Tầm quan trọng của bánh trong bất kỳ dịp lễ nào là điều mà chúng ta đều hiểu rất rõ. Tất cả chúng ta đều mua và gửi bánh trực tuyến hoặc đôi khi mua chúng ngoại tuyến, chỉ để có mẫu mã đẹp nhất và hương vị ngon nhất. Đôi khi chúng tôi không có ý tưởng, và để giúp bạn trong những trường hợp như vậy, đây là đề cập đến một số mẫu thiết kế bánh thú vị chắc chắn có thể làm cho toàn bộ sự kiện trở nên đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi xem những cách thú vị để chơi với các thiết kế bánh:

Nội dung bài viết

1. Cá nhân hóa chiếc bánh bằng ảnh

Ảnh bánh

Một chiếc bánh được cá nhân hóa có thể ngay lập tức chiếm được cảm tình của người nhận, vì nó có thể được phủ lên trên một bức ảnh của bạn và người nhận, một bức ảnh gần gũi với trái tim của bạn. Bạn cũng có thể chọn một hình ảnh của người nhận để làm cho nó đặc biệt cho người đó.

2. Lên trên chiếc bánh với chú thích chân thành

Bánh có chú thích chân thành

Ngoài thiết kế và lớp phủ, một lời chú thích chân thành dành cho những người thân yêu của bạn đến trực tiếp từ trái tim của bạn cũng đủ để khiến người ấy cảm thấy đặc biệt. Bạn có thể chọn bất kỳ chú thích nào có liên quan và truyền tải cảm xúc của bạn theo cách tốt nhất có thể hoặc bạn có thể tiếp tục và viết một thông điệp đặc biệt cho người nhận. Cả hai điều này sẽ có ý nghĩa đặc biệt đối với người nhận và sẽ truyền tải cảm xúc chân thành của bạn một cách dễ dàng.

3. Đặt một chiếc bánh có hai hương vị

Nửa rưỡi bánh

Khi bạn muốn có cả hai thế giới tốt nhất! Một nửa và một nửa bánh hoàn hảo khi bạn muốn thưởng thức hai hương vị khác nhau trong một chiếc bánh. Mua hai chiếc bánh khác nhau sẽ không tuyệt bằng việc bạn mua một chiếc bánh với hai hương vị khác nhau. Bạn có thể đặt một nửa bánh và một nửa bánh, và tùy chọn hương vị để làm cho tất cả bánh trở nên đặc biệt hơn.

4. Đặt Bánh đi theo chủ đề Lễ kỷ niệm

Bánh theo chủ đề

Bạn có thể đặt một chiếc bánh kem theo chủ đề của lễ kỷ niệm để thêm phần đáng kể cho bữa tiệc. Ngoài ra, bạn có thể đi với một chiếc bánh theo chủ đề dựa trên sự lựa chọn, thích, không thích và sở thích của người nhận. Ví dụ: bạn có thể chọn một chiếc bánh theo chủ đề DSLR cho một nhiếp ảnh gia, một chiếc bánh theo chủ đề sách rừng cho một người yêu phim hoạt hình hoặc đơn giản là một chiếc bánh trang điểm cho một người yêu thích trang điểm, v.v.

5. Thêm Grandeur vào Lễ kỷ niệm bằng cách tăng các bậc của bánh

Bánh ngọt

Một chiếc bánh nhiều tầng có thể tăng thêm sự hoành tráng cho lễ kỷ niệm và bạn có thể chọn nhiều tầng tùy thích khi bạn muốn làm cho dịp này trở nên đặc biệt hơn.

Bất kỳ kiểu dáng bánh nào được đề cập ở trên đều có thể giúp bạn làm cho toàn bộ lễ kỷ niệm trở nên đặc biệt, nhưng nếu bạn muốn giữ nó đơn giản, bạn có thể chọn bánh rừng đen hoặc một chiếc bánh dứa. Ngoài ra, cùng với bánh ngọt, bạn có thể đặt một số loại hoa để làm cho lễ kỷ niệm trở nên đặc biệt hơn dành cho những người thân yêu của bạn.