Lễ hội ở khắp mọi nơi! Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ tìm thấy những đồ trang trí Giáng sinh đó, viết thư cho ông già Noel, chế tạo những chiếc bánh quy Giáng sinh ngọt ngào và mua sắm cho đến khi bạn thả. Để giúp bạn trượt tuyết trong mùa này, chúng tôi đã tập hợp các mẹo và thủ thuật ngày lễ yêu thích của chúng tôi để tạo kiểu trang trí độc đáo, giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ, tiết kiệm quà tặng và thậm chí cả những cách sáng tạo để sử dụng đèn lấp lánh. Kiểm tra danh sách đầy đủ bên dưới, và bạn thậm chí có thể kiểm tra nó hai lần!

44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Nội dung bài viết

Dấu bánh quy bình hoa pha lê

Cho dù bạn đang tặng bánh quy cho bạn bè và giáo viên, hay chỉ làm những món ăn ngon cho gia đình, việc biến chúng thành một chút thú vị luôn là điều thú vị. Sử dụng đế của một chiếc bình pha lê, thật dễ dàng để tạo ra một thiết kế bột bánh quy độc đáo mà ai cũng sẽ thích.

1642363417 399 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Hỗ trợ Bánh gừng Hộp đựng Cá vàng

Ngăn chặn một mớ hỗn độn lớn khi lũ trẻ của bạn đang xây dựng những ngôi nhà bánh gừng tuyệt vời của chúng bằng cách xây dựng cấu trúc xung quanh một thùng đựng cá vàng lớn. Chiếc hộp có kích thước hoàn hảo và bìa cứng chắc chắn sẽ giúp việc xây dựng những ngôi nhà sang trọng này trở nên dễ dàng.

1642363419 243 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Treo đồ trang trí từ đèn chùm

Vòng hoa thật tuyệt, nhưng nếu bạn muốn mang sự rung cảm của vòng hoa vào phòng ăn của mình, hãy thử mang đồ trang trí từ đèn chùm hoặc đèn cố định phòng ăn cổ điển của bạn! Sử dụng ruy băng, buộc các đồ trang trí Giáng sinh yêu thích của bạn vào vật cố định ở các độ cao khác nhau để tạo ra một món đồ trang trí tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng suốt cả mùa.

1642363420 755 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Quấn dây kim tuyến xung quanh tâm cây của bạn

Nhận được cây thông Noel của bạn luôn là niềm vui, nhưng vì chúng tự nhiên nên không phải lúc nào chúng cũng hoàn hảo. Bây giờ họ có thể được. Lấy dây kim tuyến màu xanh lá cây quấn quanh tâm cây để tạo thêm độ bồng bềnh cho cây.

1642363423 360 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Nước người tuyết tan chảy

Ngay cả nước cũng có thể trở thành lễ hội trong suốt mùa lễ hội. Thay vì những nhãn chai nước nhàm chán đó, hãy sử dụng bản in để tạo ra những tiện ích bổ sung tuyệt vời này đảm bảo sẽ khiến bạn trở thành điểm nhấn của bữa tiệc kỳ nghỉ trong lớp.

1642363426 692 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Hộp bánh quy được trang trí

Hãy thể hiện công thức làm bánh quy ngày lễ của gia đình bạn với những hộp bánh quy tuyệt đẹp này. Hãy tặng bạn bè, hàng xóm và giáo viên của bạn một món quà ngon mà họ sẽ thích. Tìm hiểu cách tạo ra những chiếc hộp xinh đẹp này từ người bạn của chúng tôi, dì Peaches.

1642363428 910 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Cây lấp lánh cho bãi cỏ của bạn

Trang trí bãi cỏ của bạn cho những ngày lễ có thể tốn kém và một chút phức tạp. Nhưng không còn nữa! Với những lời khuyên hữu ích này từ Mary & Tim của 17 Apart, bạn có thể tạo ra những cái cây của riêng mình để làm cho bãi cỏ của bạn thêm lấp lánh.

