4 mẹo làm sạch đồ nội thất

Bạn có biết không rằng một nhà bếp bẩn thỉu và một phòng tắm bẩn thỉu là những yếu tố gây khó khăn lớn nhất cho những người mua tiềm năng? Rightmove đã tiết lộ rằng các thiết bị nhà bếp bẩn thỉu, bát đĩa đen đủi trong bồn rửa và phòng tắm bẩn thỉu là những yếu tố gây khó chịu nhất khiến mọi người không muốn mua bất động sản.

Ngay cả khi bạn không bán ngôi nhà của mình trong tương lai gần, một ngôi nhà bẩn thỉu cũng là sai lầm. Điều quan trọng là bạn phải hoàn thành công việc nhà để đảm bảo bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng tôi không ảo tưởng; chúng tôi hiểu rằng một số đồ đạc nhất định có thể tích tụ nhiều bụi, chẳng hạn như ti vi và gương.

Tuy nhiên, bằng cách thường xuyên thực hiện chế độ dọn dẹp, bạn có thể đảm bảo ngôi nhà của mình đẹp không tì vết. Dưới đây là 4 mẹo làm sạch để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp và bền lâu:

Đi văng

4 Mẹo làm sạch đồ nội thất 1

Ghế dài thường có thể bị bẩn với vụn thức ăn và đồ thay lỏng. Hãy cẩn thận khi lau chùi để không làm xỉn màu vải bọc.

Sử dụng chổi quét bụi nhỏ để loại bỏ bụi bẩn có thể nhìn thấy và hút bụi ghế sofa, loại bỏ các đệm lỏng lẻo.

Nếu có thể, hãy tháo vỏ đệm ra và giặt theo chu kỳ thấp, ít nhất hai lần một năm.

Bạn đang xem 4 mẹo làm sạch đồ nội thất

Nhiều cái ghế

4 Mẹo làm sạch đồ nội thất 2

Làm thế nào bạn làm sạch ghế sẽ thực sự phụ thuộc vào đó là gỗ, hay vải. Ghế vải có thể được hút bụi, và bạn có thể mua các sản phẩm tẩy rửa chuyên chống vết bẩn trên vải.

Đối với ghế gỗ, hãy dùng bàn chải lông mềm để loại bỏ bụi bẩn và khăn ẩm để làm sạch gỗ. Đừng quên lật ngược chiếc ghế để làm sạch bên dưới nó. Nếu nó thực sự bị tì vết, nó có thể cần nhuộm / đánh bóng để làm cho nó trông như mới.

Giường ngủ

4 Mẹo làm sạch đồ nội thất 3

Bạn có thể dọn dẹp giường bằng cách lột bỏ vỏ chăn và vỏ gối, và giặt khăn trải giường. Trong khi giặt bộ đồ giường, bạn có thể lau bụi cho khung giường và hút bụi cho đệm.

Khung giường bằng kim loại không cần bảo dưỡng nhiều và có thể lau đơn giản bằng khăn ẩm. Điều quan trọng là phải dọn dẹp giường để tránh những con rệp đó!

Gương soi

4 Mẹo làm sạch đồ nội thất 4

Giữ cho kính của bạn sáng bóng bằng cách sử dụng sản phẩm lau cửa sổ và một số tờ báo khô, vò nát để đảm bảo kính không bị ố. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần dùng một cốc giấm với nước ấm hoặc muối nở.

Nếu gương bị mờ nhanh chóng, hãy sử dụng máy sấy tóc để làm sạch kính. Nhiệt khô sẽ nhanh chóng loại bỏ sự ngưng tụ, không có vệt.

Thực hiện theo các mẹo hàng đầu sau để giữ cho tất cả đồ đạc của bạn nguyên sơ; sáng bóng đến mức phù hợp với tiêu chuẩn hoàng gia của Nữ hoàng!

Bài viết này được cung cấp bởi AHF Furniture, một chuỗi nội thất và thảm hàng đầu tại Vương quốc Anh chuyên cung cấp đồ nội thất chất lượng cao. Các chuyên gia có danh tiếng vô song về sự tin cậy, tính chính trực và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh