Mặc dù không có gì sai với bóng bay cao su, nhưng nhiều người thích bóng bay Mylar cho những dịp đặc biệt. Bạn có thể tìm thấy những thứ này với vô số kích thước, màu sắc, kiểu dáng và hình dạng – một số thậm chí còn có hiệu ứng lấp lánh đẹp mắt. Cho dù lên kế hoạch cho một sự kiện bình thường hay trang trọng, cả bóng bay Mylar tiêu chuẩn và tùy chỉnh đều trở thành vật trang trí hoàn hảo. Sau đây chỉ là năm ví dụ về cách bạn có thể nâng cao tính thẩm mỹ của bữa tiệc tiếp theo hoặc dịp đặc biệt:


Kỷ niệm một buổi biểu diễn – Nếu bạn có con, bạn bè hoặc thành viên trong gia đình tham gia một vở kịch hoặc vở nhạc kịch, thay vì tặng hoa chúc mừng cho người đó cho một màn trình diễn tuyệt vời, bạn nên cân nhắc đến bóng bay. Như một ví dụ hoàn hảo, bạn có thể mua một vài quả bóng bay pháo hoa ba chiều ngôi sao sáu điểm làm bằng Mylar. Hiệu ứng lấp lánh là tuyệt đẹp và thiết kế tổng thể độc đáo.

Tường trang trí – Đối với tiệc cưới, bạn có thể dùng những quả bóng bay lấp lánh phủ kín cả một bức tường phía sau bàn tiệc của đôi vợ chồng mới cưới. Sử dụng các tấm trang trí màu bạc, bạn có thể biến bức tường thành một phông nền tuyệt đẹp. Có sẵn trong các tấm mỏng và dày, những quả bóng bay này tạo ra hiệu ứng mà bạn muốn.

Tiệc kỷ niệm – Mặc dù bạn có thể chọn trong số nhiều thiết kế bong bóng để thể hiện tình yêu đôi lứa kỷ niệm 25 năm ngày cưới, nhưng một trái tim màu bạc kim loại sẽ có sức ảnh hưởng lớn. Sự kết hợp giữa bề mặt Mylar ánh kim tuyệt đẹp và hình trái tim quá khổ sẽ khiến sự kiện trở nên đặc biệt hơn.

Ngọt 16 – Có một con gái, cháu gái hoặc cháu ngoại bước sang tuổi 16 là một vấn đề lớn. Khi tham dự bữa tiệc Sweet 16 của cô ấy, bạn có thể xuất hiện với một bó hoa bao gồm một quả bóng bay lớn hình ngôi sao ba chiều màu hồng phấn, cùng với những quả bóng bay nhỏ hơn với nhiều hình dạng miễn phí khác nhau. Chiếc đèn chiếu sáng chói này là cách hoàn hảo để kỷ niệm dịp chỉ có một lần trong đời này.

Em bé đến – Bóng bay, có hoặc không có hoa đi kèm, là cách hoàn hảo để làm bừng sáng phòng bệnh của một bà mẹ vừa đón con chào đời. Đối với một điều gì đó phi thường, hãy cân nhắc mua một quả bóng bay hình trăng lưỡi liềm 35 inch bằng bạc, kết hợp với những quả bóng bay màu hồng hoặc xanh lam nhỏ hơn, tất cả được buộc lại với nhau bằng cách phối hợp dải ruy băng xoăn và trọng lượng bọc giấy bóng kính phù hợp.

Để lựa chọn tốt nhất những quả bóng bay lấp lánh với giá cả phải chăng nhất, điều quan trọng là phải chọn từ một trong những nơi bán buôn đáng tin cậy nhất Bóng bay Mylar các nhà cung cấp. Balloons Online chỉ đơn giản là: một công ty được đánh giá cao có những gì bạn cần. Để xem đầy đủ các dòng sản phẩm của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi ngay hôm nay.
0/5 (0 Reviews)