Mặc dù Halloween là một loại ngày lễ, nhưng mọi người và các cửa hàng đã chuẩn bị cho nó ngay khi những chiếc lá đầu tiên bắt đầu rơi vào mùa thu.

Halloween phù thủy trang trí

Nếu bạn muốn mang tinh thần Halloween thực sự, bạn sẽ tham gia vào các hoạt động điển hình mà mọi người khác cũng thực hiện: trang trí nhà cửa, mặc đồ hóa trang, đi lừa hoặc ăn kẹo và ăn những viên kẹo vô nhân đạo.

Tất nhiên, khi nói đến trang trí ngôi nhà của bạn, cách nhanh nhất để hoàn thành mọi việc là mua đồ trang trí từ cửa hàng, nhưng chúng không phải lúc nào cũng chính xác những gì chúng ta đang tìm kiếm và chúng cũng có thể quá đắt.

Nói như vậy, chúng tôi tại DIY.com đã quyết định rằng, vì một trong những nhân vật Halloween mang tính biểu tượng nhất là phù thủy, nên chúng tôi sẽ tìm kiếm 40 ý tưởng trang trí Halloween theo chủ đề Phù thủy tốt nhất.

Nội dung bài viết

Đồ trang trí phù thủy theo chủ đề Halloween nào là tốt nhất?

1. Witchy Home Decor – Candy Holder

Người giữ kẹo trang trí nhà phù thủy

Trong lễ Halloween, kẹo sẽ đến và ra vào nhà bạn như điên cuồng, và vì dù sao thì bạn cũng cần một nơi để cất chúng, nên bạn cũng có thể biến hộp đựng đó thành một món đồ trang trí Halloween thực sự.

Ví dụ, thay vì sử dụng hộp hoặc túi, bạn có thể tự làm hộp đựng kẹo có hình dạng giống như chiếc ủng của phù thủy.

Điều tuyệt vời về cách trang trí đặc biệt này là bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì cụ thể để tạo ra nó, chỉ cần một ít keo, một cuộn giấy vệ sinh rỗng, một chiếc kéo, một chiếc bút chì, giấy crepe màu và màu thông thường giấy.

Nếu bạn thích ý tưởng này nghe có vẻ như thế nào, hãy biết rằng chúng tôi đã viết một bài viết từng bước mở rộng, nơi chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách làm hộp đựng kẹo ủng phù thủy từ đầu.

2. Đồ trang trí phù thủy – Phù thủy hình nón giấy

Phù thủy trang trí hình nón giấy phù thủy

Bạn không cần phải làm những thứ phức tạp để mang tinh thần của Halloween, và bạn cũng không cần phải tạo ra những món đồ quá đáng sợ vì bạn không muốn làm lũ trẻ sợ hãi.

Trong trường hợp đó, bạn luôn có thể chọn làm một số đồ trang trí nhà đơn giản và dễ thương làm từ giấy hoặc bìa cứng mô tả phù thủy và các sinh vật khác trong đêm,

Cũng giống như hộp đựng kẹo, bạn không cần nhiều nguyên liệu, chỉ cần một ít giấy xây dựng, một cái kéo, một ít sợi màu cam, một ít thuốc tẩy ống đen, một vài chiếc bút dạ và keo dán.

Việc lắp ráp dễ dàng đến mức bạn có thể dễ dàng tạo ra hàng chục phù thủy thu nhỏ này để trang trí toàn bộ căn phòng hoặc, nếu bạn đầu tư một vài giờ, bạn có thể tiếp tục và lấp đầy ngôi nhà với chúng.

Về màu sắc, bạn có thể tiếp tục chế tạo các phù thủy nhỏ bằng bất kỳ chất liệu nào mà bạn thấy phù hợp, nhưng việc gắn bó với màu sắc truyền thống của Halloween sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất (ví dụ: cam và đen).

Để biết thêm chi tiết về cách làm những phù thủy bằng giấy này, hãy tiếp tục và xem hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ cần biết về pha trộn giữa phù thủy và giấy.

