Tìm quần jean tốt có lẽ là nhiệm vụ khó khăn nhất mà chúng tôi đã từng cố gắng hoàn thành. thành thật mà nói, chúng tôi vẫn không chắc mình đã tìm thấy cặp đôi hoàn hảo. Điều đó được nói rằng việc tìm kiếm một bộ đồ bơi mà chúng tôi yêu thích dường như hoàn toàn nằm ngoài câu hỏi. Chúng ta không chỉ thường xuyên cảm thấy bất an trong những bộ đồ bơi mà đôi khi còn khó tìm được một bộ đồ bơi vừa với kích cỡ của mình. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn thì những gì chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ giúp thay đổi suy nghĩ của bạn. Bạn không chỉ xứng đáng được tận hưởng ánh nắng mùa hè như bất kỳ ai khác mà còn xứng đáng được cảm thấy xinh đẹp khi làm như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm nguồn 5 hãng đồ bơi body positive mà chúng tôi yêu thích, để bạn có thể quay trở lại tận hưởng mùa hè của mình!

Được biết đến với các mẫu thêu vui nhộn, công ty này có các tùy chọn độc đáo và vui nhộn nhất trên khối. Không phải đề cập đến họ, “Hết lòng đón nhận sự đa dạng. Mọi người đều được chào đón. Các nhà vô địch đồ bơi của chúng tôi và tôn vinh tất cả các loại phụ nữ và cơ thể. ” Nghe có vẻ như là sự phù hợp hoàn hảo, phải không?

Hình ảnh qua @ bruna.malucelli

Được biết đến với trang phục năng động, Albion Fit là một lựa chọn tuyệt vời nếu ưu tiên chính của bạn là sự thoải mái. Họ không chỉ có nhiều lựa chọn mà còn có những kiểu dáng tuyệt đẹp nhất trên thị trường!

Hình ảnh qua @albionfit

Chúng tôi sẽ không nói dối, một khi bạn kiểm tra muối mùa hè, bạn sẽ rất khó khăn để bỏ đi bộ vest của họ vì chúng chỉ lộng lẫy đến thế! Chúng không chỉ có những màu sắc tuyệt vời nhất để lựa chọn mà còn có rất nhiều kiểu dáng khác nhau!

Hình ảnh qua @summersalt

Phương châm của họ nói tốt nhất là, “Hãy mạnh dạn; trở thành người thiết lập xu hướng của riêng bạn. Mơ ước. Khám phá. Dám. ” Đây chính xác là cách chúng tôi giải thích các lựa chọn đồ bơi vui nhộn và thú vị của Nakimuliinc!

Hình ảnh qua @nakimuliinc

Girllll, hãy sẵn sàng để yêu, theo đúng nghĩa đen. Tập thể nước mặn làm cho các lựa chọn đồ bơi tích cực cho cơ thể mà mọi người có thể yêu thích. Đừng chỉ nhận lời của chúng tôi cho nó, hãy kiểm tra chúng cho chính bạn!

Hình ảnh qua @thesaltwatercollective