Chủ đề tiệc tối mộc mạc có thể giúp tạo ra một bầu không khí phong cách và ấm áp cho bữa tối tổng duyệt đám cưới, một sự kiện truyền thống vào đêm trước ngày trọng đại.

Với các yếu tố tự nhiên và hữu cơ như bảng màu trung tính và gỗ, hoa và trái cây, chủ đề mộc mạc là giao diện hoàn hảo cho các cặp đôi muốn có một môi trường thoải mái và gần gũi hơn cho bữa tiệc tối của họ.

Nếu bạn chọn chủ đề bữa tối tổng duyệt đám cưới mộc mạc, thì lời mời của bạn phải phản ánh phong cách và phong cách tự nhiên này.

“Lời mời là cái nhìn đầu tiên mà khách mời tham gia sự kiện của bạn,” người lập kế hoạch đám cưới và giám đốc sáng tạo của Matthew David Celections, Matthew David Hopkins cho biết.

“Bằng cách kết hợp chủ đề mộc mạc của bạn vào thư mời, bạn có thể thể hiện phong cách của bữa tiệc đồng thời thể hiện tính chất trang trọng của sự kiện. Thông tin này cho phép khách của bạn biết cách ăn mặc cho bữa tiệc, ”Matthew nói.

Đương nhiên, chúng tôi tìm đến Matthew để xin lời khuyên về việc tạo ra những lời mời mộc mạc đẹp mắt để làm được điều đó.

Cùng với phần giới thiệu những lời mời ăn tối diễn tập đám cưới mộc mạc hay nhất của chúng tôi, hướng dẫn này tiết lộ các mẹo và thủ thuật của Matthew để mang chủ đề mộc mạc vào cuộc sống bằng văn phòng phẩm tùy chỉnh.

Cách thiết kế lời mời bữa tối diễn tập mộc mạc tuyệt đẹp

Kết hợp chủ đề mộc mạc vào văn phòng phẩm của bạn với những lời khuyên sau đây từ chuyên gia tổ chức đám cưới Matthew David Hopkins.

1. Sưu tầm cảm hứng mộc mạc.

Cho dù bạn duyệt qua các lời mời mộc mạc trực tuyến, thực hiện tìm kiếm hình ảnh trên Google hay khám phá Pinterest, hãy tiếp cận quy trình thiết kế bằng cách thu thập cảm hứng trước tiên. Khi bạn làm vậy, hãy chú ý đến màu sắc mộc mạc, kết cấu và các yếu tố khác hiện ra ở bạn. Hãy ghi nhớ địa điểm của bạn và thu thập những ý tưởng phản ánh tốt nhất địa điểm của bữa tiệc và cặp đôi đặc biệt. Matthew nói: “Và đừng ngại sử dụng một màu tương phản để thêm phần thú vị.

2. Chọn bảng màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Về màu sắc, Matthew gợi ý nên chọn một bảng màu có tông màu trầm, dịu. Matthew nói: “Hãy nghĩ đến những màu sắc bạn tìm thấy trong tự nhiên và để đó làm hướng dẫn cho bạn. Bữa tối tổng duyệt của bạn diễn ra vào mùa nào? Nếu nó diễn ra vào mùa thu, hãy sử dụng màu sắc lấy cảm hứng từ những tán lá mùa thu. Nếu nó diễn ra vào mùa xuân, hãy chọn màu sắc kết hợp với hoa dại.

3. Kết hợp các kết cấu hữu cơ.

Để trùng với chủ đề mộc mạc, hãy chọn giấy cung cấp yếu tố kết cấu cho lời mời. Giấy như Linen Finish hoặc Matte là những ví dụ tuyệt vời. Khi nói đến kết cấu cho các chi tiết, vải bố và vải bố luôn là một sự kết hợp sang trọng. Matthew nói: “Twine là một chi tiết tuyệt vời khác để đưa vào lời mời. “Nếu bạn có một lời mời với nhiều lớp, hãy buộc tất cả chúng lại với nhau bằng dây bện. Bạn có thể buộc dây thành một nút hoặc một chiếc nơ. Bạn cũng có thể đính kèm thêm các chi tiết mộc mạc như hoa khô hoặc thảo mộc, chim bồ câu, hoặc ngọc trai. ”

4. Hài hòa các chi tiết.

Mặc dù bạn có thể yêu thích nhiều loại kết cấu và màu sắc mộc mạc, nhưng chúng có thể không phù hợp hoặc trông không đẹp mắt trong một thiết kế duy nhất. Matthew nói: “Khi thiết kế lời mời của bạn, hãy chú ý đến tất cả các chi tiết nhỏ và đảm bảo rằng chúng gắn liền với nhau, chúng hoạt động hài hòa.