3. Witch Halloween Deserts – Halloween Witch Finger Cookies

Phù thủy halloween sa mạc halloween phù thủy ngón tay cookie

Nếu bạn đã từng đi vào một cửa hàng kẹo vào khoảng mùa thu, bạn sẽ nhận thấy cách họ bao gồm cả kẹo theo chủ đề Halloween, chẳng hạn như kẹo cao su có hình đầu lâu hoặc mắt kẹo đầy thạch.

Chà, nếu bạn là người thích ăn ngọt và bạn muốn thử tài nấu ăn của mình trong lễ Halloween, thì một cách tuyệt vời để bắt đầu là làm một số bánh quy phù thủy Halloween.

Chúng rất dễ làm, ngon, nhưng quan trọng nhất, chúng trông cực kỳ ma quái và bởi vì chúng về cơ bản là bánh quy, chúng sẽ hoạt động tốt với một ly thứ gì đó, chẳng hạn như một ít sữa hoặc quả bí ngô.

Không chỉ vậy, nếu bạn có đủ thời gian rảnh trước Halloween để nướng một vài mẻ bánh, bạn thậm chí có thể tặng chúng cho những đứa trẻ đến chơi.

4. Lời mời dự tiệc theo chủ đề phù thủy

Lời mời dự tiệc theo chủ đề phù thủy

Mọi bữa tiệc đều bắt đầu bằng lời mời dự tiệc và nếu bạn muốn toàn bộ buổi tối của mình là một trải nghiệm Halloween lớn từ đầu đến cuối, bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo lời mời dự tiệc theo chủ đề phù thủy.

Tuy nhiên, một lần nữa, đây là một ý tưởng trang trí rất linh hoạt vì bạn có thể làm cho nó trông theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp và phần tốt nhất là bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều mẫu miễn phí trực tuyến mà bạn có thể tải xuống.

Sau đó, một lần nữa, luôn có tùy chọn là bạn tự thiết kế lời mời, nhưng nếu bạn không chắc chắn về kỹ năng nghệ thuật của mình, bám sát những điều cơ bản luôn là một lựa chọn an toàn.

5. Đồ uống phù thủy DIY – Cocktail Halloween

Phù thủy tự làm đồ uống cocktail halloween

Vì chúng tôi đã đề cập đến các món ăn có chủ đề Halloween, nên mục tiếp theo trong danh sách của chúng tôi đương nhiên là thứ mà bạn có thể uống, và vì các phù thủy nổi tiếng với các loại bia và pha chế của họ, còn cách nào tốt hơn để thỏa mãn cơn khát của bạn với một ly bia phù thủy tuyệt vời Cocktail Halloween?

Các thành phần bao gồm rượu whisky bourbon, rượu, nước cốt chanh, xi-rô cây phong, mật mía và một ít hương thảo tươi, vì vậy bạn có thể tự nhận xét, đây không phải là thứ bạn nên phục vụ trẻ em.

Chắc chắn, bạn có thể điều chỉnh công thức theo cách nào bạn thấy phù hợp, thêm hoặc bớt hoàn toàn các thành phần. Tuy nhiên, chỉ có điều gì đó về công thức ban đầu khiến toàn bộ ly cocktail cảm thấy rất thần bí. Sau đó, một lần nữa, nó cũng có thể chỉ là rượu.

6. Trang phục Halloween phù thủy

Trang phục halloween phù thủy

Bạn không thể có danh sách đồ trang trí theo chủ đề phù thủy mà không liệt kê một số đồ trang trí cho cơ thể bạn, hay còn gọi là trang phục phù thủy.

Điều tuyệt vời về trang phục phù thủy là trang phục cổ điển không bao giờ chết, vì nó là biểu tượng của Halloween, ở đâu đó trong các dòng của Dracula, thây ma, xác ướp và Frankenstein, vì vậy nếu bạn làm một bộ trang phục thực sự tuyệt vời trong năm nay, bạn cũng có thể mặc nó trong lễ Halloween tới.

Một ưu điểm khác của việc mặc trang phục phù thủy là không có quy tắc nào về việc bạn nên ăn mặc như thế nào. Tuy nhiên, có một số yếu tố mang tính biểu tượng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra hơn, chẳng hạn như áo choàng hoặc áo choàng, mũ nhọn, chổi hoặc mũi giả.

