Tự làm vớ Giáng sinh là một cách tuyệt vời để thêm dấu ấn cá nhân vào đồ trang trí ngày lễ của bạn. Bạn có thể chọn vải và thiết kế với bất kỳ màu sắc, hoa văn hoặc chủ đề nào bạn muốn.

Vớ giáng sinh

Nếu bạn quan tâm đến vẻ ngoài lễ hội, hãy cân nhắc sử dụng vải có thiết kế ngày lễ, chẳng hạn như tuần lộc hoặc bông tuyết. Bạn cũng có thể muốn sử dụng các màu cụ thể phù hợp với phong cách trang trí của mình. Ví dụ, nếu màu đỏ và xanh lá cây là màu chính của bạn trong năm nay, hãy thử sử dụng vải kẻ sọc màu đỏ và xanh lá cây cho tất của bạn.

Có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể chọn. Và, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã tạo một danh sách với những đôi tất Giáng sinh tự làm đẹp nhất để thử trong năm nay, vì vậy hãy thoải mái khám phá và chọn ra ý tưởng phù hợp với bạn nhất.

Bạn có muốn tham gia ngay và xem những chiếc vớ Giáng sinh mà chúng tôi có ở đây không? Trở thành khách của chúng tôi:

Nội dung bài viết

Ý tưởng thả hàng Giáng sinh

Khi nói đến vớ Giáng sinh, chúng ta chỉ thích chúng có thể đa dạng như thế nào. Trên thực tế, bạn làm những thứ này theo hàng triệu cách khác nhau, tùy thuộc vào vật liệu bạn có trong tay. Dưới đây là một số tùy chọn:

  • đan một số vớ!
  • biến một số vớ lớn thành vớ lễ hội
  • may một số từ nỉ

Ý tưởng lưu trữ Giáng sinh tự làm hay nhất cho năm 2021

Dưới đây là những ý tưởng trang trí Giáng sinh tự làm hàng đầu đáng để bạn khám phá trong năm nay.

Vớ Giáng sinh được cá nhân hóa

Hãy cùng xem một số ý tưởng thả đồ Giáng sinh được cá nhân hóa đáng yêu này trông như thế nào để bạn có thể chọn một chiếc cho năm nay nhé! 

1. Bàn chân – Vớ Giáng sinh được cá nhân hóa 

Chân vớ Giáng sinh được cá nhân hóa 

Chúng tôi yêu thích những đôi tất Giáng sinh được cá nhân hóa này và chúng hoàn hảo cho những người yêu động vật! Nếu bạn có bạn bè hoặc thành viên trong gia đình không thể nuôi đủ thú cưng của họ, những chiếc bàn chân này là thiết kế thả giống hoàn hảo cho họ.

Về chất liệu, bạn cần có nỉ trắng, chỉ đen, kim khâu, kéo cắt vải và máy in. Bạn cũng cần phải tìm một mẫu bàn chân mà bạn thích trên Internet, tải xuống và in ra. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể dễ dàng cắt ra hai hình móng chân giống hệt nhau từ tấm nỉ trắng của mình.

Trong bước tiếp theo, dùng chỉ đen khâu các mũi lại với nhau, để lại một lỗ nhỏ ở đầu mỗi chiếc. Lật mặt phải ra ngoài và ép phẳng. Bạn cũng có thể may tên của một người bạn hoặc thành viên trong gia đình.

Sau đó, lấp đầy mỗi chiếc vớ hoặc đồ chơi cho những người bạn lông bông của bạn, sau đó khâu lỗ hở để đóng chúng lại hoàn toàn. Tất cả những gì còn lại là treo tất trên lò sưởi của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn trưng bày chúng!

Chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng tuyệt vời này trên Pinterest, nhờ Deb L! Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra nếu bạn cần thêm cảm hứng để thiết kế vớ Giáng sinh được cá nhân hóa với hình dạng của bàn chân động vật.

2. Dog Bone – Dog Christmas Stocking 

Con chó xương con chó giáng sinh thả 

Mọi người đều thiết kế tất cho từng thành viên trong gia đình, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nên coi thường những người bạn lông bông của mình. Nếu đồ đi kèm bốn chân của bạn là chó, hãy cân nhắc làm một chiếc tất Giáng sinh cho chó có hình dạng giống như xương chó. Đó là một dự án may đơn giản nhưng lại vô cùng đáng yêu.

Đầu tiên, bạn phải tìm và quyết định một mảnh vải tuyệt vời, cho dù nó có theo chủ đề doggy hay không. Sau đó, bạn có thể chọn các dải băng và ý niệm. Tiếp theo, vẽ xương chó trên một mảnh giấy và sử dụng nó làm mẫu khi cắt vải ra. May tất cả lại với nhau và thêm các chi tiết hoàn thiện.

Ví dụ, bạn có thể dùng một miếng vải bố nhỏ để quấn xương chó và khâu tên chú chó của bạn lên đó. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có nhiều con chó và muốn dành một con giống cho mỗi con.

Để có thêm cảm hứng, hãy xem hướng dẫn tuyệt vời về Wear Wag Repeat để tạo xương cho chó!

3. Faux Fur Trim – White Christmas Stockings 

Faw lông trang trí màu trắng vớ giáng sinh

Một bữa tiệc Giáng sinh thanh lịch sẽ phù hợp nhất với những đôi tất Giáng sinh màu trắng . Nếu bạn đang tìm cách để tăng thêm sự ấm áp và sang trọng cho đôi tất Giáng sinh của mình, chúng tôi khuyên bạn nên thêm một số trang trí giả lông! Đây là một quá trình thực sự dễ dàng có thể được hoàn thành chỉ trong vài phút.

Tất cả những gì bạn cần cho dự án này là một đôi tất, một ít vải lông thú giả màu trắng và một khẩu súng bắn keo nóng. Bước đầu tiên, bạn cắt vải lông thành những dải dài đủ rộng để trùm lên phần trên của chiếc tất.

Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là dán vải lông thú vào vị trí, đảm bảo nó sẽ mượt mà khi bạn di chuyển. Bạn có thể cần giữ nó tại chỗ trong vài giây cho đến khi keo đông lại.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho đôi tất Giáng sinh màu trắng sang trọng nhất có thể, hãy đến với Sew That Alicia và xem toàn bộ hướng dẫn! Nó bao gồm trang trí lông như lạc đà, vải áo len đan, kẹp kỳ quan, vải dạ không tẩy trắng, ghim, mẫu bít tất và chỉ phối hợp.

