Đôi khi, tất cả chúng ta đều có thể trở nên thiếu hiểu biết về điều gì tạo nên một buổi tiệc sắp sinh em bé hoàn hảo cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là khi nó chỉ diễn ra trong vài ngày nữa. Đọc qua các lựa chọn của chúng tôi để biết những ý tưởng quà tặng tiệc sắp sinh tốt nhất chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Giới thiệu

Nếu gần đây bạn được mời đến phòng tiệc sắp sinh, bạn có thể đang tự hỏi một món quà tiệc sinh con tuyệt vời cho trẻ sơ sinh trông như thế nào và liệu bố mẹ tương lai của bạn có đánh giá cao nó không. Nếu có một sổ đăng ký quà tặng do gia đình cung cấp, thì bạn là người may mắn. Nếu không, đã đến lúc sáng tạo. Chà, để giúp một tay, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách gồm 40 ý tưởng quà tặng khi tiệc sắp sinh hữu ích và thậm chí có thể mang dấu ấn cá nhân. Danh sách này là một cách tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn cần một số cảm hứng hoặc bạn không biết bắt đầu từ đâu.

1. Nôi

Nôi cho em bé

Khi nói đến một em bé sơ sinh, đây là một điều cần thiết cho nhà trẻ. Có một số giường cũi có sẵn trên thị trường, cả trực tuyến và trong các cửa hàng mẫu giáo. Nếu bạn quyết định mua một món quà như một món quà, có rất nhiều yếu tố cần xem xét. Vì vậy, hãy thực hiện một số nghiên cứu và cố gắng tìm ra loại cũi mà cha mẹ thích, và chỉ cần chọn loại cũi đó. Tuy nhiên, nếu chúng đã có cũi, hãy chọn một số phụ kiện như nệm. Nó vẫn sẽ là một món quà rất hào phóng và chu đáo.

2. SuperHero Onesie

Em bé trong bộ quần áo siêu anh hùng

Có lẽ là một trong những món quà phổ biến và chủ đạo, nhưng là món quà không bao giờ cũ. Bạn không thể sai lầm khi chọn một chiếc onesie dễ thương như một món quà tiệc sinh con dành cho em bé. Chúng có nhiều màu sắc, kiểu dáng và phụ kiện khác nhau, mỗi cái dễ thương hơn cái kia. Bạn thậm chí có thể tạo những hình ảnh hữu ích tùy chỉnh của riêng mình và thêm những thông điệp dễ thương cho em bé.

3. Thay đổi bảng

Bàn thay đồ là một món quà tốt khi tiệc sắp sinh em bé vì nó là đồ dùng thiết yếu cho nhà trẻ có thể được sử dụng tốt. Giống như với cũi, các bậc cha mẹ sắp sinh có thể thích một kiểu dáng cụ thể cho bàn thay đồ. Vì vậy, điều quan trọng là phải tìm và mua một chiếc bàn thay đồ mà họ muốn.

4. Sổ đặt tên cho bé

Khi em bé đang trên đường đi học, việc chọn tên em bé có thể là một nhiệm vụ căng thẳng. Đây là lý do tại sao một cuốn sách đặt tên cho em bé là một món quà tuyệt vời dành cho em bé. Sổ tên cho bé thường đi kèm với một danh sách các tên để giúp bạn truyền cảm hứng để quyết định đặt tên cho con mình. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với những mô tả ngắn gọn về ý nghĩa đằng sau những cái tên nói về lịch sử hoặc cốt truyện của họ.

5. Giỏ quà tiệc sắp sinh em bé

Ý tưởng giỏ quà tắm em bé

Sau khi đứa trẻ được sinh ra, cha mẹ sẽ cần một bộ đồ dùng cần thiết. Cùng nhau đặt giỏ quà xinh xắn với đầy đủ những vật dụng cần thiết mà bố mẹ sẽ cần khi con yêu chào đời. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa giỏ bằng cách thêm giấy gói và đồ trang trí theo chủ đề em bé với một bức thư ngọt ngào và cá nhân.

6. Đồ chơi nhồi bông

Quà tặng đầu nhồi bông tắm cho bé

Bạn không bao giờ có thể sai lầm với một món đồ chơi nhồi bông mềm và đẹp. Đồ chơi thú bông là một món quà tiệc sắp sinh em bé mà bố mẹ và bé khi sinh ra sẽ vô cùng trân trọng. Đồ chơi có thể là một con vật dễ thương, một nhân vật Disney hoặc một nữ diễn viên ba lê.