Nếu tình cờ sở hữu một con mèo đen, bạn cũng có thể huấn luyện nó thực hiện một số thủ thuật cơ bản để mua vui cho khách của mình.

7. DIY Witch Decor – Pet Costume

Tự làm phù thủy trang trí vật nuôi trang phục

Nếu bạn không muốn hóa trang thành phù thủy trong lễ Halloween này, nhưng lại sở hữu một con vật cưng, bạn có thể tiếp tục và làm một bộ trang phục thu nhỏ cho chúng.

Chắc chắn, bạn sẽ không trang điểm hoặc làm chân tay giả cho mèo hoặc chó của mình, nhưng bạn có thể dễ dàng gắn áo choàng hoặc áo choàng vào cổ áo của chúng và mũ nhọn cũng có thể được đội trên đầu nhỏ của chúng.

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất sẽ không phải là tự tạo trang phục mà là quá trình đảm bảo rằng thú cưng của bạn không tàn phá nó trước khi khách đến xem chúng.

8. Hình ảnh Phù thủy Halloween và Bài Tarot

Hình ảnh phù thủy halloween và bài tarot

Nếu bạn thích giao lưu trong lễ Halloween, thì tham dự một bữa tiệc Halloween là một ý tưởng tuyệt vời và bạn là kiểu người thực sự đi sâu vào nhập vai, bạn có thể lấy trang phục phù thủy của mình và cải thiện nó bằng một gói bài tarot tự làm mà bạn có thể sử dụng để giải trí cho những người bên khác

Có rất nhiều mẫu trực tuyến miễn phí mà bạn có thể tải xuống và in, và tất cả những gì bạn cần là một số bìa cứng chất lượng cao (hoặc nhựa nếu bạn muốn thẻ chống thấm nước), một chiếc kéo và bạn sẽ sẵn sàng nhìn vào tương lai của mọi người .

Nếu bạn có sở trường về thiết kế đồ họa, bạn có thể tiếp tục tạo ra các thẻ của mình, miễn là bạn biết chính xác thẻ mà bạn cần vẽ.

9. Bánh phù thủy Halloween

Bánh phù thủy Halloween

Không có bữa tiệc nào hoàn chỉnh nếu không có bánh và nếu bạn là người chủ trì bữa tiệc Halloween năm 2021 giữa những người bạn của mình, thì bạn thực sự có thể gây ấn tượng với họ bằng một chiếc bánh theo chủ đề Phù thủy.

Điều tuyệt vời ở chiếc bánh này là bạn có thể làm bất cứ loại nào bạn thích vì chính trung tâm là cách bạn trang trí.

Vì vậy, không quan trọng nếu bạn đang làm một chiếc bánh sô cô la thông thường hay một chiếc bánh pho mát không có lưng, hãy nhớ thêm một số màu thực phẩm kỳ lạ theo các màu đặc trưng của Halloween (cam, đen, đỏ, v.v.), thêm một số đầu lâu kẹo, một số bí ngô kẹo mềm đường, hoặc thậm chí một số kẹo Halloween mua ở cửa hàng.

10. Trang trí Phù thủy Halloween – Dán tường

Halloween phù thủy trang trí tường dán

Nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình nhưng thiếu không gian để đặt bất cứ thứ gì, một cách để làm điều đó là sử dụng giấy dán tường, mặc dù bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này nếu tường của bạn được phủ bằng sơn rất bền hoặc nếu giấy dán có thể tháo rời dễ dàng. sau đó.

Bạn có thể tiếp tục và thiết kế đồ trang trí của riêng mình trong bất kỳ phần mềm đồ họa nào hoặc tải xuống một số mẫu có sẵn trực tuyến. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là in chúng ra giấy dán làm từ nhựa vinyl bằng máy ép nhiệt.

Hạn chế duy nhất với kiểu trang trí Halloween đặc biệt này, ngoài nguy cơ làm hỏng tường của bạn, là sau khi bạn gỡ bỏ chúng, bạn đã phá hủy chúng khá nhiều, vì vậy nếu bạn muốn bám sát ý tưởng, bạn sẽ cần phải in dán mới năm này qua năm khác.

