Bữa tiệc tốt nghiệp của con bạn là một trong những sự kiện vui vẻ và khó quên nhất mà bạn lên kế hoạch. Bạn không chỉ tôn vinh những thành tích và công việc khó khăn của họ mà còn là của bạn nữa. Bạn đã làm việc chăm chỉ cùng họ và bây giờ bạn có thể thấy họ có bước nhảy vọt tiếp theo. Khi bạn đang cùng nhau chuẩn bị danh sách kiểm tra bữa tiệc tốt nghiệp, đã đến lúc suy nghĩ về việc mời bạn bè và gia đình của bạn.

Sử dụng lời mời tốt nghiệp, thông báo và thiệp cảm ơn để hỗ trợ chủ đề bữa tiệc của bạn. Tùy chỉnh chúng để phù hợp với tính cách của học sinh tốt nghiệp và trải nghiệm trung học của bạn. Cho dù họ đang ở trong đội khiêu vũ, chơi một môn thể thao hay tham gia vào một câu lạc bộ học thuật, hãy sử dụng niềm đam mê của họ làm nguồn cảm hứng cho những lời mời của bạn.

Để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo về thời điểm gửi lời mời của bạn và những thông tin cần đưa vào. Xem trước một vài ví dụ về từ ngữ lời mời tốt nghiệp cũng sẽ giúp cho việc lập kế hoạch cho bữa tiệc của bạn trở nên dễ dàng. Khi bạn đã có ý tưởng về những gì bạn muốn lời mời của mình trông như thế nào và nói lên điều gì, bạn đã sẵn sàng để thiết kế. Sử dụng các mẫu lời mời tốt nghiệp của chúng tôi để tùy chỉnh cho bữa tiệc tốt nghiệp của con bạn.

hoa giấy bên tốt nghiệp

Khi nào đặt hàng lời mời của bạn

Trước khi bạn đặt hàng, hãy in ra một bài kiểm tra để đảm bảo rằng bạn thích kết quả. Lấy một bộ mắt khác để kiểm tra xem có lỗi chính tả hoặc ngữ pháp nào không. Khi thiết kế của bạn đã sẵn sàng, chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng từ một đến hai tuần trước khi bạn định gửi chúng đi. Điều này sẽ tránh mọi sự chậm trễ hoặc phải trả phí vận chuyển gấp rút.

Khi nào gửi lời mời của bạn

Với lời mời, phong bì và nhãn địa chỉ của bạn đã sẵn sàng, hãy chọn ngày và giờ để ghép chúng lại với nhau. Đối với một buổi họp mặt gia đình nhỏ, việc đặt các lời mời lại với nhau sẽ không mất nhiều thời gian hơn một giờ. Nếu bạn có một vài khách ngoại thành, việc gửi lời mời sớm hơn một chút có thể thực sự giúp bạn bè và gia đình của bạn lên kế hoạch sắp xếp chuyến du lịch. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn gửi lời mời một cách chính xác để đảm bảo khách của bạn được thông báo đúng giờ.

Bao gồm những gì

ảnh cổ vũ

Của bạn Tốt nghiệp Tên

Chúng tôi biết bạn sẽ không quên thêm tên của con mình vào lời mời nhưng vì đó là một lễ kỷ niệm vui vẻ, hãy thoải mái sáng tạo. Bao gồm biệt hiệu của họ hoặc nếu họ đang chuẩn bị vào đại học, hãy thêm ghi chú về chuyên ngành dự định của họ. Nhà sinh vật học tương lai? Nhà báo có khát vọng? Sử dụng dòng này để khiến họ hào hứng với bước tiếp theo.

Tên trường tốt nghiệp của bạn

Ngoài tên, hãy kết hợp màu sắc và linh vật của trường nếu chúng phù hợp với chủ đề tiệc tốt nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn giữ cho lời mời của mình đơn giản hoặc phù hợp với chủ đề, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc, phù hiệu và linh vật của trường để trang trí phong bì.

năm tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được thành tích này và việc năm tốt nghiệp của họ được hiển thị một cách tự hào trên các lời mời, thông báo và thẻ cảm ơn là điều bắt buộc. Bạn thậm chí có thể biến năm tốt nghiệp của họ trở thành tâm điểm trong lời mời của bạn bằng cách chơi với các phông chữ lớn và đậm.

