Bài đăng này ban đầu được tạo bởi Style Me Pretty.

Trong thế giới tiệc cưới, văn phòng phẩm của bạn là ấn tượng đầu tiên và bạn muốn làm cho nó thật tốt. Nhưng khi bạn đã có địa điểm để đặt, hoa để đặt và hoàn hảo ăn mặc để tìm kiếm — bạn không muốn tăng ngân sách của mình vào hàng hóa giấy, tôi nói đúng chứ? Rất may, bạn không phải hy sinh phong cách văn phòng phẩm. Với Shutterfly bên cạnh bạn, lưu lại ngày tháng và lời mời đám cưới (và thậm chí cả ghi chú cảm ơn được cá nhân hóa!) Vẫn có thể trông hoàn toàn sang trọng và khiến khách của bạn nghĩ rằng bạn đã chi rất nhiều tiền. Đây là cách làm!

thiệp mời đám cưới màu trắng và vàng

Chọn một thiết kế nói với bạn

Điều đầu tiên, hãy chọn một thiết kế mà bạn yêu thích! Một loạt các tùy chọn thiết kế của Shutterfly có thể được tùy chỉnh theo cách BẠN muốn, để biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực. Cho dù bạn đang có một cuộc tình thân mật ở sân sau hay một cuộc tình thanh lịch bên bờ biển, các lựa chọn là vô tận.

tuyệt đẹp lưu lại ngày với bức ảnh của cặp đôi trên bãi biển

Hình trên: Lễ kỷ niệm đặc biệt Lưu ngày

Cá nhân hóa với Ảnh

Bạn có thể sử dụng ảnh đính hôn của mình để lưu lại những ngày tháng. Đó là một cách thú vị để cá nhân hóa và chia sẻ những kỷ niệm đó với bạn bè và gia đình trước đám cưới.

màu trắng lưu thẻ ngày với phong bì màu hồng

Hình trên: Tình yêu xa hoa Lưu lại ngày tháng

Tạo sự lạ mắt với Foil

Cách dễ nhất để đưa văn phòng phẩm đám cưới của bạn lên một tầm cao mới? Lớp trên giấy bạc, các bạn của tôi! Chắc chắn, giấy bạc giả có thể trông đáng yêu, nhưng giấy bạc thật thì sang trọng và mang lại nét thanh lịch cho văn phòng phẩm của bạn.

thiệp cưới in hình lá vàng

Hình trên: Lời mời tình yêu đích thực mãi mãi

thiệp mời đám cưới với thiết kế vàngmặt sau của phong bì có nhãn địa chỉ tùy chỉnh

Sáng tạo với Trims

Hãy suy nghĩ bên ngoài với nhiều tùy chọn trang trí khác nhau có sẵn. Cho dù bạn gắn bó với hình vuông cổ điển, sạch sẽ và tròn trịa, dấu ngoặc nhọn, hình con sò hay hình vé — việc chọn một hình cắt sáng tạo sẽ làm tăng yếu tố đáng kinh ngạc.

thiệp mời đám cưới phong cách bảng đen cổ điển

Hình trên: Lời mời Trang điểm Trang nhã

Nắm bắt các tính năng bổ sung

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, hãy tìm kiếm những tính năng bổ sung gắn kết tất cả lại với nhau! Chúng ta đang nói về thẻ RSVP, thẻ bao vây, nhãn địa chỉ, ghi chú cảm ơn, phong bì màu và giấy lót phong bì.

bộ lời mời đám cưới đen trắng

Hình trên: Lời mời màu nước lộng lẫy

0/5 (0 Reviews)