Cho dù đó là toàn bộ nhà bếp hay chỉ một chút kết cấu thêm vào phía sau bếp, gạch là một cách cổ điển để thêm nhạc pizazz và nhạc jazz vào điểm đối lập, chào đón này của ngôi nhà của bạn. Và, thực tế có một số cách khác nhau để cài đặt loại backsplash này cũng như các kiểu. Từ thô đến giả, chúng tôi đã tìm kiếm các hướng dẫn gạch backsplash tốt nhất xung quanh. Hãy tự tay làm và bắt tay vào cải tạo nhà bếp của bạn với một trong những lớp phủ thú vị này để có giao diện mới.

1. Gạch cổ điển Backsplash từ Redhead có thể trang trí

Phản ứng dữ dội của gạch tự làm

Bên cạnh phản ứng dữ dội, chúng tôi thực sự yêu thích sự tương phản của tủ đồ hiện đại, sang trọng và viên gạch đau khổ mà bạn nhìn thấy ở đây. Đó là một điểm nhấn tuyệt đẹp cho căn bếp truyền thống này và nó tạo ra một trung tâm cho căn phòng một cách dễ dàng và thú vị. Sử dụng các mảnh gạch thật, bạn có thể làm theo từng bước với hướng dẫn này mà ngay cả những “nhà cải tạo” mới bắt đầu cũng có thể thử.

2. Whitewashed Brick Backsplash từ Remodelaholic

Dấu gạch chéo ngược giả gạch được quét vôi trắng

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhẹ nhàng hơn một chút sẽ tiếp tục làm sáng và mở rộng căn phòng – nhưng bạn vẫn muốn có cùng mức độ quan tâm và kết cấu – bạn sẽ muốn xem qua gạch nền giả gạch được quét vôi trắng này. Nó phù hợp với những căn bếp tinh tế, trung tính và thậm chí tăng thêm cảm giác lãng mạn cho không gian. Từ chuẩn bị tường cho đến sơn, bạn sẽ có tất cả các chi tiết cần thiết để tạo lại điều này trong ngôi nhà của chính mình.

3. Phản ứng dữ dội của gạch Veneer từ Đại lộ Remington

Tự làm gạch veneer gạch phản ứng dữ dội

Đây là một phong cách khác tinh tế và lãng mạn hơn một chút, dành cho những người không muốn thứ gì đó quá tương phản hoặc phong phú. Những tấm veneers này có một chút chất lượng cổ điển và thẩm mỹ tồi tệ, điều này hoàn hảo cho những ai muốn có một nền gạch pha trộn thay vì đứng riêng. Phần tốt nhất của toàn bộ hướng dẫn này là không tốn một cánh tay và chân để hoàn thành công việc!

4. Faux Brick Backsplash từ More Like Home

Phản ứng ngược gạch giả tự làm

Với dự án này, bạn có được kết cấu kết hợp với sự đơn giản hiện đại. Không có gì đáng buồn ở đây, vì vậy bạn sẽ có được một nền gạch màu trắng và sáng, có thể được đặt bên trong một nhà bếp hiện đại một cách dễ dàng. May mắn thay, bạn có thể sơn gạch giả bất kỳ màu trung tính nào mà bạn muốn cho nhà bếp kiểu gia đình truyền thống.

5. Phản ứng dữ dội của gạch thô từ Trailer Trash Treasure Trove

Phản ứng dữ dội của gạch thô Tự làm

Cuối cùng, đối với những người muốn tránh xa ván mỏng và sử dụng gạch thô, đây là hướng dẫn bạn sẽ muốn xem và làm theo. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể sơn lên màu này nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó hữu cơ và sắc sảo hơn, hãy tránh màu sắc. Hãy đến Trailer Trash Trash Treasure Trove và xem tất cả các nguyên liệu để tạo ra phản ứng dữ dội bằng gạch này trong nhà bếp của chính bạn tại nhà.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)