5. Đề cao sự đơn giản.

Matthew nói: “Hãy nhớ rằng, sự đơn giản cũng là yếu tố then chốt đối với một chủ đề mộc mạc. Bạn không muốn lời mời quá bận rộn. Khi bạn đưa các họa tiết và yếu tố vào thiết kế, hãy chọn một hoặc hai họa tiết. Với một họa tiết duy nhất, bạn ít có khả năng thoát ra khỏi phong cách mộc mạc và làm quá nhiều lời mời.

6. Hiệu đính.

Trước khi in ra hàng tá lời mời, hãy in một lời mời và kiểm tra lại, Matthew khuyến nghị. “Kiểm tra lỗi chính tả và kiểm tra xem ngày, địa điểm, địa chỉ và thông tin trả lời có chính xác hay không.” Anh ấy cũng nói thêm, “Nếu bạn đang in bất kỳ hình ảnh nào, hãy in một bản sao trước để kiểm tra độ chảy máu hoặc độ mờ.”

Mẹo tạo lời mời chụp ảnh theo chủ đề mộc mạc hoàn hảo

Bạn đang suy nghĩ về việc tạo lời mời chụp ảnh?

Matthew nói: “Thư mời chụp ảnh là một ý tưởng tuyệt vời. “Một phần của chủ đề mộc mạc là kết hợp những nét cá nhân vào sự kiện và đây là cách hoàn hảo để làm điều đó.”

Những mẹo này sẽ giúp bạn sử dụng ảnh để thêm nét mộc mạc hoàn hảo cho lời mời của mình.

Tổ chức một buổi chụp ảnh với cặp đôi. Nhiều cặp đôi sử dụng buổi chụp ảnh đính hôn của họ để tạo lời mời. Tuy nhiên, chủ đề mộc mạc hoàn toàn có thể kêu gọi một buổi chụp ảnh mới. Nếu cô dâu chú rể thích và có thời gian, hãy lên kế hoạch chụp ảnh ngoại cảnh cho cặp đôi. Matthew nói: “Hãy chọn một công viên, bãi biển, khu vườn, trang trại hoặc bất kỳ địa điểm ngoài trời nào vừa hấp dẫn về mặt thị giác vừa có ý nghĩa đối với hai vợ chồng. Anh nhắc nhở các cặp đôi nên cân nhắc giữa mùa và thời tiết. “Nếu bạn đang có một buổi chụp ảnh mùa xuân hoặc mùa hè, hãy đảm bảo rằng các đạo cụ và trang phục của bạn phải phù hợp.”

Chụp ảnh mộc mạc của cô dâu chú rể.

Để tạo lời mời ăn tối tập trung theo chủ đề, hãy lên kế hoạch chụp ảnh theo phong cách mộc mạc với cặp đôi đặc biệt. Chuyên gia tổ chức đám cưới Matthew David Hopkins gợi ý nên chọn những bối cảnh ngoài trời như công viên, bãi biển, khu vườn hoặc trang trại.

Tạo cho một bức ảnh bình thường một nét mộc mạc. Nếu cặp đôi không có thời gian chụp ảnh ngoại cảnh, bạn có thể yêu cầu chụp ảnh thông thường, lãng mạn và nâng cao hình ảnh để tạo cảm giác mộc mạc hoặc trông giống. Làm điều này với một bộ lọc độc đáo hoặc in ảnh phẳng hoặc tông màu nâu đỏ.

Chọn một mẫu lời mời theo chủ đề mộc mạc. Các mẫu văn phòng phẩm với chủ đề mộc mạc sẽ có họa tiết và phong cách thể hiện vẻ ngoài mà bạn muốn mà không làm thay đổi bức ảnh của cặp đôi. Ví dụ: Shutterfly® có nhiều mẫu lời mời diễn tập theo chủ đề mộc mạc. Bạn có thể tải ảnh tùy chỉnh lên khung theo phong cách mộc mạc và chọn bảng màu mộc mạc để tạo thiết kế tập trung theo chủ đề với các chi tiết của bữa tiệc tối.

Thêm các chi tiết mộc mạc. Một cách khác để kết hợp vẻ mộc mạc vào thư mời của bạn là thêm họa tiết và chất liệu vào văn phòng phẩm. “Ví dụ: sử dụng máy đục lỗ để đục hai lỗ, ở một bên hoặc ở phía trên cùng của lời mời và cố định với nhau bằng sợi xe.”