4. Vớ Giáng sinh màu hồng 

Vớ màu hồng giáng sinh 

Thêm một chút màu sắc vào tất Giáng sinh của bạn là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh chúng. Nếu đã chán màu đỏ và xanh lá cây, bạn có thể đi với những đôi tất Giáng sinh màu hồng . Đó là màu yêu thích của các bé gái, vì vậy bạn nên cân nhắc việc làm loại tất này nếu có con.

Trong khi hầu hết mọi người đều quen với những đôi tất màu đỏ và xanh lá cây trong kỳ nghỉ lễ, bạn có thể tạo ra một diện mạo khác với màu hồng. Chỉ trong một vài bước, bạn có thể thêm một số màu hồng vào tất Giáng sinh của bạn. Tất cả những gì bạn cần là nỉ, đồ trang trí, sợi, máy tạo pom-pom và súng bắn keo nóng.

Bước đầu tiên là cắt ra hai miếng nỉ giống nhau cho mỗi chiếc quần tất. Bạn có thể sử dụng nỉ có nhiều màu sắc khác nhau hoặc thậm chí là có họa tiết vui nhộn. Sau đó, bạn sẽ cần phải cắt một dải trang trí sẽ bao quanh phần trên cùng của tất. Đây có thể là bất kỳ màu sắc hoặc hoa văn nào mà bạn thích.

Khi bạn đã cắt xong phần trang trí, đã đến lúc bắt đầu khâu lại. Bạn có thể sử dụng mũi may chạy đơn giản hoặc mũi may ngoằn ngoèo. Nếu bạn đang sử dụng đường khâu ziczac, hãy đảm bảo rằng bạn đặt đường viền giữa hai miếng nỉ.

Sau khi phần trang trí của bạn được khâu lại, đã đến lúc tạo một miếng pom-pom cho phần trên. Bạn có thể mua một máy làm pom-pom từ hầu hết các cửa hàng thủ công hoặc bạn có thể sử dụng ghim an toàn và một số sợi để làm một cái. Khi miếng pom-pom đã sẵn sàng, bạn cần dùng keo gắn nó vào phần trên của chiếc tất.

Truy cập trang web của Rebecca Probes để có thêm cảm hứng!

5. Ice Cream Cone DIY Stockings 

Vớ tự làm kem ốc quế 

Giáng sinh là thời điểm trong năm khi bạn có thể dốc hết sức với phong cách trang trí vui nhộn và đậm chất lễ hội. Một trong những điều yêu thích của chúng tôi về tất là chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Bạn có thể chọn đặt kẹo, đồ chơi nhỏ hoặc những thứ vui nhộn khác bên trong chúng. Bạn thậm chí có thể tự làm chúng! Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án thú vị và dễ dàng, chúng tôi khuyên bạn nên tự làm những chiếc vớ tự làm hình que kem này .

Tất cả những gì bạn cần là các mẫu hoa văn, nỉ thủ công (len hoặc sợi tổng hợp), pom-pom thủ công màu đỏ, phế liệu nỉ cắt thành hình chữ nhật, một chiếc kéo, băng dính, máy khâu và chỉ khâu.

Bạn cũng nên sử dụng keo thủ công khô nhanh, bông mút, dụng cụ may thông thường, phấn thợ may và thước cuộn. Bạn cũng có thể sử dụng hướng dẫn chần bông bằng máy may nếu muốn.

Hãy nhớ làm theo hướng dẫn đầy đủ do My Poppet cung cấp để biết cách bạn có thể tự làm vớ hình que kem của riêng mình!

6. Vớ Giáng sinh chần bông đầy màu sắc 

Tất Giáng sinh chần bông đầy màu sắc 

Nếu bạn đang tìm cách để thêm thứ gì đó bổ sung cho lễ Giáng sinh của mình, bạn có thể thử chần những chiếc tất Giáng sinh đầy màu sắc . Chúng tôi đã tìm thấy một dự án tuyệt vời cho người mới bắt đầu và rất thú vị khi thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tất để đựng những món quà nhỏ cho bạn bè và gia đình của mình.

Dự án làm khăn trải giường này yêu cầu bạn làm một mẫu kho hàng Giáng sinh. Bạn có thể tìm thấy mẫu này trên Diary of a Quilter, vì vậy hãy tải xuống để bạn có thể bắt đầu làm việc với đôi tất mới của mình ngay lập tức.

Ngoài mẫu, bạn cần có lớp lót, lớp nền, các dải vải khác nhau để sử dụng ở mặt trước, cùng với phế liệu đánh bóng. Bắt đầu bằng cách cắt mẫu ra và sau đó sử dụng nó như một hướng dẫn để cắt vải. Sau đó, chăn bông như mong muốn và thêm một vòng để treo.

Thực hiện theo các hướng dẫn đầy đủ được cung cấp bởi hướng dẫn của Diary of a Quilter để dễ dàng tạo ra những chiếc tất Giáng sinh chần bông đầy màu sắc để treo trên lò sưởi!

7. Quần jean denim – Vớ Giáng sinh cá tính 

Quần jean denim bít tất giáng sinh cá nhân hóa 

Vì bạn có thể sử dụng bất kỳ loại vải nào để tạo ra những đôi tất Giáng sinh cá tính , nên việc sử dụng một chiếc quần jean denim cũ là một ý tưởng tuyệt vời đáng để theo đuổi! Bạn thậm chí có thể tái chế quần jean cũ bị thủng hoặc rách, vì vậy không có lý do gì để đi ra ngoài và mua bất kỳ loại vải mới nào.

Điều tuyệt vời của dự án này là không cần khuôn mẫu. Bạn chỉ cần cắt một mảnh vải denim có kích thước khoảng 18 inch x 24 inch. Sau đó, bạn dùng mũi may hoặc máy khâu để khâu một đường viền quanh ba cạnh của hình chữ nhật bạn vừa cắt ra.

Sau khi hoàn tất, gấp đôi tấm vải của bạn và sau đó may mặt thứ tư lên bằng máy may hoặc bằng tay. Cuối cùng, khâu áo ở mặt trước của tất!

Truy cập Nebraska Views để có thêm cảm hứng về việc làm quần jean denim!

