Mọi người đều yêu thích thịt gà. Thật dễ dàng để chuẩn bị và đó là một khu vực an toàn cho trẻ em. Cho dù đó là một chiếc bánh sandwich hay một món thịt hầm, hãy cùng xem qua 40 công thức nấu món gà tốt cho sức khỏe mà cả gia đình sẽ thích thú. Hãy thỏa mãn thực đơn bữa tối của tuần này với một vài ý tưởng dưới đây!

1. Tacos gà xé Sriracha

Cảnh quan 1

Jar of Lemons bắt đầu công thức nấu gà lành mạnh của chúng tôi bằng một tiếng nổ! Nếu gia đình thích một chút gia vị, thì họ chắc chắn sẽ thích món bánh tacos Sriracha này của chúng tôi. Hãy tiếp tục và nắm bắt các chi tiết ngay bây giờ.

2. Gà Xào Chiên

Xào gà tốt cho sức khỏe

Toàn bộ hướng dẫn chúng ta cách làm món gà xào – với cơm – tốt cho sức khỏe hơn cho gia đình. Nó đầy hương vị và những đứa trẻ sẽ không né tránh rau của chúng trong quán này. Ăn kèm với nước tương ít natri!

Bạn đang xem 40 công thức nấu gà bổ dưỡng cho cả gia đình

3. Parmesan gà

20 phút parmesan gà khỏe mạnh

Thậm chí có một cách “đúng đắn” để đánh một lứa gà khỏe mạnh. Zucchini giúp và Pinch of Yum cũng vậy vì họ có tất cả các chi tiết đằng sau công thức. Hãy phục vụ món này vào tối thứ Sáu để cả gia đình vui vẻ và hài lòng.

4. Gà Shawarma Quinoa bát

Thịt gà shawarma chay rau quinoa tốt cho sức khỏe bát bữa ăn chuẩn bị công thức peasandcrayons 4375

Những bát hạt quinoa này là món ăn hoàn hảo cho bữa trưa hoặc, phục vụ một phần lớn hơn, cho bữa tối. Peas and Crayons chia sẻ tất cả các thành phần tươi ngon đằng sau công thức pha chế. Và chỉ cần nghĩ đến thức ăn thừa ở đây, bạn sẽ có thứ gì đó để mong đợi ở cơ quan hoặc trường học với bát ngon lành này.

5. Gà chanh với măng tây

Gà 5 vị chanh

Pinch of Yum cũng có bữa ăn nhẹ và lành mạnh này. Đó là một bữa ăn tuyệt vời cho một buổi tối mùa hè ấm áp. Gà chanh với một bên là măng tây, được gói trong một hương vị tuyệt vời nhưng bạn sẽ không cảm thấy tội lỗi khi đĩa đã được liếm sạch.

6. Gà tahini

Gà kiểu Hy Lạp khỏe mạnh

Tahini gà cũng có rất nhiều khả năng. Hãy dùng nó trong một bọc, trong món salad hoặc riêng – đừng quên bánh mì pita hoặc naan ở bên cạnh. Hãy truy cập HuffPost để tóm tắt tất cả các chi tiết đằng sau món ăn. Nó cũng là một món tuyệt vời để chuẩn bị bữa ăn!

7. Gà hầm rau củ

Thịt gà hầm rau củ tốt cho sức khỏe

Spark Recipes có một công thức món thịt hầm hấp dẫn mà tất cả chúng tôi đều chảy nước miếng. Ai biết món thịt hầm lại có thể trở nên tốt cho sức khỏe như vậy? Tất nhiên, nó được đóng gói đầy đủ rau và thịt gà nữa!

8. Gà một chảo và rau

Thịt gà và rau tốt cho sức khỏe

Đây là một công thức siêu dễ – một công thức mà bạn không thể nhầm lẫn – mà chúng tôi đã tìm thấy tại Tạp dề lộn xộn của Chelsea. Tất cả những gì bạn cần là một cái chảo và một con dao để cắt rau để bắt đầu. Đừng lo lắng, chỉ vì nó đơn giản nhưng không có nghĩa là nó không có đầy đủ hương vị.

9. Gà Teriyaki

Công thức gà teriyaki đơn giản tốt cho sức khỏe

Đổ một ít cơm trắng vào bát và phủ lên trên với bok choy và gà teriyaki. Bát có đầy đủ các thành phần và hương vị tốt cho sức khỏe mà mọi người trong bàn sẽ thích thú. Hãy xem thử tại Chowhound và chuẩn bị cho bữa tối tối nay!

