Sắp đến giờ ăn tối của ngày lễ hàng năm vào Giáng sinh rồi! Gia đình bạn luôn quây quần để kỷ niệm ngày đặc biệt này, trong bạn không khỏi cảm thấy háo hức và lo lắng. Khi bạn đang chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho bữa tối, bạn nhận ra rằng bạn không có bất kỳ đồ trang trí bàn tiệc Giáng sinh nào để thêm phần hấp dẫn lễ hội cho việc chuẩn bị của bạn.

Trang trí bàn giáng sinh

Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì chúng tôi ở đây để trợ giúp! Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hướng dẫn cơ bản về cách làm cho bàn ăn của bạn trông đẹp mắt và hấp dẫn trong mùa lễ.

Để làm được điều này, bạn phải quyết định xem bạn thích kiểu trang trí nào nhất. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện một chút nghiên cứu và tạo ra một danh sách phong phú các đồ trang trí bàn tiệc Giáng sinh mà chúng tôi cảm thấy xứng đáng với sự quan tâm của bạn trong năm nay. Ngoài ra, bạn không cần phải quyết định về một món đồ trang trí nào vì không có gì ngăn cản bạn sử dụng một số ý tưởng để tạo ra một bữa tối Giáng sinh vui vẻ và thoải mái.

Nội dung bài viết

Đồ trang trí bàn ăn Giáng sinh tốt nhất nên thử vào năm 2021

Dưới đây là những cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh hàng đầu mà bạn nhất định nên thử trong năm nay. Hãy chắc chắn khám phá từng tùy chọn trước khi quyết định tùy chọn nào bạn thích nhất!

1. Cây Nghệ Thuật Chuỗi – Trang Trí Bàn Giáng Sinh 

Dây nghệ thuật cây thông giáng sinh trang trí 

Nghệ thuật dây là một phương pháp độc đáo đặt màu sắc và hoa văn trong các hình dạng để tạo thành một bức tranh. Nó có thể khó đối với trẻ em, nhưng chúng sẽ thích thú với quá trình này hơn khi chúng có thể tạo ra những kiệt tác của riêng mình.

Nếu bạn cần đồ trang trí bàn tiệc Giáng sinh , đây là dự án sẽ khiến khuôn mặt họ bừng sáng với niềm hân hoan. Bạn không cần phải đội chiếc mũ thủ công của mình vì nó đủ dễ dàng để con bạn có thể tự làm.

Và nếu bạn để những đứa trẻ nhỏ của mình bận rộn làm những cây nghệ thuật bằng dây từ đủ loại vật liệu xung quanh nhà, thì bạn cũng sẽ tránh được một mớ hỗn độn lớn trong phòng khách hoặc phòng ngủ của mình!

Thủ công đơn giản này sử dụng đĩa giấy làm cơ sở của nó và băng washi là vật liệu chính cần thiết, trong số những thứ khác. Cho trẻ cắt các đĩa giấy cỡ vừa hoặc nhỏ để tạo thành hình cây. Sau đó, xoay các tấm để mặt phẳng úp xuống không gian làm việc. Sử dụng băng dính washi để trang trí những cây đã cắt này để tạo thành các thiết kế nghệ thuật bằng dây.

Bạn có thể chọn những cây xanh trơn để có cái nhìn tinh tế hoặc chọn những cây có màu sắc rực rỡ với nhiều hoa văn và kiểu dáng khác nhau. Bạn cũng có thể chọn cái khác tùy thuộc vào những thứ bạn có trong nhà có thể giúp truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của con bạn.

Ví dụ, nếu bạn có những sợi thừa xung quanh, thì hãy để chúng tận dụng nó bằng cách quấn quanh cây cho đến khi chúng được lấp đầy hoàn toàn! Sau khi chế tác xong, hãy để kiệt tác này khô trước khi đặt lên bàn ăn.

Nếu bạn muốn tạo một cây nghệ thuật chuỗi 3D từ sợi, hãy xem hướng dẫn đơn giản của chúng tôi! Nó bao gồm keo nóng, một ống tay bằng nhựa và các hạt ngọc trai.

2. Cây Nón Hiện đại – Trung tâm Giáng sinh 

Cây thông giáng sinh hiện đại trung tâm hình nón 

Trung tâm Giáng sinh là một trong những điều thú vị nhất trong mùa lễ này! Ví dụ, bạn có thể trồng tạm một cây hình nón hiện đại để biến ngôi nhà của mình thành xứ sở thần tiên mùa đông ngay lập tức. Nó trông cũng rất phong cách, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc nó đụng độ với những món đồ trang trí khác của bạn ở nhà.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần các vật liệu khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm. Bạn có thể chọn từ các hình nón 7,5 cm hoặc 15 cm để trang trí mặt bàn có kích thước trung bình hoặc lớn hơn bằng cách sử dụng hình nón 45 cm thay thế. Đối với các hình dạng ba chiều, bạn sẽ yêu cầu các dạng hình nón cao hơn được làm từ các cuộn khăn giấy rỗng, trong khi các hình nón cơ sở nhỏ hơn cần các cuộn khăn giấy được cắt đôi theo chiều dài.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những vật dụng này xung quanh nhà, vì vậy chúng rất tuyệt để sử dụng để làm đồ thủ công. Nếu bạn muốn làm hình nón của riêng mình, bạn sẽ cần bìa cứng gợn sóng và giấy dán maché.

Bắt đầu bằng cách sơn tất cả các phần của hình nón trong hai lớp sơn bằng sơn màu bạc hoặc sơn phun kim loại. Sau khi hoàn thành, dán các nửa ống lớn lên phần giữa của mỗi ống đầy đủ đã cắt đôi theo chiều dài.

Đảm bảo không bỏ sót bất kỳ điểm nào ở giữa để có được một cái nhìn liền mạch. Để thêm phần hấp dẫn, hãy sử dụng sợi hoặc dây nhiều màu sắc xung quanh cây, chúng cũng có thể trở thành đồ trang trí khi được thêm những viên đất sét maché tròn nhỏ ở đầu cây.

Sử dụng ý tưởng này để giúp con bạn bắt đầu dự án trang trí kỳ nghỉ của chúng bằng cách để chúng tạo ra những cây hình nón hiện đại của riêng chúng! Nó đủ đơn giản để họ làm mà không lo cấu trúc bị uốn cong.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi để biết một phiên bản khác, nơi bạn có thể tạo một cây hình nón hiện đại từ giấy axetat!

3. Cây nút chai rượu – Trung tâm bàn tiệc Giáng sinh 

Nút chai rượu cây giáng sinh bàn trung tâm 

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án trang trí bàn tiệc Giáng sinh nhanh chóng để thực hiện vào cuối tuần, bạn có thể làm một vật trang trí trung tâm mặt bàn đơn giản từ nút chai rượu vang. Đó là một ý tưởng thân thiện với môi trường có thể được thực hiện bởi hầu như bất kỳ ai ở nhà, đặc biệt nếu bạn có một bộ sưu tập nút chai rượu ấn tượng và không có kế hoạch sử dụng chúng.

Bạn sẽ cần xiên gỗ, súng bắn keo nóng và ruy băng màu để làm thủ công này. Bạn cũng nên sử dụng sơn acrylic hoặc sơn phun, tùy thuộc vào cách bạn muốn dự án hoàn thiện của mình trông như thế nào.

Bắt đầu từ một đầu, dán tất cả các nút chai rượu vào xiên gỗ bằng súng bắn keo nóng cho đến khi chúng được bao phủ hoàn toàn. Đảm bảo không làm quá ướt từng nút chai bằng keo khiến chúng sẽ không bong ra nữa.

Sau khi hoàn thành, hãy buộc một dải ruy băng có màu sắc ưa thích của bạn xung quanh thân cây bần. Bạn cũng có thể thêm nhiều lớp hoặc thậm chí biến nó thành một vòng hoa Giáng sinh bằng cách thêm một số cành và lá thông nhỏ.

