Chuyện tình yêu của bạn đẹp và huyền diệu như một câu chuyện cổ tích. Và kể từ khi giấc mơ trở thành hiện thực, còn cách nào tốt hơn để kỷ niệm quyết định sống hạnh phúc mãi mãi bằng một đám cưới theo chủ đề cổ tích?

Một đám cưới trong truyện rất lãng mạn, trang nhã và thậm chí có thể kỳ quái, khi bạn tạo ra một thế giới mê hoặc tôn vinh mối quan hệ của bạn và cảm giác độc đáo về phong cách.

Christine Zohrabians, nhà tổ chức sự kiện và nhà thiết kế tại Fancy That Events cho biết: “Một chủ đề đám cưới cổ tích có thể là bất cứ điều gì mà một cặp đôi mơ ước phù hợp nhất với tính cách của họ. “Tôi đã từng lên kế hoạch cho một lễ cưới, trong đó cô dâu và cha cô ấy đến bằng xe ngựa.”

Lời mời đám cưới trong truyện cổ tích

Có trụ sở tại Los Angeles, California, Christine đã giúp thiết kế và lên kế hoạch cho vô số đám cưới theo chủ đề cổ tích. Đương nhiên, chúng tôi đã chuyển sang nhà lập kế hoạch sự kiện tài năng và sáng tạo này để biết các mẹo về cách kết hợp chủ đề đám cưới cổ tích độc đáo vào lời mời của bạn.

Christine nói: “Hãy chắc chắn chọn màu sắc đám cưới của bạn trước khi đưa ra lời mời. “Bạn sẽ muốn sử dụng cùng một bảng màu trong thiệp mời như khi bạn sử dụng trong trang trí ngày cưới của mình.”

Các màu như hồng, trắng, kem và hoa oải hương rất phù hợp cho một đám cưới theo chủ đề cổ tích, mặc dù tông màu cuối cùng phù hợp với sở thích và trí tưởng tượng cá nhân của bạn.

Để có một chút ma thuật, Christine gợi ý bạn nên sử dụng từ ngữ lời mời đám cưới thay vì hình ảnh để truyền tải chủ đề câu chuyện cổ tích của bạn. Ví dụ: sử dụng một câu trích dẫn đám cưới lãng mạn, chẳng hạn như câu này trong bộ phim hoạt hình “Cinderella” của Disney: “Trái tim tôi có đôi cánh và tôi có thể bay. Tôi sẽ chạm vào mọi ngôi sao trên bầu trời. Vì vậy, đây là điều kỳ diệu mà tôi hằng mơ ước ”.

Một cách khác để mang lại cảm giác lãng mạn và huyền ảo cho những lời mời của bạn là chụp ảnh theo yêu cầu.

Christine nói: “Một bức ảnh chụp cặp đôi trên thiệp cưới là một nét chấm phá tuyệt vời cho chủ đề đám cưới cổ tích.

Cuối cùng, cô ấy nhắc nhở các cặp đôi rằng giấy tờ rất quan trọng khi thiết kế thiệp mời.

Christine nói: “Tôi thích những lời mời nhiều lớp với nhiều loại giấy có kết cấu ngọc trai. Cô ấy gợi ý nên hoàn thiện bộ văn phòng phẩm với lót phong bì và chọn một con tem phù hợp.

Những lời mời đám cưới của Shutterfly sau đây là năm trong số những lựa chọn văn phòng phẩm theo chủ đề câu chuyện cổ tích yêu thích của chúng tôi mà bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa cho ngày trọng đại đáng mơ ước của mình.

Hạnh phúc mãi mãi sau lời mời đám cưới

Dưới ánh đèn

Lời mời đám cưới lấp lánh màu hồng nhạt.

Lãng mạn với một chút ma thuật, Under The Lights là lời mời đám cưới dành cho một nàng công chúa.

Những ánh đèn lấp lánh vừa huyền ảo vừa lãng mạn, khiến lời mời này trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới trong truyện cổ tích của bạn. Được thiết kế bởi Petite Lemon, Under The Lights là một lời mời đám cưới đương đại đáng yêu cho phép bạn tiết lộ chủ đề đám cưới độc đáo của mình cùng với những chi tiết kỳ diệu trong ngày trọng đại của bạn. Đi với màu hồng công chúa hoặc màu xanh lá cây nhẹ nhàng để phù hợp với bảng màu của bạn, và chọn thẻ chữ ký hoặc giấy lấp lánh ngọc trai (lựa chọn của chúng tôi!).

Lời mời đám cưới dưới ánh đèn với chi tiết ngày cưới của bạn.