10. Gà thì là và bí ngô với Salsa đậu gà ấm

Gà thìa là và bí đỏ sốt đậu gà sốt salsa 64794 1

Hương vị có một món gà siêu hương vị đặc trưng. Với bí đỏ đậm đà và thìa là cay, đĩa thức ăn lấy cảm hứng từ mùa thu này là cách hoàn hảo để kết thúc một đêm tháng 10. Dùng kèm với salad và một ly rượu vang.

11. Chicken Fajitas and Peppers

Gà fajitas và ớt bổ dưỡng

Hãy tìm hiểu cách tạo ra một bát đầy gà và ớt kiểu fajita ngay bây giờ nhé! Bạn có thể đi theo con đường có lượng carb thấp hơn và ăn bánh ngô. Bạn có thể tạo ra món salad từ lớp phủ nóng hoặc thậm chí lấp đầy khoai tây nướng với vị béo ngậy này. Tuỳ bạn!

12. Bông cải xanh và gà sốt đậu phộng

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Happy Healthy Mama đã làm ra một tô súp lơ xanh và gà mà mọi người cũng sẽ thích. Đó là thành phần an toàn và nước sốt đậu phộng là hảo hạng! Bạn thậm chí có thể thêm cơm nếu bạn muốn có thêm thứ gì đó.

13. Gà cam

Gà cam dễ ăn và khỏe mạnh

Nếu bạn đang tìm kiếm các món ăn lấy cảm hứng từ châu Á khác phù hợp với hóa đơn “tốt cho sức khỏe”, thì món gà cam này cũng sẽ phù hợp! Một lần nữa, bạn có thể ăn kèm với cơm trắng để tạo cảm giác no. Và nó cũng là một chiếc đĩa tuyệt vời để đựng thức ăn thừa!

14. Chicken Skillet with Cajun Potatoes and Veggies

Cajun gà khoai tây chảo

Skillet recipes are so easy to pull off which make them the perfect way to finish off a busy weekday when you don’t have a lot of time in the kitchen. This cajun chicken and potato recipe is a great way to have the family satisfied and fulfilled by the nights end. Check it out at Sweet Peas and Saffron.

15. Chicken Salad with Grapes, Apples and Tarragon-Yogurt Dressing

Salad gà bọc tốt cho bữa trưa

Whether you make these up for lunchtime or as a quick and light dinner, this chicken salad is filled with fresh ingredients and lots of flavor. The recipe can be grabbed over at Two Healthy Kitchens. And we’re loving the possibilities here as well, create a sandwich, a wrap or top off a bed of greens with the mix.

16. Chicken Fajita Bowls with Rice

Bát fajita gà bổ dưỡng với cơm

Yellow Bliss Road made up some gorgeous chicken fajita bowls – with rice – and we found them to be the perfect source of dinnertime inspiration too. Fresh ingredients but ones that even the kiddos will enjoy. You can even meal prep these out as healthy lunches for the family too.

17. Roasted Garlic Chicken

Công thức gà nướng tỏi tốt cho tim của ityummi

Roasted chicken will always be a great way to serve a healthy dinner for your and the family. Check out how to do it with a bout of garlic flavor over at Its Yummy. Healthy sides or with a salad, it’s a great accompaniment for a variety of dishes.

18. Chicken Pot Pie

Bánh gà tốt cho sức khỏe

Well Plated serves up a healthy pot pie that we’ve fallen in love with. We’ve tried this one out ourselves and can attest to its deliciousness. Who knew this comfort food could end up feeling – without tasting – guilt free?

19. Curried Chicken Sauté

Gà xào sa tế

My Recipes went with curry as their main source of flavor. Curry is full of spice and it’s also really good for us too! Cover your chicken and veg with the popular taste and learn how to make a treat that everyone at the table will want seconds of.

20. 4-Ingredient Chicken Quesadilla Casserole

4 thành phần gà hầm quesadilla tốt cho sức khỏe 4

Here’s another casserole that you’ll love to whip up on a night that you just don’t have a lot of time but want something yummy – and healthy – to dive into. Hop on over to The Seasoned Mom to snag the recipe. And don’t worry, the grocery list won’t be long for this one because all you need is four ingredients to get started.

21. Garlic Herb Chicken Salad

Salad gà Bruschetta

Pinch of Yum lại tiếp tục xuất hiện với một công thức làm từ gà ngon và bổ dưỡng khác. Kiểm tra tất cả các thành phần sau khi nhảy nhưng biết rằng đây là một món salad tuyệt vời để mang đi làm hoặc đóng gói cho thời gian đi học. Nếu bạn yêu thích tất cả những hương vị này cùng nhau, thì nó chắc chắn đáng thử.

