Chúng ta yêu thích mua sắm cho đến khi chúng ta giảm giá, không có gì có thể so sánh với cảm giác được đền đáp. Và chúng tôi yêu thích rằng nhiều công ty hiện đang kết hợp liệu pháp bán lẻ với các nỗ lực từ thiện. Vì vậy, vì chúng tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm mang lại lợi ích cho thế giới xung quanh, chúng tôi đã tổng hợp các công ty yêu thích hiện tại của chúng tôi với sứ mệnh toàn cầu (xem yêu thích từ tháng trước quá) cho tốt.

5 công ty chúng tôi yêu thích được đền đáp lại - Lấy cảm hứng từ điều này

Biết ơn cộng tác

Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi thích tặng quà. Từ giấy gói xinh xắn đến những tấm thiệp chu đáo và những điều bất ngờ ý nghĩa, chúng ta yêu thích khi món quà mang nụ cười trên khuôn mặt của ai đó và khiến họ cảm thấy đặc biệt. Và những hộp quà này làm được điều đó. Nhiệm vụ của Gratitude Collaborative là “tặng quà để đáp lại”. Vì vậy, khi bạn đang tìm kiếm món quà hoàn hảo cho BFF của mình hoặc thậm chí là một người mẹ (vâng, họ đã giúp bạn), bạn có thể thoải mái khi biết rằng bạn đang tác động tích cực đến không chỉ một, mà cả hai người. Một phần tiền thu được của mỗi hộp thực sự được dùng trực tiếp để cung cấp bữa ăn cho những người có nhu cầu. Và chúng tôi nghĩ rằng điều đó là khá tuyệt vời.

5 công ty chúng tôi yêu thích được đền đáp lại - Lấy cảm hứng từ điều này

Solly Baby

Tất cả các bà mẹ hãy chú ý: đây phải là một trong những phát minh vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Giữ cho em bé của bạn ấm cúng và hài lòng với khăn quấn Solly baby. Công ty này là để cung cấp cho các bà mẹ khả năng làm những gì họ yêu thích, trong khi vẫn là những người mẹ tuyệt vời. Và vì sự kết nối rất quan trọng, nên chiếc bọc em bé này sẽ giữ đứa con nhỏ của bạn ở gần bạn, để bạn có thể tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống cùng nhau. Vì vải của nó được làm và nhuộm tùy chỉnh, nên bọc siêu thoải mái và nhẹ. Phần tốt nhất? Đối với mỗi bọc được mua, Solly Baby quyên góp 1 đô la cho tổ chức từ thiện đối tác của họ, Mỗi người mẹ đều đếm, được dành riêng cho việc “mang thai và sinh nở an toàn cho mọi bà mẹ”. Tìm kiếm một món quà tắm em bé? Chúng tôi thích tặng những chiếc bọc này cho những người mẹ đang mong đợi. Họ nghiêm túc làm cho món quà hoàn hảo.

Chợ nhỏ

Bạn biết khi Lauren Conrad hợp tác thành lập một tổ chức phi lợi nhuận, đó sẽ là một tổ chức tốt. Chợ Nhỏ tìm cách “trao quyền cho các nghệ nhân nữ vượt lên nghèo khó và hỗ trợ gia đình của họ” và thực hiện các nguyên tắc thương mại công bằng trong suốt hoạt động kinh doanh của mình. Kể từ khi công ty này ra mắt vào năm 2013, chúng tôi đã say mê tất cả các sản phẩm của công ty, những sản phẩm này đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân trên khắp thế giới. Một số mục yêu thích của chúng tôi? Chúng tôi tôn thờ Truyền thống Maya túi qua đêm (hoàn hảo cho một kỳ nghỉ cuối tuần), Quí Đôi tay chăn dệt sọc (hoàn toàn phù hợp với xu hướng bộ lạc) và Nến Thịnh Vượng bánh sinh nhật nến trộn đậu nành (theo nghĩa đen có mùi giống như bánh Betty Crocker mới nướng). Chúng tôi không chỉ yêu thích các sản phẩm của hãng, mà còn yêu thích ý nghĩa đằng sau thương hiệu thời trang phát triển này hơn nữa.

5 công ty chúng tôi yêu thích được đền đáp lại - Lấy cảm hứng từ điều này

Mitscoots Outfitters

Nhiệm vụ: nhận + cho + tuyển dụng. Nó đơn giản như vậy. Tương tự như chiến lược kinh doanh của Toms, Mitscoots cung cấp một mặt hàng có chất lượng tương đương cho những người có nhu cầu mua mỗi mặt hàng. Bạn muốn cải thiện trò chơi sock của mình? Mitscoots đã giúp bạn. Công ty cung cấp vô số thiết kế và phong cách khác nhau cho nam giới, phụ nữ, trẻ em và thậm chí cả trẻ sơ sinh. Chúng tôi thích đặt hàng một vài cặp và thêm chúng vào quà tặng. Họ luôn luôn là một hit lớn. Chúng tôi yêu thích những đôi tất cổ thấp để đi dưới giày chạy bộ của mình và hoàn toàn chú ý đến đôi cờ Mỹ. Và bây giờ công ty đã mở rộng sang áo sơ mi và phụ kiện, thậm chí còn có nhiều cách để tặng lại.

Rượu One Hope

Với khẩu hiệu, “Thưởng thức. Làm tốt. Rượu thì không, ”chúng tôi biết mình sẽ ngay lập tức trở thành người hâm mộ của doanh nghiệp xã hội này. Chúng tôi chỉ không biết chúng tôi sẽ yêu nó đến mức nào. Phần tốt nhất về One Hope Wine là công ty này cam kết tạo ra rượu vang chất lượng như những nguyên nhân mà công ty hỗ trợ. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức rượu vang của mình vào thứ Tư và cũng có thể nhận lại. Cho đến nay, công ty đã quyên góp được hơn 2 triệu đô la, điều này đã mang lại cho công ty khả năng hỗ trợ vô số nguyên nhân có ảnh hưởng. Chúng tôi thích chọn một trong những chai rượu vang lấp lánh trước bữa tiệc hoặc để kỷ niệm một dịp đặc biệt. Và không hại gì khi chúng cũng rất ăn ảnh.