8. Snowman Crochet Christmas Stockings 

Người tuyết crochet vớ giáng sinh 

Nếu bạn thích đan móc, chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích thiết kế một người tuyết 8-bit đáng yêu trên tất! Đó là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn có những đứa trẻ dành cả ngày để chơi trò chơi điện tử. Thêm vào đó, dự án này là một cách tuyệt vời để sử dụng hết bất kỳ tỷ lệ và đầu sợi nào mà bạn có thể mắc phải.

Bạn có thể tìm thấy mẫu móc len miễn phí tại I Love Yarn Forever, vì vậy hãy đảm bảo tải xuống tệp PDF và bắt đầu làm những chiếc tất Giáng sinh này ngay lập tức! Ngoài người tuyết, bạn có thể đan ông già Noel hoặc cây thông Noel theo cùng một mẫu 8-bit. Chúng tôi nghĩ rằng ba chiếc tất với những thiết kế khác nhau này sẽ là một điểm nhấn trong bữa tiệc Giáng sinh của bạn!

9. Vớ Giáng sinh cho bé với lá Holly 

Vớ Giáng sinh cho bé bằng lá nhựa ruồi 

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án tất thực sự dễ dàng để kỷ niệm Giáng sinh đầu tiên của con bạn, đây là một số loại tất nỉ dễ thương với hình lá nhựa ruồi! Ngoài ra, bạn không phải đầu tư quá nhiều thời gian vào đây vì dự án có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng nỉ hoặc vải, cũng như đóng dấu những chiếc lá nhựa ruồi bằng sơn vải. Tuy nhiên, nếu bạn thích sử dụng vải bố cho vớ Giáng sinh cho , thì hãy xem bài đăng trên Instagram này của Martha Stewart Living để có thêm cảm hứng!

10. Vớ Giáng sinh bằng vải nỉ Mistleholly 

MIstleholly cảm thấy vớ Giáng sinh

Đây là một dự án tuyệt đẹp khác có liên quan đến nỉ: vớ Giáng sinh bằng vải tầm gửi . Chúng có thiết kế hiện đại và cũng rất dễ may! Ngoài ra, chúng không đòi hỏi nhiều thời gian hay công sức của bạn nên bạn có thể hoàn thành chúng chỉ trong một sớm một chiều.

Bên cạnh đó, bạn có thể thử nghiệm với nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau để tạo ra những đôi tất tươi sáng mà gia đình bạn sẽ vô cùng yêu thích! Đó cũng là một dự án tuyệt vời để làm với con bạn.

Ghé thăm blog MMM Crafts để nhận mẫu bít tất Giáng sinh bằng nỉ 15 inch! Nó bao gồm các thiết kế cho cây tầm gửi và cây nhựa ruồi. Chúng tôi nghĩ rằng những đôi tất vải nỉ sẽ là một món quà hoàn hảo cho Giáng sinh nếu bạn đang về thăm gia đình.

11. LEGO DIY Christmas Stockings 

Lego diy Christmas stockings 

Hãy suy nghĩ bên ngoài và luôn bắt đầu trò chơi của bạn khi nói đến đồ trang trí lễ hội bằng cách tự làm vớ Giáng sinh từ một thứ bất ngờ: mảnh LEGO! Rốt cuộc, không ai nói rằng bắt buộc phải sử dụng vải.

Trừ khi bạn đã có LEGO ở nhà, bạn phải mua các bộ phận cần thiết cho dự án này. Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập Frugal Fun 4 Boys để khám phá các phần chính xác bạn cần ở đây. Tin tốt là bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn muốn.

Và, khi chiếc tất đã hoàn thành, hãy quấn một đoạn dây bện hoặc một sợi dây xung quanh phần trên để bạn có thể dễ dàng treo chúng lên lò sưởi. Đúng vậy – tất LEGO không chỉ mà còn có chức năng. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng chúng để giấu những món quà nhỏ.

12. Vớ Giáng sinh Thiên nga 

Thiên nga vớ giáng sinh 

Nếu bạn có một chiếc máy cắt ở nhà, sẽ thật tiếc khi không sử dụng nó cho các dự án mua sắm Giáng sinh của bạn . Chúng tôi đã tìm thấy một thiết kế cổ chân đáng yêu với những con thiên nga, mà chúng tôi nghĩ rằng gia đình bạn sẽ yêu thích.

Nó hoàn toàn được làm bằng nỉ. Và, nếu bạn có thể nhờ đến một chiếc máy cắt, việc tạo ra một vài chiếc tất theo cách này sẽ là một chuyến đi dạo trong công viên.

In addition to the cutting machine and necessary tools, you will need wool felt for the stockings, acrylic felt for the stocking details, fabric or felt glue, a hand sewing needle, and embroidery floss in coordinating colors.

Visit Silhouette 101 to get the pattern for these beautiful swan Christmas stockings, together with the full instructions!

Monogrammed Christmas Stockings

We’re also considering some monogrammed Christmas stockings so you’ll know exactly who they belong to.

13. Baby Christmas Stockings with Felt Appliqués and Fun Embellishments

Vớ Giáng sinh cho bé có đính vải nỉ và trang trí vui nhộn 

Giáng sinh đầu tiên của một đứa trẻ là rất quan trọng trong cuộc đời của cha mẹ! Nếu bạn muốn tổ chức lễ kỷ niệm một cách thích hợp, bạn có thể thiết kế vớ Giáng sinh cho bé bằng cách sử dụng vải dạ và các món đồ trang trí vui nhộn khác. Bên cạnh đó, dự án hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy hãy thoải mái tạo nó theo bất kỳ cách nào bạn thích!

Khi nói đến chất liệu, bạn cần có nỉ pha len, nỉ poly, chỉ thêu, sợi xe làm bánh, sợi và các đồ trang trí như pom-poms và rick-rack. Đồ trang trí có thể là bất cứ thứ gì từ sequins và hạt cho đến nút.

Bạn cũng nên sử dụng keo trắng cho các chữ cái quấn sợi, phấn để giúp bạn phác thảo các thiết kế trên tất, một chiếc kéo, thước kẻ, dao thủ công và kim khâu. Hoặc, bạn có thể sử dụng một máy may. Liquid Stitch là một phương án dự phòng tuyệt vời nếu bạn không muốn may nữa.

Hầu hết các bậc cha mẹ cho rằng họ nên sử dụng màu hồng cho các bé gái và màu xanh cho các bé trai. Nhưng chúng tôi không thực sự mua nó, vì vậy hãy chắc chắn sử dụng bất kỳ màu sắc vui nhộn nào bạn thích! Sẽ tốt hơn nếu màu sắc càng tươi sáng càng tốt. Và bạn cũng có thể khâu tên hoặc tên viết tắt của con bạn vào tất trước khi treo chúng lên lớp áo.

