Nói lời tạm biệt với cây lau nhà truyền thống bẩn thỉu, hôi hám và chào mừng bạn đến với thế giới tiến bộ dưới hình thức… cây lau nhà quay! Trên thực tế, chúng tôi đã thực hiện công việc bẩn thỉu nhất cho bạn bằng cách rà soát các đánh giá của khách hàng và thử các lựa chọn bên dưới về kích thước để xem loại nào phù hợp nhất.

Cây lau nhà quay tốt nhất

Ngừng cất những mảnh sợi nhiễm vi trùng đó trong tủ quần áo của bạn bên cạnh chổi và thùng rác và lên tàu với những thứ mà sàn nhà của bạn thực sự đang cầu xin bạn bắt đầu dọn dẹp! Chúng ta hãy xem qua 5 trong số những cây lau nhà quay tốt nhất để làm sáng những sàn nhà bếp và phòng tắm, phải không?

Spin Lau Chính xác là gì?

Có rất nhiều loại cây lau nhà quay như vậy, nhưng có một điều vẫn giống nhau trong tất cả các kiểu: bụi bẩn và vi trùng sẽ được quay đi khi bạn hoàn thành. Bạn đã đọc đúng. Đó là toàn bộ hệ thống làm sạch sẽ loại bỏ phần tồi tệ nhất của việc lau nhà khỏi tay bạn – theo đúng nghĩa đen. Bạn sẽ lau, và sau đó bạn sẽ quay cái đầu bẩn thỉu của mình trong một cái xô thu gom nước nhiễm độc. Sau đó, tất cả những gì bạn sẽ phải làm là đổ sạch thùng! Không còn phải vắt, vặn hoặc vắt bằng tay những cây lau nhà. Thiết kế này là một công cụ thay đổi cuộc chơi tuyệt đối.

Nếu bạn tò mò không biết ý tưởng thông thường nhưng thiên tài này đến từ đâu. Không tìm đâu xa hơn Joy Mangano. Vâng, bạn có thể đã nghe tên đó trước đây. Móc treo chắc chắn, không rơi? Cô ấy đã làm điều đó. Nhưng cô ấy cũng là người đầu tiên phát minh ra cây lau nhà tự vắt. Và nhờ cô ấy, chúng tôi có rất nhiều mô hình tuyệt vời để lựa chọn và hoàn thành công việc dễ dàng và hiệu quả hơn tại nhà.

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời của cây lau nhà quay khiến chúng trở thành một mặt hàng thiết yếu trong các vật dụng vệ sinh gia đình. Tất nhiên, lợi ích của việc rảnh tay là rất hấp dẫn, nhưng do công nghệ này, chúng khô nhanh hơn, sử dụng ít nước hơn và, nếu chúng ta hoàn toàn trung thực với bản thân, việc quay chỉ khiến việc giải quyết công việc này trở nên thú vị hơn rất nhiều!

Được rồi, nhưng Spin Mops hoạt động chính xác như thế nào?

Chúng tôi đã đề cập đến công nghệ kéo sợi này một vài lần, nhưng hãy cho phép chúng tôi giải thích thêm một chút về nó để bạn có thể ghi nhớ nó. Bạn đã bao giờ nghe nói về lực ly tâm? Lực ly tâm là lực quay của cây lau nhà để làm cho việc vắt và sấy khô diễn ra.

Làm sao? Loại lực này thực chất là một lực quán tính tác dụng ra ngoài lên một vật thể chuyển động quanh tâm (sự thật thú vị: centri nghĩa là “trung tâm” trong tiếng Latinh) – đó là cách tất cả nước từ cây lau được lấy từ đầu và vào xô!

Tuy nhiên, quy trình với tư cách là người dùng rất đơn giản và không cần hoặc bắt buộc phải có định nghĩa khoa học nào để hoàn thành công việc. Thay vào đó, bạn sẽ đổ đầy nước và xà phòng vào xô – hoặc một dung dịch vệ sinh ưa thích khác – thấp hơn đầu lau, sau đó chuyển nó vào giỏ quay, quay cho đến khi cây lau khô hoặc ướt như bạn muốn, lau sàn và lặp lại quá trình này một lần nữa cho đến khi hoàn thành công việc nhà!

Tôi Nên Tìm Điều Gì Khi Mua Một Cây Lau Nhà Quay?

