Mỗi năm khi Ngày của Mẹ đến, việc tìm kiếm món quà hoàn hảo cho mẹ không phải là một thách thức. Cô ấy là một người bạn tốt nhất, một người bạn tâm giao và là người dẫn đường trong cuộc đời của rất nhiều người, vì vậy việc tôn vinh cô ấy vào thời điểm đặc biệt này là rất quan trọng.

Cho dù đó là người phụ nữ đã nuôi nấng bạn, bà của bạn hay một người mẹ, thì việc tặng một món quà được cá nhân hóa là một cách hay để bày tỏ sự cảm kích của bạn đối với tất cả những gì họ làm. Chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn quà tặng về những món quà tốt nhất cho mẹ, với nhiều lựa chọn để phù hợp với phong cách, sở thích và sở thích của bà.

Nội dung bài viết

Quà tặng ảnh cho mẹ

Quà tặng Ngày của Mẹ.

Nếu mẹ bạn thích nhìn lại những kỷ niệm qua hình ảnh, thì việc tặng mẹ một món quà bằng hình ảnh là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc. Nó sẽ đưa cô ấy trở lại những kỷ niệm mà bạn đã chia sẻ mỗi khi cô ấy đi ngang qua một bức ảnh treo trên tường của cô ấy hoặc nhìn thấy hình ảnh đó trong một cuốn sách ảnh. Tuy nhiên, bạn chọn trưng bày những hình ảnh yêu thích của cô ấy, từ ly rượu in ảnh đến tranh in canvas, cô ấy sẽ thích món quà bạn chọn.

Bản in canvas

Có một bức ảnh được in trực tiếp trên canvas là một cách sang trọng và hiện đại để hiển thị hình ảnh của bạn. Hầu hết các bản in canvas đều có chất lượng bảo tàng và trải dài trong phòng trưng bày, điều này rất hữu ích nếu bạn không biết mẹ mình thích loại khung nào. Có các tùy chọn như thư viện ba ảnh hoặc một ảnh duy nhất để bạn lựa chọn.

Chăn lông cừu

Một tấm chăn lông cừu với những bức ảnh tùy chỉnh là một món quà ấm cúng và thú vị dành cho mẹ của bạn. Cho dù bạn muốn hiển thị hình ảnh của những người bạn, những người thân trong gia đình, hay một mẫu cổ điển, thì chiếc chăn chắc chắn sẽ là món quà yêu thích của cô ấy trong năm nay.

Ảnh ly rượu

Ly rượu có hình ảnh có thể là thứ yêu thích mới của cô ấy trong bộ sưu tập đồ thủy tinh của mình. Món quà trang nhã không thân và có thể được tùy chỉnh cho các bà mẹ sành ăn.

Sách ảnh về Ngày của Mẹ

Một cuốn sách ảnh là một món quà vượt thời gian mà mẹ của bạn có thể nhìn hết lần này đến lần khác. Một cuốn sách 8 × 11 có thể bao gồm những bức ảnh làm nổi bật mối quan hệ giữa hai bạn. Bạn có thể chọn trích dẫn, phong cách và ảnh mà bạn muốn tùy chỉnh.

Sách ảnh Ngày của Mẹ.

Tabletop Canvas

Để có cái nhìn nghệ thuật và giản dị hơn, hãy xem xét một bức ảnh được hiển thị trên canvas trên mặt bàn. Giá vẽ bằng gỗ đen mờ có thể được trưng bày ở bất cứ đâu trong nhà, từ phòng khách đến phòng ngủ của bé. Phần trang trí giới thiệu ảnh của bạn trên một tấm vải trắng sạch, bền, vì vậy ảnh chắc chắn sẽ tồn tại lâu dài.

Vòng tay ảnh

Với các tùy chọn da đen hoặc vàng, chiếc túi xách nhỏ có in hình bạn chọn là một lựa chọn quà tặng độc đáo. Có những nơi để thẻ tín dụng và điện thoại, và ví nhỏ đủ để mang theo cho tất cả những việc lặt vặt của cô ấy.

