Khi mùa cảm ơn nhanh chóng đến gần, điều quan trọng là phải chia sẻ lòng biết ơn của bạn với những người bạn biết ơn nhất. Còn cách nào tốt hơn để thể hiện lòng biết ơn của bạn hơn là một lễ kỷ niệm Lễ bạn bè? Đã đến lúc mở sâm panh và nói với những người thân yêu của bạn rằng bạn biết ơn họ. Để thể hiện lòng biết ơn của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 điều cần phải có trong Lễ kết bạn để trở thành người dẫn chương trình của năm. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức một lễ kỷ niệm vào Lễ Tạ ơn này, bạn sẽ muốn tiếp tục đọc!

Nội dung bài viết

01. Thùng đá bí ngô

Hình ảnh qua @homeontheboulevard

Champagne rõ ràng là thứ cần phải có cho bất kỳ lễ kỷ niệm nào. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng để làm gia vị cho bí ngô trong năm nay, bạn nên cân nhắc sử dụng xô đá bí ngô này. Cho dù bạn tự tay chạm khắc hay mua từ cửa hàng, phần bổ sung lễ hội này sẽ là một khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời trong bữa tiệc của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng về cách bắt đầu, hãy xem thùng đá tự làm này, để xem cách họ tạo ra chúng như thế nào!

02. Lời mời tùy chỉnh

Hình ảnh qua Brooklyn Paperie Co.

Làm cho Lễ kỷ niệm bạn bè của bạn trở nên đặc biệt hơn với những lời mời tùy chỉnh. Giữ nó theo chủ đề bằng cách sử dụng các tông màu ấm và trung tính. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng cho từng người bạn và cho họ biết lý do tại sao bạn cảm ơn họ – chúng tôi chắc chắn rằng khách của bạn sẽ đánh giá cao điều đó!

03. Vòng hoa bóng rơi

Hình ảnh qua @cavenderandco

Nếu bạn giống chúng tôi, bất kỳ sự kiện nào cũng phải sẵn sàng trên Instagram. Nếu bạn đang muốn gây ấn tượng với khách của mình trong bộ phận trang trí, bạn nên xem xét một vòng hoa bằng bong bóng. Họ không chỉ tuyệt vời và lễ hội, mà còn là nơi hoàn hảo để bạn và khách của bạn chụp những bức ảnh tuyệt đẹp!

04. Mọi Người Mang Món Ăn Yêu Thích Của Họ!

Hình ảnh qua @beijosevents

Tổ chức bất kỳ sự kiện nào có thể khiến bạn choáng ngợp, nhưng chúng tôi ở đây để giúp bạn giảm bớt căng thẳng. Nếu việc tự mình nấu nướng mọi thứ nghe có vẻ đáng sợ đối với bạn, hãy yêu cầu mỗi vị khách mang món ăn yêu thích của họ vào Lễ Tạ ơn. Điều này giảm thiểu căng thẳng và thu hút mọi người tham gia. Chiến thắng nghịch cảnh!

05. Cocktail Bourbon kết bạn

Hình ảnh qua Xu hướng của Mẹ

Giao lưu kết bạn là không có gì nếu không có cocktail lễ hội. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra loại đồ uống mà mình lựa chọn trong năm nay, hãy thử loại cocktail Bourbon này từ Mom Trends. Nó được đồn đại là trái cây, lễ hội và ngon!

Tôn vinh những người tuyệt vời trong cuộc sống của bạn mà không phải lo lắng về việc tổ chức và cập nhật thông tin chi tiết. Với hướng dẫn của chúng tôi về Những điều cần phải có trong Lễ hội bạn bè, bạn sẽ có khách của bạn muốn nhiều hơn nữa!