1642363429 293 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Tạo đĩa lễ hội của riêng bạn

Tiết kiệm tiền cho việc trang trí bàn ăn ngày lễ đắt tiền bằng cách tự làm đồ của riêng bạn với sự trợ giúp nhỏ từ The Krazy Coupon Lady. Lấy một cuộn băng dính bảng đen và bút viết phấn để thêm ánh sáng rực rỡ vào bất kỳ đĩa, đĩa hoặc cốc nào.

1642363431 930 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Tạo dấu chân của ông già Noel

Hãy làm cho chuyến thăm của ông già Noel trở nên kỳ diệu hơn bằng cách tạo ra những dấu chân dẫn dắt lũ trẻ của bạn đến ngay cái cây. Little Hiccups có tất cả thông tin bạn cần để làm cho các bé trai và bé gái ngoan của bạn thêm hào hứng vào buổi sáng Giáng sinh.

1642363434 713 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Candy Canes với tư cách là chủ thẻ

Biến những cây kẹo thừa đó thành chủ thẻ với ý tưởng tuyệt vời này từ The Krazy Coupon Lady. Buộc một đôi chúng bằng ruy băng và bạn đã có một chiếc hộp đựng thẻ lễ hội! Phần thưởng: Chúng cũng là món ăn tráng miệng hoặc món tráng miệng hoàn hảo cho bữa tiệc!

1642363436 837 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Cranberry Crafts

Quả nam việt quất là một ngày lễ cần phải có, rất thích hợp cho các đồ trang trí hoặc đồ thủ công. Chúng tôi yêu thích ý tưởng viễn vông dài năm phút này từ Cuộc sống Sáng tạo Ngày nay. Bấm vào đây để có những ý tưởng tuyệt vời hơn nữa.

1642363438 655 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Chai gia vị để đóng băng

Bánh quy đường đông lạnh là một mặt hàng chủ lực trong ngày lễ, nhưng việc trang trí chúng có thể rất lộn xộn. Để giữ cho bình đựng gia vị trong suốt, hãy sử dụng những chai đựng gia vị trong suốt để tạo ra những thiết kế phức tạp và giữ cho mọi thứ luôn sạch sẽ (er).

1642363438 810 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Làm rượu sâm panh hồng

Rượu sâm panh là thứ phải có trong mọi bữa tiệc ngày lễ, và bạn có thể biến món này trở nên ngọt ngào hơn chỉ trong tích tắc. Thêm kẹo bông vào cây sáo của bạn và đổ bọt lên trên. Phần thưởng: Hãy thử phiên bản không cồn với 7-Up cho kiddos.

1642363440 672 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Giấy nến bọc giấy trung tâm

Những cây nến bọc giấy tự làm này sẽ trở thành món quà hoàn hảo hoặc vật trung tâm cho bất kỳ bữa tiệc ngày lễ nào. Chọn một số gói quà mùa đông ở xứ sở thần tiên và những ngọn nến tôn nghiêm trong cửa hàng đô la, và đến với Cuộc sống Sáng tạo Ngày nay để biết tất cả thông tin chi tiết.

1642363441 653 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Lưu trữ đồ trang trí trong cốc

Mọi người đều muốn giữ cho đồ trang trí của mình ngăn nắp, và hóa ra tất cả những gì bạn cần là một cái thùng và một chồng cốc nhựa để đảm bảo mỗi đồ trang trí luôn được đóng gói hoàn hảo cho đến năm sau. Hãy truy cập eHow để xem video hướng dẫn thú vị.

1642363443 810 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

ảnh: Gabby Cullen

Tự làm bột làm bánh

Nướng bánh là một trong những phần tốt nhất của mùa lễ, nhưng nếu bạn hết bột nở cho bánh kẹo lễ hội của mình thì sao? Chúng tôi có một giải pháp đơn giản. Để có 1 thìa cà phê bột nở, trộn ¼ thìa cà phê muối nở với ½ thìa cà phê cream of tartar, sau đó trộn đều!

1642363444 252 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Ảnh thay cho thẻ quà tặng

Thay vì sử dụng những thẻ quà tặng nhỏ bé đó, hãy làm theo sự dẫn dắt của Trang trại Ngoại ô của Chúng tôi và sử dụng những bức ảnh yêu thích của bạn trong năm qua. In và dán các bức ảnh lên mỗi món quà để thêm phần nghệ thuật và độc đáo.