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm, hãy chú ý đến các chi tiết quan trọng đối với không gian của bạn. Bạn có dự định sử dụng cái này trong nhà bếp không? Có thể là phòng tắm? Thậm chí có thể là cả hai? Còn cửa sổ hoặc cửa tủ thì sao? Hãy suy nghĩ về những nhu cầu cần thiết và mong muốn của bạn về mặt làm sạch và quyết định những tính năng nào có thể quan trọng nhất. Trong khi đó, đây là những nơi chúng tôi tin là quan trọng nhất khi bạn tìm mua một cây lau nhà quay cho mình:

Kích cỡ: Khi bạn đang suy nghĩ về việc mua một cây lau nhà quay cho nhu cầu của riêng bạn, bạn cần phải suy nghĩ về kích thước của không gian mà bạn cần làm sạch. Đối với những khu vực nhỏ hơn, khó tiếp cận hơn, bạn có thể cần một cây lau nhà có khoảng không trên đầu nhỏ hơn. Nhưng đối với những khu vực rộng và thoáng hơn, hãy đi với một cái đầu bao phủ nhiều mặt đất hơn.

Việc làm: Ý của chúng tôi là gì? Chà, cây lau nhà quay không chỉ dành cho sàn nhà của bạn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau trong toàn bộ ngôi nhà. Rèm, cửa chống bão, tủ, có vô số cách để sử dụng cây lau trong nhà và nhờ công nghệ mà cây lau nhà sử dụng, công việc dễ dàng hơn và được thực hiện theo cách sạch sẽ và hiệu quả hơn nhiều . Vào cuối ngày, chỉ cần đảm bảo thiết kế của mô hình hoạt động cho các công việc bạn cần làm ở nhà.

Máy khuấy bao gồm: Chúng tôi yêu thích những chiếc xô bao gồm một máy khuấy. Tại sao? Bởi vì nó giúp loại bỏ nhiều bụi bẩn và mảnh vụn hơn trên cây lau và giữ cho các dụng cụ của bạn luôn sạch sẽ, tốt cho việc lau chùi!

Cơ chế quay: Một số thiết kế được quay và vận hành bằng tay cầm và một số thiết kế khác có bơm chân. Dường như không có thêm bất kỳ lợi ích nào khi có cả hai vì nó phụ thuộc vào sự lựa chọn cá nhân. Bạn cảm thấy thoải mái hơn?

Các tính năng khác: Nó có bánh xe để di chuyển dễ dàng không? Nó có một nút thoát nước để làm cho việc đổ rác dễ dàng hơn và ít lộn xộn hơn không? Vậy còn một chiếc máy phân phối xà phòng, một thứ chỉ sang trọng nhưng rất đẹp thì sao? Hãy nghĩ về những gì khác mà chuông và còi được bổ sung có thể làm cho việc mua hàng của bạn trở nên vui vẻ hơn.

Spin Mops tốt nhất để mua

Hãy xem chúng tôi đã tìm thấy cây lau nhà nào trên mạng và loại nào tốt nhất để mua cho mình.

1. O-Cedar Easywring Spin Spin Lau

O cedar easywring microfiber spin mop

Cây lau nhà O-Cedar Easywring Microfiber Spin có thiết kế xô độc quyền bao gồm một bộ vắt tích hợp. Đầu sợi nhỏ giúp dễ dàng loại bỏ bụi bẩn khó tiếp cận và các mảnh vụn ở những khu vực và bề mặt khó tiếp cận nhất. Và bàn đạp chân được thiết kế để kích hoạt vắt không chỉ giúp công việc rảnh tay mà còn cho phép mức độ kiểm soát độ ẩm được đánh giá cao.

Điều quan trọng cần lưu ý là tay cầm mở rộng đến 51 inch đầy đủ giúp sửa đổi việc làm sạch cho nhiều không gian cũng như con người! Thiết kế cũng dễ dàng sử dụng và an toàn cho mọi loại sàn, từ gạch lát đến gỗ cứng.

Và một trong những lợi ích tốt nhất của tất cả? Tất cả những gì bạn phải làm là ném đầu lau vào máy giặt để thêm sạch sẽ.

