Chúng tôi đã lùng sục. Chúng tôi đã sàng lọc. Và chúng tôi đã tìm kiếm trên web để tìm một số vòng hoa tốt nhất trong số những vòng hoa ngày lễ tốt nhất. Hãy tạo sức hấp dẫn cho lề đường của bạn trong mùa lễ này bằng cách thêm một chút điểm nhấn của lễ hội vào lối vào. 5 hướng dẫn về vòng hoa Giáng sinh tuyệt vời này sẽ khiến bạn ngất ngây trước cửa nhà!

1. Vòng hoa ngày lễ màu trắng và vàng từ một thông điệp đẹp

Vòng hoa ngày lễ vàng và trắng tự làm 4

Điều tuyệt vời về vòng hoa ngày lễ này là tính linh hoạt. Giống như A Beautiful Mess giải thích, nó phù hợp cho mùa thu nhưng đủ lễ hội để có thể sử dụng trong suốt mùa lễ. Nó nữ tính, mềm mại, có một chút lãng mạn và phù hợp với những người thích một bảng màu trung tính hơn cho mùa Giáng sinh. Nó cũng khá dễ làm và tất cả bắt đầu với sự hỗ trợ của súng bắn keo.

Vòng hoa ngày lễ vàng và trắng tự làm 3

Danh sách vật liệu ngắn và bạn có thể nghịch ngợm một chút bằng cách thêm các bổ sung lấp lánh. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa diện mạo một chút và đi với các điểm nhấn màu bạc thay vì các màu vàng kim loại này – hoặc thậm chí kết hợp hai sắc thái thú vị! Truy cập bài đăng gốc để xem hướng dẫn đầy đủ và cho chúng tôi xem thành phẩm trông như thế nào trên cửa chính của bạn!

Vòng hoa ngày lễ vàng và trắng tự làm

2. Vòng hoa Giáng sinh Glam Over-the-Top từ Dream Green DIY

Diy glam vòng hoa giáng sinh 3

Chúng tôi hoàn toàn yêu thích chiếc vòng hoa Giáng sinh siêu quyến rũ này từ Dream Green DIY. Từ những chuỗi hạt cho đến những quả bóng disco mini, thật khó để không cảm thấy vui hơn và lễ hội hơn với điều này làm rạng rỡ trước cửa. Những đứa trẻ sẽ thích cái này và nó là một bổ sung tuyệt vời cho những ngôi nhà thích sử dụng nhiều màu sắc vui nhộn trong suốt mùa lễ!

Diy glam giáng sinh vòng hoa 2

Cái này cũng sẽ rất thú vị để mua sắm. Từ lông đà điểu đến những chiếc kẹo nhiều màu, danh sách những thứ bạn sẽ cần cho dự án này độc đáo hơn một chút. Hãy chắc chắn rằng bạn truy cập để thu thập tất cả các chi tiết phức tạp và chỉ đường, chỉ cần chạy và lấy súng bắn keo đó trước!

Vòng hoa giáng sinh tự làm glam

3. Pom Pom và Vòng hoa Posie từ Nest of Posies

Pom pom và vòng hoa posie tự làm 3

Nest of Posies cũng có một dự án vòng hoa siêu vui nhộn và đầy màu sắc! Chọn bảng màu cho kỳ nghỉ của bạn và bắt đầu làm việc để thu thập tất cả các mẫu và tư thế bạn sẽ cần để lấp đầy chiếc nhẫn của mình. Kết cấu ở đây thân thiện với gia đình và sẽ tạo thêm cảm giác vui nhộn và trẻ trung cho cửa trước.

Pom pom vòng hoa giáng sinh tự làm 2

Từ viền bóng đến một chút sợi, có rất nhiều sức hấp dẫn sang trọng xung quanh dự án này. Và điều tuyệt vời về ý tưởng này là nó có thể chuyển sang các ngày lễ khác và khơi nguồn cho những ý tưởng hoàn toàn mới. Chỉ cần tưởng tượng điều này sẽ tuyệt vời như thế nào trông bên ngoài giữa tất cả những ánh đèn Giáng sinh lấp lánh trên hiên trước!

Tự làm vòng hoa giáng sinh pom pom

4. Vòng hoa theo mùa tự nhiên từ Kho báu & Du lịch

Vòng hoa giáng sinh tự nhiên tự làm 3

Làm thế nào về một cái gì đó tự nhiên và hữu cơ hơn một chút trong tự nhiên để kỷ niệm những ngày lễ. Nếu bạn được truyền cảm hứng từ thiên nhiên và tất cả vẻ đẹp đơn giản của nó, bạn sẽ phải ghé thăm Kho báu & Du lịch và tìm hiểu ngay công cụ DIY này. Nó phức tạp hơn một chút và đầy công sức nhưng nó tràn đầy tình yêu thương và thiết kế hoàn thiện là hoàn toàn tuyệt đẹp!

Vòng hoa giáng sinh tự nhiên tự làm 2

Bạn sẽ làm việc ít hơn với súng bắn keo và nhiều hơn nữa bằng tay của bạn. Chuẩn bị, đặt và làm lại các dây hoa, và không sao cả, bạn sẽ học được một cách mới để sáng tạo! Chỉ cần chọn cây xanh của bạn và bắt đầu với phác thảo ngay bây giờ vì bạn thậm chí sẽ tạo cơ sở cho vòng hoa của mình từ đầu – với các cành thật linh hoạt!

Vòng hoa giáng sinh tự nhiên tự làm 1

5. Vòng hoa lấy cảm hứng từ giữa thế kỷ từ Craft & Tell

Giữa thế kỷ vòng hoa mùa đông vòng hoa tự làm 1

Hoặc có thể bạn đang được truyền cảm hứng bởi những phong cách mang hơi hướng cổ điển. Nếu vậy, dự án nhỏ vui nhộn này từ Craft and Tell sẽ đến ngay con hẻm của bạn. Dây kim tuyến, cây cọ chai và đồ trang trí cổ điển kết hợp với nhau ở đây để tạo nên một món quà tươi sáng và đậm chất lễ hội cho cửa trước của bạn! Lấy cảm hứng từ một cây nhôm trong quá khứ của cô ấy, Heather mang đến cho chúng ta sự đánh giá thấp về thiết kế vòng hoa tuyệt đẹp này cho những ngày lễ.

Giữa thế kỷ vòng hoa mùa đông vòng hoa tự làm 2

Chìa khóa ở đây là tìm ra loại nguyên liệu phù hợp để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm hứng giữa thế kỷ. Vòng hoa bằng dây kim tuyến, cây nhỏ và đồ trang trí nhiều màu sắc… bạn sẽ tìm thấy tất cả nhưng bạn muốn đảm bảo kiểu dáng phải như vậy. Một lần nữa, bạn sẽ sử dụng súng bắn keo nóng của mình trong quá trình tạo ra nó và nó sẽ rất đáng để chờ đợi cho việc khởi động.

Giữa thế kỷ vòng hoa mùa đông vòng hoa tự làm 3

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)