Đối với những thứ phức tạp hơn, bạn có thể xếp chồng lên nhau các nút chai rượu và cắt chúng làm đôi bằng cách sử dụng các đoạn dây. Hoặc, bạn có thể xếp các nút chai rượu theo chiều dọc và sau đó dán chúng vào phần trên cùng của một lon thiếc rỗng có hình trụ để tạo thêm kết cấu.

Chỉ cần nhớ vuốt ít nhất mỗi nút chai được cắt làm đôi để chúng bám chắc vào đế thay vì trượt ra khi vô tình va chạm.

Để có thêm cảm hứng, đừng ngần ngại đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách làm một cây nút chai rượu!

4. Giỏ Quấn Dây – Trang Trí Bàn Cà Phê Giáng Sinh

Dây quấn giỏ giáng sinh bàn cà phê trang trí

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án trang trí bàn cà phê Giáng sinh để làm với con mình, tại sao không thử làm những chiếc giỏ trang trí bằng dây thừng? Sau đó, bạn có thể lấp đầy giỏ bằng hoa giấy, cành cây, đồ trang trí hoặc các loại trang trí lễ hội khác.

Để làm một chiếc giỏ đựng đồ hộp thiếc được quấn bằng dây thừng, bạn cần một lon kim loại có đường kính lý tưởng là 2 inch và súng bắn keo nóng. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn khoảng 70 feet dây sisal 1/4 inch từ bất kỳ cửa hàng sửa chữa nhà nào.

Cắt dây thừng thành 8 đoạn, mỗi đoạn dài khoảng 30 inch. Sau đó, cuộn chặt từng khúc quanh lon thiếc nhiều lần để phủ kín bằng một lớp dây thừng. Đảm bảo không để lại bất kỳ khoảng trống nào ở giữa bằng cách điều chỉnh kiểu cuộn dây cho đến khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó.

Làm lại điều tương tự, nhưng lần này phủ song song lớp đầu tiên của hộp thiếc đã bọc với lớp thứ hai bằng cách sử dụng màu sắc hoặc kiểu dáng khác để thêm chi tiết. Điều này sẽ tạo ra một cái giỏ từ hộp thiếc của bạn chỉ trong vài phút.

Bạn thậm chí có thể thêm một tay cầm vào đầu giỏ đựng đồ hộp thiếc của bạn. Chỉ cần rút một đoạn dây ra khỏi gói và gắn nó vào mặt dưới của nắp lon. Sau đó, bạn có thể gắn một miếng gỗ để tạo tay cầm bằng cách sử dụng keo nóng, giúp bạn dễ dàng mang theo.

Để có thêm cảm hứng, hãy tự do khám phá hướng dẫn của chúng tôi về cách làm giỏ hộp thiếc quấn bằng dây thừng! Ví dụ, bạn có thể tô điểm nó bằng trang trí hoa bằng gỗ hoặc chỉ vàng.

5. Hộp đựng khăn ăn rượu vang – Ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng sinh 

Nút chai rượu đựng khăn ăn ý tưởng trang trí bàn giáng sinh 

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng sinh sáng tạo , hãy cân nhắc việc làm hộp đựng khăn ăn từ nút chai rượu vang. Bạn có thể sử dụng nó như một vật trang trí trung tâm hoặc làm điểm nhấn trên đĩa và đồ dùng trên bàn ăn của bạn.

Để làm hộp đựng khăn ăn bằng nút chai rượu vang Giáng sinh, bạn cần hai đĩa gỗ có cùng đường kính, một số loại vải phù hợp với chủ đề lễ hội và cách phối màu của bạn và sợi bông màu tự nhiên. Khoảng 40 đến 50 nút chai rượu vang được yêu cầu, tùy thuộc vào kích thước và độ dày của chúng. Và bạn cũng cần một móc vít kim loại cho mỗi nút chai được sử dụng.

Cắt vải thành các hình tròn có đường kính rộng hơn 2 inch so với đường kính của đĩa gỗ. Gấp đôi chúng lại và thêm các mũi khâu dài vào ba cạnh, chừa một bên không khâu để làm túi. Bây giờ, luồn các đĩa gỗ của bạn vào các túi và gắn các móc vít vào mỗi chiếc.

Để cải thiện vẻ ngoài, bạn có thể thêm các nút đầy màu sắc hoặc các loại trang trí khác vào hộp đựng khăn ăn bằng nút chai rượu vang đã hoàn thành của mình. Nó thậm chí có thể được tô điểm bằng dây thừng, băng dính lấp lánh, hoặc bất kỳ dạng giấy gói lễ hội nào khác được cắt thành các vòng tròn để có thêm một chút màu sắc.

Đọc hướng dẫn đơn giản của chúng tôi để biết thêm chi tiết về cách làm hộp đựng khăn ăn bằng nút chai rượu vang vào Giáng sinh này!

6. Bình Nhánh – Trang Trí Bàn Ăn Giáng Sinh 

Chi nhánh bình giáng sinh trang trí bàn ăn 

Theo các chuyên gia, hoa là kiểu trang trí bàn ăn Giáng sinh phổ biến nhất . Do đó, bạn nên thử cắm hoa bằng cách sử dụng bình cắm cành.

Để làm một bình hoa cành cho bàn ăn tối lễ hội của bạn, bạn cần một cái cốc thông thường có lỗ mở rộng 2 inch ở điểm hẹp nhất của nó. Bạn cũng nên có một vài vòng hoa giả thường xanh dài 1 foot mỗi vòng, cùng với một thứ gì đó nhỏ và tròn để làm đế bình. Cuối cùng, bạn cần những đồ trang trí làm từ vật liệu tự nhiên như cành cây và quả thông để trang trí.

Đầu tiên, quấn chặt một đầu của mỗi vòng hoa quanh chiếc cốc với những chiếc lá hướng vào bề mặt bên trong của chiếc bình. Sau đó, cắm đầu thứ hai của vòng hoa vào khe hở của cốc nước để cố định nó. Hãy để những chiếc lá của nó nhô ra khỏi hộp thủy tinh để làm cho chiếc bàn trở nên hấp dẫn nhất có thể.

Trên các cành cây, bạn có thể cắm các vật dụng nhỏ như đồ trang trí cây thông Noel có hình dáng tự nhiên và quả thông vàng để tô điểm cho bàn ăn của bạn.

Nhận thêm ý tưởng đầy cảm hứng để trang trí bình hoa bằng cách đọc hướng dẫn dễ làm theo của chúng tôi!

7. Vòng Hoa Bông Hoa – Trang Trí Bàn Ăn Giáng Sinh 

Bông hoa vòng hoa giáng sinh bàn ăn trung tâm 

Bông là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong số các chất liệu trang trí bàn ăn Giáng sinh , khiến nó trở thành một ứng cử viên lý tưởng cho vòng hoa lễ hội. Tuy nhiên, thay vì treo vòng hoa bằng bông trên cửa, bạn có thể đặt nó trên bàn hoặc tựa vào bình hoa.

Để tạo điểm nhấn cho chiếc bàn này, bạn sẽ cần khoảng 5 đến 6 quả bóng bông lớn, hai dụng cụ làm sạch đường ống màu nâu, mỗi quả dài 3 inch và một số chỉ trang trí với màu sắc ưa thích của bạn. Nếu muốn, bạn có thể thêm những cành hoa khô hoặc các loại trang trí khác phù hợp với chủ đề và cách phối màu của bạn.

Đầu tiên, quấn chặt chất tẩy rửa đường ống xung quanh phần trung tâm của một miếng bông gòn để tạo ra các phân đoạn không thể tách rời. Làm điều này hai lần để chúng trở nên dày hơn bình thường. Sau đó, chèn các phân đoạn này vào một miếng bông gòn khác với phần trên cùng của nó hướng xuống dưới, để các phần dưới cùng của chúng có thể tạo thành một vòng tròn khi ghép lại với nhau.