Chúng tôi đã phát hiện ra ý tưởng tuyệt vời này để làm tất tay Giáng sinh cho bé bằng vải dạ và đồ trang trí vui nhộn trên blog của Think Make Share, vì vậy hãy nhớ xem toàn bộ hướng dẫn!

14. Vớ Giáng sinh có chữ lồng bằng nỉ 

Nỉ có chữ lồng tất giáng sinh 

Adding a monogrammed detail to your Christmas stockings is a simple way to make them unique and special. In just a few simple steps, you can create a beautiful stocking that will be cherished for years to come. So, if you’re interested in monogrammed Christmas stockings, you can choose a simple project that focuses on felt.

All you need for this project is some felt fabric, embroidery floss, scissors, and a needle. The first step is to cut out two identical letters from the felt fabric. You can choose any letter you like or even a fun holiday motif!

Once you have the letters cut out, it’s time to start stitching them together. Although it can be done using any type of stitch, we suggest using a backstitch or a running stitch.

Sau khi các chữ cái được ghép lại với nhau, đã đến lúc thêm các nét hoàn thiện. Bạn có thể sử dụng một đường khâu chăn đơn giản để hoàn thành phần mép của chiếc quần tất hoặc bạn có thể thêm một số đường cắt trang trí thú vị. Chúng tôi yêu thích dự án này bởi vì nó rất đơn giản, nhưng nó vẫn trông thanh lịch và đặc biệt.

Hãy truy cập trang web của Lia Griffith để tìm hiểu thêm về tất Giáng sinh có chữ lồng!

15. DIY Boho Christmas Stockings 

Diy boho giáng sinh vớ

Nếu bạn đang đón Giáng sinh tại một ngôi nhà bên bờ biển, bạn luôn có thể chọn chủ đề boho cho đồ trang trí ngày lễ của mình. Và điều này cũng có nghĩa là tất chân. Những chiếc vớ Giáng sinh tự làm kiểu boho này thực sự rất dễ làm, hoàn hảo cho những ai muốn có một vẻ ngoài độc đáo cho lớp áo của mình.

Những vật dụng cần thiết bao gồm nỉ, kéo, thước kẻ, chỉ tơ thêu các màu, kim và đồ nhồi.

Bắt đầu bằng cách sử dụng thước và kéo để vạch mẫu tất lên tấm nỉ. Sau đó, cắt ra hai miếng nỉ cho mỗi miếng vải. Tiếp theo, sử dụng chỉ thêu để khâu một thiết kế đơn giản trên mỗi chiếc tất. Bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào bạn thích!

Cuối cùng, dùng kim và chỉ khâu hai mảnh nỉ lại với nhau, để hở phần trên. Sau đó, nhồi đầy và đóng lỗ mở bằng cách khâu kín. Ta-da! Bây giờ bạn đã có một bộ đồ hoàn hảo cho phong cách trang trí Giáng sinh theo phong cách boho của mình!

Bạn cũng có thể xem House on Longwood Lane để biết thêm ý tưởng về những đôi tất Giáng sinh tự làm kiểu boho.

16. Vớ Giáng sinh có họa tiết kẻ sọc không đường may 

Không may vớ Giáng sinh có chữ lồng kẻ sọc 

Chúng tôi yêu những đôi tất Giáng sinh có chữ lồng ! Chúng là một ý tưởng độc đáo và mang tính lễ hội cho trang trí nhà của bạn! Bạn có thể sử dụng vải bố, nỉ hoặc lông cừu để chế tác chúng, điều này rất hoàn hảo vì bạn không cần bất kỳ kỹ năng may vá nào. Những chiếc tất kẻ sọc này có hướng dẫn rõ ràng mà chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một công cụ.

Bắt đầu bằng cách cắt hai hình chữ nhật bằng vải: hình đầu tiên có chiều rộng 14 inch và chiều cao 8 inch, và hình thứ hai có chiều rộng 9 inch x chiều cao 9 inch.

Sau đó, bạn may ba cạnh của hình chữ nhật đáy lại với nhau, để hở một mặt. Và nếu vải của bạn không được in sẵn các đường kẻ, hãy vẽ các đường chéo trên đó để làm hướng dẫn cho đường khâu.

Tiếp theo, cắt một miếng nỉ có chiều rộng và cao hơn khoảng 1 inch so với phần mở của chiếc tất, sau đó khâu nó vào phần hở. Bây giờ, gấp đôi hình chữ nhật trên cùng sao cho hai đầu ngắn gặp nhau, sau đó khâu dọc theo ba cạnh đã mở. Điều này sẽ tạo ra vòng bít của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy sử dụng bút đánh dấu vải hoặc phấn của thợ may để tạo chữ lồng cho chiếc quần tất của bạn!

Để có thêm cảm hứng, hãy đến với Polished Habitat!

17. Sợi Pom Pom và Vớ Giáng sinh thêu

Sợi Pom Pom và Vớ Giáng sinh thêu

Có lẽ bạn đã thực sự thành thạo khâu máy nhưng bây giờ bạn đang có ý định thử một vài dự án theo cách cổ điển để thực hành kỹ thuật khâu tay của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng khái niệm này từ A New Bloom phù hợp với mọi thứ bạn đang tìm kiếm.

Bên cạnh việc khâu các mép lại với nhau, họ còn hướng dẫn bạn cách làm và đính các sợi và tua rua bằng sợi pom, cũng như cách thêu chữ để bạn có thể tùy chỉnh những chiếc tất mang tên họ.

18. Vớ Giáng sinh có chữ Patchwork Monogrammed

Vớ Giáng sinh có họa tiết chắp vá

Bạn có thực sự là loại người đam mê may vá, người thường có thể được tìm thấy khi thực hiện một số loại dự án chắp vá hoặc chần bông và, mặc dù bây giờ bạn đang làm một cái gì đó khác một chút, bạn vẫn không thể không có khuynh hướng đó ngay cả khi ở đây?

Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn  thực sự sẽ thích cách Laura Radniecki tạo ra những chiếc tất Giáng sinh chắp vá sọc đáng yêu này từ đống phế liệu của họ!

19. Vớ Giáng sinh Pom Pom

Pom Pom Christmas Stockings

Có lẽ bạn đã mua hoặc làm một chiếc quần tất Giáng sinh có đế trông khá đơn giản và bây giờ bạn đang tự hỏi mình nên tùy chỉnh nó như thế nào?

