Là cha mẹ mới, bạn sẽ muốn làm mọi thứ có thể để giữ an toàn cho con mình. Dưới đây là 5 mẹo bổ sung để giữ cho tổng thể của bạn an toàn… trong khi ngủ:

  • Không bao giờ để trẻ nằm trên giường của người lớn, trẻ thường lăn lộn khi ngủ và có thể đập đầu rất mạnh nếu trẻ lăn ra.

  • Cài đặt thiết bị báo động khói. Nếu bạn đã có chúng, hãy kiểm tra để đảm bảo chúng hoạt động.

  • Lắp đặt máy dò carbon monoxide ở hành lang gần phòng ngủ của bạn.

  • Cất một bình chữa cháy dễ lấy ở mỗi tầng.

  • Lập kế hoạch thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp (như hỏa hoạn). Nếu bạn sống ở trên cao, hãy chuẩn bị sẵn một chiếc thang dây và mũ che lửa.

Sau khi bạn cài đặt hệ thống báo động và mua bình chữa cháy, hãy gọi cho công ty bảo hiểm của bạn. Họ sẽ giảm giá đáng kể cho hóa đơn của bạn khi thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa này.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ baby, sleep

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.