Tiếp theo, cố định hai quả bóng bông với nhau bằng một sợi dây ở mép thấp nhất của chúng và một sợi khác ở phần giữa của chúng để tạo thành một vòng hoa hình chiếc nhẫn. Bây giờ bạn có thể trang trí vòng hoa bằng bông của mình bằng bất cứ thứ gì từ lá và cánh hoa khô cho đến quả mọng và quả thông.

Đọc hướng dẫn đơn giản của chúng tôi để biết thêm chi tiết về cách làm một vòng hoa bằng bông trong Giáng sinh này!

8. Cành Cây – Đồ Trang Trí Bàn Giáng Sinh Đơn Giản Và Giá Rẻ 

Cành cây trang trí bàn giáng sinh đơn giản và rẻ 

Nếu bạn cần một trang trí bàn tiệc Giáng sinh đơn giản và rẻ , bạn nên cân nhắc việc làm một cây thông Noel từ cành cây. Sẽ rất dễ dàng nếu bạn có những đồ vật tự nhiên này trong sân sau của mình.

Để làm một cành cây cho bàn ăn tối lễ hội của bạn, bạn cần một chiếc lọ thông thường có nắp và một ít keo chống thấm. Bạn cũng cần có hai hoặc ba loại thanh gỗ có chiều dài từ 1 inch đến 3 inch mỗi loại – tùy thuộc vào kích thước của nắp lọ – cộng với một số đồ trang sức cỡ nhỏ làm từ vật liệu tự nhiên như quả tùng và lá.

Đầu tiên, gắn những món đồ trang sức nhỏ vào bề mặt bên trong của nắp lọ bằng cách sử dụng keo nóng để chúng dùng làm đồ trang trí. Sau đó, đổ nước đầy nửa lọ trước khi đậy chặt nắp để không bị đổ.

Khi keo đã khô hoàn toàn, bạn có thể bắt đầu cắm các thanh gỗ vào đó cho đến khi tạo được cành cây cao phù hợp với kích thước của miệng lọ. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều hơn hai loại nguyên liệu nếu bạn muốn tạo thêm hứng thú cho thị giác.

Nếu không muốn dùng lọ, bạn có thể lắp các cành cây vào đĩa gỗ để thay thế. Tìm hiểu thêm về biến thể này trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi!

9. Wine Cork Napkin Ring – Trang trí Giáng sinh 

Nút chai rượu vang khăn ăn vòng trang trí giáng sinh 

Một cách khác bạn có thể trang điểm cho bàn ăn của mình trong dịp Giáng sinh là sử dụng những chiếc vòng khăn ăn bằng nút chai rượu vang. Thật dễ dàng và giá cả phải chăng để thực hiện nếu bạn có một loạt nút chai rượu vang nằm xung quanh nhà bếp của bạn và không có kế hoạch sử dụng chúng.

Đối với hoạt động trang trí Giáng sinh này , bạn sẽ cần một vài miếng nút chai từ những chai rượu cũ và ít nhất một đĩa gỗ có kích thước 4 inch ở tâm của nó. Bạn cũng có thể thêm cành cây với lá để thêm kết cấu và màu sắc.

Để lắp ráp các giá đỡ, chỉ cần dán hai mặt đối diện của đĩa gỗ vào mép dưới của một lát nút chai trước khi đặt một miếng gỗ khác có kích thước tương tự lên trên cùng – để lại một khoảng trống giữa chúng. Lặp lại quá trình này cho đến khi chúng trở thành sáu con.

Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để giữ khăn ăn tại chỗ bằng cách chèn các đầu nhọn ở phần trên cùng của chúng vào một đầu của vòng nút chai trước khi trượt các đầu còn lại của chúng qua khăn ăn bằng vải yêu thích của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể trang điểm đẹp cho bàn ăn của mình trong dịp Giáng sinh này!

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thêm nhiều cách trang trí vòng khăn ăn bằng nút chai rượu vang nhé!

10. Rustic Painted Pot – Ý tưởng trang trí Giáng sinh 

Ý tưởng trang trí giáng sinh bình sơn mộc mạc 

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể trở thành tâm điểm trên bàn ăn của mình trong dịp Giáng sinh này, thì hãy chắc chắn rằng bạn đã có trong tay một loạt chậu sơn mộc mạc. Những kiệt tác thủ công này là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào khi có ý tưởng trang trí Giáng sinh .

Để tạo ra những chiếc chậu sơn mộc mạc làm vật phẩm trung tâm, bạn chỉ cần những chiếc chậu đất nung và đồ trang trí cỡ nhỏ làm từ vật liệu tự nhiên như cành cây và quả tùng. Bạn cũng sẽ yêu cầu sơn acrylic với màu sắc tùy thích – kèm theo cọ vẽ để thuận tiện.

Bước đầu tiên bạn cần phủ một lớp sơn lót màu trắng lên toàn bộ bề mặt bên ngoài của chậu. Khi nó khô hoàn toàn, hãy sơn thêm một lớp sơn màu nâu sẫm trước khi trang trí kiệt tác của bạn bằng cành cây và quả tùng.

Khi keo đã khô, bạn có thể đặt những chiếc bình được sơn mộc mạc lên bàn ăn vào dịp Giáng sinh này để ngay lập tức tạo cho nó một vẻ ngoài thanh lịch. Bạn cũng có thể sử dụng các màu khác để làm cho nó trông thú vị hơn.

Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tạo ra những chiếc chậu sơn mộc mạc tuyệt đẹp, hãy tham khảo hướng dẫn từng bước của chúng tôi!

11. Giá Nến Rượu Cork – Đồ Trang Trí Bàn Giáng Sinh 

Nút chai rượu nến người giữ nến trang trí bàn giáng sinh 

Một bổ sung tuyệt vời khác cho bàn ăn của bạn trong Giáng sinh này là một bộ giá đỡ nến làm từ nút chai rượu vang. Chúng tạo ra những tác phẩm cổ điển tuyệt vời cho bất kỳ loại phòng nào và cũng có thể được sử dụng làm trung tâm trong mùa lễ hội.

Để làm một bộ giá đỡ nến bằng nút chai rượu, bạn sẽ cần một gói hoặc hai nút chai rượu có kích thước khác nhau cộng với một số lọ thủy tinh cỡ nhỏ đã được làm rỗng bên trong. Bạn cũng có thể sử dụng những lọ mứt cũ để tạo ra những kiệt tác DIY này để tạo hiệu ứng tuyệt đẹp!

Để lắp ráp các bộ, hãy chèn một đầu của mỗi lát nút chai vào lỗ trên cùng của mỗi hộp đựng. Sau đó, sắp xếp chúng thành một hàng trên bàn ăn của bạn để ngay lập tức tạo cho nó một cái nhìn thanh lịch. Đảm bảo đặt chúng cách xa mọi vật liệu dễ cháy như giấy, khăn ăn bằng vải hoặc thảm trải bàn.

Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tạo ra những chiếc giá đựng nến bằng nút chai rượu vang tuyệt đẹp này làm đồ trang trí bàn tiệc Giáng sinh , chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi! Ví dụ, bạn có thể tô điểm chúng bằng ruy băng lụa, nút gỗ hoặc sơn acrylic.

12. Giá đỡ nến vàng mã bằng thủy tinh với nắp ren – Trung tâm Giáng sinh 

Đồ trang trí cửa sổ giáng sinh bằng thủy tinh có viền ren

Để có một điểm nhấn trên bàn ăn của bạn trong dịp Giáng sinh này , bạn có thể sử dụng giá đỡ nến vàng mã bằng thủy tinh. Đây là những sản phẩm hoàn hảo để tạo ra vẻ ngoài mộc mạc hoặc lấy cảm hứng từ cổ điển sẽ khiến khách của bạn thích thú với vẻ đẹp của chúng.