7. Trang phục dễ thương

Khi nói đến những ý tưởng quà tặng dễ thương khi tiệc sắp sinh, ý tưởng này chiếm ưu thế. Mua một bộ trang phục dễ thương hoặc ngộ nghĩnh được may bằng vải thoải mái sẽ giữ ấm cho em bé. Ngoài ra, trang phục cũng có thể hữu ích trong quá trình chụp ảnh của bé.

8. Ghế bập bênh

ý tưởng tắm em bé trên ghế bập bênh

Đây là một món quà mà người mẹ sẽ không bao giờ ngờ tới. Một chiếc ghế bập bênh vững chắc và chắc chắn có thể hữu ích vì nó có thể giúp mẹ thoải mái khi dỗ con. Chuyển động qua lại nhẹ nhàng của ghế bập bênh cũng có thể giúp bé ngủ say.

9. Màn hình radio cho bé

Chăm sóc một em bé sơ sinh có thể là một giấc mơ trở thành hiện thực. Nhưng đồng thời, nó cũng có thể là một nhiệm vụ căng thẳng. Đây là lý do tại sao màn hình vô tuyến dành cho em bé có thể là món quà tiệc sinh con hàng đầu cho các cặp vợ chồng vì nó có thể giúp giảm bớt căng thẳng liên quan đến việc chăm sóc trẻ sơ sinh.

10. Ợ vải

Khăn vải chữa ợ hơi rất cần thiết khi có thói quen cho trẻ bú. Chúng bảo vệ quần áo của bố và mẹ và cũng rất hữu ích trong việc lau miệng, tay cho em bé và cũng có thể dọn dẹp mọi thứ lộn xộn. Để thêm vào điều này, một miếng vải ợ có thể là một bổ sung tuyệt vời cho giỏ quà.

Ý tưởng quà tặng vòi hoa sen tự làm cho bé

Nếu bạn thuộc tuýp người thích động tay vào việc tặng quà. Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng tự làm vòi hoa sen cho em bé chắc chắn sẽ giúp bạn có cảm hứng.

1. Tự làm bánh Tã

Một chiếc bánh tã tự làm là một món quà vừa thú vị lại vừa hữu ích để làm quà tiệc sinh con cho em bé. Đây là một món quà tiện lợi và cần nhiều sự sáng tạo để làm, vì vậy hãy cân nhắc sử dụng các kích cỡ tã khác nhau và sử dụng nhiều loại ruy băng khác nhau và các đồ trang trí khác.

2. Tác phẩm nghệ thuật thủ công

Ý tưởng tác phẩm nghệ thuật

Nếu một trong những sở thích của bạn là nghệ thuật và thủ công, bạn có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo cho vườn trẻ. Điều này không chỉ giúp nâng cao diện mạo chung của phòng trẻ mà còn nhắc nhở các bạn khi họ bước vào phòng trẻ.

3. Áo len và quần áo thủ công

Một món quà DIY tuyệt vời khác là đan hoặc may một số quần áo cho em bé. Bạn có thể đi xa hơn và làm cho một số mèo con, tất hoặc mũ thủ công.

4. Tủ thuốc thu nhỏ

Một em bé sơ sinh có thể phải dùng một số loại thuốc trong một thời gian khá dài sau khi được sinh ra. Tặng hai vợ chồng một tủ thuốc thủ công. Tất cả những gì bạn cần là một số giấy thủ công, bút đánh dấu và một số đồ trang trí. Mặc dù hai vợ chồng có thể không sử dụng nó về lâu dài, nhưng nó chắc chắn là một món quà tiệc sinh con hữu ích cho em bé.

Ý tưởng Quà tặng Sáng tạo cho Bé tiệc sinh con

Dưới đây là một vài ý tưởng sáng tạo quà tặng cho bé thông minh và chắc chắn sẽ nổi bật:

1. Sách cho bé

Chúng ta đều biết rằng trẻ sơ sinh không biết đọc, nhưng điều đó không ngăn được cha mẹ đọc sách cho chúng nghe. Đặt tay trên một cuốn sách dành cho trẻ nhỏ với các hình minh họa lớn có thể kích thích thị giác của trẻ.

2. Khối xây dựng

Các khối xây dựng không chỉ thú vị và đầy thử thách mà còn có lợi trong việc phát triển các kỹ năng vận động của trẻ. Ngoài ra, chúng cũng cho phép trẻ em ghép các mảnh lại với nhau về khả năng sáng tạo của chính chúng khi chúng lớn lên.

