt bóng bay khi ngày trọng đại đến. Sự kiện sẽ được tổ chức ngoài trời? Có khả năng xảy ra mưa hoặc thời tiết khắc nghiệt khác không? Đây là những câu hỏi cuối cùng sẽ giúp xác định loại bóng bay nào là phù hợp nhất cho bóng lớn của bạn. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc việc bơm căng bóng bay tại địa điểm tổ chức tiệc của bạn. Hoặc là hoặc sắp xếp để giao bóng bay được thổi phồng của bạn đến ngay địa điểm tổ chức tiệc của bạn vào ngày diễn ra sự kiện của bạn.

Trang trí bữa tiệc hoặc lễ kỷ niệm của bạn là niềm vui và thử thách khả năng sáng tạo của bạn. Sử dụng các mẹo trên giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong giai đoạn lập kế hoạch và chuẩn bị, mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho mọi người.