Chà, DIY Network có một gợi ý tuyệt vời cho cả gia đình và chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên bắt đầu từ đó! Chúng tôi thích cách ở đó bao phủ tất cả hoặc một phần tất của họ trong những quả bom-pom thủ công thu nhỏ với đủ màu sắc khác nhau.

Vớ DIY

Hãy cùng xem những đôi tất DIY tuyệt vời hơn nữa đã sẵn sàng cho buổi sáng Giáng sinh!

20. Ý tưởng trang trí Giáng sinh bằng vải bông 

Ý tưởng trang trí kho Giáng sinh chần bông

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để làm cho đôi tất Giáng sinh của mình trở nên đặc biệt hơn, bạn có thể thử trang trí chúng bằng cách chần bông. Đây là một ý tưởng hoàn hảo cho những đôi tất Giáng sinh tự làm.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp chần bông nào mà bạn thích cho ý tưởng trang trí mùa Giáng sinh này , bao gồm chần bông theo đường thẳng và chần bông chuyển động tự do. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ thiết kế nào bạn thích hoặc thậm chí tạo thiết kế của riêng bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với việc chần bông, chúng tôi khuyên bạn nên xem các hướng dẫn do Suzy Quilts cung cấp. Trang web này cung cấp một mẫu tất Giáng sinh chần bông miễn phí mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

Hãy chắc chắn làm theo tất cả các hướng dẫn để bạn có thể làm được tất đẹp và trang trí Giáng sinh!

21. Whoville Christmas Stockings 

Whoville giáng sinh vớ 

Nếu How the Grinch Stole Christmas là một trong những bộ phim Giáng sinh yêu thích nhất mọi thời đại của con bạn, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội thiết kế những chiếc tất Giáng sinh lấy cảm hứng từ Whoville. Nó là cơ bản để làm, và chúng tôi cá rằng bạn sẽ ghi được điểm thưởng nuôi dạy con cái của bạn!

Về chất liệu, sẽ rất hữu ích nếu bạn có nỉ trắng, xanh lá cây và đỏ, quả pơmu trắng và ruy băng trắng. Bạn bắt đầu bằng việc may bít tất. Sau đó, bạn có thể đính kèm các chấm bi, dải trắng và quả pơmu.

Dự án may khá sơ đẳng vì bạn phải làm việc với nỉ và pom-poms. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một thiết kế hoàn hảo cho những người mới bắt đầu.

Hãy đến Mama Moose để xem toàn bộ hướng dẫn thiết kế vớ Giáng sinh Whoville! Bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau.

22. Chim cánh cụt – Needlepoint Christmas Stockings 

Chim cánh cụt kim chỉ giáng sinh vớ 

Vớ Giáng sinh Needlepoint là một cách lễ hội, cổ điển và vượt thời gian để kỷ niệm mùa lễ. Chúng thêm một chút sang trọng và truyền thống cho bất kỳ đồ trang trí Giáng sinh nào. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thả đồ tuyệt vời liên quan đến việc đan len, hãy thử sức với những chú chim cánh cụt! Họ rất đam mê.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích, nhưng chúng tôi nghĩ rằng một thiết kế chim cánh cụt cổ điển màu đen và trắng luôn là một điểm nhấn. Đối với vật liệu, bạn sẽ cần len sợi, kim và kéo. Bạn cũng nên sử dụng dây mỏng và dây chặn, mặc dù chúng là tùy chọn.

Bước đầu tiên là đan cổ tay áo. Bạn có thể làm điều này với bất kỳ màu nào bạn thích, nhưng màu đen phù hợp nhất nếu bạn muốn những chú chim cánh cụt của mình thực sự nổi bật trên nền trắng. Tiếp theo, bạn sẽ cần đan phần thân và đầu của chú chim cánh cụt. Cả hai đều được làm bằng sợi len trắng.

Khi bạn đã đan xong tất cả các mảnh, đã đến lúc lắp ráp chúng lại! Đây là nơi mà các dây chặn có ích vì chúng sẽ giúp giữ mọi thứ ở đúng vị trí trong khi khâu.

Tìm hiểu thêm về cách đan cho chim cánh cụt vào tất Giáng sinh bằng cách làm theo hướng dẫn tuyệt vời của Kristen Rettig!

23. Vớ Giáng sinh đan dễ dàng 

Vớ Giáng sinh đan dễ dàng 

Đan thường được gắn với các bà, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là chủ nghĩa thời đại! Đặc biệt là khi đó là một hoạt động vui nhộn có thể được hưởng bởi bất cứ ai, bất kể tuổi tác.

Nếu bạn quan tâm đến việc đan tất cho Giáng sinh năm nay, bạn có thể thực hiện một dự án đơn giản mà chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người trong phòng: những chiếc tất đơn giản và đầy màu sắc.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tông màu sáng để có kết quả tốt nhất. Và bạn sẽ cần chọn một mẫu đường khâu đơn giản sẽ phù hợp với những màu đó.

Các vật liệu bạn sẽ cần cho dự án này bao gồm sợi len, một bộ bốn hoặc năm kim đan hai cánh và một kim dệt thảm. Mặc dù thoạt nghe có vẻ đáng sợ, nhưng việc đan thực sự khá dễ dàng.

Và nếu bạn đang có ý định chiêu đãi các thành viên trong gia đình trong kỳ nghỉ bằng một hoạt động vui chơi có sự tham gia của tất cả mọi người thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời!

Chúng ta không thể hiểu được việc đan những chiếc tất đầy màu sắc này dễ dàng như thế nào. Chúng hoàn hảo cho Giáng sinh! Để tìm hiểu thêm về cách tự đan chúng, chỉ cần xem hướng dẫn ngắn của Gina Michele!

24. Vớ Giáng sinh Easy Cat 

Vớ Giáng sinh mèo dễ dàng 

Trước đó, chúng ta đã nói về việc đưa chó vào vớ Giáng sinh của bạn, nhưng chúng ta cũng không thể quên về mèo. Nếu bạn là một người yêu mèo, chúng tôi biết có thể khó tìm ra kiểu trang trí cho kỳ nghỉ có người bạn mèo của bạn.