Ưu điểm

 • Tay cầm có thể điều chỉnh
 • Đầu lau có thể giặt bằng máy
 • Máy vắt sổ tích hợp

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

2. Xô lau nhà Joe Splash Guard chính hãng

Xô lau nhà bảo vệ chống giật gân chính hãng

Xô lau nhà Joe Splash Guard Chính hãng 6,5 gallon hoạt động tại nhà và trong các cơ sở kinh doanh. Phần tốt nhất của việc mua này là bạn có thể sử dụng nó với cây lau nhà truyền thống. Việc lắp ráp phải được thực hiện ở nhà nhưng theo đánh giá của khách hàng là một quá trình thực sự đơn giản mà ngay cả những người mới làm quen cũng có thể hoàn thành mà không cần căng thẳng.

Thiết kế có tính năng bảo vệ chống văng tích hợp (không bị tràn nước khi lăn!) Và vắt rảnh tay. Nó cũng có bánh xe để dễ dàng di chuyển cũng như khả năng chứa hàng tấn nước, giúp cho việc hoàn thành công việc lớn nhất trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

Ưu điểm

 • Máy vắt sổ tích hợp
 • Bảo vệ chống tia nước
 • Sử dụng với cây lau nhà truyền thống

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

3. Bộ chổi & xô lau sàn phẳng TETHY

Bộ xô & chổi lau sàn phẳng Tethy

Một trong những mẫu ví thân thiện nhất có dạng Bộ khăn và xô trải sàn phẳng TETHY. Xô cho phép bạn làm ướt và làm khô cây lau nhà mà không cần dùng tay! Việc thoát nước rất dễ dàng vì thiết kế cũng có hai lỗ ở dưới cùng và các miếng đệm sợi nhỏ có thể giặt được bằng máy, vì vậy những đầu lau đó sẽ không mang thêm bụi bẩn giữa các công việc lau dọn.

Thiết kế cũng có đầu xoay 280 độ giúp việc chui xuống và xung quanh đồ nội thất dễ dàng hơn nhiều. Việc cài đặt cũng dễ dàng và có thể được thực hiện tại nhà – không cần kinh nghiệm – chỉ trong vài phút. Điều quan trọng cần lưu ý là cũng có bảo hành giới hạn 1 năm khi mua hàng.

Ưu điểm

 • Thân thiện với ngân sách
 • Bảo hành giới hạn 1 năm
 • Đầu xoay 280 độ

Nhược điểm

 • Tay cầm có thể tháo vặn dễ dàng

Xem giá trên Amazon

4. Cây lau nhà 4 đầu Simpli-Magic Spin

Cây lau nhà 4 đầu Simpli magic spin

Cây lau nhà 4 đầu Simpli-Magic Spin là một cách mua hàng thân thiện với ngân sách nhưng lại hiệu quả! Thiết kế bao gồm tay cầm bền bỉ, sử dụng lâu dài và đầu vắt được làm bằng thép không gỉ. Không có bàn đạp chân để di chuyển. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một số bổ sung sang trọng hơn, chẳng hạn như nút xả để dễ dàng đổ sau khi sử dụng và hộp đựng xà phòng để đựng các công thức của bạn!

Ngoài ra còn có 4 đầu mod sợi nhỏ cao cấp. Và tất cả chúng đều có thể giặt được bằng máy giúp việc dọn dẹp – từ việc dọn dẹp của bạn – thậm chí còn dễ dàng hơn! Mỗi đầu lau có tuổi thọ lên đến một năm, vì vậy bạn đang tiết kiệm tiền khi mua cả bộ. Sử dụng cây lau nhà này trên nhựa vinyl, bê tông, gỗ cứng, ngói, laminate, v.v.

Ưu điểm

 • Thân thiện với ngân sách
 • 4 đầu lau bao gồm
 • Bao gồm phích cắm cống

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

5. Hệ thống xô vắt Tsmine lau

Hệ thống xô lau nhà quay Tsmine

Và cuối cùng, chúng tôi có một trong những mô hình đắt tiền hơn trong danh sách. Hệ thống xô lau nhà Tsmine Spin có tính năng sợi nhỏ, đầu lau có thể giặt bằng máy và công nghệ vắt sẽ giúp cây lau nhà của bạn khô hơn so với dùng bàn đạp chân. Các phần nền tảng của hệ thống này chủ yếu từ thép không gỉ, mang lại tuổi thọ lâu dài hơn so với một số hệ thống làm bằng nhựa của nó.