Để làm được những lọ đựng nến vàng mã đơn giản nhưng bắt mắt này, bạn cần có một số lọ thủy tinh đặc có đế đã được cắt bỏ và các đồ sành sứ bằng đất nung khác có hình dạng và kích thước khác nhau. Bạn cũng sẽ cần lựa chọn các tấm phủ ren có màu sắc bổ sung cũng như keo chống thấm để kết hợp các mảnh lại với nhau.

Bước đầu tiên là đặt hộp đựng nến vàng mã vào bên trong hộp đựng của nó trước khi phủ một lớp vải ren lên trên. Sau đó, dùng keo dán chặt các mép nguyên liệu xung quanh bề mặt bình. Sau khi keo khô, bạn có thể đặt nó trên bàn ăn của mình vào dịp Giáng sinh năm nay với một ngọn nến vàng mã bên trong để tạo vẻ trang nhã ngay lập tức cho nó.

Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tạo những giá đỡ nến vàng mã bằng thủy tinh này làm vật trung tâm, bạn nên đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi.

13. Giá đỡ nến vàng mã hiện đại – Trung tâm bàn tiệc Giáng sinh

Người giữ nến vàng mã hiện đại trung tâm bàn tiệc giáng sinh 

Giáng sinh này, một cách tuyệt vời để trang trí bàn ăn của bạn là với những chiếc giá đựng nến vàng mã hiện đại mà bạn đã tự tay chuẩn bị. Chỉ với một vài nguồn cung cấp và một chút thời gian, bạn có thể tạo ra những hộp đựng nến vàng mã đẹp mắt như thế này ngay lập tức. Thêm vào đó, họ cũng tạo ra những món quà tự làm tuyệt vời cho bạn bè và gia đình!

Một cách để tạo ra những trung tâm đựng nến vàng mã tuyệt đẹp này là sử dụng một hộp thủy tinh quá khổ đã được cắt bỏ phần trên cùng với các hộp thủy tinh cỡ nhỏ có hình dạng và kích thước khác nhau.

Bạn cũng sẽ yêu cầu nến hình trụ, sơn acrylic với các màu khác nhau, keo mod podge (hoặc một loại chất kết dính chống thấm khác), sơn phun kim loại (tùy chọn), giấy lụa có hoa văn (tùy chọn), sợi xe hoặc sợi để tô điểm, ruy băng và ren .

Bước đầu tiên là sơn hộp thủy tinh lớn hơn bằng màu bạn chọn bằng sơn acrylic hoặc sơn phun nếu bạn muốn nó có màu kim loại. Sau đó, sử dụng keo mod podge để dán giấy lụa xung quanh nửa dưới của nó để có một cái nhìn phức tạp.

Sau đó, đặt các hộp thủy tinh có kích thước nhỏ hơn vào bên trong trước khi khía những cây nến hình trụ vào chúng. Bạn cũng có thể trang trí những giá đựng nến vàng mã này bằng dây bện hoặc sợi, cũng như ruy băng và các loại đồ trang trí khác. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả chúng đều được dán một cách an toàn!

Để tìm hiểu thêm về cách tạo giá nến vàng mã hiện đại tuyệt đẹp làm vật trang trí trung tâm trên bàn tiệc Giáng sinh , chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi!

14. Clear Ornament Vase – Christmas Coffee Table Decor 

Rõ ràng trang trí bình giáng sinh bàn cà phê trang trí 

Bạn có thể mang đến cho bàn cà phê của mình một buổi đại tu lễ hội vào dịp Giáng sinh này bằng cách trang trí nó bằng một chiếc bình trang trí trong suốt. Đó là một dự án DIY dễ dàng chỉ cần một số vật tư và ngay lập tức mang đến cho nơi ở của bạn một diện mạo đáng yêu, đậm chất Christmassy.

Để có được buổi biểu diễn này trên đường, bạn cần có một chiếc bình thủy tinh hoặc acrylic, sơn phun vàng (tùy chọn), bút đánh dấu để vẽ một đường xung quanh đáy hộp và kính lấp lánh trong tông màu vàng hoặc bất kỳ loại lấp lánh nào khác nếu bạn thích.

Bạn cũng nên trang bị súng bắn keo nóng với các que keo, băng dính chắc, dây hoặc bện cho mục đích tô điểm, và giấy gói quà đồng màu.

Bước đầu tiên là dùng băng dính dính chặt nửa dưới của chiếc bình để bạn có chỗ làm việc. Sau đó, bạn nên dùng bút đánh dấu để vẽ một đường thấp hơn khoảng một inch so với phần trên cùng của chiếc bình trước khi lấp đầy lấp lánh.

Tiếp theo, bạn cần tháo băng dính ra khỏi đế và đặt nó vào trong một hộp hoặc bát khác trước khi đổ một ít keo vào để tăng độ chắc chắn. Sau đó, để keo khô qua đêm cho đến khi keo dính chắc vào đế.

Cuối cùng, đã đến lúc tô điểm cho chiếc bình trang trí trong trẻo của bạn bằng cách buộc một đoạn dây quanh thắt lưng của nó và xâu vào sợi xe hoặc các loại trang trí khác trên đường đi!

Để tìm hiểu thêm về cách tạo kiểu trang trí bàn cà phê Giáng sinh tuyệt đẹp này , chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi.

15. Vòng hoa ngày lễ kiểu chữ – Ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng sinh 

Typography kỳ nghỉ vòng hoa giáng sinh ý tưởng trang trí bàn 

Một trong những cách phong cách nhất để trang trí bàn ăn của bạn vào dịp Giáng sinh là sử dụng một vòng hoa ngày lễ kiểu chữ hiển thị các từ và cụm từ lễ hội trên một tấm vải thường xanh.

You’ll need some supplies and a steady hand, but otherwise, this Christmas table decoration idea is pretty easy to put together – and you can change what you say as often as you like!

To make this stunning typography holiday wreath, we suggest finding three pieces of twine or yarn in different colors. Secure the middle piece around your thumb before using a string to wrap green floral wire around its top half.

You should then use green floral wire to attach the third piece of string at your desired height before securing white fabric chalk onto it with hot glue. You can then emboss all kinds of festive words and phrases onto your white chalk fabric using a pencil eraser!

Read our step-by-step guide if you’re interested in an alternative way of making a stylish typography holiday wreath!

16. Wreath Ornament – Trang trí Bàn ăn Giáng sinh

Vòng hoa trang trí giáng sinh bàn ăn trang trí

Giáng sinh này, bạn có thể trang trí bàn ăn của mình bằng một vòng hoa để tạo thêm vẻ lễ hội. Sau đó, thể hiện dự án cực kỳ dễ dàng này bằng cách trưng bày tối đa ba vòng hoa trong số các vòng hoa này trên mặt bàn cùng một lúc!

Đối với trang trí bàn ăn Giáng sinh này , bạn sẽ cần một số sợi hoặc sợi xe màu xanh lá cây, quả bóng nho có đường kính khoảng 4 inch (hoặc bất kỳ loại bóng nào khác), kéo để cắt các sợi, keo thủ công màu trắng khô trong và kim loại sơn phun vàng.

Bắt đầu bằng cách đặt một quả bóng nho bên trong mỗi vòng hoa trước khi phun sơn màu vàng và đặt nó sang một bên để khô qua đêm. Sau đó, nó chỉ đơn giản là một trường hợp chuỗi ba quả bóng có kích thước khác nhau với nhau để trang trí vòng hoa của bạn trước khi dán chúng vào đáy của mỗi vòng hoa!