Câu đố tùy chỉnh

Mặc dù thật thú vị khi lắp ráp một trò chơi ghép hình, nhưng còn thú vị hơn khi ghép những kỷ niệm lại với nhau dưới dạng trò chơi ghép hình tùy chỉnh. Trong câu đố cá nhân hóa này, bạn có thể chọn ký ức yêu thích của cô ấy làm hình ảnh để tạo làm chủ đề chính.

Tất

Với một số kiểu dáng, hoa văn và màu sắc để lựa chọn, bạn có thể thiết kế một đôi tất hoàn hảo theo yêu cầu để giữ ấm và ấm cúng cho mẹ của bạn. Tải hình ảnh của riêng bạn lên vớ để tạo ra một món quà ý nghĩ, hài hước, cá nhân trong ngày đặc biệt của cô ấy.

Quà tặng chữ lồng

Chữ lồng là chi tiết tinh tế nhưng cá tính để nâng cao quà tặng. Đối với một người mẹ coi trọng những điều nhỏ bé, việc thêm tên hoặc tên viết tắt của mình vào món quà là một cách để khiến món quà trở nên đặc biệt hơn. Từ những món đồ gia dụng điển hình đến chiếc túi tote mà cô ấy có thể sử dụng hàng ngày, những món quà có chữ lồng sẽ cho cô ấy thấy rằng bạn đã tiến thêm một bước trong việc tìm kiếm thứ gì đó dành riêng cho cô ấy.

Túi chữ lồng

Túi có thể tái sử dụng với các chai nước có thể tái sử dụng.

Dù là túi để đựng hàng tạp hóa hay mang theo đi làm, một chiếc túi có chữ lồng đều đẹp và tiện dụng. Cô ấy có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì cô ấy cần và dễ dàng làm sạch nó.

Rèm tắm tùy chỉnh

Một tấm rèm phòng tắm có chữ lồng là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ phòng tắm nào. Cho dù cô ấy thích thiết kế cổ điển hay yêu thích họa tiết đậm, ý tưởng này có thể giúp cô ấy trang trí không gian và thể hiện phong cách của mình.

Nến cá nhân hóa thư giãn

Một ngọn nến có chữ lồng là món quà hoàn hảo giúp cô ấy thư giãn. Bạn không chỉ có thể chọn mùi hương mà còn có thể chụp ảnh và chữ được hiển thị bên ngoài trên lọ thủy tinh. Kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu và các sản phẩm chăm sóc da yêu thích của cô ấy trong một cửa hàng tùy chỉnh để có bộ quà tặng thư giãn sang trọng hoàn hảo.

Người chạy bảng tùy chỉnh

Một người chạy bàn có thể thêm gia vị cho bất kỳ bàn nào – từ bàn bếp đến phòng ăn, nơi mẹ bạn tổ chức những bữa tiệc tối nổi tiếng của mình. Bạn có thể chọn thiết kế bạn muốn hiển thị dọc theo thiết kế đó và chữ lồng bạn chọn sẽ ở cuối bảng.

Khăn trà chữ lồng

Khăn trà là một dụng cụ nhà bếp mà mẹ bạn luôn có thể sử dụng. Tính linh hoạt của chúng đảm bảo chúng sẽ được yêu thích và đánh giá cao. Khi không được sử dụng trong nhà bếp, chữ lồng sẽ tạo thêm nét cá nhân cho trang trí của mẹ bạn và mẹ sẽ nghĩ đến bạn mỗi khi nhìn thấy nó.

Cốc cà phê

Hãy nói lên tất cả với một chiếc cốc sành điệu có chữ lồng thông điệp cá nhân của bạn. Mang lại nụ cười rạng rỡ cho mẹ vào buổi sáng với một chiếc cốc sẽ giúp mẹ luôn ấm áp và ấm cúng suốt cả năm.

Quà tặng tự làm

Nếu bạn tự cho mình là nghệ sĩ hoặc muốn thử khả năng sáng tạo của mình, thì một món quà tự làm cho Ngày của Mẹ là cách phù hợp. Nếu mẹ của bạn yêu thích một mẫu, màu sắc hoặc hình ảnh cụ thể, thì một dự án tự làm cho phép bạn tạo ra món quà hoàn hảo tùy theo sở thích của bà. Bạn có thể tải lên thiết kế của riêng mình hoặc đặt bản vẽ vào khung mà bạn đã chọn. Tặng cô ấy một món quà tự làm sẽ cho cô ấy thấy rằng bạn đã nỗ lực để tạo ra món quà hoàn hảo để kỷ niệm cô ấy.