22. Gà Tikka Masala

Gà tikka masala tốt cho sức khỏe

Gà tikki masala là một công thức mà rất nhiều người đã yêu thích. Nhưng với cái này, chúng ta học cách làm cho nó lành mạnh hơn một chút. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và cho chúng tôi biết thành phẩm của bạn ra đời như thế nào – và bạn đã phục vụ nó bằng gì!

23. Chicken Paprika Skillet

Gà ớt bột khỏe mạnh

Công thức nấu ăn theo mùa tốt cho sức khỏe cũng đi theo con đường của skillet. Và chúng tôi yêu thích những công thức nấu ăn này vì chúng rất dễ dàng! Với ớt bột và rau nữa, bạn sẽ thích món ăn hoàn chỉnh ở đây. Một số gạo cũng không làm tổn thương nó.

24. Đùi gà nướng và rau

Công thức tốt cho sức khỏe gà rau củ chậm 3

Đây là một bữa ăn thịnh soạn giống như cách hoàn hảo để kết thúc một đêm mùa thu hoặc mùa đông. Đùi gà và rau tất cả trong một nồi, bạn sẽ no nê mà vẫn có thể thực hiện được lối sống lành mạnh của mình với món ăn này. Chỉ cần giấu các loại rau thừa cùng với một số khoai tây cho lũ trẻ.

25. Gà bọc thịt xông khói

Ức gà nướng phô mai nóng hổi tốt nhất ý tưởng công thức gia đình bbq không xương

Ai nói thịt xông khói không thể là một phần của công thức tốt cho sức khỏe? Chà, qua HoliCoffee, bạn sẽ được phép kết hợp nó mà không cảm thấy tồi tệ về nó. Quấn gà của bạn và thưởng thức từng miếng một.

26. Gà Waldorf Salad

Salad waldorf gà tốt cho sức khỏe

Và ở đây chúng tôi có một công thức salad gà khác có khả năng vô tận. Yummy của nó sẽ chỉ cho bạn cách biến nó thành hiện thực. Cho dù bạn tạo ra một số món ăn lành mạnh cho bữa trưa, bánh mì sừng bò cho bữa tối hay phủ một lớp rau xanh bằng muỗng, bạn chắc chắn sẽ thích công thức này.

27. Đùi gà mù tạt mật ong

Đùi gà mù tạt mật ong

Tạp chí Ăn sạch cũng đã đi kèm với đùi gà. Nhưng lần này có một chút hương vị mù tạt mật ong nhất định sẽ khiến bạn mê mẩn từng miếng ăn. Rau là cách tốt nhất để ăn kèm với bữa ăn.

28. Gà Chickpea Chopped Salad

Salad đậu gà xắt nhỏ công thức tốt cho sức khỏe

Nhà bếp đầy tham vọng đã tạo ra một món salad với đầy đủ các thành phần mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Đậu gà cho protein, ngô, cà chua và một số loại pho mát ngon, bạn thậm chí có thể thêm một số ý tưởng của riêng bạn vào bên trong. Chuẩn bị bữa ăn hoặc phục vụ tại potluck, nó cũng lành mạnh và thỏa mãn giống như mọi thứ khác trong danh sách.

29. Maple Dijon Chicken and Vegetables

Gà dijon tốt cho sức khỏe và rau

Maple có một lượng hương liệu hấp dẫn nhất định mà tất cả chúng ta đều cảm thấy thoải mái. Và nhờ Well Plated, chúng ta học cách kết hợp nó thành một món ăn lành mạnh mà chúng ta sẽ không cảm thấy tồi tệ khi kết thúc bữa tối. Kiểm tra công thức gà và rau này sau khi nhảy!

30. Gà Divan

Divan gà khỏe mạnh

Ai lại không thích một công thức nấu ăn ngon của divan? May mắn thay cho chúng ta, Công thức nấu ăn theo mùa lành mạnh chỉ cho chúng ta cách tạo ra một phiên bản lành mạnh hơn của những gì chúng ta đã thích ăn! Rất nhiều loại rau và được phục vụ độc đáo với món salad ăn kèm, đó là một công thức tuyệt vời để bạn lưu giữ.