11. Trang trí nhà phù thủy – Hình nền dễ tháo gỡ

Trang trí nhà phù thủy dễ dàng loại bỏ giấy dán tường

Nếu hình dán Halloween có vẻ như không cung cấp đủ độ phủ, bạn luôn có thể nâng nó lên một bậc và thay vào đó là hình nền có chủ đề phù thủy.

Về cơ bản nó giống nhau, ngoại trừ việc các mảnh mà bạn sẽ dán vào tường sẽ lớn hơn rất nhiều, và vì bạn sẽ không phải sử dụng quá nhiều vết cắt, nên bạn có nhiều tự do hơn về kiểu dáng bạn có thể chọn. .

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cũng giống như các hình dán, bạn cần đảm bảo rằng bạn làm cho chúng dễ dàng gỡ bỏ vì chúng sẽ chỉ ở trên tường của bạn cả ngày. Không chỉ vậy, bạn cũng cần đảm bảo rằng lớp sơn của bạn sẽ không bị hỏng trong quá trình loại bỏ.

12. Hình xăm phù thủy tạm thời Halloween

Halloween hình xăm phù thủy tạm thời

Nghệ thuật cơ thể chắc chắn phổ biến ở tất cả các nhóm tuổi, đặc biệt là giới trẻ, vì vậy một cách tuyệt vời khác để hòa vào tinh thần Halloween là tạo một số hình xăm tạm thời tùy chỉnh theo chủ đề Halloween, phù thủy và ma thuật.

Điều tuyệt vời về hình xăm theo chủ đề Halloween là bạn không cần phải trang điểm cho thiết kế, và vì rất có thể bạn cũng sẽ mặc trang phục Halloween, nên bạn có thể sử dụng các hình xăm để cải trang thêm cho mình.

Tất nhiên, nếu ngay cả những hình xăm tạm thời biến mất sau một vài tháng dường như là quá nhiều, thì một giải pháp thay thế thuận tiện hơn là chọn sơn cơ thể để thay thế, mặc dù bạn phải đảm bảo rằng nó sẽ không bị lem cho đến khi Halloween kết thúc. .

13. Ảnh gia đình theo chủ đề phù thủy Halloween

Ảnh gia đình chủ đề phù thủy halloween

Nếu bạn là kiểu người sẽ sử dụng bất kỳ kỳ nghỉ nào như một cái cớ để gần gũi và gắn kết các thành viên trong gia đình hơn, thì chụp ảnh gia đình theo chủ đề phù thủy là một ý tưởng tuyệt vời.

Bạn có thể thực hiện điều đó trong một studio chuyên nghiệp, nơi họ có tất cả các loại đạo cụ đặt xung quanh hoặc bạn có thể chụp ảnh tại nhà riêng của mình, tùy theo nhu cầu và ngân sách của bạn nhất.

Sau khi bạn đã in ra và đóng khung ảnh (khung ảnh theo chủ đề Halloween sẽ rất phù hợp ở đây), bạn có thể đặt nó bên trong phòng khách hoặc một nơi nào khác nơi nó có thể nhìn thấy, miễn là bất cứ thứ gì mà khách đến thăm bạn đều có thể nhìn thấy. nó ngay khi họ bước vào nhà vào ngày Halloween.

14. Trò chơi tiệc phù thủy Halloween

Trò chơi tiệc phù thủy Halloween

Nếu bạn đã chuẩn bị một bữa tiệc theo chủ đề Halloween hoặc nếu bạn chỉ muốn dành một chút thời gian chất lượng với bạn bè và gia đình, một cách tuyệt vời để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị là tạo các trò chơi tiệc theo chủ đề Halloween của riêng bạn.

Với một chút trí tưởng tượng và có thể một số kỹ năng về thiết kế đồ họa (có rất nhiều mẫu miễn phí trên Internet mà bạn có thể sử dụng), bạn có thể tạo phiên bản Halloween của một số trò chơi tiệc tùng rất phổ biến mà không cần dùng đến máy in và một ít giấy. hoặc bìa cứng.

Trong ví dụ trên, bạn có thể tạo trò chơi Tìm điểm khác biệt của riêng mình, nhưng bạn có thể mở rộng ý tưởng này và tạo ra bất kỳ trò chơi nào khác mà bạn muốn.