3. Khung dấu tay và dấu chân

Đây có lẽ là một trong những ý tưởng quà tặng cho bé sáng tạo nhất. Khung hình bàn tay và bàn chân là một món quà tuyệt vời vì nó cho phép bố và mẹ ghi lại và lưu giữ dấu ấn trên bàn tay và bàn chân nhỏ bé của con mình. Khung đi kèm với một con lăn đất sét, băng dính hai mặt và một bộ bút chì với các chữ cái và số để làm cho khung nổi bật hơn. Cha mẹ có thể dùng đất nặn để lấy dấu chân tay của bé và đóng khung với một số hình ảnh dễ thương của bé.

4. Sách ảnh 9 tháng

Chụp ảnh bố và mẹ từng bước trong suốt quá trình mang thai. Đây có thể là những hình ảnh về những ngày đáng nhớ khi cả bố và mẹ thực sự chuẩn bị lên chức bố mẹ. Biên soạn các bức ảnh và tạo một cuốn sách ảnh cá nhân và sáng tạo kể lại câu chuyện 9 tháng bằng hình ảnh. Đây sẽ là món quà lưu giữ được rất lâu.

5. Mom and Dad Mug

Một món quà tiệc chuẩn bị sinh con tuyệt vời cho bất kỳ cặp vợ chồng nào. Bố mẹ xứng đáng được thưởng thức một tách cà phê yêu thích của mình sau những giờ làm việc không mệt mỏi với con yêu. Tặng họ một cốc ảnh cá nhân hóa với một số hình ảnh đáng nhớ nhất của họ và thêm vào đó một thông điệp ngọt ngào cho họ.

6. Ngăn tủ quần áo

Một bộ ngăn tủ tuyệt vời không chỉ hữu ích mà còn mang đến một cách sắp xếp tủ đồ cho bé thật phong cách và đơn giản. Chúng có thể được sử dụng để phân loại quần áo, đồ ngủ và tã lót của em bé, giúp bố và mẹ dễ dàng tìm thấy chúng.

7. Khung Sonogram

Không có niềm vui nào lớn hơn lần đầu tiên được nhìn thấy đứa con chưa chào đời của mình trên màn hình siêu âm. Một món quà tuyệt vời sẽ là một khung siêu âm. Được làm bằng gỗ, nó sẽ cho phép bạn hiển thị hình ảnh siêu âm. Khung thường cũng đi kèm với một tấm lót không có axit để bảo vệ hình ảnh siêu âm trong một thời gian rất dài.

Ý tưởng quà tặng tiệc sắp sinh em bé thiết thực và chu đáo

1. Đệm Núm cửa

Chúng ta đều biết rằng giấc ngủ sâu của một đứa trẻ có thể bị đánh thức ngay lập tức khi nghe thấy tiếng chốt cửa khóa vào khung cửa do thú cưng hoặc do tiếng ồn của người chồng. Hãy tặng cho cặp đôi một chiếc đệm nắm đấm cửa xinh xắn để ngăn không cho kịch bản ồn ào như vậy lặp lại. Nó không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn để cho đứa con bé bỏng được ngủ yên.

2. Giá treo điện thoại xe đẩy

Giá treo điện thoại di động trên xe đẩy làm món quà tiệc sắp sinh em bé rất chu đáo vì nó cho phép các chuyến đi của bố và mẹ cùng bé an toàn hơn rất nhiều. Họ sẽ có thể để mắt đến con mình trong khi đồng thời nhìn vào điện thoại của chúng.

3. Người mang em bé

Một chiếc địu em bé tốt giúp bố và mẹ thuận tiện khi bế em bé khi đi siêu thị hoặc ở nhà. Nó cũng rất thoải mái và nhẹ nhàng cho em bé.

4. Cũi du lịch

Nôi du lịch là một món quà tuyệt vời để tiệc sinh con cho em bé sẽ giúp em bé luôn an toàn và vui vẻ cho dù em đang ở đâu. Hãy tìm một chiếc cũi du lịch dễ di chuyển, nhẹ và lắp đặt đơn giản. Tìm một chiếc cũi du lịch đủ lớn và an toàn để em bé chơi và ngủ.

5. Đi du lịch thay thảm

Đây là một món quà tiệc sinh con tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ sắp cưới, những người thích đi du lịch khắp thế giới. Khi họ đi du lịch cùng em bé, một tấm thảm thay tã du lịch sẽ cho phép họ dễ dàng thay tã cho bé khi đang di chuyển.