Cho dù bạn tổ chức một buổi chụp ảnh mộc mạc, sử dụng bộ lọc sáng tạo hay thêm chất liệu mộc mạc vào lời mời cuối cùng, những nét cá nhân và chi tiết tùy chỉnh có thể biến một lời mời bình thường thành một kỷ vật đáng nhớ.

Hãy đọc để lấy cảm hứng từ những thiết kế thiệp mời mộc mạc yêu thích của chúng tôi, tất cả những thiết kế này bạn có thể khám phá ngay bây giờ và tự làm.

Năm mẫu lời mời tiệc tối diễn tập đám cưới mộc mạc quyến rũ

Năm thiết kế quyến rũ và có thể tùy chỉnh này cho lời mời ăn tối diễn tập mộc mạc phản ánh chủ đề mộc mạc hữu cơ đồng thời vẫn đúng với hình thức của sự kiện. Chọn một thiết kế bạn yêu thích và cá nhân hóa chúng với màu sắc, ảnh tùy chỉnh và các chi tiết sự kiện độc đáo.

Lễ kỷ niệm buổi tối

Rustic ảnh mời tiệc cưới tập dượt.

Một cách đơn giản để tạo thiệp mời mộc mạc là sử dụng ảnh cô dâu và chú rể trong khung cảnh ngoài trời. Trong ví dụ này, các sắc thái tự nhiên và một bức ảnh lãng mạn trong công viên tạo ra một thiết kế văn phòng phẩm mộc mạc, trang nhã và hiện đại.

Bảng màu tự nhiên nâu, xanh lá cây và trắng cùng với bức ảnh có chủ đề mộc mạc của cặp đôi tạo nên một lời mời ăn tối tổng duyệt đẹp mắt để phản ánh bữa tiệc tối của bạn. Được thiết kế bởi Poppy Studio, Evening Celebration là lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc tối lấy cảm hứng từ mộc mạc sang trọng và giản dị tại một nhà nghỉ, nhà kho hoặc khung cảnh trang trại.

Đặt Thư mời Bữa tối Diễn tập Lễ kỷ niệm Buổi tối với màu nâu hoặc đen cho bữa tiệc tối đặc biệt của bạn.

Antique Flourish Cream

Lời mời ăn tối diễn tập đồ cổ và mộc mạc.

Nếu bạn muốn có một cách tinh tế để thể hiện chủ đề mộc mạc, lời mời màu be đáng yêu với những chiếc lá mùa thu mỏng manh này là lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc tối lấy cảm hứng từ mộc mạc với nét cổ điển.

Sự đơn giản và cảm hứng theo mùa làm tăng thêm cảm giác sang trọng mộc mạc trong lời mời ăn tối diễn tập trang nhã này được thiết kế bởi Yours Truly. Antique Flourish Cream có lớp nền màu be tự nhiên với hình ảnh những chiếc lá mùa thu nâu, mỏng manh. Với cảm giác cổ điển, Antique Flourish Cream có thể được sử dụng cho các chủ đề mộc mạc mang hơi hướng cổ điển hoặc nếu bạn muốn có một thiết kế tinh tế cho chủ đề mộc mạc của mình.

Tùy chỉnh văn phòng phẩm Antique Flourish Cream cho bữa tiệc tối diễn tập trang nhã của bạn.

Đêm trươc

Văn phòng phẩm bữa tối tập dượt đám cưới màu nâu.

The Night Before là một lời mời diễn tập lấy cảm hứng từ mộc mạc đáng yêu với một bức ảnh tùy chỉnh của cô dâu và chú rể với hoa và bảng màu tự nhiên gồm nâu, trắng và xanh ô liu.

The Night Before là mẫu lời mời ăn tối tổng duyệt hiện đại cho phép bạn tải lên ảnh tùy chỉnh. Trong ví dụ này, người dẫn chương trình đã chọn một hình ảnh của cặp đôi với một bó hoa, một chi tiết mộc mạc đáng yêu làm tăng thêm màu sắc và sự quyến rũ cho văn phòng phẩm. Mẫu màu nâu đậm này cũng cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc của phông chữ để phù hợp với hình ảnh của bạn.

Cá nhân hóa The Night Before bằng một bức ảnh độc đáo và các chi tiết của bữa tiệc tối diễn tập lấy cảm hứng từ mộc mạc.

Bữa tối ngon miệng

Lời mời ăn tối diễn tập lấy cảm hứng từ nhà máy rượu vang.