Tải lên Công cụ lập kế hoạch hàng tháng cho thiết kế của riêng bạn

Lập kế hoạch là một điều cần thiết để luôn có tổ chức. Một bảng kế hoạch hàng tháng được cá nhân hóa có thể có một trang bìa tùy chỉnh phù hợp với sở thích của mẹ bạn. Tùy chỉnh mặt trước của sổ kế hoạch với thiết kế mà bạn đã tạo chắc chắn sẽ khiến mẹ bạn thích thú khi sử dụng món quà của mình.

Trang trí tường nghệ thuật cho trẻ em

Bạn có bà nào rất thích trưng bày nghệ thuật của cháu mình không? Một tác phẩm nghệ thuật được đóng khung có thể dùng như một vật trang trí với khung hiện đại bao quanh nó và là một món quà hoàn hảo cho tất cả những người bà ngoài kia. Hình ảnh có thể được hiển thị trên thẻ đeo thẻ bình thường hoặc thẻ đeo thẻ ánh sáng lấp lánh ngọc trai để thêm sáng bóng.

Đóng khung hình ảnh trên kệ.

Thiết kế Du lịch Tumbler

Bạn có thể tải hình ảnh yêu thích của mẹ lên một con lật đật bằng thép không gỉ. Nó có đế thuôn nhọn cho phép cô ấy dễ dàng cầm cốc và là món quà hoàn hảo khi di chuyển.

Tải lên Trình tổ chức treo tường do bạn thiết kế

Một ngăn treo tường bằng gỗ có móc để treo chìa khóa, ví và các vật dụng khác để chúng không bao giờ bị thất lạc. Lựa chọn thẩm mỹ tự nhiên hoặc thiết kế táo bạo để giúp cô ấy thể hiện phong cách cá nhân của mình.

Tạo thẻ của riêng bạn

Một tấm thiệp Ngày của mẹ được cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để truyền đạt tình yêu của bạn dành cho mẹ. Thẻ có thể tùy chỉnh do-it-yourself có thể được hiển thị xung quanh nhà hoặc có thể được giữ an toàn để xem lại trong tương lai. Ghép nối với một thẻ quà tặng đến cửa hàng sắp mua của cô ấy hoặc một cuốn sách bán chạy nhất mà bạn biết cô ấy sẽ thích.

Thẻ Ngày của mẹ, quà tặng và hoa.

Quà tặng công nghệ

Đối với những bà mẹ sành công nghệ ngoài kia, một món đồ dùng hoặc phụ kiện công nghệ mới là món quà tuyệt vời để bổ sung vào bộ sưu tập của cô ấy. Cho dù mẹ cần những điều cơ bản hay mẹ giữ tất cả những việc cần làm của mình trên đồng hồ thông minh của mình, những món quà công nghệ này chắc chắn sẽ được đánh giá cao.

Vỏ điện thoại Color Block

Chiếc ốp lưng bảo vệ nhưng thời trang này hoàn hảo cho một bà mẹ có iPhone. Tính năng chặn màu cho phép bạn chọn hai màu bất kỳ, cùng với bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn đặt trên vỏ. Có rất nhiều tùy chọn kích thước để đảm bảo điện thoại thông minh của cô ấy luôn được bảo vệ.

Bộ sạc điện thoại không dây được cá nhân hóa

Sạc không dây là một điều cần thiết đối với các bà mẹ hay di chuyển. Bạn có thể thêm trích dẫn, cụm từ, thiết kế và hình ảnh vào bộ sạc không dây được cá nhân hóa để có khả năng tùy chỉnh tối ưu. Bộ sạc điện thoại cũng hoạt động trên iPhone và một số điện thoại Samsung.

Điện thoại với bộ sạc di động.

Vỏ máy tính xách tay gia đình

Một chiếc cặp đựng laptop với thông điệp về gia đình thật phong cách mà vẫn ý nghĩa. Nền màu nước có thể được cập nhật thành bất kỳ màu nào bạn muốn, hoặc bạn có thể chọn một bức ảnh gia đình yêu thích để hiển thị.

