Hoa đẹp tự nhiên. Màu sắc rực rỡ và hương thơm của chúng khiến chúng trở nên hoàn hảo để dùng làm quà tặng. Mặc dù trong không gian tự nhiên, hoa trông đẹp lộng lẫy nhưng khi được gửi làm quà tặng, chúng cần một chút tác động của con người. Hãy thử những cách gói hoa tự làm này để làm cho bó hoa của bạn trông đẹp nhất.

1. Bức chạm ngọc trai

1

Mang lại cho hoa của bạn một nét vương giả bằng cách bao bọc chúng trong ngọc trai. Nó sẽ cung cấp cho một cái nhìn phong phú hơn. Chỉ cần buộc các cành hoa bạn thích bằng một sợi chỉ và sau đó dùng chuỗi ngọc bao quanh chúng.

Bạn đang xem 5 cách tự làm để quấn hoa

2. Buộc bằng chỉ

2

Việc làm từ sợi đay giúp cho hoa trông thô và tự nhiên hơn. Tạo giỏ chỉ của riêng bạn để làm cho hoa của bạn có vẻ gần gũi với môi trường sống tự nhiên của chúng. Đối với điều này, lấy một cái chậu nhỏ và dùng keo dính, buộc sợi đay dày xung quanh nó. Để khô rồi cắm hoa vào.

3. Mason Fun

3

Bình Mason cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể phục vụ mọi thứ trong đó và sau đó, sử dụng chúng cho một số công việc tự làm điên rồ. Nếu bạn có những bông hoa thân dài, bạn có thể cho chúng vào lọ thợ xây. Trang trí lọ như bạn muốn. Bạn có thể dán một số đồ trang trí lên đó hoặc có thể vẽ những gì trái tim bạn cảm thấy thích.

4. Tiêu đề hôm nay

4

Cung cấp cho hoa của bạn một số liên lạc trường học cũ. Đừng bỏ giấy báo cũ mà hãy dùng chúng để gói những bông hoa của bạn. Bạn cũng có thể kỳ quặc như bạn muốn với tờ báo. Bạn có thể thu thập các tin tức khác nhau để gửi thông điệp của mình cùng với những bông hoa.

5. Ren nó lên

5

Làm cho hoa của bạn trông sang trọng và thanh lịch bằng cách gói chúng trong những sợi dây xinh xắn. Bạn có thể chọn một phông nền tùy thích rồi dán một miếng ren xinh xắn lên đó. Không gì có thể đánh bại vẻ đẹp của những bông hoa được bọc trong nón ren

Xem tiếp  Những món quà sinh nhật tốt nhất cho một Nhân Mã