Tự làm đơn giản này đảm bảo sẽ làm cho bàn ăn của bạn trông trang nhã, đậm chất lễ hội và sẵn sàng cho bữa tối Giáng sinh. Chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

17. Đồ trang trí bằng gỗ lát bằng tay hình học – Trung tâm bàn ăn Giáng sinh 

Hình học bằng tay khâu lát gỗ đồ trang trí giáng sinh bàn ăn trung tâm 

Tại sao không nâng cấp bàn ăn của bạn với một vài món đồ trang trí bằng lát gỗ khâu tay hình học trong mùa lễ hội này? Hầu hết mọi người thích chọn đồ trang trí cây truyền thống cho ngôi nhà của họ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn không thể sai lầm với những món đồ trang trí tuyệt đẹp được khâu cẩn thận bằng tay này.

Đối với vật liệu có liên quan, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nỉ trắng và các sợi màu có màu sắc và kích cỡ khác nhau để trám và khâu. Bạn có thể phun sơn vàng hoặc bất kỳ màu nào khác phù hợp với chủ đề bữa tiệc Giáng sinh của bạn.

Bạn cũng nên lấy một vài lát gỗ dày khoảng 1 inch và dài 3 inch. Đối với mục đích tô điểm, hãy trang bị cho mình một chiếc mũi cưa lỗ (hai chiếc nửa inch sẽ làm được) cũng như sợi đay hoặc sợi dây. Loại keo tốt cũng cần phải có.

Nếu bạn quan tâm đến việc làm những đồ trang trí bằng lát gỗ trang nhã này như một vật trang trí trung tâm trên bàn ăn Giáng sinh , chúng tôi khuyên bạn nên khám phá hướng dẫn từng bước của chúng tôi.

18. Giỏ Gỗ Làm Từ Cành Cây – Đồ Trang Trí Bàn Giáng Sinh Đơn Giản Và Giá Rẻ 

Giỏ gỗ làm từ cành cây trang trí bàn giáng sinh đơn giản và rẻ 

Cách tốt nhất để trang trí bàn ăn của bạn và thêm phần cổ vũ Giáng sinh là với một chiếc giỏ gỗ trang nhã làm từ cành cây! Nó rất dễ làm và bạn có thể sản xuất một số giỏ cho chính mình hoặc các thành viên trong gia đình.

For this project, we suggest using twigs that measure roughly 2 inches in diameter. The length should be determined by the size of the basket that you’re after. Together with the basket, you should gather jute string or twine and branch clippers before getting creative!

Cut the sticks into lengths that match the size of your desired baskets. Then, thread the jute rope through the center and tie it tightly to form a base for your basket. Continue threading and tying until it’s formed into a spherical shape with no gaps. Once you’re done, make sure to tie off any loose ends.

If you’re looking for a more elegant approach to this cheap and simple Christmas table decoration idea, look over our step-by-step! It involves artificial flowers or leaves, a silk ribbon, and sandpaper.

19. Paper Roses – Christmas Decorations

Hoa hồng giấy trang trí giáng sinh 

Nếu bạn muốn có một cách độc đáo và dễ dàng để trang trí bàn ăn hoặc lò sưởi của mình với đồ trang trí Giáng sinh , thì hãy xem xét cách làm hoa hồng bằng giấy nhé! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu xanh lá cây bằng cách chọn cành cây bạch dương làm cơ sở cho dự án này thay vì các vật liệu khác.

Đầu tiên, cắt một nhánh cây dài một sải tay từ cây bạch dương và đặt nó sang một bên để sử dụng sau này. Sau đó, cẩn thận phủ keo trắng từ súng bắn keo lên các cành riêng lẻ. Bước này có thể phức tạp nếu bạn chưa từng làm trước đây, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vòi phun có kích thước nhỏ nhất có thể.

Khi tất cả các cành đã được phủ keo, bắt đầu dán thêm các dải giấy màu nâu cho đến khi tất cả các cành đã được phủ kín. Đảm bảo không có khoảng trống giữa mỗi dải – điều đó sẽ cản trở việc dán đúng cách sau này. Để làm dải giấy, bạn chỉ cần xé bằng tay hoặc dùng kéo để cắt.

Khi bạn đã dán xong tất cả các mảnh giấy xây dựng, hãy bắt đầu dán các cánh hoa riêng lẻ lên từng cành cho đến khi nó tạo thành hình bông hồng! Chúng tôi đề nghị sử dụng sơn màu hồng và đỏ cho mục đích này. Chỉ mất khoảng nửa giờ để các tác phẩm hoa hồng của bạn khô. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy tìm một vị trí đẹp trong nhà để trưng bày tác phẩm mới của bạn!

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn trực quan của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách làm hoa hồng bằng giấy.

20. Hộp đựng kẹo ông già Noel bằng giấy – Ý tưởng trang trí Giáng sinh

Giấy ông già Noel giữ kẹo ý tưởng trang trí giáng sinh

Lấy cảm hứng từ hướng dẫn của chúng tôi về cách làm hộp đựng kẹo bằng giấy cho ông già Noel cho Giáng sinh! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cành cây bạch dương làm gốc, yêu cầu chiều dài khoảng 4 inch và chiều cao là 6 inch. Sau khi thêm dây đay hoặc sợi bện vào cành, chúng ta sẽ chuyển sang làm hộp đựng kẹo.

Đầu tiên, cắt các mảnh giấy xây dựng khác nhau thành các mảnh hình ngôi sao có chiều rộng và chiều cao khoảng 1 inch. Đảm bảo không có khoảng trống giữa mỗi miếng trước khi dán chúng bằng keo trắng!

Sau khi lắp ráp những ngôi sao này, hãy bắt đầu dán chúng lên nửa trên của cành cây. Điều này đảm bảo rằng bát kẹo của bạn đủ chắc chắn để không dễ bị lật!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy thêm một dải giấy xây dựng màu đỏ trước khi thêm các nắp trắng có chiều rộng 1 inch. Bạn cũng có thể nhét một hoặc hai viên kẹo vào ngăn đựng để khách của bạn biết nó có tác dụng gì. Và bạn đã hoàn thành!

Để có thêm cảm hứng về ý tưởng trang trí Giáng sinh này , hãy tự do khám phá hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi!

21. Cây thông – Đồ trang trí bàn tiệc Giáng sinh 

Cây thông giáng sinh trang trí bàn 

Tìm kiếm một trải nghiệm phong phú hơn với cây tùng? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cành cây bạch dương hoặc đế dây. Những vật liệu này mềm dẻo và có thể được uốn cong thành nhiều hình dạng khác nhau, không giống như những vật liệu khác chỉ có một dạng! Nếu bạn định sử dụng đế dây, hãy đảm bảo rằng nó có màu xanh lá cây trước khi bắt đầu dự án này.

Bắt đầu dán những quả tùng vào đế bằng keo nóng. Để đảm bảo cây của bạn đủ cứng cáp để tự đứng thẳng, chúng tôi khuyên bạn nên thêm ít nhất ba nón trên mỗi cành!

Sau khi hoàn thành, hãy dành thời gian trang trí nó bằng các loại vật liệu tự nhiên khác như rêu hoặc lá. Điều này sẽ nâng cao đáng kể diện mạo trang trí Giáng sinh của bạn!

Sẽ mất khoảng 10 phút để hoàn thành việc trang trí một cây tùng. Chúng tôi nghĩ đồ trang trí bàn ăn của bạn sẽ đẹp hơn sau khi làm vài cây tùng theo cách này! Chỉ cần tìm một vị trí đẹp để trưng bày các tác phẩm mới của bạn. Nó sẽ làm cho du khách của bạn cảm thấy vui vẻ hơn trong những ngày nghỉ!

Để có thêm cảm hứng về ý tưởng trang trí Giáng sinh này , hãy đọc hướng dẫn đơn giản của chúng tôi! Nó hướng dẫn bạn một phương pháp đơn giản hơn để làm đồ trang trí cây tùng bằng cách gắn chúng vào đĩa gỗ.