Chúng tôi thích cách tay cầm cho phép đầu lau vắt khô hơn, ít gây tiếng ồn hơn và điều chỉnh lên đến 61 inch giúp mọi người trong nhà thoải mái khi có thời gian làm việc nhà. Nó cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển khắp nhà! Có hai bánh xe, một tay kéo và một tay xách – không có thiết kế nào khác cho thiết bị di động này!

Ưu điểm

 • Bao gồm thêm đầu lau
 • Tay cầm mở rộng
 • Công nghệ xoáy mạnh

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

Các mẹo & thủ thuật khác khi sử dụng Spin Mops:

Để tận dụng tối đa cây lau nhà quay của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn biết bất kỳ mẹo hoặc thủ thuật ẩn nào để sử dụng khi lau hoặc sử dụng nó! Dưới đây là một số gợi ý hữu ích mà chúng tôi đã nhận được từ những người khác và tự tìm ra khi sử dụng công nghệ thú vị này trong không gian của riêng mình.

 1. Quét hoặc hút chân không trước bạn bắt đầu lau. Việc hút hết các mảnh vụn thừa sẽ rất hợp lý, bằng cách đó, cây lau nhà và xô của bạn không bị vương vãi tóc thừa, bụi hoặc các mảnh vụn khác có thể rơi xuống sàn.
 2. Đã mở khóa so với bị khóa. Mỗi cây lau nhà quay sẽ có một cơ cấu khóa. Đảm bảo rằng bạn biết cách hoạt động của tính năng này trước khi bắt đầu. Đã mở khóa là để quay và sẽ khóa khi bạn đang làm sạch.
 3. Không làm ướt sàn gỗ cứng. Bạn cần làm ướt sàn gỗ cứng của mình theo định kỳ, nhưng đừng để chúng bị ngập trong đống nước. Nó không tốt cho họ! Vắt sạch những cây lau nhà trước khi sử dụng.
 4. Sử dụng nó ở 45 độ. Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó. Khi sử dụng cây lau nhà nên sử dụng nghiêng một góc 45 độ; nó hoạt động tốt nhất theo cách đó!
 5. Quay ở 90 độ. Để làm rõ, khi bạn thực sự đang lau, một góc 45 độ sẽ được sử dụng. Nhưng khi nó ở trong thùng, bạn muốn có một góc 90 độ hoàn hảo để đạt hiệu quả tốt nhất.
 6. Lau từ sau ra trước. Đừng thu mình vào một góc. Thay vào đó, hãy làm việc từ phía sau của không gian hướng ra cửa, để bạn không bị mắc kẹt trong một không gian mà bạn không thể đi và ra ngoài khi sàn nhà đang khô.
 7. Làm sạch, rửa sạch, lặp lại, rất nhiều. Cũng giống như cây lau nhà truyền thống, cây lau nhà quay của bạn có khả năng nhiễm vi trùng và mùi hôi. Nhưng với công nghệ thú vị của nó, không có lý do gì điều này phải xảy ra. Đảm bảo rằng bạn đang lau và rửa cây lau nhà của mình nhiều lần trong suốt quá trình sử dụng.
 8. Suy nghĩ vượt khuôn khổ: Xe của bạn có thể được lợi từ việc chà rửa. Đồ gỗ và bao tàu của bạn có thể bị bám bụi. Lan can và tủ. Hãy nghĩ đến bên ngoài phạm vi của các tầng khi nói đến việc dọn dẹp.

Phần kết luận

Nếu chúng tôi vẫn chưa thuyết phục được bạn, hãy thử một trong những mô hình mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên! Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích công nghệ tiên tiến và công việc dọn dẹp của bạn sẽ thực sự dễ dàng hơn bao nhiêu (và sạch sẽ) trong và xung quanh nhà! Hãy nhớ rằng, không chỉ đơn thuần là lau sàn nhà mà một cây lau nhà có thể xử lý được. Cửa sổ và mái xe hơi, rèm che, cửa sổ, đồ gỗ, lan can, chân quạt, và nhiều thứ khác đều có thể được phủi bụi và giữ sạch sẽ với sự trợ giúp của các dụng cụ nhà cần thiết này.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)