1642363447 689 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Keo nóng cho đèn lấp lánh

Bạn đang gặp khó khăn trong việc làm cho những chiếc đèn lấp lánh dính vào ngoại thất ngôi nhà của mình? Hãy thử bôi keo nóng vào chính xác vị trí, và đèn của bạn sẽ dính vào các bề mặt xốp đó ngay lập tức. Hướng dẫn tuyệt vời này từ Trang trí Giáng sinh sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.

1642363449 539 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Quấn cây của bạn trước khi bạn quăng nó

Ngày trọng đại đã kết thúc và bạn cần phải mang cây của mình vào lề đường, nhưng làm thế nào để bạn biến điều đó thành hiện thực mà không để lá thông rơi khắp nhà? Chúng tôi khuyên bạn nên quấn túi rác xung quanh cả hai đầu để giảm thiểu tình trạng lộn xộn. Đơn giản chỉ cần tháo và sử dụng lại túi sau (hầu hết các hoạt động nhặt cây trong thành phố đều yêu cầu không bao bọc cây). Bạn cũng có thể làm điều tương tự với một tấm bìa cũ trừ khi cây của bạn dài thêm. 

1642363450 456 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Hình dạng kem đánh

Bạn có thể làm cho bất kỳ cốc sô cô la nóng nào trở nên lễ hội hơn với cách hack tuyệt vời này. Hãy thử làm đông kem đánh bông của bạn để tạo thành những hình thù ngộ nghĩnh bằng khuôn cắt bánh quy. Nhận công thức và một số mẹo hữu ích về Món ăn Ý trong Nhà bếp của Tôi.

1642363452 321 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Người giữ cookie tự làm

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ thương và đơn giản để mang đến những món ăn ngon cho ngày lễ mà không bị hỏng một món nào, hãy thử phương pháp thú vị này từ It Always Autumn. Với một chiếc đĩa giấy và một vài món đồ trang trí đáng yêu, bạn sẽ có một hộp đựng bánh quy ngọt ngào.

1642363453 933 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Bông tuyết keo nóng

Tiết kiệm chi phí trang trí cho kỳ nghỉ bằng cách tự làm những bông tuyết. Tất cả những gì bạn cần là giấy da, một khẩu súng bắn keo và hướng dẫn của Muslin & Merlot về Glue Gun Snowflakes. Bạn sẽ có phong cách trang trí mùa đông, độc nhất vô nhị cho cửa sổ, mặt bàn và thậm chí cả cây!

1642363455 959 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Công thức rượu Instapot

Nếu bạn đã khám phá ra niềm vui khi nấu ăn với Instant Pot, thì bạn sẽ biết vẻ đẹp nhỏ bé này có thể làm bất cứ điều gì, kể cả biến nước ép nho thành rượu vang. Với một chút trợ giúp từ David Murphy, tất cả những gì bạn cần làm là lấy một ít nước ép nho và để nồi ở chế độ sữa chua, và bạn sẽ có rượu vang của riêng mình trong vài giờ!

1642363457 495 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Danh sách kiểm tra quà tặng

Quyết định một chiến lược để đối phó với danh sách yêu cầu quà tặng ngày lễ vô tận của những đứa trẻ của bạn luôn khó khăn. Nhưng, may mắn thay, chúng tôi có một giải pháp khá thiên tài. Tạo danh sách kiểm tra quà tặng cho mỗi người để họ biết rằng họ sẽ nhận được quà từ mọi hạng mục: 1. Thứ họ muốn, 2. Thứ họ cần, 3. Thứ để mặc và 4. Thứ để đọc.

1642363459 617 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Trang trí bí ngô của bạn cho những ngày lễ

Bạn vẫn còn những quả bí ngô Halloween treo xung quanh? Hãy làm theo hướng dẫn thú vị này từ Nola Girl at Heart để tạo ra người tuyết của riêng bạn bằng những quả bí ngô được sơn vẽ.