Vỏ iPad tùy chỉnh

Nếu mẹ bạn yêu thích chiếc iPad của mình, thì một chiếc ốp lưng iPad tùy chỉnh là một món quà hoàn hảo dành cho mẹ. Nó bền và có thể tùy chỉnh, với các tùy chọn như thư viện ảnh cho đến các sọc hiện đại.

Chuột không dây được cá nhân hóa

Một chú chuột không dây thể hiện cá tính của mẹ là một món quà tuyệt vời. Món quà độc đáo nhưng thiết thực này rất phù hợp cho những bà mẹ có nhu cầu nghệ thuật hơn trong không gian văn phòng của mình.

Ý tưởng Quà tặng Trang trí Nội thất

Mẹ bạn có tự hào về cách trang trí nhà cửa của mình không? Mua cho cô ấy một cái gì đó tình cảm để thêm vào bộ sưu tập là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm của bạn. Có những món quà ngoài trời như chuông gió, tranh in nghệ thuật có thể tùy chỉnh theo ý thích của cô ấy. Bất kể bạn chọn món gì, món quà có thể được trưng bày tại nhà của cô ấy và coi như một lời nhắc nhở hàng ngày về tình yêu của bạn dành cho cô ấy.

Chuông gió

Nếu mẹ bạn có một khu vườn xinh đẹp và thích thời gian bên ngoài, hãy cân nhắc một chiếc chuông gió trang trí. Phần bên dưới của chuông có thể bao gồm một bức ảnh và có thể được thay đổi thành màu sắc yêu thích của cô ấy. Mỗi khi bước ra ngoài đón không khí trong lành, cô ấy sẽ nghĩ đến bạn.

Vỏ chăn

Đưa phong cách trang trí nhà cửa của mẹ bạn lên một tầm cao mới với sự tùy chỉnh với những chiếc vỏ chăn mềm mại, có thể giặt được, có thể được cá nhân hóa theo bất kỳ cách nào mẹ muốn. Không chỉ là những chiếc vỏ chăn tùy chỉnh của chúng tôi hoàn hảo cho ngôi nhà đặc biệt của cô ấy, chúng còn là một lựa chọn quà tặng độc đáo mà hầu hết mọi người không bao giờ có thể mơ tới.

Tranh in nghệ thuật nhân ngày của mẹ

Một bản in nghệ thuật tùy chỉnh bao gồm một khung tuyệt đẹp với một bìa cứng kiểu dáng đẹp và bền vững. Để có bề mặt hoàn thiện bằng ngọc trai, tùy chọn cardstock lấp lánh mang đến cho bức ảnh một nét lấp lánh.

Bộ lót ly bằng gốm

Một bộ đế lót ly bằng sứ có kiểu dáng đẹp và bảo vệ. Nó đi kèm với một bộ bốn, tất cả đều bạn có thể tùy chỉnh với các bức ảnh khác nhau từ kỳ nghỉ gia đình yêu thích của bạn. Hoàn hảo cho đồ uống ấm và lạnh, đồng thời cũng là một món đồ trang trí tuyệt vời.

Gối ném tùy chỉnh

Một chiếc gối sang trọng đóng vai trò như một vật trang trí tuyệt vời cho bất kỳ phòng ngủ hoặc phòng khách nào. Bạn có thể tùy chỉnh mặt trước và mặt sau với hình ảnh và chữ để tạo ra chiếc gối độc đáo nhất cho mẹ của bạn.

Trivet tùy chỉnh

Để bảo vệ bàn và mặt bàn không bị bỏng, đinh tán rất hữu ích. Gạch men che bớt nhiệt và cũng có thể được tùy chỉnh bằng ảnh.

Trivet bằng gốm.

Quà tặng cho công việc

Mẹ luôn đi xa hơn với mọi việc mẹ làm, và công việc cũng không ngoại lệ. Đối với những bà mẹ tham công tiếc việc, hãy chọn một món quà mà cô ấy có thể mang theo khi đi làm. Món quà có thể thiết thực như bàn di chuột được cá nhân hóa hoặc nhẫn chìa khóa “mẹ sếp” để động viên cô ấy trên đường đi làm hàng ngày. Nó gần giống như có một mảnh của bạn với cô ấy, và một cái gì đó đơn giản như một cuốn sổ ghi chú với thông điệp cá nhân hoặc hình ảnh có thể giúp xoay chuyển ngay cả những ngày làm việc tồi tệ nhất.