6. Xe đẩy

Ý tưởng quà tặng xe đẩy

Xe đẩy là thứ mà các bậc cha mẹ thường muốn tự chọn cho con. Tuy nhiên, biết về một chiếc xe đẩy mà chúng sẽ yêu thích sẽ tạo nên một món quà tiệc sinh con tuyệt vời cho em bé. Ngoài ra, họ cũng sẽ đánh giá cao bạn vì biết thị hiếu và sở thích của họ.

7. Sách dạy nấu ăn hữu cơ cho bé

Nấu những bữa ăn bổ dưỡng cho một em bé sơ sinh có thể là một thách thức đối với bất kỳ cặp vợ chồng nào. Sách dạy nấu ăn hữu cơ dành cho em bé là một món quà tuyệt vời khi tiệc sinh con cho em bé vì nó có thể giúp bố và mẹ chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng cho em bé sơ sinh của họ.

8. Baby on Board Vehicle Sign

Nếu các bậc cha mẹ sắp cưới có ô tô cá nhân của riêng họ, điều này có lẽ đã trôi qua khỏi tâm trí của họ. Biển báo cho em bé trên tàu là một món quà chu đáo khi tiệc sinh con cho em bé vì nó có thể giúp gia đình an toàn khi di chuyển trên xe của họ.

Ý tưởng quà tặng vòi hoa sen trẻ em không tốn kém

Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp nhưng vẫn muốn tạo ấn tượng tại phòng tiệc sinh con trẻ em, thì đây là một số ý tưởng quà tặng vòi hoa sen trẻ em phù hợp với túi tiền:

1. Album ảnh

Nếu bạn bè hoặc người thân của bạn là người cổ hủ và thích giữ ảnh in thay vì Facebook hoặc Instagram, thì một cuốn album ảnh là một món quà tuyệt vời khi tiệc sắp sinh. Có nhiều loại album ảnh khác nhau. Một số trong số chúng thậm chí còn đi kèm với chủ đề trẻ em và có giá khá phải chăng.

2. Gối kê cổ cho bé

Đây được cho là một trong những yêu cầu quan trọng nhất đối với bất kỳ em bé sơ sinh nào. Món quà này sẽ giúp bé ngủ ngon mà bố và mẹ không phải lo lắng về việc đầu của bé bị đặt ở một góc khó xử. Có rất nhiều loại gối kê cổ khác nhau về kích thước, hình dáng và thiết kế.

3. Trông trẻ cho họ

Mặc dù về mặt kỹ thuật, đây có thể không phải là món quà tiệc sắp sinh, nhưng dành thời gian chăm sóc em bé thực sự có thể giúp ích cho bố và mẹ trong cuộc sống bận rộn của họ. Bạn thậm chí có thể tạo một phiếu quà tặng trông trẻ tự làm bằng giấy và một số đồ trang trí, làm cho món quà càng trở nên vô giá hơn.

4. Bản in ảnh tùy chỉnh

Đây là một món quà khá đơn giản nhưng trang nhã. Nhận cho các bậc cha mẹ sắp trở thành một số bản in ảnh được cá nhân hóa với một trong những bức ảnh đáng nhớ nhất của họ. Đó có thể là lần đầu tiên họ gặp nhau hoặc những hình ảnh trong ngày cưới của họ. Một bức ảnh in sẽ tạo nên một món quà tiệc sinh con tuyệt vời cho em bé và chúng sẽ thích bạn vì điều đó.

Ý tưởng quà tặng tiệc sắp sinh dành cho mẹ

Nếu đây là em bé số hai, thì mẹ sẽ có tất cả những thứ cần thiết cho bé. Vì vậy, đây là một số ý tưởng quà tặng tuyệt vời từ vòi hoa sen cho trẻ sơ sinh sẽ nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy cũng xứng đáng được thưởng.

1. Đọc tài liệu

Cô ấy có thể có tất cả sách về chăm sóc em bé, vậy tại sao không cho cô ấy chọn những cuốn sách bán chạy nhất dành cho người lớn hoặc một số tạp chí yêu thích của cô ấy, hoặc thậm chí có thể là một e-reader mà cô ấy có thể tải xuống điện thoại của mình mà cô ấy có thể sử dụng để tải xuống một số sách điện tử.

2. Móc chăn

quà tặng quần áo trẻ em

Chiếc chăn này rất hữu ích cho mẹ khi mẹ đang nghỉ ngơi. Nó chắc chắn sẽ được sử dụng trong một thời gian dài và cô ấy chắc chắn sẽ nhớ đến bạn cho nó trong nhiều năm tới.