Sang trọng mộc mạc, mẫu văn phòng phẩm đương đại này có ảnh rượu vang và trái cây tùy chỉnh, hoàn hảo cho bữa tiệc tối ở nông trại hoặc nông thôn bình thường.

Tổ chức một bữa tối diễn tập tại một nhà máy rượu vang hay một câu lạc bộ đồng quê? Bữa tối vui vẻ là một mẫu văn phòng phẩm hiện đại có chữ viết đậm nét đáng yêu và thiết kế trang nhã cho phép bạn tải lên hình ảnh của chính mình. Ví dụ này có một bức ảnh chụp một chai rượu vang, những chiếc nút chai và những quả lê xanh chín mọng trên một chiếc bàn gỗ mộc mạc, ngay lập tức mời khách đến với một bữa tối cầu kỳ, lấy cảm hứng từ nhà máy rượu vang.

Được thiết kế bởi Blonde Designs, Delightful Dinner cũng có màu tím nền nã. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để kịp gửi cho bữa tối diễn tập.

Lovebirds Tune

Lời mời mộc mạc có đôi uyên ương.

Một bức ảnh tùy chỉnh tuyệt đẹp về một nhà kho trong khung cảnh nông thôn tạo ra một lời mời ăn tối diễn tập mộc mạc.

Được thiết kế bởi Stacy Claire Boyd, Lovebirds Tune là một mẫu văn phòng phẩm đơn giản nhưng tinh tế có nền màu xanh dịu và hai chú chim uyên ương đáng yêu mô tả cô dâu và chú rể. Người dẫn chương trình có thể tải lên ảnh tùy chỉnh của một cặp vợ chồng, như được giới thiệu ở đây hoặc sử dụng hình ảnh lấy cảm hứng từ mộc mạc, chẳng hạn như một trại chăn nuôi nông thôn trong ví dụ này.

Mẹo: Bức ảnh đồng cỏ được giới thiệu ở đây chỉ là một trong những hình ảnh đáng yêu được tìm thấy trong Thư viện Nghệ thuật Shutterfly®, một nguồn tài nguyên phong phú về hình ảnh miễn phí mà bạn có thể khám phá khi tạo lời mời của riêng mình.

Mua Lovebirds Tune để mời bạn bè và gia đình đến đất nước của bạn hoặc bữa tiệc tối diễn tập mộc mạc.

Không thể mua đủ văn phòng phẩm thiết kế? Khám phá năm lời mời hấp dẫn được giới thiệu ở trên cùng với bộ sưu tập hoàn chỉnh Lời mời Bữa tối Diễn tập của Shutterfly®.

Lời mời tiệc tối diễn tập đám cưới

Khi bạn đã tìm thấy mẫu lời mời hoàn hảo, chọn một hình ảnh đáng yêu và ổn định trên bảng màu mộc mạc lý tưởng, đã đến lúc thêm các chi tiết của bữa tiệc tối.

Bạn bao gồm những gì trong một lời mời ăn tối tổng duyệt đám cưới và cách thích hợp để giải quyết chúng là gì?

“Hãy nhất quán với từ ngữ. Nếu lời mời đám cưới của bạn có một phong cách viết cụ thể, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn nhất quán trong tất cả các phần văn phòng phẩm của mình. “

Để có hướng dẫn đầy đủ về cách viết lời mời bữa tối diễn tập đám cưới phù hợp, hãy xem hướng dẫn Cách viết và nghi thức cho bữa tối diễn tập đám cưới của chúng tôi. Với sự trợ giúp của nhà tổ chức đám cưới Tara Guerard, hướng dẫn này bao gồm các ví dụ về từ ngữ lời mời cùng với dòng thời gian để giúp bạn chuẩn bị, viết và gửi thư mời đúng hạn.

Lời mời cho bữa tối diễn tập đám cưới mộc mạc được cá nhân hóa

Với các mẹo và nguồn cảm hứng trong kho vũ khí của bạn, bây giờ bạn có thể bắt đầu thiết kế lời mời bữa tối diễn tập đám cưới mộc mạc được cá nhân hóa với Shutterfly.

Cùng với các mẫu văn phòng phẩm của nhà thiết kế, chúng tôi có một thư viện nghệ thuật phong phú gồm các hình ảnh miễn phí lấy cảm hứng từ thiên nhiên và nét quyến rũ của đồng quê.

Chọn một trong những phản ánh tốt nhất chủ đề mộc mạc của bạn, địa điểm và cặp đôi đặc biệt mà bạn đang tụ tập vào đêm trước ngày trọng đại.

0/5 (0 Reviews)