31. Gà Bruschetta

Gà bruschetta khỏe mạnh

Nếu bạn yêu thích món bruschetta thì chắc chắn bạn sẽ thích món ăn này. Hãy thưởng thức hương vị bạn yêu thích từ món khai vị mà tất cả chúng ta đều thèm muốn và thưởng thức món gà của bạn với một liều lượng tốt. Eat Yourself Skinny sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó cho bữa tối tối nay.

32. Ức gà mù tạt mật ong cam

Gà nướng mù tạt mật ong cam

Chúng tôi có một công thức khác lấy cảm hứng từ mù tạt mật ong ở đây nhờ Chowhound. Nhưng lần này có một chút hương vị cam được đưa vào để làm cho món ăn trở nên nổi bật và độc đáo hơn một chút. Chỉ cần nghĩ về một số khía cạnh lành mạnh mà bạn có thể muốn phục vụ cùng với nó.

33. Chicken & Waffles

Gà và bánh quế tốt cho sức khỏe

World Market giới thiệu công thức làm bánh quế và gà mà chúng tôi yêu thích. Và mặc dù, thoạt nhìn, chúng ta sẽ cho rằng không có cách nào mà gà và bánh quế lại có thể thực sự tốt cho sức khỏe – may mắn là chúng có thể như vậy. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và kiểm tra tất cả các chi tiết hấp dẫn.

34. Pizza gà

Công thức dễ dàng làm bánh pizza gà tốt cho sức khỏe

Mọi người đều thích bánh pizza. Và mọi người đều yêu thích bánh pizza lành mạnh hơn một chút. Bánh pizza này bao gồm một số thịt gà ngon và chúng tôi không thể chờ đợi để làm cho đêm thứ Sáu của chúng tôi ngon như vậy nhưng nhiều hơn một chút ở phía “tốt cho bạn” của thực đơn.

35. Gà nướng BBQ

Gà nướng bbq tốt cho sức khỏe

Ăn ngon đã cung cấp cho chúng tôi một công thức gà nướng BBQ cổ điển mà tất cả chúng tôi cần phải có trong hộp công thức của mình. Thay đổi bữa tối bằng cách tạo ra các món mới theo mùa. Thậm chí, bạn có thể nướng hoặc nướng tùy theo sở thích của bản thân.

36. Ức gà Maroc

Ức gà nướng kiểu Maroc ở nội dung 1

Mid-Life Croissant đã lấy cảm hứng từ người Morroccan cho món gà của họ. Nếu bạn muốn thay đổi một số hương vị trong bàn ăn tối nay, thì đây chắc chắn là con đường bạn sẽ muốn thực hiện. Hãy sáng tạo và làm điều gì đó độc đáo hơn một chút cho gia đình.

37. Gà sốt chanh tỏi

Gà nấm chanh tỏi

Chanh và tỏi kết hợp với nhau khá tuyệt vời, đặc biệt nếu có một bên là nấm. Tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết và công thức đằng sau vẻ đẹp này tại NYT Cooking. Bạn có nghĩ vậy một củ khoai tây nướng sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đĩa ăn không?

38. Sandwich gà rán

Sandwich gà rán tốt cho sức khỏe

Nếu bạn đang tìm kiếm một số món ăn thoải mái, thì chắc chắn bạn sẽ muốn thử món bánh mì thịt gà chiên “chuẩn vị” này. Bạn sẽ nhận được tất cả các hương vị mà bạn yêu thích mà không có tất cả cảm giác tội lỗi. Và vâng, bọn trẻ cũng sẽ thích cái này.

39. Gà nướng cốm

Nướng + gà + cốm

Học cách làm một số món gà cốm cho cả gia đình với sự trợ giúp của Cooking Classy. Lấy sốt cà chua và làm hài lòng tất cả mọi người trong bàn – hoặc tại quầy ăn sáng trong bữa ăn nhẹ buổi chiều của đứa trẻ – với những món ăn ngon này. Làm nóng lò và bắt đầu ngay bây giờ!

40. Salad gà sữa chua Hy Lạp kem bơ

Bánh mì sandwich gà trộn sữa chua bơ hy lạp

Và cuối cùng, chúng tôi kết thúc danh sách với một công thức salad gà tốt cho sức khỏe khác mà bạn có thể tạo ra những chiếc bánh mì sandwich và lớp phủ salad ngon nhất. Kem bơ chứa nhiều hương vị và lợi ích cho sức khỏe. Chỉ cần xem qua công thức tại Healthy Liv.

Xem tiếp   50 sự sắp xếp hợp lý cho ngày lễ tình nhân để tặng người thân yêu của bạn

0/5 (0 Reviews)