May mắn thay, dự án này là siêu dễ dàng! Tất cả những gì bạn cần là vải, đồ trang trí lông, đường viền, chữ sắt và chỉ. Bước đầu tiên bạn cắt hai mảnh vải có cùng kích thước. Một mảnh sẽ là phần thân tất và phần còn lại sẽ là cổ tay áo.

Sau đó, bạn sẽ cần ủi các chữ cái ở mặt trước của thân vớ. Chúng tôi giả định rằng bạn sẽ đánh vần tên con mèo của mình. Khi các chữ cái đã ở đúng vị trí, đã đến lúc bắt đầu khâu! Bạn cần phải khâu xung quanh các mép của chiếc tất, để lại một khoảng hở ở phía sau.

Nếu muốn, bạn có thể sử dụng máy khâu cho dự án này thay vì làm bằng tay. Bạn cũng có thể thêm miếng lót chân bằng nỉ vào dưới cùng của quần tất Giáng sinh cho mèo. Dù bạn chọn thiết kế nào, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ trông tuyệt vời!

Để tìm hiểu thêm về cách làm vớ Giáng sinh cho mèo, hãy đến với Design by D9!

25. Hộp quà – Vớ Giáng sinh tự làm 

Hộp quà Giáng sinh tự làm vớ 

Một trong những điều tuyệt vời nhất của Giáng sinh là tặng quà! Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thêm một chút ma thuật cho mùa lễ, bạn có thể thử tự làm những chiếc tất Giáng sinh tự làm và khâu những hộp quà nhỏ lên chúng.

Bạn có thể đặt bất cứ thứ gì bạn muốn vào trong tất và chúng là một nơi tuyệt vời để cất giữ những món quà thực tế. Thêm vào đó, chúng rất thú vị để tạo ra!

Phần quan trọng nhất của dự án này là mẫu, bạn có thể tải về miễn phí từ Apple Green Cottage.

Bạn cũng sẽ cần vải chần bông, vải nhấn hoặc vải đặc, lông cừu nóng chảy, máy may hoặc kim có ghim và kẹp may, bàn là, cũng như kéo hoặc máy cắt quay với thảm cắt.

Hãy làm theo tất cả các hướng dẫn mà trang web cung cấp để bạn có thể tự làm những chiếc tất Giáng sinh xinh xắn với mẫu hộp quà nhé!

26. Crochet Handmade Christmas Stockings 

Crochet handmade vớ giáng sinh 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách độc đáo và đặc biệt để trang trí nhà cho Giáng sinh, bạn có thể thử móc tất Giáng sinh handmade .

Đây là một dự án tuyệt vời cho những người mới bắt đầu móc len và có một số mẫu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, chúng tôi khuyên bạn nên xem mô hình do Passionate Crafter cung cấp.

Nó có thiết kế kiểu núi cao, hoàn hảo cho mùa đông. Đây cũng là một dự án nhanh chóng, vì vậy bạn có thể hoàn thành nó ngay lập tức!

27. Vớ Giáng sinh đan màu đỏ và trắng 

Vớ Giáng sinh đan màu đỏ và trắng 

Nếu yêu thích đan bằng tay hoặc có máy đan, bạn có thể thử sức với những chiếc tất Giáng sinh dễ đan với sự kết hợp màu sắc cổ điển: đỏ và trắng. Chúng được chế tạo nhanh chóng và đơn giản, miễn là bạn có thiết bị phù hợp.

Hãy làm theo hướng dẫn đơn giản được tạo bởi So Happy To Be Here để đan nhanh những chiếc tất đáng yêu này nhé! Chúng tôi yêu thích các sọc trắng và đỏ, nhưng bạn có thể tạo các phiên bản nhiều màu bằng sợi phế liệu với đủ loại màu.

28. Crochet Cow – Handmade Christmas Stockings 

Crochet bò handmade vớ giáng sinh 

Nếu bạn có tâm trạng thích một chút hài hước, hãy đan một chiếc bít tất Giáng sinh cho con bò! Nó chắc chắn không phải là thiết kế cổ điển Giáng sinh của bạn, nhưng nó chắc chắn sẽ khiến mọi người mỉm cười.

Bạn có thể tìm thấy mẫu móc len miễn phí tại Grace and Yarn, vì vậy hãy nhớ xem bài đăng trên blog và bắt đầu đan chiếc quần tất mới của bạn ngay hôm nay! Mô hình này rất dễ làm theo, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

Và, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sợi nào mà bạn thích. Chúng tôi nghĩ rằng sợi màu đen với các điểm nổi bật màu trắng sẽ trông thực sự tuyệt vời cho dự án này nếu bạn muốn con bò của mình có màu sắc truyền thống.

29. Crochet Gingerbread Christmas Stockings 

Crochet bánh gừng bít tất giáng sinh 

Nếu bạn là một người yêu thích đan móc, thì bạn sẽ yêu thích những đôi tất Giáng sinh bằng bánh gừng này ! Chúng là siêu lễ hội và sẽ làm cho lò sưởi của bạn trông tuyệt vời.

Bên cạnh đó, bạn có thể cho trẻ tham gia vào quá trình làm những chiếc tất này. Chúng đủ chắc chắn để đựng những món quà và đồ chơi nhỏ và sẽ giữ ấm cho gia đình bạn trong những kỳ nghỉ đông.

Mẫu móc bít tất Giáng sinh bằng bánh gừng có sẵn tại Golden Lucy Crafts. So với các mẫu móc len khác mà chúng tôi đã thấy cho đến nay trong danh sách này, mẫu này yêu cầu trình độ kỹ năng trung cấp. Nó có nghĩa là bạn phải biết cách đan các loại bèo nhún, trước và sau khi đan móc đôi.

Nếu bạn tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn có sẵn trên trang web, bạn sẽ tạo ra một kho bánh gừng 14 inch. Bạn sẽ cần sợi màu trắng và nâu, móc len, kim và chỉ khâu, hạt cườm, kim trang trí và các nút bông tuyết. Kết quả thật tuyệt vời!

30. Faux Leather – Handmade Christmas Stockings 

Vớ giáng sinh làm bằng da giả 

Bạn sẽ không mong đợi ai đó sử dụng chất liệu giả da làm chất liệu chính của những chiếc tất Giáng sinh làm bằng tay . Chẳng hạn, nó sẽ phù hợp với chủ đề bữa tiệc cao bồi. Nếu điều này thu hút sự quan tâm của bạn, chúng tôi đã tìm thấy dự án hoàn hảo cho bạn!