22. Cây thanh lịch – Trung tâm Giáng sinh 

Cây thông giáng sinh trang nhã trung tâm 

Khi nói đến trung tâm của lễ Giáng sinh , bạn không thể bỏ qua một cái cây trang nhã sẽ làm bừng sáng bàn ăn và khiến những vị khách của bạn cảm thấy vui vẻ. Đó là một dự án đơn giản, không yêu cầu quá nhiều vật liệu. Ngoài ra, bạn có thể quất một cái cây thanh lịch chỉ trong vài phút.

Bắt đầu bằng cách dán các cành cây nhỏ vào đế gỗ. Các cành có chiều dài và chiều rộng khoảng 4 inch. Đảm bảo bề mặt ổn định trước khi thao tác với những cành cây này để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Sau khi đảm bảo rằng bạn đã có một nền tảng vững chắc, hãy tìm những chiếc lá và hoa giả màu xanh lá cây, cùng với bất kỳ đồ trang trí nào khác mà bạn muốn thêm vào cây. Trung tâm Giáng sinh này sẽ sẵn sàng sau khi đặt tất cả đồ trang trí trên các cành cây!

Ví dụ, bạn có thể sử dụng long lanh màu xanh lá cây vì nó trông giống mùa đông và phù hợp với hầu hết các kiểu dáng. Tuy nhiên, hãy thoải mái sử dụng bất kỳ loại vật liệu trang trí nào phù hợp với phong cách của bạn để trang trí này. Sau khi hoàn thành, đừng quên dọn dẹp đống lộn xộn, và bạn sẽ ổn định!

Để có thêm cảm hứng, hãy đọc hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về cách làm cây thông Noel trang nhã!

23. Trang trí Pastel cho Nồi Miniature – Bàn trang trí Giáng sinh 

Chậu thu nhỏ màu phấn trang trí bàn giáng sinh trung tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách đơn giản để trang trí cho bàn ăn của mình, hãy cân nhắc sử dụng những chiếc chậu thu nhỏ và trang trí chúng với màu phấn. Đó là một trung tâm bàn tiệc Giáng sinh trang nhã chắc chắn sẽ khiến khách của bạn ngạc nhiên.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đất sét hoặc nhựa để làm những đồ trang trí này. Bạn có thể tìm thấy nhiều màu sắc của cả hai chất liệu trong các cửa hàng thủ công! Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ vật dụng nhỏ nào trong kỳ nghỉ có thể hữu ích, như cây cối, tượng nhỏ, v.v.

Bắt đầu bằng cách tạo một lỗ trên đầu mỗi chậu bằng tuốc nơ vít hoặc bút chì trước khi cắm cành cây vào các lỗ. Nếu cành cây không vừa khít bên trong chậu, đừng ép nó – bạn cần chà nhám gỗ trước khi gắn nó vào! Tương tự với việc uốn các cành cây thành các hình dạng hoặc góc độ nhất định trước khi gắn chúng vào dự án của bạn.

Khi tất cả bốn cành cây đã ở bên trong chậu, đã đến lúc sơn. Nếu bạn đang chọn màu phấn, hãy thử màu trắng, hồng, xanh lam và xanh lục nhạt. Sau khi sơn cho mỗi chiếc chậu nhỏ của bạn một lớp sơn đẹp, đừng quên dọn dẹp mọi thứ bừa bộn. Bạn sẽ sẵn sàng cho bước tiếp theo sau khi hoàn thành!

Để đảm bảo chiếc bàn của bạn được an toàn trong suốt quá trình này, tốt nhất bạn nên che nó bằng một tờ báo. Bằng cách này, bạn có thể đơn giản gấp tất cả các tờ báo thành một quả bóng sau khi làm việc trên mỗi chiếc nồi mà không cần phải lo lắng về việc dọn dẹp.

Cuối cùng, trang trí mỗi chậu bằng những vật dụng nhỏ có ích cho dự án này. Ví dụ, bạn có thể sử dụng cây giả hoặc hoa vì chúng sẽ trông tuyệt vời xung quanh các giá cây này. Đừng quên thêm một vài đèn chiếu sáng!

Để có thêm cảm hứng, đừng ngần ngại khám phá hướng dẫn trực quan của chúng tôi về cách làm đồ trang trí trên mặt bàn Giáng sinh màu pastel!

24. Snowflake Art – Trang trí bàn cà phê Giáng sinh 

Bông tuyết nghệ thuật giáng sinh bàn cà phê trang trí 

Một cách trang trí bàn cà phê Giáng sinh đẹp và sáng tạo mà không mất quá nhiều thời gian thực hiện đó là thiết kế hình bông tuyết trên tấm gỗ.

Hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm những cách đơn giản để trang trí cho phòng khách của mình, hãy cân nhắc sơn sàn nhà bằng một vài tấm bảng này và thêm một vài đèn LED lên trên. Bạn sẽ thấy cuối cùng dự án này trở nên lộng lẫy như thế nào!

Bắt đầu bằng cách in ra một số hình ảnh bông tuyết từ Internet hoặc tạo bản vẽ của riêng bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn in chúng trên giấy bóng vì nó có độ bám sơn đáng kinh ngạc so với hình ảnh mờ. Sau đó, đặt từng tấm vào tấm gỗ và dùng băng dính để cố định nó vào vị trí.

Sau khi sử dụng băng dính, bạn có thể bắt đầu sơn bằng sơn acrylic và bất kỳ cọ vẽ nào. Đừng lo lắng về việc sơn một vài vệt hoặc những khuyết điểm khác vì các hình bông tuyết sẽ giúp bạn che đi những sai lầm đó.

Sau khi sơn khô, đã đến lúc lấy các tờ giấy ra khỏi mỗi tấm ván gỗ. Ngoài ra, bạn có thể quấn dây đèn LED xung quanh móng tay và đặt chúng lên trên tấm bảng nếu muốn cải thiện cách trang trí bàn cà phê Giáng sinh này.

Đặt một số cây nhỏ là tốt, và thì đấy! Thiết kế tuyệt đẹp này đã sẵn sàng để trưng bày tại bất kỳ bữa tiệc nào mà bạn bè của bạn có thể đã lên kế hoạch!

Để tìm hiểu thêm về cách làm nghệ thuật bông tuyết độc đáo, hãy đọc hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi!

25. Đồ Trang Trí Trái Tim Thêu Bông Tuyết – Ý Tưởng Trang Trí Bàn Giáng Sinh 

Bông tuyết thêu trái tim đồ trang trí ý tưởng trang trí bàn giáng sinh 

Bạn có thể chọn mẫu thêu bông tuyết nếu muốn thêm một số ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng sinh cho ngôi nhà của mình và thể hiện một chút tình yêu thương dành cho bạn bè và gia đình. Dự án DIY xuất sắc này chắc chắn sẽ khiến khách của bạn kinh ngạc, đặc biệt là những người hâm mộ đồ thủ công bằng tay!

Start by stitching fabric together and cutting snowflakes from different sizes of felt. Then, use embroidery thread in white or silver color to outline each crocheted piece. A needle with an eye large enough to accommodate thick threads will make this step easier for you.

As soon as all outlines are drawn on both sides of the fabric, you can start crocheting all pieces together using single stitches inside each shape in curvy lines. Don’t forget that the smaller the snowflake, the smaller your stitches should be.

Once all pieces are attached, you can move on to adding lights! You have two ways of doing so: placing lights between each row of stitches or looping a piece of wire along each row and attaching LED lights at the end. However, the second method will take more time since it’s not that easy pulling wires through the fabric without damaging it.

Bạn có thể đặt những món đồ xinh đẹp này ở bất cứ đâu bạn muốn trong nhà hoặc văn phòng của mình! Ví dụ, bạn có thể treo chúng phía trên lò sưởi hoặc đơn giản là đặt chúng trong tầm với trên đầu bàn cà phê trong đêm tiệc kỳ nghỉ tiếp theo của bạn!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồ trang trí trái tim thêu hoa tuyết, hãy xem qua hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi!