1642363461 281 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Nhặt kính vỡ

Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc kỳ nghỉ hay chỉ trang trí cây, bạn cần phải sẵn sàng đối phó với mảnh kính vỡ. Thay vì quét hoặc hút bụi, chúng tôi khuyên bạn nên lấy một lát bánh mì. Nhấn bánh mì lên mặt kính và xem tất cả những mảnh vụn nhỏ đó biến mất trong vài giây.

1642363462 294 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Giữ cho sô cô la của bạn tan chảy

Tạo ra sự ngon lành của sô cô la nóng chảy là điều bắt buộc để trang trí những món ăn yêu thích trong ngày lễ của bạn. Để giữ cho sô cô la có độ chảy hoàn hảo, hãy đảm bảo sô cô la nằm trong nồi cách thủy trong nồi nấu chậm của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật The Yummy Life để làm tan chảy vụn bơ đậu phộng, sữa và sô cô la trắng để mang đến cho con bạn vô số lựa chọn trang trí.

1642363463 861 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Thùng rác Lễ hội để Gói quà

Mở gói quà là một trong những phần kỳ diệu và lộn xộn nhất của mùa lễ. Chica & Jo đã nảy ra một ý tưởng tuyệt vời là bọc một chiếc hộp lớn có nắp mở bằng giấy gói và sử dụng nó như một thùng rác vào ngày trọng đại. Khi tất cả kết thúc, nó đơn giản như mang nó ra khỏi cửa.

1642363465 697 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

ảnh: Amber Guetebier

Bundt Pan Wreath

Tạo một vòng hoa có hình tròn hấp dẫn bằng cách sử dụng chảo bó cũ, ruy băng và một chút tinh tế. Chúng tôi hứa sẽ không có gì thú vị cho những người giúp đỡ nhỏ của bạn. Nhấp vào đây để biết tất cả các chi tiết, và đừng quên, bạn luôn có thể bỏ qua bước sơn và đi với đồng hoặc bạc để làm cho nó dễ dàng hơn.

1642363467 501 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Nhận thư thật từ ông già Noel

Hãy duy trì điều kỳ diệu cho những đứa trẻ nhỏ của bạn bằng cách sắp xếp để có một bức thư từ ông già Noel đến qua đường bưu điện. USPS có chương trình Thư từ ông già Noel; đơn giản là nhờ con bạn viết thư, sau đó bạn viết thư từ “Ông già Noel” và gửi cả hai đến Bắc Cực trước ngày 15 tháng 12.

1642363468 871 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Tự làm những chiếc cốc Ông già Noel

Hãy làm cho đồ uống của chúng ta thêm phần lễ hội với những chiếc Cốc ông già Noel đáng yêu này từ Monica tại Tiệc tự làm. Cân nhắc sử dụng chúng để làm quà tặng ngày lễ cho giáo viên: một trong những món quà đầy kẹo, muối tắm hoặc bánh quy làm bằng tay này rất dễ thương và không rắc rối!

1642363469 446 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

LightKeeper Pro

Những chiếc đèn lấp lánh khiến ngôi nhà của bạn giống như một xứ sở thần tiên mùa đông, nhưng một bóng đèn bị lỗi có nghĩa là sẽ làm mất cả dây. Đó là lý do tại sao một trong những tiện ích phải có của chúng tôi cho mùa giải là The LightKeeper Pro. Công cụ nhỏ tiện dụng này sửa chữa các bóng đèn bị hỏng chỉ trong vài giây và đảm bảo giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền mặt đáng kể.

1642363471 28 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Cây kim tuyến móc treo dây

Biến những chiếc móc treo áo khoác của bạn thành đồ trang trí cho kỳ nghỉ chỉ trong tích tắc. Những cây này hoàn hảo cho bàn bên và ngưỡng cửa sổ và thậm chí có thể đóng vai trò như một chiếc đèn ngủ hành lang theo mùa. 

1642363474 440 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

ảnh: Allison Sutcliffe

Kẹp túi trên mép băng

Khi bạn đang gói tất cả những món quà đó, mất mép băng dính là cơn ác mộng tồi tệ nhất của mọi bậc cha mẹ. Nhưng, chúng tôi có một bản hack sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt một chiếc kẹp túi ở cuối cuộn để giữ chỗ của bạn.