Truy cập Weaver Leather Supply để tải về miễn phí tất cả các mẫu được yêu cầu: tab cổ, dây quấn và kho. Sau đó, hãy làm theo các hướng dẫn đơn giản để đánh dấu và cắt bỏ dây quấn, mấu và vòng bít.

Tiếp theo, bạn khâu phần thân chính lại với nhau, khâu dây quấn và khâu dây quấn và mấu vào chiếc tất của bạn. Kết thúc dự án bằng cách lật mặt phải cổ của bạn ra ngoài.

31. Vớ Giáng sinh chần bông 

Vớ Giáng sinh chần bông 

Thay vì sử dụng nỉ hoặc móc để tạo ra những chiếc vớ Giáng sinh , bạn có thể thử chần chúng. Đó là một cảm giác hoàn toàn khác mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích. Cần lưu ý rằng tất Giáng sinh chần bông có tính thực tế cao. Chúng không chỉ đẹp tuyệt đối mà còn siêu dày và ấm áp do được làm từ tất cả các lớp áo và vải.

Về nguyên vật liệu, bạn cần có vải chần bông, vải dạ để nướng, bàn ủi và dụng cụ ủi đồ, máy đánh bóng, máy khâu, chỉ, kéo cắt vải, thảm cắt và máy cắt quay. Mặc dù không bắt buộc, nhưng cũng sẽ rất hữu ích khi sử dụng tông đơ tam giác.

Blog Paper and Stitch có tất cả các hướng dẫn mà bạn cần để làm những chiếc tất Giáng sinh chần bông tuyệt đẹp này. Vì vậy, hãy chắc chắn để đọc hướng dẫn và bắt đầu làm việc với những chiếc tất Giáng sinh chần bông này ngay lập tức!

32. Pop Art – Faux Fur Christmas Stockings 

Vớ Giáng sinh giả lông thú 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế tất độc đáo và bắt mắt, thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến nghệ thuật đại chúng. Nó hoàn hảo cho những ai muốn thêm một chút cá tính vào trang trí Giáng sinh của họ. Và bạn có thể sử dụng lông giả cho dự án chưa được sắp xếp này.

Trước khi bắt đầu, hãy chuẩn bị các vật liệu sau: vải có hoa văn lông hoặc bất kỳ loại vải nào khác mà bạn muốn, một chiếc kéo, một chiếc máy khâu, vải nhung vụn và phấn hoặc bút dạ của thợ may.

Cắt hai miếng bít tất theo mẫu, sau đó vẽ và cắt cổ tay áo. May các đường nối bên và dưới của chiếc tất, sau đó lộn mặt phải ra ngoài. Cắt một phần lông rộng hơn khoảng 2 inch và dài hơn 2 inch so với miếng vải tất, sau đó gấp đôi nó lại và khâu xung quanh chu vi.

Cắt một dải vải nhung và khâu nó vào đầu tất, sau đó xếp các mép lông và ghim chúng vào vị trí. May chúng lại với nhau và sau đó khâu bằng tay hoặc bằng máy vào cổ tay áo làm đôi mắt cho chiếc quần tất Giáng sinh theo phong cách pop art của bạn!

Để có thêm cảm hứng, hãy truy cập Paper and Stitch!

33. Đan vớ Giáng sinh từ áo len cũ 

Đan vớ Giáng sinh từ áo len cũ 

Tất dệt kim Giáng sinh này thực sự là một trong những loại! Nó không chỉ được làm thủ công mà còn được làm từ những chiếc áo len cũ tái chế mà có lẽ bạn đang nằm quanh nhà. Dự án này sẽ mất một thời gian. Nhưng cuối cùng, bạn sẽ được thưởng bằng một chiếc tất đẹp và độc đáo.

Thêm vào đó, đây là một cách tuyệt vời để tận dụng tất cả những chiếc áo len theo mùa mà bạn đã tích lũy được trong nhiều năm! Chúng quá tốt để vứt bỏ hoặc cất giữ trong một chiếc hộp đầy bụi dưới tầng hầm khi chúng có thể được sử dụng tốt.

Đầu tiên, bạn sẽ cần thu thập một số đồ dùng: một chiếc áo len cũ, kéo, thước kẻ, bút hoặc bút chì và sợi với màu sắc bạn chọn.

Sau đó, bạn sẽ cần cắt chiếc áo len thành bốn phần: cổ tay áo, thân áo, vạt gót và ngón chân. Bước tiếp theo, bạn dùng bút lông hoặc bút chì để vẽ một đường xuống chính giữa mỗi mảnh vải. Đây sẽ là hướng dẫn cho các giai đoạn sau.

Tìm hiểu thêm bằng cách truy cập Confessions of a Serial DIYer để xem hướng dẫn đầy đủ!

34. Vớ Giáng sinh Cut-out xinh xắn

Vớ Giáng sinh cắt ra xinh xắn

Bên cạnh việc hướng dẫn bạn cách tạo mẫu và khâu các hình dạng cơ bản của những chiếc tất giáng sinh màu đỏ và kem tuyệt đẹp này, hướng dẫn hữu ích này từ Martha Stewart cũng chỉ cho bạn cách tạo hiệu ứng cắt lớp và lớp phủ không gì tuyệt đẹp bằng! Chúng tôi thích mẫu này vì nó thực sự khá đơn giản để trông ấn tượng.

35. Vớ Giáng sinh bằng vải bố

Vớ Giáng sinh bằng vải bố

Liệu ngôi nhà của bạn có thực sự mang lại cảm giác sang trọng mộc mạc hơn và bạn đã xem qua danh sách của chúng tôi cho đến nay với hy vọng tìm thấy thứ gì đó phù hợp với thẩm mỹ đó?

Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác những chiếc tất vải bố đơn giản nhưng trông đáng yêu được phác thảo từng bước trên Taryn Whiteaker có thể ở ngay con hẻm của bạn!

36. Vớ Giáng sinh dệt kim Mohair

Vớ Giáng sinh dệt kim Mohair

Đề phòng trường hợp loại tất yêu thích của bạn là loại dệt kim nhưng bạn không thực sự giỏi đan len để làm cho cả gia đình mình những chiếc tất được đan hoàn toàn bằng tay, thì đây là một phương pháp thay thế sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài như ý muốn ! 

Martha Stewart sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo ra những chiếc tất len ​​dệt kim xinh xắn từ những chiếc áo len cũ.