ảnh tốt nghiệp

Vị trí & Địa chỉ

Đảm bảo cho khách của bạn biết chính xác nơi tiệc tốt nghiệp của bạn sẽ diễn ra. Bao gồm cả tên và địa chỉ của địa điểm của bạn, ngay cả khi đó là nhà của bạn. Điều này sẽ tránh bất kỳ ngày nào nhầm lẫn vì nhiều khách thường chỉ nhập tên của địa điểm trên điều hướng của họ.

Ngày giờ

Có lẽ là một trong những thông tin quan trọng nhất trong thư mời tốt nghiệp của bạn. Nếu bữa tiệc của bạn sẽ diễn ra sau lễ tốt nghiệp, hãy nhớ tính toán đến giao thông và khoảng cách giữa cả hai địa điểm. Giống như nhiều người trong chúng ta, bạn có thể có một vài thành viên trong gia đình thích đến muộn theo kiểu thời trang. Nếu đúng như vậy, hãy đặt thời gian sớm hơn để bắt đầu bữa tiệc của bạn.

1639728870 716 5 Mau Loi moi Tiec Tot nghiep Co the Chinh

Trích dẫn đầy cảm hứng

Để khiến các vị khách của bạn có được tinh thần ăn mừng, hãy bao gồm một câu trích dẫn ngắn hướng đến việc tốt nghiệp của bạn. Tìm ý tưởng từ những câu nói tốt nghiệp đầy cảm hứng, những câu nói vui nhộn về con đường dẫn đến thành công, một câu Kinh thánh hoặc hành trình tốt nghiệp của chính bạn. Nếu con bạn sẽ có một bài phát biểu tốt nghiệp, thì còn trích dẫn nào hay hơn trích dẫn của chúng?

vui lòng phúc đáp

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên thiết lập một RSVP cho bất kỳ bên nào. Không phải ai cũng sẽ hưởng ứng nhưng ước tính tốt số lượng khách mời sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho mọi mặt của bữa tiệc tốt nghiệp của mình.

sinh viên

Như chúng tôi đã đề cập, bạn cũng sẽ cần phong bì và nhãn địa chỉ tùy chỉnh. Đối với phong bì của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu sắc nổi bật so với phần còn lại của thư. Bạn sẽ không muốn lời mời của mình bị mất với thư rác của khách. Đặt nhãn địa chỉ của bạn cùng lúc với lời mời của bạn để tránh sự chậm trễ khi gửi lời mời của bạn. Việc gửi kèm một tấm thẻ nhỏ hoặc ghi chú chi tiết hướng dẫn và chỉ đường đỗ xe cũng là một cử chỉ tốt đẹp. Khi các RSVP của bạn bắt đầu có và bạn có ước tính tốt hơn về danh sách khách mời của mình, bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác của lễ kỷ niệm tốt nghiệp của con bạn như ý tưởng về bữa tiệc vui nhộn và đồ trang trí lễ tốt nghiệp tự làm.

Chọn lời mời yêu thích của bạn từ các mẫu có thể chỉnh sửa bên dưới và sử dụng nó để tạo lời mời dự tiệc tốt nghiệp được cá nhân hóa của bạn.

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc tốt nghiệp cho con bạn phải là tất cả về kỷ niệm những nỗ lực của chúng và những người trẻ tuổi mà chúng đang trở thành. Hãy để tính cách và thành tích của họ làm trung tâm trong tất cả mọi thứ trang trí và văn phòng phẩm để tạo ra một sự kiện khó quên mà khách mời và sinh viên tốt nghiệp của bạn sẽ thích thú.

Mẫu thư mời tốt nghiệp

0/5 (0 Reviews)