1642363476 317 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Làm một chiếc xe trượt tuyết với kẹo Halloween

Đừng để kẹo Halloween còn sót lại của bạn trở nên lãng phí! Sử dụng những món ngon đó để tạo ra những món quà hoàn hảo cho giáo viên, hàng xóm và bạn bè. Tìm hiểu thêm về cách biến hai cây kẹo và một KitKat thành một chiếc xe trượt tuyết hoàn toàn đáng yêu tại Ellyn’s Place.

1642363478 919 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Sử dụng keo nóng trên ngôi nhà bánh gừng của bạn

Bạn có thể làm bất cứ điều gì với keo nóng, bao gồm cả việc xây dựng một ngôi nhà bánh gừng tuyệt vời. Nghe có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng sử dụng keo nóng thực sự sẽ giúp ngôi nhà bánh gừng của bạn bền lâu hơn. Hãy xem My Little Poppies để biết thêm chi tiết về cách tạo ra kiệt tác bánh gừng tuyệt đỉnh.

1642363478 955 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Bột tuyết

Cho dù bạn đang chuẩn bị cho vùng cực xoáy hay đang mong chờ một mùa lễ đầy nắng, những đứa trẻ đều thích chơi với tuyết. Hãy thử tạo ra bột tuyết của riêng bạn với công thức tuyệt vời này từ Cuộc phiêu lưu ở Wunderland. Phần tốt nhất, tất cả những gì bạn phải làm là thêm nước và bạn đã có ngay bột nhào!

1642363479 192 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Quả cầu tuyết ly rượu

Quả cầu tuyết luôn mang đến cho bạn sự rung cảm cổ điển về xứ sở thần tiên mùa đông. Để học cách biến ly rượu bằng nhựa và một số cây nhỏ thành món đồ trang trí độc đáo này và nếu bạn không muốn làm tuyết giả, cô Kopy Kat gợi ý sử dụng muối Epsom như một giải pháp thay thế phù hợp với túi tiền.

1642363482 85 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Mã màu giấy gói của trẻ em

Mã màu quà tặng của bạn là một cách dễ dàng để những người không phải là độc giả của bạn có thể chuyển quà và tìm ra món quà nào là của họ. Chỉ định cho mỗi thành viên trong gia đình một màu sắc hoặc mẫu giấy gói và quên tất cả các thẻ quà tặng phiền phức đó.

1642363484 754 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Xây dựng lò sưởi của riêng bạn

Cuộn tròn bên cạnh một ngọn lửa lạo xạo giúp bạn có tinh thần nghỉ lễ, nhưng bạn không thực sự cần một lò sưởi hoạt động để tận hưởng truyền thống. Tất cả những gì bạn thực sự cần là sáu hộp các tông, một cuộn băng dính đóng gói và một ít gạch che phủ. Tìm hiểu tất cả về cách xây dựng lò sưởi của riêng bạn với một chút trợ giúp từ hướng dẫn tuyệt vời này. 

44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Sô cô la nóng nấu chậm

Mùa đông là mùa tuyệt vời nhất để phá vỡ nồi nấu chậm giúp bạn tạo ra những bữa tối ngon lành cho cả gia đình. Tuy nhiên, phát minh tuyệt vời này cũng rất tuyệt vời để ủ sô cô la nóng hảo hạng. Hãy truy cập How Sweet Eats để biết tất cả các chi tiết về cách làm sô cô la nóng mà mọi người sẽ thích. 

1642363488 580 44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season

Vòng hoa trang trí

Trang trí hội trường là một trong những phần tốt nhất của kỳ nghỉ lễ. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sáng bóng hơn để trang trí cho ngôi nhà của mình, hãy thử tạo một vòng hoa trang trí khổng lồ với bản hack này từ Sweet Pickins.

– Taylor Clifton, Natasha Davis với Jennifer Massoni Pardini

 

44 Life Changing Hacks to Save Your Holiday Season