phòng tắm nhỏ-trang-trí-ý-tưởng6

{Thông qua}

Phòng tắm rõ ràng cần phải là một đơn vị hoạt động hiệu quả, thoải mái và hoạt động trong ngôi nhà của bạn. Và nó nên được đối xử theo cách đó. Bằng cách tập trung vào những thứ phù hợp và sử dụng các kỹ thuật trang trí / ý tưởng lưu trữ hiệu quả, bạn có thể tận dụng tối đa phòng tắm của mình bất kể nó nhỏ như thế nào. Bạn thực sự có thể có mọi thứ bạn cần trong đó để tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng / thư giãn giống như spa bằng cách sử dụng hoàn toàn hiệu quả không gian có sẵn.

Bạn đang xem 4 Mẹo để Làm lại Phòng tắm Nhỏ

# 1: Đi đúng màu

phòng tắm nhỏ-trang trí-ý tưởng

{Thông qua}

Một trong những điều bạn có thể làm là màu sắc hiện tại của phòng tắm của bạn. Thực tế là màu sáng giúp tạo ra ảo giác về nhiều không gian hơn trong một phòng tắm nhỏ. Bằng cách sử dụng màu phấn nhẹ nhàng như xanh lam, xanh lá cây và hồng, bạn sẽ không chỉ làm cho phòng tắm trông / có vẻ lớn hơn so với nó, mà còn có thể tạo ra bầu không khí nhẹ nhàng hơn vì những màu sắc như vậy rất thư giãn.

Trong trường hợp bạn muốn đi theo phong cách hiện đại, hãy chọn màu sắc trung tính cho tường phòng tắm của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm một số màu sắc với các “nét trang trí” như phụ kiện quầy và khăn tắm.

# 2: Tập trung vào việc loại bỏ sự lộn xộn

Hầu hết chúng ta cố gắng dọn dẹp nhà cửa lộn xộn trong kỳ nghỉ xuân. Nhưng khi bạn muốn làm điều đó đặc biệt cho phòng tắm nhỏ của mình thì sao? Mục đích của việc giảm bớt sự lộn xộn là tận dụng tối đa không gian bằng cách thực hiện phương pháp tiếp cận thông thường và bằng cách sử dụng các cách thức sáng tạo, sáng tạo để đạt được kết quả. Ví dụ, bằng cách loại bỏ một số thứ lộn xộn đó khỏi quầy phòng tắm, nó có thể giúp bạn loại bỏ “cảm giác chật chội” khỏi căn phòng.

Bạn cũng có thể xem xét việc loại bỏ các kệ khỏi tường phòng tắm và cất giữ thêm bất kỳ khăn tắm nào trong tủ đồ trải giường của bạn để tạo thêm không gian trong phòng tắm nhỏ. Mặc dù bàn trang điểm có bệ cho bồn rửa trong phòng tắm của bạn có thể chiếm ít không gian hơn, nhưng nó vẫn không cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ cần thiết để giữ cho phòng tắm không bị lộn xộn. Vì vậy, hãy chọn một trong những bàn trang điểm phòng tắm có khu vực lưu trữ dưới bồn rửa, nơi có thể lưu trữ các vật dụng làm sạch và cuộn khăn giấy vệ sinh bổ sung.

truyền thống-phòng tắm-bàn trang điểm-và-bồn rửa-bàn điều khiển

{Thông qua}

# 3: Làm việc trên quầy hàng tắm

Một phương pháp dễ dàng và hiệu quả để tạo ra “ảo ảnh về không gian” trong phòng tắm nhỏ, gọn của bạn là loại bỏ bồn tắm và thay vào đó tạo một buồng tắm đứng đẹp mắt. Bằng cách loại bỏ bồn tắm, bạn sẽ có thêm không gian để đứng khi tắm.

Hãy thử sử dụng cửa kính đủ trong để mắt nhìn về hướng buồng tắm để tạo ảo giác về một phòng tắm lớn hơn. Tránh sử dụng cửa buồng tắm loại cứng vì chúng có xu hướng phá vỡ không gian, luôn khiến phòng tắm có cảm giác nhỏ hơn. Một cách hay khác để tạo ra ảo giác tương tự này là sử dụng một trong những cửa / rèm cửa trong phòng tắm nếu phòng tắm của bạn có bồn tắm.

gương phòng tắm nhỏ

{Thông qua}

# 4: Sử dụng gương lớn

Để nâng cao diện mạo của phòng tắm, hãy đặt một chiếc gương lớn trên bồn rửa. Ngoài ra, sự phản chiếu trong tấm gương lớn này có thể và sẽ nắm bắt một số yếu tố trang trí của phòng tắm, tăng cường ảo giác về không gian. Trong trường hợp phòng tắm của bạn có trần thấp, bạn nên sử dụng gương dọc để tạo ảo giác về chiều cao hiệu quả. Bạn càng tận dụng gương trong phòng tắm một cách thông minh thì càng tốt.

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh