banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Nệm cũi đã ở mức thấp nhất và túi ngủ không còn cản trở nỗ lực thoát hiểm của trẻ mới biết đi. Anh ấy đã sẵn sàng cho một chiếc giường trẻ em lớn. Bạn có phải? Đây là cách để làm cho quá trình chuyển đổi mượt mà hơn một chút (cho cả hai bạn).

1. Đặt nền móng
Thả những gợi ý như, “Bạn đang trở nên quá lớn cho việc này giường cũi! ” và tạo hứng thú bằng cách để anh ấy chọn bộ đồ giường mới. Hãy chắc chắn rằng của bạn thói quen ban đêm là đá rắn. (Nếu anh ấy đang trải qua một quá trình chuyển đổi khác, hãy đợi một vài tuần, nếu bạn có thể.)

2. Mang họ đi ngủ
Việc chuyển sang giường dành cho trẻ lớn có thể khiến giờ đi ngủ bị đình trệ. Vì vậy, khi cô ấy cố gắng vỗ về bạn thêm một lần nữa câu chuyện, câu thần chú của bạn là: “Ngày mai chúng ta sẽ nói chuyện. nó là giờ ngủ hiện nay.” Áp dụng phương pháp an thần tương tự khi cô ấy rời khỏi giường.

3. Từ từ lùi lại
Nếu bạn đã nằm với anh ấy cho đến khi anh ấy ngủ (để tránh những trò hề trong hộp), hãy dần dần tránh xa. Ngồi gần đó trên một chiếc ghế. Trong một vài ngày (hoặc vài tuần), hãy di chuyển ghế ra xa hơn cho đến khi bạn ở ngưỡng cửa.

4. Eđặt một chướng ngại vật mới
Bây giờ con bạn có thể rời khỏi giường bất cứ khi nào cô ấy muốn, bạn muốn đảm bảo rằng con bạn sẽ không đi lang thang lên xuống cầu thang. Đầu tư vào một cổng an toàn chắc chắn.

5. Trên một cuộn
Nếu con bạn có xu hướng lộn xộn và trở mình vào ban đêm, bạn có thể muốn mua một thanh chắn giường để ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn nào trước bình minh. Hoặc thử mẹo khéo léo của cha mẹ này: Cuộn một chiếc khăn tắm lớn và nhét nó dưới tấm trải giường vừa vặn ở mép giường.

Đọc thêm:
Con trai của anh ấy không muốn có một chiếc giường dành cho con trai lớn, vì vậy người cha này đã xây cho anh ấy một chiếc giường tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!
Giấc ngủ của trẻ mới biết đi: Các câu hỏi hàng đầu của bạn đã được trả lời
Làm gì khi con bạn thức giấc vào ban đêm