15. Halloween Mà Trang Trí – Hộp Bóng Cắt Giấy

Halloween mà hộp trang trí cắt giấy bóng

Hộp bóng trông rất thú vị và tùy thuộc vào phong cảnh mà bạn đang cố gắng khắc họa, bạn có thể sử dụng nó như một món đồ trang trí rất ấn tượng.

Ví dụ, bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều bài hướng dẫn về hộp đổ bóng giới thiệu việc tạo ra các khung cảnh rất phức tạp để các bóng tối trộn lẫn với nhau để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng rất ấn tượng.

Vâng, Halloween là tất cả về sự ma quái, vì vậy việc pha trộn chủ đề khu rừng bị mê hoặc điển hình với một số yếu tố khác như phù thủy, ma và đèn lồng có thể tạo ra một số hình ảnh tuyệt vời.

Chỉ cần đảm bảo các yếu tố phù hợp tương phản với nhau và hộp bóng của bạn có thể trở thành vật trang trí ma quái nhất trong toàn bộ ngôi nhà của bạn!

16. Nhãn chai tùy chỉnh theo chủ đề phù thủy Halloween

Nhãn chai tùy chỉnh theo chủ đề phù thủy Halloween

Chúng tôi đã nói về cách bạn có thể đưa bia phù thủy tự làm vào trang trí Halloween của mình, vì vậy, một cách tuyệt vời để hoàn thành ý tưởng là cũng tạo nhãn chai tùy chỉnh cho chúng.

Sau đó, một lần nữa, ý tưởng này cũng có thể được sử dụng trên bất kỳ loại đồ uống nào khác, vì dù sao mọi thứ đều là để trưng bày.

Ví dụ: bạn có thể tiếp tục lấy một ít nước cam thông thường và đập vào một nhãn có ghi nước bí ngô mê hoặc, bạn có thể lấy một chai rượu vang đỏ rất lạ mắt và dán một nhãn lên đó có dòng máu rồng, hoặc bạn có thể đổ một ít chai với Gatorade và gọi chúng là bình Mana.

Nếu bạn chọn ý tưởng này và để những chai rượu nằm xung quanh, chỉ cần nhớ loại nào có cồn và loại nào không để bạn không vô tình phục vụ trẻ em những thứ không phù hợp với lứa tuổi của chúng.

17. Trang trí nhà phù thủy – Nến thơm Halloween

Phù thủy trang trí nhà halloween nến thơm

Mặc dù ý tưởng cụ thể này có vẻ giống sự khởi đầu của một đêm lãng mạn hơn là thiết lập cho đêm Halloween, nhưng nến thơm cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo cho ngôi nhà của bạn một cảm giác mê hoặc, gần như huyền diệu.

Đơn giản chỉ cần lấp đầy toàn bộ ngôi nhà của bạn với nến, đảm bảo rằng chúng được nhuộm bằng các màu đặc trưng của Halloween, và chọn những mùi thực sự làm nức lòng các giác quan và nhắc bạn rằng đêm này là điểm nhấn của mùa Thu, chẳng hạn như bí ngô tẩm gia vị.

Điều tuyệt vời của ý tưởng này là vào cuối đêm, bạn có thể tận dụng sáp và làm nến mới để sử dụng trong những năm sau, vì vậy nếu bạn là người ghét thức ăn thừa và lãng phí, bạn không thể làm sai được. Nến Halloween.

18. Đồ trang trí Bãi cỏ Phù thủy Halloween

Đồ trang trí bãi cỏ phù thủy Halloween

Martha Stewart chỉ cho chúng ta cách tạo ra một khung cảnh đầy thú vị ngay bên ngoài sân. Toàn bộ khu phố sẽ thích điều này!

19. Phù thủy Halloween Cây chổi lấp lánh

Phù thủy Halloween Cây chổi lấp lánh

Thêm một cây chổi lấp lánh trước hiên nhà của bạn và bày tỏ lòng kính trọng với mùa giải! Rehomesteaders có tất cả các chi tiết.