Lịch Easel

Lịch giá vẽ là một cách tuyệt vời để cô ấy theo dõi lịch trình của mình và bao gồm một giá đỡ kiểu dáng đẹp. Món quà mang đến cho bạn tùy chọn để cá nhân hóa mỗi tháng và là sự bổ sung hoàn hảo cho bàn làm việc của mẹ bạn.

Bàn di chuột

Nếu mẹ bạn có máy tính hoặc máy tính xách tay trên bàn, rất có thể mẹ cần một tấm lót chuột mới. Tùy chỉnh nó bằng hình ảnh gia đình yêu thích của cô ấy, ảnh chụp nhanh của vật nuôi trong gia đình hoặc mẫu yêu thích của cô ấy.

Bút và Chủ bút chì

Giữ các công cụ viết của mẹ bạn được ngăn nắp với bút và hộp đựng bút chì được cá nhân hóa của chúng tôi. Thêm ảnh hoặc tình cảm cho một liên lạc tùy chỉnh vào văn phòng của cô ấy. Cô ấy sẽ nhớ lại những kỷ niệm yêu thích mỗi khi cô ấy cầm bút và bút chì.

Notepad tùy chỉnh

Một notepad 5 × 7 cổ điển rất hữu ích nhưng vẫn mang tính cá nhân. Bạn có thể cá nhân hóa từ ngữ ở trên cùng, với tên của cô ấy hoặc một câu trích dẫn nói với cô ấy. Sổ tay cũng cho phép bạn hiển thị một bức ảnh yêu thích.

Dấu địa chỉ tự in

Con dấu tự mực đen với tên và địa chỉ tùy chỉnh sẽ giúp cuộc sống của mẹ bạn dễ dàng hơn. Con tem có thể được sử dụng lên đến 1.000 lần và thậm chí có thể có thiết kế của riêng bạn hoặc chữ lồng mà bạn muốn thêm vào.

Vòng chìa khóa mẹ

Một chiếc nhẫn với một câu nói đầy động lực sẽ truyền cảm hứng cho bất kỳ bà mẹ chăm chỉ nào. Chọn màu sắc, phông chữ hoặc hình ảnh mà cô ấy yêu thích để cho cô ấy thấy bạn đã mất nhiều công sức hơn trong việc tìm kiếm món quà phù hợp cho cô ấy.

Quà tặng nấu ăn

Cho dù cô ấy thích nướng đồ ngọt nổi tiếng của mình hay nấu những bữa ăn thoải mái, các bà mẹ-đầu bếp trên thế giới luôn có thể sử dụng nhiều công cụ hơn để giúp họ vào bếp. Nếu bạn muốn thể hiện đúng công thức làm bánh quy được yêu thích của cô ấy, có những viên gạch men tùy chỉnh dùng làm màn hình công thức tuyệt đẹp. Nếu bạn nghĩ rằng đã đến lúc làm đẹp chiếc tạp dề cũ của cô ấy, thì có một số loại tạp dề được cá nhân hóa mà bạn có thể tùy chỉnh cho cô ấy. Dù bạn chọn gì, danh sách dưới đây có thể là cẩm nang hướng dẫn cho tất cả những người yêu thích nấu ăn vào Ngày của Mẹ

Thớt Monogram truyền thống

Thớt hình tròn hoặc hình chữ nhật có thể được làm từ gỗ cao su, tre, hoặc gỗ xoài mà bạn lựa chọn. Chúng có thể được khắc tên, trích dẫn hoặc thiết kế. Gỗ sáng màu là một cái nhìn đẹp và tươi mới cho bất kỳ nhà bếp hiện đại nào.

Giá đỡ nồi được cá nhân hóa

Giá đỡ nồi có chữ nổi.

Giá đỡ nồi là một công cụ rất hữu ích đi kèm với một vòng treo để trưng bày trong nhà bếp. Bạn có thể đặt bất kỳ hình ảnh hoặc từ ngữ nào mà bạn muốn, cùng với bất kỳ màu sắc nào mà bạn cho là phù hợp trong trang trí nhà bếp của cô ấy. Kết hợp với một cuốn sách nấu ăn mới để cô ấy có nhiều công thức nấu ăn mới để thử nghiệm.