26. Tấm lót ly từ Gỗ Lát Sơn – Trang trí Bàn ăn Giáng sinh 

Lót từ gỗ sơn lát gỗ giáng sinh trang trí bàn ăn 

Làm đế lót ly từ những lát gỗ sơn là một cách gọn gàng để trang trí bàn ăn trong phòng ăn của bạn trong dịp Giáng sinh . Bắt đầu bằng cách chọn các lát gỗ có hình dạng và kích thước khác nhau từ đồ nội thất bỏ đi hoặc bất kỳ nhà cung cấp gỗ xẻ nào mà bạn biết. Làm phẳng các bề mặt trên từng mảng, sau đó sơn chúng bằng sơn acrylic trắng và để khô.

Sau đó, chọn vải vụn theo nhiều kiểu khác nhau và cắt các hình tròn nhỏ từ mỗi kiểu. Dùng keo dán vải để dán chúng vào các miếng đã sơn và vào bát gỗ có đế nhỏ được trang trí giống như đế lót ly nhé!

Sau khi tất cả các hình tròn được gắn vào đế và các mặt của đế lót ly, hãy sử dụng bút đánh dấu hoặc bút chì để vẽ các đường tỏa ra phía trong về phía tâm của chúng. Sau đó, sơn lên những đường đó bằng sơn acrylic đầy màu sắc và để mọi thứ khô.

Cuối cùng, phủ thêm một lớp dầu bóng mỏng lên mỗi miếng bằng cách sử dụng sơn xịt để bảo vệ chúng khỏi bị hư hại và ố nước khi sử dụng!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách làm đế lót ly từ các lát gỗ sơn, hãy xem hướng dẫn đơn giản của chúng tôi!

27. Giá đỡ nến mùa vọng bê tông – Trung tâm bàn ăn Giáng sinh 

Bê tông ra đời người giữ nến giáng sinh bàn ăn trung tâm 

Một bộ bốn giá đỡ nến bằng bê tông là một dự án DIY tuyệt vời sẽ giúp bạn trang trí bàn ăn trong phòng ăn của mình vào dịp Giáng sinh . Nó ngon và dễ làm!

Bắt đầu bằng cách làm việc với lưới thép làm từ vật liệu mỏng, có thể uốn cong và định hình nó thành một vòng tròn trên bề mặt làm việc của bạn. Sau đó, sử dụng kẹp kim loại chắc chắn ở các cạnh trên và dưới để giữ lưới cố định trong khi đổ bê tông bên trong tâm của nó.

Ngay sau khi lớp bê tông đầu tiên đủ khô để giữ nguyên hình dạng của nó mà không cần sự trợ giúp, hãy chuẩn bị một mẻ khác và lật khuôn lên bề mặt làm việc của bạn. Đảm bảo rằng các dây hướng xuống dưới trước khi đổ hỗn hợp vào hộp đựng!

Sau đó, gắn những miếng này vào bảng gỗ – cũng là loại dùng để làm khung ảnh trên mặt bàn – để vận chuyển dễ dàng hơn. Vẽ các đường xung quanh cạnh của mỗi mảnh bằng bút dạ hoặc bút chì để giống với đế đựng nến, sau đó sơn chúng màu trắng.

Cuối cùng, đi qua những đường này bằng cách vẽ các đường lượn sóng nhỏ hơn giống như ngọn lửa và tô màu giữa chúng! Để mọi thứ khô hoàn toàn trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Sau khi sơn tất cả các mảnh, hãy chia sẻ những chiếc giá đỡ nến trong cuộc phiêu lưu của bạn với gia đình và bạn bè như những vật trung tâm độc đáo cho bàn ăn ngày lễ tiếp theo của bạn! Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về dự án này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi!

28. Chai Bọc Twine – Đồ Trang Trí Bàn Giáng Sinh Đơn Giản Và Giá Rẻ 

Twine bọc chai trang trí bàn giáng sinh đơn giản và rẻ 

Christmas is almost here, so you might want to start your preparations for the upcoming holiday season soon. And there’s no better way to do that than with cheap and simple Christmas table decorations, especially if you’re on a tight budget!

Creating twine-wrapped bottles is the perfect DIY project of how you can easily make attractive decoration ideas using everyday objects! All you need are glass bottles of various shapes and sizes – beer ones will do just fine – plus twine, adhesive tape, and markers or pencils.

Take each bottle and wrap it tightly with twine that’s been cut into medium-length pieces. The more pieces you use on one item, the thicker its form will be when everything is complete.

Afterward, paint these items with acrylic paints in different colors. Make sure to leave them to dry for several hours before moving on to the next step! Use adhesive tape to cover the lower part of these bottles and draw circles on them with markers or pencils. If you want a more festive and colorful result, add some metallic paint over them!

Once you completely finish all items and give them enough time to dry, bring out your twine-wrapped bottles and display them in groups around your house for an impressive effect!

To learn more about making twine-wrapped bottles, you should review our in-depth guide.

29. Cinnamon Stick Candle Holders – Christmas Decorations

Quế thanh nến chủ sở hữu trang trí giáng sinh 

To make impressive tabletop Christmas decorations for the upcoming holiday season, you should start by gathering all necessary supplies and deciding on an effective design. And few options are as good as cinnamon stick candle holders!

They are very easy to create and require just a few items: clean, empty jars (small ones work best), twine, paint, scented sticks of cinnamon, and cloves or whole star anise.

Take each jar and pour some glue into its bottom. Then add a few of your favorite spices and shake the jar to distribute them evenly across its surface. Afterward, cover these items with more glue so that they impregnate the entire mixture inside the container!

Trong khi lớp keo khô bên ngoài, bạn hãy tạo một số chiếc nơ bện nhiều màu sắc và gắn chúng vào miệng lọ. Để mang đến cho những đồ trang trí Giáng sinh này một cái nhìn lễ hội hơn, hãy vẽ các mẫu lên chúng bằng sơn lấp lánh!

Cuối cùng, bày những chiếc giá đựng nến bằng que quế của bạn trên mặt bàn – tốt nhất là theo nhóm ba hoặc bốn người để tạo hiệu ứng đẹp mắt – và sau đó thắp sáng những chiếc bấc của chúng để bạn chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ sắp tới một cách trọn vẹn!

Để biết thêm chi tiết về cách chế tạo những chiếc giá đỡ nến bằng thanh quế tuyệt đẹp này, hãy truy cập vào hướng dẫn toàn diện của chúng tôi!

30. Nến mạ vàng – Ý tưởng trang trí Giáng sinh 

Nến mạ vàng ý tưởng trang trí giáng sinh 

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí giáng sinh ấn tượng mà cũng dễ áp ​​dụng vào thực tế? Sau đó, bạn nên thử nến mạ vàng, vì chúng là một số đồ trang trí thủ công đơn giản nhưng hiệu quả nhất trong danh sách của chúng tôi!

Để tự làm một chiếc, hãy chuẩn bị một cặp côn ngắn (không có mùi sẽ là hoàn hảo), cùng với sơn phun vàng và sơn lót được thiết kế rõ ràng cho nhựa. Nếu bạn không có bất kỳ thứ gì trong tay, hãy sử dụng kem lót màu trắng để thay thế.

Sau khi rửa kỹ vòi của bạn bằng nước xà phòng và để chúng khô hoàn toàn, hãy sơn bề mặt bên ngoài cho đến khi chúng được phủ hoàn toàn bằng sơn dính! Sau khi quá trình này hoàn tất, hãy phủ chúng một lần nữa, nhưng lần này là sơn vàng. Và bạn đã có nó: những ngọn nến mạ vàng bán sẵn không chỉ trông bắt mắt mà còn tỏa ra một mùi hương dễ chịu!

