Vì vậy, bạn sắp chào đón một niềm vui nhỏ mới trong cuộc sống của bạn. Giữa tất cả các kế hoạch, tiết kiệm, chờ đợi và bụng ngày càng lớn, vẫn có một số niềm vui để có được. Tắm cho bé không chỉ là việc mừng thành viên mới nhất trong gia đình mà còn là sự tôn vinh và phụng dưỡng cha mẹ. Tìm những ý tưởng từ ngữ lời mời tắm cho trẻ sơ sinh hay nhất cùng với những món quà tuyệt vời từ vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh mà bạn có thể đưa vào chương trình tắm dành cho trẻ sơ sinh đặc biệt của mình.

Giữa việc lập kế hoạch cho một bữa tiệc, thiết lập sổ đăng ký, chọn trò chơi vui nhộn, lập kế hoạch tắm cho em bé có thể hơi quá sức. Điều cuối cùng bạn cần nghĩ đến là một chi tiết tưởng như nhỏ nhặt như cách diễn đạt lời mời tắm cho bé. Thật không may, từ ngữ mời tắm em bé là một trong những phần quan trọng nhất của bữa tiệc.

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp với 40 ví dụ về từ ngữ lời mời tắm cho trẻ sơ sinh vì khi có em bé trên đường đi, bạn không cần phải căng thẳng thêm. Chúng tôi cũng đã chia nhỏ từng loại tiệc khác nhau với một số ví dụ hữu ích.

Lời mời tắm em bé

Bất kể việc bắt đầu có vẻ khó khăn đến mức nào, đây là một số hướng dẫn từng bước để việc viết một tấm thiệp cảm ơn có thể trở thành một nhiệm vụ ít khó khăn hơn.

Chọn một chủ đề

Nếu bạn đang nghĩ đến một loại chủ đề tắm em bé cụ thể, hãy đọc một số ý tưởng dưới đây của chúng tôi về từ ngữ lời mời và lời chúc khi tắm cho em bé, ngoài các mẹo về nghi thức hữu ích.

TẮM CHO BÉ LÀM VIỆC CHO BÉ

Khi tạo lời mời của bạn cho một cậu bé trên đường, đừng ngại sử dụng các chủ đề và màu xanh lam truyền thống. Hãy thoải mái gieo vần và vui chơi với nó. Cố gắng điều chỉnh lời mời với các chủ đề vui nhộn như thể thao, cà vạt nhỏ hoặc động vật đi săn.

Dưới đây là một số ví dụ về từ ngữ hài hước và bình thường hơn:

Đa đên luc để ăn mưng! Chúng tôi đang có một bé trai!

Một cậu bé khác đang tham gia phi hành đoàn của chúng tôi! Giúp chúng tôi ăn mừng!

Hãy tắm cho mẹ với tất cả mọi thứ màu xanh lam.

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ niềm vui khi chúng tôi chuẩn bị đón một bé trai.

Xin vui lòng mặc màu xanh cho bạn biết ai!


TẮM TẮM CHO BÉ GÁI

Khi nói đến tắm cho bé gái, từ ngữ lời mời cũng có thể nhẹ nhàng và vui tươi. Màu hồng là màu truyền thống, còn nơ là biểu tượng truyền thống được dùng để tượng trưng cho một bé gái, nhưng bạn nên chọn những màu sắc và chủ đề thể hiện cá tính của gia đình mình. Một số ví dụ tuyệt vời về cách diễn đạt lời mời tắm em bé cho một cô gái theo truyền thống hoặc tôn giáo hơn bao gồm:

Đường và gia vị và mọi thứ tốt đẹp, đó là những gì cô gái của chúng tôi được tạo ra.

Những chiếc nơ nhỏ, những món đồ chơi màu hồng, những món đồ chơi nhỏ, những niềm vui trọn đời.

Cảm ơn trời! CUỐI CÙNG chúng tôi có một bé gái.

Cù chúng tôi màu hồng! Có một người mẹ mới!