37. Giáng sinh xù xì

Giáng sinh có lông xù

Đây là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những người yêu thích kết cấu, nó thực sự dễ thực hiện hơn rất nhiều so với vẻ bề ngoài! Hướng dẫn này từ Apartment Therapy đưa ra các gợi ý về vải và chỉ cho bạn cách làm việc với một loại vật liệu có khả năng bảo dưỡng cao như vậy, nhưng ngoài ra, tất cả những gì bạn thực sự cần làm là cắt hình dạng và may nó.

38. Túi giấy tái chế vớ Giáng sinh

Túi giấy tái chế vớ Giáng sinh

Chúng tôi đã thực sự làm những chiếc tất như thế này thu nhỏ trước đây với lũ trẻ của mình vì chúng tôi muốn giới thiệu với chúng về kỹ thuật khâu và viền bằng tay và chúng tôi yêu thích các sản phẩm giấy nâng cao, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc làm chúng ở kích thước đầy đủ cho đến khi chúng tôi xem hướng dẫn này từ Rock, Scissor, Paper!

Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách tạo ra những chiếc tất giấy lớn thay thế từ túi mua sắm bằng giấy.

39. Vintage Silhouette Christmas Stockings

Cổ điển Silhouette Giáng sinh Vớ

Bạn có thực sự là một fan hâm mộ khá lớn của ý tưởng vớ vải bố mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn không chắc mình thích chúng một cách đơn giản như vậy?

Chà, nếu thẩm mỹ cổ điển cũng có thể phù hợp với trang trí nhà của bạn, chúng tôi  chắc chắn  khuyên bạn nên xem cách Lễ kỷ niệm tạo ra các đường viền hình bóng của mỗi thành viên trong gia đình và gắn chúng vào mặt của mỗi chiếc quần tất. Tất cả đều mang phong cách Victoria khá ấn tượng!

40. Áo len vớ Giáng sinh

Áo len Giáng sinh

Bạn có bị hấp dẫn bởi những chiếc tất mohair dệt kim nhưng bạn không muốn làm việc với loại vải lông như vậy và bạn muốn một thiết kế hai màu?

Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn với một cái gì đó giống như thiết kế áo len có xếp nếp này của Made Everyday! Chúng tôi yêu thích phần thưởng bổ sung của “quả bom” bằng nỉ.

41. Vớ Giáng sinh cổ điển với bông tuyết

Vớ Giáng sinh cổ điển với bông tuyết

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án tất nỉ thật dễ dàng để đón Giáng sinh cùng gia đình, thì đây là một số mẫu tất nỉ truyền thống với những bông tuyết, màu đỏ và trắng! Ngoài ra, bạn không phải đầu tư quá nhiều thời gian vào đây vì dự án có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng một loại vải khác thay vì nỉ, cũng như đóng dấu các bông tuyết bằng sơn vải nếu bạn không muốn may chúng.

42. Tự làm vớ Giáng sinh bằng nỉ

Vớ Giáng sinh tự làm bằng nỉ

Bây giờ chúng tôi đã thực  sự thu hút sự chú ý của bạn khi đã đề cập đến hàng thủ công được làm bằng nỉ bởi vì gần đây bạn rất quan tâm đến điều đó, nhưng đó thực sự là vải nỉ kim mà bạn rất thích?

Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách Say Yes phác thảo một số hình dạng và kỹ thuật rất đơn giản trong hướng dẫn của họ, cũng như cách gắn những chi tiết đó vào một chiếc tất đế theo những cách thực sự dễ thương.

43. Vintage Fringe and Pom Pom Trim Christmas Stockings

Vintage Fringe and Pom Pom Trim Christmas Stockings

Ý tưởng tiếp theo này từ Classy Clutter có một chút tất cả mọi thứ, biến nó thành tất cả những gì bạn có thể yêu cầu trong một hướng dẫn!

Họ chỉ cho bạn cách tô điểm một chiếc quần lót đế bằng cách sử dụng diềm xếp, vải bố, tua rua, trang trí pom pom và ruy băng, cho phép bạn tạo thiết kế nhiều lớp có thể tùy chỉnh tùy thuộc vào điều mà mỗi thành viên trong gia đình thích nhất!

44. Không-may-vá Giáng sinh với các nút

Tất Giáng sinh không đường may với các nút

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích làm tất vải từ đầu đến mức nào vì bạn đã tìm thấy chất liệu in mà bạn thực sự muốn sử dụng, nhưng bạn vẫn chưa đủ tự tin với kỹ năng may vá của mình. làm cho một kho hàng DIY được may hoàn chỉnh xảy ra?

Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ hòa hợp  hơn nhiều với hướng dẫn thả cổ không đường may tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên The Honeycomb Home.

45. Vớ Giáng sinh bằng ren và đồ trang trí

Vớ ren và đồ trang trí Giáng sinh

Điều gì sẽ xảy ra nếu ý tưởng của bạn về chiếc tất hoàn hảo tinh tế và nữ tính hơn một chút so với những gì bạn đã thấy từ trước đến nay? Vâng, chúng tôi thực sự  rất lớn fan của ý tưởng rằng bởi vì chúng tôi chưa bao giờ tin rằng Giáng sinh trang trí được truyền thống Giáng sinh màu để làm cho cảm giác ngôi nhà như những ngày nghỉ.

Hãy xem cách A DIY Projects trang trí những chiếc tất chân của họ bằng ren, vải tuyn, những viên kim tuyến lấp lánh và những món trang sức Giáng sinh màu hồng.

Những suy nghĩ cuối cùng về Vớ Giáng sinh tự làm

Vớ Giáng sinh tự làm đang ngày càng trở nên phổ biến vì chúng rất linh hoạt trong việc sử dụng và kéo dài trong vài năm, khiến chúng trở thành khoản đầu tư tuyệt vời khi trang trí nhà cửa. Tự làm chúng sẽ giúp bạn kiểm soát miễn phí thiết kế và chất liệu được sử dụng. Đây là lý do tại sao nhiều người đang sử dụng tất Giáng sinh làm đồ trang sức cho các dự án DIY mới.

Có rất nhiều lựa chọn cho vớ Giáng sinh tự làm mà bạn có thể sử dụng để tạo nét độc đáo cho trang trí ngày lễ của mình. Và điều tuyệt vời nhất là tất cả chúng đều dễ kiếm một cách hợp lý. Tuy nhiên, không có lý do gì bạn không thể mua nhiều hơn một loại tất nếu bạn muốn!

Bạn thích đôi vớ Giáng sinh tự làm nào? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn: diys.com