Bánh thiết kế là thứ cần phải có mới khi nói đến các dịp lễ và sự kiện lớn. Xu hướng hơn bao giờ hết, những chiếc bánh thiết kế còn được gọi là bánh fondant đang được yêu cầu vì vẻ ngoài hấp dẫn của chúng. Dễ dàng tô điểm bằng những bức tranh biếm họa hấp dẫn, những bức tranh này có thể được cá nhân hóa về mặt thiết kế và hương vị hoặc theo một chủ đề hấp dẫn mà bạn muốn. Một trong những danh mục được khám phá nhiều của họ là Bánh sinh nhật thiết kế riêng. Ngày nay, một lễ kỷ niệm sinh nhật mà không có bánh fondant được coi là không có đường. Vì vậy, một chiếc bánh kem theo chủ đề là thứ cần phải có để làm cho lễ kỷ niệm trở nên thú vị hơn. Nếu bạn nghĩ rằng thế giới chỉ giới hạn ở một số loại bánh và hương vị hạn chế, bạn cần phải cố gắng. Có vô số lựa chọn về bánh fondant và việc liệt kê tất cả chúng trong một hơi là không thể. Vì vậy, để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, chúng tôi liệt kê 5 mẫu bánh sinh nhật thiết kế sáng tạo nhất có thể giúp bạn nhận được vô số sự tán thưởng trong lễ kỷ niệm sinh nhật!

Các loại bánh ngọt

Nội dung bài viết

Bánh Flamingo

Bạn có biết mỗi chiếc bánh đều có một ý nghĩa? Vâng, nếu chúng ta đang nói về một loạt các thiết kế bánh sinh nhật ở đây, chúng ta phải biết ý nghĩa đằng sau mỗi chiếc bánh. Bạn đã bao giờ nghe câu nói “Trong một thế giới đầy chim bồ câu, hãy là một con chim hồng hạc”?

Linh vật hồng hạc tượng trưng cho vẻ đẹp, sự duyên dáng và sang trọng. Con vật này được biết đến với màu sắc, chiều cao và sự duyên dáng độc đáo. Bánh Flamingo đã trở thành một biểu tượng thiết kế của thời điểm hiện tại. Đôi chân dài và bộ lông màu hồng tươi tốt khiến chúng trông thật hấp dẫn. Vì vậy, hãy tưởng tượng một chiếc bánh hồng hạc bằng fondant nâng cao bàn tiệc trung tâm của lễ kỷ niệm sinh nhật của bạn.

bánh hồng hạc

Pirate Skull Cake

Thứ hai trong danh sách là một trong những chiếc bánh độc đáo và lạ mắt nhất mọi thời đại! Một chiếc bánh đầu lâu cướp biển là một trong những món tráng miệng đe dọa gấp ba lần và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bánh sinh nhật hấp dẫn để khiến khách của mình phải trầm trồ, thì đây chính là thứ bạn cần! Bánh đầu lâu thường được sử dụng trong các bữa tiệc Halloween, tuy nhiên, một chiếc bánh đầu lâu sô cô la độc đáo có thể là một tâm điểm tuyệt vời cho bữa tiệc sinh nhật của bạn! Vì vậy, hãy tưởng tượng, có một chiếc đầu lâu ma quái được bao phủ bởi một lớp kem sô cô la trắng mỏng và khi bạn cắt bánh sẽ trông thật tuyệt làm sao, phần sô cô la tan chảy từ bên trong sẽ khiến thực khách phải kinh hãi.

bánh đầu lâu cướp biển

Bánh dưa hấu

Bánh dưa hấu, như cái tên nghe là một trong những loại bánh thú vị nhất mà bạn có thể đưa vào tiệc mừng sinh nhật. Nếu bạn đang muốn tổ chức một lễ kỷ niệm sinh nhật kỳ quặc thì đây chính là chiếc bánh sinh nhật phù hợp. Hãy chiêu đãi những vị khách của bạn với món bánh bông lan dưa hấu thơm ngon xốp. Nếu bạn muốn bữa tiệc sinh nhật của mình trông thú vị hơn, hãy lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề dưa hấu theo xu hướng sẽ có tất cả mọi thứ có hình dạng của quả dưa hấu, có thể là thiệp mời, bóng bay, đồ ăn, v.v.

Bánh hoa sô cô la

Hoa không cần một dịp để kỷ niệm. Tại sao không làm cho nó bao gồm trong bánh? Và, còn gì tuyệt hơn một chiếc bánh hoa sô cô la tươi tốt? Một cách thú vị và dễ dàng để trang trí bất kỳ chiếc bánh nào. Có nhiều loại bánh hoa sô cô la khác nhau có sẵn, trong đó những bông hoa fondant xinh đẹp và rực rỡ sẽ tô điểm cho mặt trên của chiếc bánh. Nếu bạn là một người yêu thích sô cô la, Hãy bao gồm những chiếc bánh sinh nhật được thiết kế riêng trong lễ kỷ niệm của bạn.

bánh hoa sô cô la

Bánh sinh nhật Hello Kitty

Hello Kitty là một nhân vật hoạt hình hư cấu kitty màu trắng, cô ấy là một cô gái được miêu tả với một chiếc nơ màu đỏ và đặc biệt là không có miệng. Nhân vật hoạt hình nổi tiếng được tất cả các bạn nhỏ yêu thích. Nếu đứa con của bạn đang yêu cầu một bữa tiệc sinh nhật, thì không đâu khác hơn một chiếc bánh kem hello kitty dễ thương. Đó là một chủ đề ngọt ngào cho bất kỳ cô gái nhỏ nào.

bánh sinh nhật hello kitty

Để tìm hiểu về các dụng cụ dùng để chuẩn bị bánh, hãy đọc 10 Dụng cụ trang trí bánh tốt nhất cho người mới bắt đầu