20. Witchy Home Decor – Mũ phù thủy tự làm

Witchy Home Decor - DIY Witch Hat

Mẹ Tidy làm một chiếc bánh trung tâm hoặc bánh phụ tự chọn chắc chắn phù hợp cho kỳ nghỉ. Tất nhiên, bạn có thể mặc nó, nhưng chúng tôi yêu thích kiểu trang trí vui nhộn, dí dỏm.

21. Trang trí cửa trước phù thủy

Trang trí cửa trước phù thủy

Alison Show đã khiến chúng tôi cười khúc khích với ý tưởng sáng tạo này. Trồng một phù thủy đâm vào ngay trước hiên nhà của bạn với sự giúp đỡ của cô ấy!

22. Witch Decor Spellbook

Phù thủy trang trí Spellbook

Hãy truy cập G * đã xếp hạng và tìm hiểu cách lấy nhanh một trong những cuốn sách chính tả này. Trang trí nhà bếp, lớp phủ hoặc bất kỳ ngóc ngách nào khác với tác phẩm tinh tế, sáng tạo này.

23. Dấu hiệu đậu xe trang trí phù thủy Halloween

Dấu hiệu đậu xe trang trí phù thủy Halloween

Hạt và Dây đã làm một biển báo đậu xe có thể được đặt ở cửa trước hoặc cửa sau của ngôi nhà. Và nó cũng sẽ cầm chổi của bạn!

24. Trang trí phù thủy Halloween cho hiên của bạn

Phù thủy Halloween trang trí cho hiên của bạn

Me Sew Crazy dạy chúng ta cách khâu một số chân phù thủy để đi dưới bàn, ghế hoặc thậm chí là những quả bí ngô ngay bên ngoài. Đó cũng là một dự án tuyệt vời để trau dồi kỹ năng của bạn.

25. Giày trang trí phù thủy Halloween

Giày trang trí phù thủy Halloween

Trang trí theo ngày hoàn toàn phù hợp với việc tự làm giày của họ. Những thứ này cũng có thể được đặt dưới bàn hoặc bên trái rắc lên bàn bên hoặc lớp phủ.

26. Đèn chiếu Mũ phù thủy Halloween

Đèn trang trí mũ phù thủy Halloween

Thêm không khí và tinh thần Halloween vào tiền sảnh hoặc hiên trước với những đèn này. Lấy thông tin chi tiết từ Polkadot Chair.

27. Trang trí phù thủy Halloween – Bụi ác mộng

Trang trí phù thủy Halloween - Bụi ác mộng

Chúng tôi tìm thấy những thứ này trên Etsy, nhưng chúng cũng là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho việc DIY. Tìm cho mình một cái chai, tạo nhãn và lấy một ít cát đen!

28. Broom Garland Halloween Witch Trang trí

Chổi Vòng hoa Halloween Phù thủy Trang trí

Martha Stewart làm điều đó một lần nữa với DIY này. Trang trí cửa trước của bạn với một số vòng hoa bằng chổi để bày tỏ lòng kính trọng đối với phần yêu thích của bạn trong Halloween… tất nhiên là phù thủy!

29. Trang trí phù thủy Halloween bằng kẹo bắp

Trang trí phù thủy Halloween với kẹo ngô

Nest of Posies tạo ra những ưu đãi cho bữa tiệc vui nhộn này mà bạn có thể gọi là “vitamin phù thủy!” Nó hoàn hảo cho các sự kiện theo chủ đề mà bạn sẽ tổ chức trong suốt tháng 10.

30. Chân phù thủy Halloween trong lò sưởi

Halloween phù thủy chân trong lò sưởi

Sự xảo quyệt trong Crosby khiến nó trông giống như một phù thủy đang lao ra ngay từ lò sưởi của cô ấy! Nắm bắt các chi tiết thú vị sau khi nhảy!

31. Gối trang trí nhà phù thủy Halloween

Gối trang trí nhà phù thủy Halloween

Nếu bạn truy cập Crafting in the Rain, bạn sẽ học cách tạo ra chiếc gối ném này ngay lập tức. Thêm một chút tinh thần Halloween vào ghế sofa hoặc bất kỳ chiếc ghế điểm nhấn nào của bạn.