Giúp chúng tôi chào đón bé gái mới nhất của chúng tôi vào thế giới này.


MỜI TẮM TẮM TÔN GIÁO

Một bé gái hoặc bé trai mới chào đời là một trong những phước lành lớn nhất của cuộc đời. Nếu bạn muốn truyền thống hơn hoặc bao gồm một thông điệp tôn giáo, những ví dụ này sẽ cung cấp một số nguồn cảm hứng tốt:

Chúa đã ban phước cho chúng tôi với một đứa trẻ mới. Xin hãy giúp chúng tôi kỷ niệm dịp vui này.

Chúa tạo ra tất cả những điều trên, và một bé gái ngọt ngào để yêu.

Cảm ơn trời! Cuối cùng thì chúng tôi cũng có một bé trai.

Xin giúp chúng con tạ ơn Chúa về phước lành mới của chúng con trên đường đi.


GIỚI THIỆU TRUNG GIAN MỜI

Nếu bạn muốn chờ đợi để tìm ra giới tính của con mình thì sao? Nếu đúng như vậy, bạn có thể chọn những lời mời phân biệt giới tính hơn. Bạn không cần phải đề cập đến con trai hay con gái, thay vào đó hãy tập trung vào thực tế là một em bé mới chào đời.

Giúp mẹ tắm với những món quà khi chúng tôi chuẩn bị cho bạn biết ai!

Chúng tôi rất vui khi thông báo rằng có một em bé trên đường đến!

Có một người mới tham gia lô của chúng tôi.

Con cò đang bay theo cách của chúng tôi!

Lấp lánh! Đã đến lúc rắc


CÔNG VIỆC PHỤC HỒI GIỚI TÍNH

Một xu hướng lớn khác hiện nay là tổ chức một bữa tiệc tiết lộ giới tính với bạn bè và gia đình thân thiết nhất của bạn. Đây là bữa tiệc mà bạn tiết lộ giới tính với mọi người bằng những trò chơi vui nhộn, những người yêu thích tiệc màu hay thậm chí là đồ ăn màu. Một số người thậm chí còn kết hợp phòng tắm cho trẻ sơ sinh với bữa tiệc tiết lộ giới tính. Miễn là bạn có tất cả mọi người cùng nhau, tại sao không tiết lộ giới tính của con bạn cho một bất ngờ thú vị? Một số ý tưởng để khiến khách của bạn hào hứng có thể là:

Trai hay gái? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tham gia cùng chúng tôi cho The Big Reveal

10 Ngón tay và ngón chân – con trai hay con gái – không ai biết!

Bỏ phiếu của bạn cho một cậu bé hoặc cô gái!

Màu hồng hoặc màu xanh lam – bạn chọn cái nào?


COED BABY SHOWER WORDING

Theo truyền thống, vòi hoa sen dành riêng cho phụ nữ, nhưng một xu hướng mới cũng bao gồm cả nam giới. Cách tốt nhất để làm điều này là bao gồm cả tên của cha mẹ mong đợi ngay trong thư mời. Sau đó, trong từ ngữ và thiết kế thẻ, bạn cũng có thể chọn các chủ đề trung tính về giới tính. Đảm bảo địa chỉ dành cho cả hai bên hoặc để gửi lời mời riêng cho các cặp đôi không sống cùng nhau. Một số ví dụ về cách diễn đạt như sau:

Tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi kỷ niệm sự ra đời của đứa con mới của chúng tôi!

Em bé mới trong công việc. Hãy đến thăm công trường!

Nghe tin? Có một đứa trẻ mới trong khối!

Đến một, đến tất cả! Chúng tôi đang mong đợi vào mùa thu!

Phải mất một ngôi làng. Hãy cùng chúng tôi chúc mừng các bậc cha mẹ mới!


CÁCH LÀM TẮM CHỈ CHO NGƯỜI LỚN

Bạn biết bạn muốn việc tắm chung của mình là chuyện chỉ dành cho người lớn, nhưng làm thế nào để bạn đưa điều này vào những lời mời của mình? Câu trả lời của chúng tôi là, bạn không!

