Khi nói đến ngày trọng đại, bạn sẽ muốn đảm bảo phong cách đám cưới của mình được gắn kết toàn diện. Từ phụ kiện và giày cưới cho đến lời mời đám cưới của bạn, những chi tiết nhỏ nhất có thể ảnh hưởng đến phong cách đám cưới tổng thể của bạn. Nếu bạn đang sử dụng đôi giày cưới của mình để làm nguồn cảm hứng cho ngày trọng đại, chúng tôi đã cung cấp một hướng dẫn đơn giản về những điều mà giày cưới nói về phong cách đám cưới của bạn dưới đây.

5 loai giay nay noi gi ve phong cach dam

Đồ cũ

1641032728 215 5 loai giay nay noi gi ve phong cach dam

Làm chủ đề xuyên suốt cho “một cái gì đó cũ”. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới cổ điển, đó là tất cả về những chi tiết nhỏ và những chiếc máy bơm ren này có đầy đủ chúng. Các chi tiết hoa được thêm vào tôn lên vẻ quyến rũ cổ điển và tôn lên những bông hoa trong phần còn lại của buổi lễ. Với xu hướng boho-chic, chúng ta không thể thấy những mỹ nhân này sớm lỗi mốt. Tiếp tục chủ đề với một lời mời đám cưới cổ điển thanh lịch để phù hợp. Có gì cũ lại có mới!

Kinh điển

1641032728 333 5 loai giay nay noi gi ve phong cach dam

Bạn không thể sai lầm với vẻ ngoài cổ điển này. Một đôi giày cao gót màu trắng có kích thước khiêm tốn là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn lo lắng về việc hối hận về những lựa chọn phong cách sau này. Chúng vượt thời gian là có lý do. Nếu bạn là một cô gái cổ điển với con mắt trang trọng, chắc chắn bạn sẽ muốn một lời mời đám cưới cổ điển để phù hợp với phong cách tinh tế của bạn. Kiểu cắt laser màu trắng rất tuyệt để gợi lên cảm giác tinh tế.

Hiện đại

giày cưới hiện đại đính kim cương trên gót

Nguồn ảnh: Anna Delores Photography

Người ta nói kim cương là người bạn tốt nhất của con gái, vậy tại sao lại dừng lại ở chiếc nhẫn của bạn? Nếu bạn đang tìm kiếm một nét phá cách trên phần gót trắng cổ điển, thì một chi tiết kim cương nhỏ sẽ rất phù hợp. Hãy chắc chắn rằng phù hợp với một lời mời đám cưới hiện đại cũng như phong cách của bạn.

Hay thay đổi

1641032731 287 5 loai giay nay noi gi ve phong cach dam

Đối với những cô dâu không bị ràng buộc bởi truyền thống, một lễ kỷ niệm bất chợt có thể là một sự thay thế tuyệt vời. Nếu bạn muốn thêm một chút thú vị mà không phải đi quá đà, giày cao gót hoặc xăng đan quai mảnh là giải pháp cho bạn. Các dây đan chéo nhau mang lại cảm giác thú vị cho gót chân của bạn. Hãy sáng tạo theo mọi cách với một lời mời đám cưới độc đáo đầy màu sắc.

Mộc mạc

1641032732 311 5 loai giay nay noi gi ve phong cach dam

Những người hâm mộ căn hộ có thể muốn tổ chức một đám cưới theo chủ đề mộc mạc để bổ sung cho tính cách thoải mái của họ. Mặc dù nó có thể không phải là kiểu truyền thống nhất, nhưng có rất nhiều lợi ích của việc mặc giày bệt đến đám cưới của bạn, xin chào đôi chân thoải mái. Với tất cả các chi tiết thực vật, việc muốn một thiết kế thiệp cưới mộc mạc thể hiện chủ đề đó là điều hoàn toàn tự nhiên.

0/5 (0 Reviews)