Khung cổ

Lời mời đám cưới khung vàng.

Lấy một trang từ cuốn truyện với khung mạ vàng cho lời mời đám cưới của bạn.

Antique Frame là một lời mời đám cưới trang trọng và tinh tế với viền vàng tuyệt đẹp trông giống như một trang trong một cuốn truyện cổ điển. Với chữ viết tay và thiết kế đẹp, văn phòng phẩm này là một mẫu linh hoạt mở cho các chữ cái đầu, chi tiết đám cưới và bảng màu của riêng bạn cùng với sự lựa chọn của bạn về chữ ký hoặc cổ phiếu ánh sáng lấp lánh ngọc trai. Được thiết kế bởi Petite Lemon, Antique Frame lý tưởng cho những đám cưới theo chủ đề cổ tích truyền thống và trang nhã.

Xem thiệp cưới Khung Cổ trở nên sống động với màu sắc và chi tiết trong ngày trọng đại của bạn.

Ombre đáng yêu

Ảnh mời đám cưới với phông nền ombre.

Sử dụng bức ảnh hạnh phúc mãi mãi của riêng bạn làm bối cảnh cho lời mời đám cưới trong câu chuyện cổ tích của bạn.

Lovely Ombre là một mẫu văn phòng phẩm hiện đại cho phép bạn sử dụng ảnh của chính mình làm nền và đường viền tùy chỉnh của lời mời. Các chi tiết kỳ diệu của bạn sau đó được in ở giữa trong một khối màu vàng và tím mờ với dòng chữ “Tôi làm.”

Mời bạn bè và gia đình đến dự đám cưới cổ tích của bạn với thiệp cưới Lovely Ombre được thiết kế bởi Petite Lemon.

Tuyên bố lộng lẫy

Thiệp cưới vàng và đen lấp lánh.

Không cần phải ước có một ngôi sao để biến ngày hoàn hảo của bạn thành hiện thực. Bắt đầu điều kỳ diệu với lời mời đám cưới trong truyện cổ tích Splendid Statement.

Lời mời đám cưới Splendid Statement trông giống như một đêm đầy sao huyền diệu với sự lãng mạn trên thực đơn. Sử dụng văn phòng phẩm đáng yêu này do Clover thiết kế để gợi ý về chủ đề truyện cổ tích hoặc sách truyện và một ly cocktail hoặc lễ kỷ niệm bình thường.

Tùy chỉnh lời mời đám cưới Splendid Statement với thông tin hấp dẫn về ngày trọng đại của bạn.

Ren tinh tế

Lời mời đám cưới ren pastel.

Các chi tiết ren được thiết kế dựa trên các gam màu xanh hoặc hồng trong truyện cổ tích làm cho Ren tinh tế trở thành lựa chọn cưới cổ điển nhưng độc đáo.

Chủ đề đám cưới “Snow White”, “Frozen” hoặc mùa đông thần tiên độc đáo của bạn có thể trở nên sống động với văn phòng phẩm đám cưới Ren tinh tế. Được thiết kế bởi Petite Lemon, thiệp mời hiện đại và sang trọng này có nền in ren đáng yêu với màu xanh dịu và xanh lá cây hoặc hồng và tím.

Mua thiệp cưới Ren tinh tế cho chủ đề đám cưới lấy cảm hứng từ Disney của bạn.

Lời mời đám cưới trong câu chuyện cổ tích được cá nhân hóa

Thiết kế lời mời đám cưới trong truyện cổ tích trong mơ của bạn với Shutterfly. Cho dù bạn đang tưởng tượng về một đám cưới Cinderella cổ điển hay một lễ kỷ niệm tràn ngập những hình ảnh trong cuốn truyện yêu thích của bạn, thật đơn giản để tạo ra văn phòng phẩm đám cưới đáng nhớ và huyền diệu phản ánh chủ đề đám cưới và câu chuyện tình yêu độc đáo của bạn.

Văn phòng phẩm thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể cá nhân hóa từng thiết kế với thông tin, bảng màu và chọn giấy và trang trí phù hợp nhất với chủ đề và hình thức sự kiện của bạn.

Lời mời đám cưới ma thuật

Hoàn thành lời mời đám cưới của bạn với từ ngữ phù hợp – ngôn ngữ truyền tải các chi tiết quan trọng trong ngày của bạn trong khi lưu ý hình thức của bữa tiệc của bạn. Chúng tôi có tất cả các loại ví dụ từ ngữ lời mời đám cưới mà bạn có thể xem và sử dụng để hoàn thành lời mời đám cưới trong truyện cổ tích của mình.

0/5 (0 Reviews)