Thay vì đặt “chỉ dành cho người lớn” ngay trong lời mời, hãy đợi cho đến khi khách của bạn trả lời và sau đó khi bà chủ của bạn cho họ biết rằng phòng tắm sẽ chỉ dành cho người lớn.

BABY SHOWER ETIQUETTE

Dưới đây là một số câu hỏi được hỏi nhiều nhất khi lên kế hoạch tắm cho trẻ sơ sinh. Bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn chắc chắn sẽ có một khởi đầu thuận lợi cho mọi kế hoạch của mình.

AI CÓ THỂ LƯU TRỮ TẮM CHO BÉ?

Về cơ bản, bất kỳ ai ngoại trừ cặp vợ chồng tương lai đều có thể tổ chức buổi tắm. Ngày nay, không có gì lạ khi thấy chị gái, mẹ đẻ hoặc mẹ chồng chủ trì buổi tắm.

KHI NÀO NÊN TẮM TẮM NƠI?

Các vòi hoa sen thường được đưa ra trước ngày dự sinh của em bé từ 4 đến 6 tuần, thời gian này đủ sớm để đảm bảo rằng em bé không đến trước khi bữa tiệc diễn ra.

NÊN LƯU TRỮ Ở ĐÂU?

Nguyên tắc chung là tắm vòi hoa sen nên được tổ chức trong nhà của bà chủ. Ngày nay, các bà mẹ sắp cưới thường có nhiều hơn một lần tắm, một cho bạn bè thân thiết và gia đình và một vòi hoa sen khác dành cho đồng nghiệp của cô ấy. cô ấy tại văn phòng.

KHI NÀO NÊN GỬI LỜI MỜI?

Một nguyên tắc chung là gửi lời mời tắm trước thời hạn bốn tuần. Bằng cách đó, khách của bạn sẽ có thời gian để đánh dấu lịch của họ nhưng không xa đến mức họ sẽ quên nó. Hãy nhớ rằng vào thời điểm bạn gửi lời mời, bạn đã phải thiết lập sổ đăng ký của mẹ sắp sinh. Khách của bạn chắc chắn sẽ rất hào hứng và muốn duyệt qua sổ đăng ký quà tặng ngay khi có lời mời.

TÔI NÊN MỜI AI ĐẾN TẮM CỦA TÔI?

Có tất cả bạn bè và gia đình của bạn cùng nhau để ăn mừng là một kỷ niệm đặc biệt đối với tất cả các bậc cha mẹ tương lai, nhưng có một số điều cần cân nhắc khi đưa ra danh sách những người cần mời cho chủ nhà.

Điều đầu tiên là số lượng khách bạn muốn mời. Bạn sẽ muốn xem xét số lượng người mà chủ nhà của bạn có thể thoải mái chứa ở địa điểm đã chọn (đặc biệt nếu vòi hoa sen được tổ chức tại nhà của ai đó.)

Một điều nữa cần xem xét là việc tắm vòi hoa sen là chuyện chỉ dành cho phụ nữ hay phòng tắm dành cho cặp đôi. Theo truyền thống, đây là những công việc chỉ dành cho phụ nữ, nhưng một xu hướng mới là bao gồm cả nam giới.

Hãy nhớ rằng, buổi tắm cho trẻ sơ sinh là về việc bạn bè và gia đình đến cùng nhau để chúc mừng sự ra đời của một đứa trẻ mới đặc biệt. Cho dù bạn đang tắm cho bé trai, bé gái hay bên phân biệt giới tính, có nhiều cách để giúp chia sẻ tin tức về vòi hoa sen cho trẻ sơ sinh của bạn. Khi em bé của bạn ở đây, đừng quên gửi cho tất cả những người tham dự buổi tắm em bé của bạn một thông báo chào đời để chia sẻ tin tức. Chúc bạn may mắn và tận hưởng khoảng thời gian thú vị này!

0/5 (0 Reviews)