Một đám cưới steampunk làm sống động thể loại khoa học viễn tưởng độc đáo kết hợp phong cách trang trí thời Victoria với các phụ kiện nhạc punk rock. Thêm vào đó là công nghệ chạy bằng hơi nước, khinh khí cầu và các loại máy móc tạm thời khác.

Thể loại steampunk cung cấp vô số các họa tiết và hình ảnh mang tính biểu tượng mà bạn có thể kết hợp vào phong cách trang trí ngày cưới của mình.

Cô dâu thiết kế một đám cưới theo phong cách Steampunk có thể mặc một chiếc váy cưới truyền thống theo phong cách Victoria với những sọc ren màu tím sáng và đen; chú rể có thể đội một chiếc mũ đội đầu với kính bảo hộ. Edgy và hay thay đổi? Tóm lại, đó là cả hai người.

Chuyên gia tổ chức sự kiện Christine Zohrabians đã quá quen thuộc với việc thiết kế đám cưới với những chủ đề đặc biệt. Người sáng lập Fancy That Events, cách tiếp cận của Christine để thiết kế một chủ đề là tất cả về sự cân bằng.

Cô nói: “Tôi luôn khuyến khích các cặp đôi suy nghĩ về tính bất hủ của chủ đề này, đặc biệt là khi đề cập đến những lời mời. “Bạn sẽ vẫn yêu vẻ ngoài của lời mời của bạn 25 năm kể từ bây giờ?”

Lời mời đám cưới của Steampunk

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới theo chủ đề steampunk bình thường hay cầu kỳ, đây là năm ví dụ tuyệt vời về lời mời steampunk để truyền cảm hứng cho đám cưới steampunk trong mơ của bạn. Để tạo những lời mời này, hãy sử dụng các mẫu lời mời đám cưới của chúng tôi và tải lên hình ảnh tùy chỉnh của riêng bạn.

Đường viền hoàn hảo

Lời mời đám cưới có khinh khí cầu.

Những hình ảnh cổ điển của thời kỳ Steampunk như khinh khí cầu và bánh răng đồng hồ gợi ý về chủ đề đám cưới độc đáo và phong cách hay thay đổi của bạn.

Lời mời đám cưới Perfect Border cho phép bạn tải lên bất kỳ hình ảnh nào và chọn bảng màu tùy chỉnh phù hợp với phong cách trang trí ngày cưới của bạn. Trong ví dụ này, việc sử dụng hình ảnh minh họa khinh khí cầu và bánh răng steampunk sẽ tạo ra một nền lý tưởng cho một lời mời đám cưới kiểu steampunk hay thay đổi.

Mời các vị khách của bạn đến dự đám cưới hấp dẫn của bạn với lời mời đám cưới Biên giới hoàn hảo.

Mối quan hệ xa hoa

Lời mời đám cưới theo phong cách steampunk

Sử dụng văn phòng phẩm đám cưới có thể tùy chỉnh để tạo ra những lời mời đám cưới độc đáo lấy cảm hứng từ Steampunk sẽ khiến khách mời của bạn thích thú.

Hãy mang đến cho bạn bè và gia đình của bạn cái nhìn đầu tiên về phong cách đám cưới lấy cảm hứng từ steampunk của bạn với lời mời đám cưới Extravagant Affair. Mẫu văn phòng phẩm đám cưới có thể tùy chỉnh này có hình minh họa thời đại steampunk cổ điển về một quý ông đội chiếc mũ chóp của những năm 1800 với bánh răng đồng hồ. Sử dụng lời mời đương đại này cho các đám cưới trang trọng hoặc trang phục cocktail.

Tạo một lời mời đám cưới tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Steampunk với Extravagant Affair.

Một trận đấu hoàn hảo

Lời mời đám cưới màu xanh coban.

Thiết kế lời mời đám cưới trang nhã lấy cảm hứng từ nghệ thuật steampunk bằng cách tải lên hình nền gợi ý về thể loại khoa học viễn tưởng độc đáo.

Một lời mời đám cưới Perfect Match có nền màu xanh coban của lồng chim và dây leo, mang đến một chút gợi ý về vẻ ngoài hấp dẫn mà không làm mất đi vẻ đẹp của nó. Sử dụng mẫu này để tải lên bất kỳ ảnh nền nào và tùy chỉnh kịch bản để phù hợp với bảng màu ngày cưới của bạn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tiệc cưới bình thường và trang trọng với chủ đề steampunk.

Đặt hàng lời mời đám cưới Perfect Match với các chi tiết độc đáo của bạn.

Sự hoàn hảo lung linh

Một lời mời đám cưới có bánh răng steampunk.

Shimtering Perfection được trang điểm theo phong cách steampunk với hình ảnh nền tùy chỉnh của bánh răng và đồng hồ steampunk cổ điển.

Văn phòng phẩm đáng yêu này có đường viền tinh xảo với các chi tiết đóng dấu bằng giấy bạc của Shutterfly, có màu bạc, vàng và đồng lấp lánh. Tùy chỉnh nó với một ảnh ghép của bánh răng steampunk và đồng hồ cổ điển để biến Sự hoàn hảo lung linh thành lời mời đám cưới steampunk trong mơ của bạn. Cùng với việc sử dụng ảnh tùy chỉnh, bạn có thể cá nhân hóa bảng màu để tạo nên vẻ ngoài độc đáo cho ngày cưới để phản ánh thiết kế mà bạn muốn.

Thiết kế thiệp mời đám cưới kiểu Steampunk của riêng bạn với văn phòng phẩm đám cưới Shim Lung Perfection.

Mê hoặc mộc mạc

Lời mời đám cưới mộc mạc với khinh khí cầu.

Hình minh họa khinh khí cầu Steampunk thêm phong cách và thú vị cho thiệp cưới Rustic Enchantment.

Lời mời đám cưới mộc mạc đương đại này được tạo ra một chút pha trộn với một bức ảnh tùy chỉnh của khinh khí cầu tạm thời từ thể loại khoa học viễn tưởng này.

Với tông màu đỏ tươi, giao diện cuối cùng là giản dị và vui nhộn, lý tưởng cho các bữa tiệc cưới kiểu steampunk ở sân sau hoặc bình thường.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới Rustic Enchantment với các chi tiết về ngày trọng đại của bạn.

Lời mời đám cưới Steampunk được cá nhân hóa

Shutterfly giúp bạn thiết kế những lời mời đám cưới kiểu steampunk tuyệt đẹp với tầm nhìn độc đáo của bạn. Khám phá văn phòng phẩm đám cưới có thể tùy chỉnh, có các mẫu dễ sử dụng cho phép bạn sử dụng ảnh, hình ảnh và bảng màu của riêng mình. Hoàn thiện văn phòng phẩm đám cưới của bạn với loại giấy và trang trí làm cho chủ đề steampunk của bạn trở nên sống động.

Lời mời đám cưới

Với chủ đề steampunk của bạn được chọn, hướng dẫn ví dụ về từ ngữ lời mời đám cưới của chúng tôi sẽ đưa bạn từ những lời mời được thiết kế sang in sẵn trong thời gian nhanh chóng. Hướng dẫn cung cấp các ví dụ về từ ngữ lời mời và các mẹo về nghi thức phù hợp với hình thức và chủ đề của ngày trọng đại của bạn.

0/5 (0 Reviews)