3. Buổi trị liệu spa

Đặt một buổi chăm sóc cho bà mẹ sắp sinh tại spa gần nhất. Đảm bảo bạn đặt đầy đủ liệu pháp bao gồm mát-xa, chăm sóc móng chân và cả chăm sóc da mặt. Nó không chỉ khiến cô ấy cảm thấy thư giãn và trẻ hóa mà còn đánh giá cao bạn vì điều đó.

4. Dịch vụ phát trực tuyến

Có thể đã lâu rồi mẹ không dành thời gian ngồi trên ghế dài để xem một bộ phim hay một chương trình truyền hình một cách say sưa. Hãy lôi kéo cô ấy làm như vậy bằng thẻ quà tặng từ Amazon Prime Video hoặc Netflix.

5. Trang sức cá nhân

Điều này không cần phải quá tốn kém, nhưng là một cái gì đó truyền tải lời chúc mừng của bạn đến gia đình. Hãy tặng họ một sợi dây chuyền tùy chỉnh với mặt dây chuyền có khắc một thông điệp nhỏ hoặc một câu chuyện cười bên trong, hoặc chỉ là một bức ảnh của cặp đôi. Sau vài năm, nó có thể trở thành vật gia truyền của gia đình.

6. Một bộ Tự Chăm sóc và Làm dịu

Việc chuẩn bị trở thành cha mẹ có thể khiến họ gặp nhiều khó khăn, vậy tại sao không giúp họ thư giãn bằng cách tặng họ một bộ kem dưỡng da, kem và muối tiệc sinh con làm dịu. Món quà tiệc sắp sinh này là món quà mà họ sẽ đánh giá cao và thực sự thích thú.

7. Gối bà bầu

Khi mang thai, hình dạng của cơ thể sẽ dần thay đổi khiến mẹ khó ngủ thoải mái và đúng tư thế. Gối dành cho bà bầu có thể giúp giảm bớt những cơn đau lưng mà mẹ có thể gặp phải, đồng thời giúp mẹ thư giãn và ngủ thoải mái.

8. Quần áo thai sản

Việc các bà mẹ sắp sinh không chi một xu cho quần áo bà bầu là điều khá phổ biến khi họ biết rằng họ sẽ không mặc chúng trong thời gian dài. Điều đó nói lên rằng, một món quà tiệc sinh con tuyệt vời cho em bé sẽ là một số bộ quần áo bà bầu hợp thời trang mà họ sẽ thích tô điểm.

Quà Tặng Sữa tiệc sắp sinh em bé Hữu Ích Nhất Là Gì?

Khi nói đến những món quà hữu ích khi tiệc sắp sinh, điều quan trọng cần nhớ là không chỉ có một món quà. Một em bé sơ sinh đi kèm với nhiều thứ để chăm sóc và các phụ kiện để giúp làm điều đó. Tốt nhất, bạn có thể tặng họ một giỏ tất cả những thứ cần thiết mà bố và mẹ yêu cầu sau khi con họ chào đời để cuộc sống của họ thuận tiện hơn.

Quà Tặng Tốt Cho tiệc chuẩn bị sinh con Là Gì?

Nếu bạn hoàn toàn không biết mình nên nhận món quà gì, thì tốt hơn hết bạn nên mua một món quà thiết thực và hữu ích. Hãy cố gắng đừng cố chấp, sự thiếu hiểu biết của bạn có thể khiến bạn gặp bất lợi và cuối cùng bạn có thể mua nhầm món quà. Thực hiện một số nghiên cứu trước đó và bạn có thể thấy rằng những thứ cần thiết như xe đẩy hoặc đồ dùng cần thiết cho em bé mang theo có thể là thứ đáng xem xét.

Bây giờ bạn đã tràn ngập ý tưởng, đã đến lúc mở thẻ tín dụng của bạn và đăng nhập vào một số trang web mua sắm dành cho nhà trẻ. Hãy nhớ rằng, tiệc sắp sinh là lễ kỷ niệm sự xuất hiện của một thành viên mới trong gia đình vào thế giới này, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cũng nhận được những gói quà tuyệt vời nhất. Bất kể bạn quyết định nhận món quà gì, chúng tôi chắc chắn rằng món quà tuyệt vời nhất dành cho những bậc làm cha làm mẹ sẽ chỉ là sự hiện diện của bạn tại buổi tiệc sắp sinh em bé.

0/5 (0 Reviews)