Tìm hiểu thêm về cách làm nến mạ vàng trong hướng dẫn đơn giản của chúng tôi!

Trang trí bàn Giáng sinh khác

Chúng tôi còn có nhiều gợi ý trang trí bàn tiệc Giáng sinh hơn nữa đã sẵn sàng cho bạn, vì vậy hãy cùng tham khảo chúng nhé!

31. Trang trí bàn ăn Giáng sinh Snowglobe có thể ăn được

Trang trí bàn ăn Giáng sinh Snowglobe có thể ăn được

Giống như bạn có thể tập hợp gia đình và tạo ra một ngôi nhà bánh gừng ăn được, bạn có thể làm điều tương tự với một quả cầu tuyết! Hãy đến với Brit + Co và nắm bắt thông tin chi tiết. Sau đó, sử dụng nó như một trung tâm cho bảng!

32. Trang trí bàn cà phê Giáng sinh Star Tealights

Star Tealights Christmas Coffee Table Decor

Những món đồ làm đẹp này rất thân thiện với việc tự làm và bạn có thể sử dụng một vài chiếc để phủ lên một chiếc bàn ăn lớn trong phòng ăn. Nhảy qua monstercircus để lấy hướng dẫn. Bạn cũng có thể cá nhân hóa màu sắc!

33. Họa tiết ngày lễ – Trang trí Giáng sinh

Họa tiết ngày lễ - Trang trí Giáng sinh

Bạn thậm chí có thể tạo một số cảnh của riêng mình giống như họ đã làm ở A Beautiful Mess – và sau đó sử dụng chúng để trang trí bàn ăn. Đây có thể là một dự án gia đình! Điều tuyệt vời về ý tưởng này là bạn có thể cá nhân hóa chúng đến mức nào.

34. Garland Layered Stand – Ý tưởng Trang trí Giáng sinh

Garland Layered Stand - Ý tưởng Trang trí Giáng sinh

Stone Gable Blog có một số nguồn cảm hứng tuyệt vời, đặc biệt là cho mùa lễ. Nhiều lớp quả thông và vòng hoa quấn quanh đế bánh. Đây là một DIY dễ dàng để hoàn thành với những món đồ bạn đã có!

35. Kẹo Mía Nón – Trang Trí Bàn Ăn Giáng Sinh

Candy Cane Nats - Trang trí bàn ăn Giáng sinh

Lấy những cây kẹo của bạn và sử dụng chúng tốt như chúng đã làm ở DIY Candy. Những chiếc mũ đội đầu của ông già Noel này là một ý tưởng thân thiện với trẻ em và lễ hội.

36. Màn hình trang trí treo – Trung tâm bàn ăn Giáng sinh

Màn hình trang trí treo - Trung tâm bàn ăn Giáng sinh

Hãy xem màn hình thú vị này mà chúng tôi tìm thấy tại Shanty2Chic! Nó có một phong cách mộc mạc riêng biệt nhưng cũng là một sự rung cảm DIY đáng yêu và hấp dẫn. Cá nhân hóa dự án của bạn với màu sắc và đồ trang trí mà bạn yêu thích.

37. Trung tâm bàn tiệc Giáng sinh kẻ sọc & cây xanh

Trung tâm bàn tiệc Giáng sinh kẻ sọc & cây xanh

Chúng tôi đang ngất ngây với cảnh bàn này từ Country Living. Đây là một cách dễ dàng để trang trí bàn ăn cho những ngày lễ nhưng lại rất hiệu quả. Lấy một số kẻ sọc và kết hợp nó với một số cây xanh và vòng hoa để có một cái nhìn lễ hội.

38. Christmas Runner – Trang Trí Bàn Giáng Sinh Đơn Giản Giá Rẻ

Christmas Runner - Trang trí bàn tiệc Giáng sinh đơn giản giá rẻ

Với một số bạch đàn và lựu, bạn sẽ có thể tạo ra người chạy này. Julie Blanner sẽ cung cấp cho bạn tất cả bí quyết đằng sau quá trình tạo ra nó.

39. Cây giấy mini – Ý tưởng trang trí Giáng sinh

Cây giấy mini - Ý tưởng trang trí Giáng sinh

Bạn sẽ có một thời gian vui vẻ khi chăm sóc những cây mini này. Kiểm tra Place of My Taste để biết tất cả các chi tiết đằng sau việc xây dựng và cả những quả mọng nữa! Đó sẽ là một cách thú vị để tạo ra các bảng.

40. Hershey Kiss & Seasonal Candies – Trang trí bàn cà phê Giáng sinh

Hershey Kiss & Kẹo theo mùa - Trang trí bàn cà phê Giáng sinh

Trung tâm này là lễ hội, vui vẻ và những đứa trẻ sẽ muốn lao ngay vào sự điên rồ. Bạn có thể tận dụng kẹo ngày lễ của mình để làm vật trang trí cho bàn ăn. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại Smart School House.

41. Sắp xếp Pinecone – Trang trí Bàn ăn Giáng sinh

Sắp xếp Pinecone - Trang trí Bàn ăn Giáng sinh

Yellow Bliss Road đã sắp xếp hoa phù hợp cho những ngày lễ. Một số loài hoa tươi kết hợp với quả tùng là cách hoàn hảo để Mẹ thiên nhiên hòa mình vào mùa.

42. Cranberry Luminaries – Trang trí bàn tiệc Giáng sinh

Cranberry Luminaries - Trang trí bàn tiệc Giáng sinh

Đây là một kiểu trang trí truyền thống hơn phù hợp với bàn ăn. Truy cập Cuộc sống Sáng tạo Ngày nay để nắm bắt tất cả các thông tin chi tiết. Chúng chỉ mất năm phút và thêm những mảng màu tuyệt đẹp!

43. Hộp Ngôi Nhà Bánh Gừng – Trang Trí Bàn Giáng Sinh

Hộp Nhà Bánh Gừng - Trang Trí Bàn Giáng Sinh

Bạn không cần phải ăn những ngôi nhà bánh gừng của mình. Thay vào đó, bạn có thể tạo các hộp – và vẫn có kiddos giúp bạn! Tìm hiểu thông tin chi tiết tại Oh Happy Day.

44. Cây cọ chai Pastel – Trang trí Giáng sinh

Cây cọ chai Pastel - Trang trí Giáng sinh

Chúng tôi là một fan hâm mộ của cây cọ chai. Chúng tôi thậm chí còn được yêu thích hơn khi chúng có các tông màu phấn và có lớp hoàn thiện mạ vàng, kiểu cổ điển. Hãy xem cái này tại Coco Kelley.

45. Christmas Tree Confetti Cones – Easy Christmas Table Centre

Christmas Tree Confetti Cones - Trung tâm bàn Giáng sinh dễ dàng

Sugar & Cloth có thiết kế vui nhộn và thân thiện với trẻ em nhất trong nhóm. Cái này rất dễ tạo và thậm chí dễ đặt bàn hơn.

Những suy nghĩ cuối cùng về Trang trí Bàn Giáng sinh

Dù bạn muốn gây ấn tượng với gia đình và bạn bè bằng những món đồ trang trí bàn tiệc Giáng sinh tự làm hay tặng một món quà nào đó thật chu đáo mà lại không tốn kém, bạn nên thử thực hiện những ý tưởng này ít nhất một lần!

Bằng cách lựa chọn sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu, màu sắc và mùi hương, cũng như bằng cách thực hiện nhiều kỹ thuật DIY (chẳng hạn như crochet và macrame), bạn có thể dễ dàng tạo ra những món đồ trang trí trên bàn Giáng sinh ấn tượng cho bất kỳ dịp nào – không chỉ trong dịp lễ. Mùa!

Bạn thích cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh nào nhất? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây! Ngoài ra, hãy tự do chia sẻ những ý tưởng ban đầu mà bạn cảm thấy xứng đáng có trong danh sách này!

Nguồn: diys.com