Blog – 4 Ý tưởng Sáng tạo cho Bóng bay Bán buôn Vào Ngày Lễ tình nhân


Cửa hàng sẽ không hoạt động bình thường trong trường hợp cookie bị vô hiệu hóa.

JavaScript dường như bị tắt trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, hãy đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.

Tên danh sách mong muốn không được để trống

4 Ý Tưởng Sáng Tạo Cho Bóng Bay Bán Buôn Vào Ngày Lễ Tình Nhân

Được tạo ra 20 tháng 2, 2020

Ngày lễ tình nhân sắp đến, người ta mong đợi một món quà đặc biệt đầy tình cảm. Theo một cuộc khảo sát năm 2019 do WalletHub thực hiện, khoảng 44% người mong đợi nhận được một món quà trị giá 50 đô la trở lên. Điều này có thể cực kỳ căng thẳng, đặc biệt là nếu tiền bạc eo hẹp. Tại sao không thêm một chút thú vị cho ngày lãng mạn của bạn với bóng bay từ nhà cung cấp bóng bay giá sỉ và đồng thời tiết kiệm tiền? Dưới đây là bốn ý tưởng sáng tạo cho bóng bay giá sỉ trong ngày lễ tình nhân.

Balloon Surprise Box

Bạn có thể tạo nên một ngày vui của người thân bằng cách điền vào một hộp các cuộc trò chuyện vui nhộn và bong bóng trái tim. Đặt các hình dán bên cạnh có nội dung “Open Me” cùng với các hình dán hình trái tim dễ thương khác. Nếu bạn đang có ý định cầu hôn, bạn thậm chí có thể gắn chiếc nhẫn vào một trong những quả bóng bay. Có dòng chữ “Bạn sẽ cưới tôi chứ?” in trên mặt bóng bay có gắn vòng. Bạn cũng có thể chọn ẩn những món quà khác bên trong như sôcôla hay gấu bông nhồi bông để món quà này thêm đặc biệt.

Bóng bay Tin nhắn Bí mật

Lấy một số bóng bay mua từ các nhà cung cấp bóng bay giá sỉ và ghi những thông điệp tình yêu bí mật vào bên trong trước khi thổi chúng lên. Đặt những tờ tiền này một cách ngẫu nhiên vào những quả bóng bay cao su hình trái tim và tạo ra một trò chơi từ nó. Người thân yêu của bạn sẽ phải bật bong bóng để tìm những dấu hiệu ẩn chứa tình cảm này.

Con đường bong bóng bay lãng mạn

Mua bóng bay và tạo trải nghiệm thú vị trên thảm đỏ cho tổ ấm tình yêu của bạn. Tạo một con đường với bóng bay dẫn đường và rắc một vài cánh hoa hồng để tăng thêm hiệu ứng. Để lối đi này dẫn đến một phòng ngủ có rất nhiều bóng bay hình trái tim tràn ra ngay khi bạn mở cửa. Đây là một bất ngờ thú vị tuyệt vời mà người thân yêu của bạn chắc chắn sẽ thích thú.

Balloon Love Gift Delivery

Bạn có thể đặt mua các loại bong bóng bay đầy không khí để gửi đến người thương của mình trong ngày lễ tình nhân. Đặt hàng bong bóng trực tuyến và có in thông điệp trên đó thể hiện tình yêu và tình cảm của bạn. Hãy trang trí chúng bằng những dải ruy băng sa tanh bóng để có lớp sơn sang trọng. Bạn có thể giao chúng với những hình dạng độc đáo như một bó hoa chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Với một chút khéo léo, bạn có thể lấy nguồn hàng mua từ các nhà cung cấp bóng bay giá sỉ và tạo ra một trải nghiệm đặc biệt cho người mình yêu trong ngày lễ tình nhân này. Thể hiện tình cảm của bạn không cần phải tốn kém. Bằng cách dành thêm thời gian và sự quan tâm, bạn có thể tạo nên một kỷ niệm lãng mạn mà cả hai sẽ trân trọng mãi mãi. Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)