32. Chai trang trí phù thủy Halloween

Chai trang trí phù thủy Halloween

BHG dạy chúng tôi cách để đốt cháy không khí của bữa tiệc… ngay cả với đồ uống của chúng tôi. Những hình bóng này là một cách thú vị để chú ý đến các chi tiết.

33. Halloween Phù thủy Ngón tay ra khỏi bút chì màu

Halloween Phù thủy Ngón tay ra khỏi bút chì màu

Đây là một thủ công tuyệt vời để thu hút trẻ em tham gia. Làm tan chảy một số bút màu và tạo ra bằng các ngón tay có thể được sử dụng và đặt trong bát như một món đồ trang trí tinh thần vui nhộn. (thông qua)

34. Đếm ngược phù thủy Halloween

Đếm ngược phù thủy Halloween

Diva Định hướng Chi tiết cũng đã thực hiện một màn đếm ngược Halloween lấy cảm hứng từ một chút phù thủy. Nắm bắt thông tin chi tiết và vui chơi cùng cả gia đình với ứng dụng này.

35. Chân nến phù thủy Halloween 

Chân nến phù thủy Halloween 

Julie Blanner đã tạo ra một số chân nến lấp lánh khiến chúng tôi phải thốt lên – XEM -. Thêm những thứ này vào trang trí theo chủ đề của bạn cho mùa.

36. Đồ trang trí phù thủy cho máy in

Đồ trang trí phù thủy có thể in

Đại lộ 36 cung cấp cho chúng tôi một số bản in miễn phí có thể được sử dụng như một số lời mời Halloween vui nhộn. Cho dù đó là một bữa tiệc tối hay sự kiện trang trọng, chúng đều có tác dụng, đặc biệt là đối với trẻ em!

37. Trang trí vạc phù thủy Halloween

Trang trí vạc phù thủy Halloween

Martha Stewart lại làm được điều đó với ý tưởng trang trí ngoài trời tuyệt vời này. Một quả bí ngô là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu.

38. Hình bóng phù thủy Halloween

Hình bóng phù thủy Halloween

Bạn thậm chí có thể học cách tạo bóng từ sân của mình. Bóng tối sẽ tháp vào ban đêm và mang đến cho những kẻ lừa gạt đó một chút kinh hãi. (thông qua)

39. Halloween Phù thủy Đẩy Pops

Halloween Witch Push Pops

Niềm đam mê dành cho những bữa tiệc được tạo nên từ những bản nhạc pop đẩy lấy cảm hứng từ phù thủy và chúng tôi đang say mê chúng! Mọi người sẽ yêu thích chúng, cho dù đó là trẻ em hay người lớn.

40. Bí ngô phù thủy Halloween

Bí ngô phù thủy Halloween

Martha Stewart biết cách biến những quả bí ngô thành tác phẩm nghệ thuật trên sân. Dễ dàng biến đổi các loại rau mùa thu của bạn thành một thứ gì đó mang hơi hướng lễ hội vui nhộn.

Đồ trang trí phù thủy theo chủ đề Halloween hay nhất: Suy nghĩ kết thúc

Phần này kết thúc danh sách 40 đồ trang trí Halloween theo chủ đề phù thủy tốt nhất của chúng tôi và chúng tôi hy vọng rằng nó đã giúp bạn có một vài ý tưởng về những gì bạn nên thử trong năm nay để nâng cao trải nghiệm Halloween của mình.

Chúng tôi đã cố gắng đưa vào các mục dễ tạo nhất có thể, từ những thứ bạn có thể nấu trong nhà bếp của mình đến những thứ bạn có thể tạo bằng cách sử dụng những vật dụng mà bạn đã đặt sẵn quanh nhà.

Nếu bạn muốn đọc thêm các bài viết về cách bạn có thể nâng cao trải nghiệm Halloween của mình, hãy biết rằng DIY.com có ​​đầy đủ chúng và nếu bạn không tìm thấy thứ mình cần, chỉ cần để lại cho chúng tôi đề xuất của bạn trong phần nhận xét bên dưới và chúng tôi ‘ Tôi sẽ viết một hướng dẫn tương tự ngay lập tức!

Điều đó đang được nói, hãy xem qua danh sách của chúng tôi, xem qua các bức ảnh và sáng tạo!

Halloween vui vẻ!

Nguồn: diys.com