Có phải con bọ du lịch đã cắn bạn trong kỳ nghỉ lễ ?! Chúng tôi đã đặt trước và bận rộn, sẵn sàng đi du lịch khắp thế giới. Với việc truyền thông xã hội giúp bạn dễ dàng gửi và chia sẻ nguồn cảm hứng về điểm đến tuyệt vời, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các điểm đến du lịch để thêm vào danh sách nhóm của mình. Vì vậy, nếu bạn giống chúng tôi, hãy tìm các điểm đến du lịch để thêm vào của bạn danh sách xô là một ưu tiên nhất định! Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và tận hưởng những điểm trong danh sách xô mà bạn chắc chắn chưa từng thấy!

các điểm đến để thêm vào danh sách nhóm của bạn

Hình ảnh trên Tạp chí Trendy Bride

1. Polynesia thuộc Pháp

Hòn đảo thiên đường này đã nằm trong danh sách du lịch của tôi mãi mãi! Nó thực sự rất xa và là nơi hoàn hảo để rút phích cắm và thoát khỏi tất cả. Tôi không thể nghĩ ra điều gì thư giãn hơn là nhâm nhi rượu hồng trên sân của một ngôi nhà gỗ trên mặt nước ở Bora Bora!

các điểm đến để thêm vào danh sách nhóm của bạn

Hình ảnh qua @jessicawang

2. Tokyo

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng xem mùa Queer Eye Japan đã khiến Tokyo đứng đầu danh sách du lịch của tôi! Có vẻ như đây là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về một nền văn hóa hoàn toàn khác, và đồ ăn là đủ để tôi đặt vé máy bay càng sớm càng tốt!

các điểm đến để thêm vào danh sách nhóm của bạn

Hình ảnh qua @madeline_devaux

3. Ubud, Bali

Vị trí này có thể nằm trên đầu danh sách của nhiều người, nhưng hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng đó là lý do chính đáng! Một trong những điều yêu thích của chúng tôi, chúng tôi đã làm khi thuê xe đạp và dành cả ngày để đạp xe qua ruộng bậc thang. Trẻ em địa phương rất thích thú khi thấy chúng tôi đi ngang qua, chúng sẽ chạy ra vẫy tay chào và cố gắng luyện tập tiếng Anh của chúng. Đó là một không gian náo nhiệt, thân thiện, tràn đầy năng lượng và một số thực phẩm tươi ngon nhất mà chúng tôi từng có!

các điểm đến để thêm vào danh sách nhóm của bạn

Hình ảnh qua @alyson_haley

4. Budapest, Hungary

Nếu bạn chưa thêm Budapest vào danh sách du lịch của mình, bạn sẽ muốn ngay bây giờ! Thành phố này tràn ngập những khung cảnh đáng kinh ngạc, mọi tòa nhà trông giống như một lâu đài, và có đủ quán cà phê và quán cà phê xứng đáng trên Instagram để thỏa mãn nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn suốt đời. Nếu bạn đã từng dừng lại để chụp một bức ảnh về một tòa nhà lộng lẫy hay một cánh cửa đầy nghệ thuật, thì Budapest là dành cho bạn: kiến ​​trúc đủ để khiến bất kỳ ai phải hít thở.

các điểm đến để thêm vào danh sách nhóm của bạn

Hình ảnh qua @the_daily_traveller

5. Zurich, Thụy Sĩ

Từ những con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt đẹp, những con đường dành cho xe đạp leo núi đến trung tâm thành phố hoang sơ, thành phố sạch sẽ và sắc nét này có một sức hấp dẫn đáng yêu với các hoạt động tham gia quanh năm!

0/5 (0 Reviews)