Tạp dề tùy chỉnh

Thêm một chiếc tạp dề sành điệu vào tủ đồ nấu nướng của mẹ. Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn muốn để thêm vào từ giữa, cùng với từ hải quân xung quanh nó. Tạp dề rất hữu ích cho những bà mẹ thường xuyên nấu ăn hoặc nướng bánh và cần trang phục bảo vệ (nhưng thời trang) bổ sung.

Đồ dùng gỗ tùy chỉnh

Một cặp đồ dùng bằng gỗ được làm từ gỗ dẻ gai tự nhiên với kiểu trang trí tối màu và hiện đại là lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp của cô. Có một khía cạnh khắc tùy chọn có thể làm cho đồ dùng trở thành một bổ sung độc đáo cho các dụng cụ nhà bếp của mẹ bạn.

Ngói gốm công thức

Một viên gạch men là một cách để hiển thị một công thức nấu ăn yêu thích trong nhà bếp. Nó có thể được tùy chỉnh hoàn toàn, với thức ăn bạn muốn đặt và các thành phần đi kèm với nó. Nó đi kèm với một giá vẽ bằng sắt để đặt ở bất cứ đâu mà mẹ bạn muốn.

Quà tặng tình cảm

Những món quà hoài cổ có khiến mẹ bạn đẫm lệ? Đối với món quà tình cảm cuối cùng, khi đang tìm kiếm món quà phù hợp, hãy cân nhắc những món đồ có dấu ngoặc kép và hình ảnh sẽ nói lên được ý nghĩa của cô ấy. Một món quà như một chiếc hộp lưu niệm được cá nhân hóa là thứ mà cô ấy có thể không mua cho chính mình, nhưng có thể được tặng cho cô ấy và có giá trị sử dụng tuyệt vời. Một lựa chọn khác là một ly rượu với câu nói yêu thích của bà, một điều gì đó ý nghĩa được mẹ của bạn trân trọng trong nhiều năm tới.

Trích ly rượu

Một ly rượu không thân với một câu trích dẫn được cá nhân hóa gọi là ly rượu vang đẳng cấp nhất. Với thủy tinh trong suốt và phông chữ đơn giản, câu nói yêu thích của mẹ sẽ nổi bật bất kể mẹ bạn thích tô màu đỏ hay trắng vào cốc.

Bình hoa và ly rượu.

Hộp lưu giữ cá nhân hóa

Một hộp lưu niệm cá nhân được làm từ gỗ sồi với lớp sơn mài bằng gỗ gụ là món quà hoàn hảo. Phần trên cùng có thể được tùy chỉnh bằng các trích dẫn hoặc hình ảnh mà bạn chọn. Từ việc đựng đồ trang sức cho đến những ghi chú đặc biệt, chiếc hộp hoài cổ có kiểu dáng đẹp và bóng bẩy.

Treo Canvas

Một tấm bạt treo là một món quà đơn giản và nghệ thuật. Vải bạt là poly cotton được treo trên thanh từ tính màu đen giúp bạn có thể dễ dàng treo ở mọi nơi xung quanh nhà. Với câu trích dẫn hoặc từ yêu thích của cô ấy ở phía dưới, nó như một lời nhắc nhở về những khoảnh khắc đặc biệt.

Trang sức cá nhân

Một chiếc charm bạc có thể được kết hợp với một chiếc vòng cổ hoặc vòng tay mặt dây chuyền mà bạn lựa chọn. Tặng mẹ một chút bling sẽ khiến mẹ mỉm cười mỗi khi mặc nó.

Bớt tư tưởng

Quà tặng mẹ nhân ngày đặc biệt của mẹ có thể ý nghĩa hơn khi chính tay bạn chọn. Bất kể bạn quyết định điều gì, việc có những món quà được cá nhân hóa sẽ tạo thêm nét độc đáo. Cho dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng món quà hoàn hảo vào phút cuối hay đang có ý tưởng về món quà lý tưởng, hướng dẫn này chắc chắn sẽ giúp bạn chiêu đãi mẹ trong năm nay.

0/5 (0 Reviews)