Đây là bài đăng của khách được viết bởi Katie Marks-Cogan, MD

Là một chuyên gia về dị ứng được hội đồng chứng nhận, tôi đã tận mắt chứng kiến ​​cách các gia đình chống chọi với dị ứng thực phẩm.

Rất may, những phát hiện từ các nghiên cứu lâm sàng mang tính bước ngoặt gần đây đã chỉ ra rằng việc cho trẻ làm quen với thực phẩm gây dị ứng sớm và thường xuyên, bắt đầu từ 4-11 tháng tuổi, có thể giảm dị ứng thực phẩm lên đến 80%.

Vì vậy, khi con trai tôi được 5 tháng tuổi, tôi đã chuẩn bị đồ ăn nhẹ đậu phộng, trứng và sữa chua cho cháu ăn mỗi ngày (3 loại thực phẩm đó chiếm ~ 80% các trường hợp dị ứng thức ăn ở trẻ nhỏ). Nhưng điều này thật tốn thời gian và gây khó chịu, hầu hết những gì tôi đưa ra đều nằm trên sàn nhà hoặc trên khuôn mặt của anh ấy.

Để giúp các bậc cha mẹ khác vượt qua những thử thách này, tôi đã biên soạn 5 mẹo để giúp giảm nguy cơ dị ứng thức ăn của trẻ:

1) Chọn đúng thời điểm trong ngày

Tất cả trẻ sơ sinh đều có nguy cơ bị dị ứng thực phẩm, vì vậy tất cả trẻ sơ sinh nên được làm quen với các loại thực phẩm gây dị ứng. Nhưng, chọn đúng thời điểm là chìa khóa. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, hãy đảm bảo rằng con bạn khỏe mạnh và người lớn có thể theo dõi con bạn trong hơn 2 giờ trong trường hợp có phản ứng.

2) Chọn đúng tuổi

Khoảng 4-11 tháng tuổi, hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh bước vào thời kỳ quan trọng, trong đó chúng bắt đầu phát triển các phản ứng tích cực hoặc tiêu cực với protein thực phẩm. Nó hiệu quả nhất — và bảo vệ — cho trẻ sơ sinh làm quen với các chất gây dị ứng từ 4-11 tháng tuổi.

3) Nguồn cấp dữ liệu… và Lặp lại

Tiếp tục cho bé tiếp xúc với thức ăn dễ gây dị ứng nhiều lần trong tuần, trong vài tháng. Chỉ cho trẻ ăn những loại thực phẩm này một hoặc hai lần không được chứng minh là làm giảm nguy cơ phát triển dị ứng thực phẩm. Trong các nghiên cứu lâm sàng mang tính bước ngoặt, trẻ sơ sinh được bảo vệ khỏi dị ứng được tiêu thụ thực phẩm gây dị ứng từ 2-7 lần một tuần trong 3-6 tháng.

4) Tăng dần liều dùng

Bắt đầu với số lượng ít hơn của mỗi loại thực phẩm gây dị ứng, sau đó tăng dần số lượng. Cách làm này là cách an toàn nhất để giới thiệu bé với các chất gây dị ứng, theo khuyến cáo của các bác sĩ nhi khoa.

5)Giới thiệu sớm Đặc biệt là Lợi ích Trẻ sơ sinh bị Eczema

Trẻ sơ sinh bị bệnh chàm có nguy cơ cao nhất bị dị ứng thức ăn. Có đến 67% trẻ sơ sinh bị chàm nặng và 25% trẻ bị chàm nhẹ sẽ bị dị ứng thực phẩm. Do đó, việc đưa chất gây dị ứng sớm và bền vững là đặc biệt quan trọng đối với trẻ sơ sinh bị bệnh chàm.

(Nếu trẻ sơ sinh của bạn bị chàm nặng, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nhi khoa trước khi bắt đầu giới thiệu chất gây dị ứng sớm. Bác sĩ nhi khoa của bạn có thể đề nghị xét nghiệm dị ứng trước khi đưa bất kỳ chất gây dị ứng nào vào.)

Việc đưa chất gây dị ứng vào cơ thể sớm và bền vững có thể là một thách thức. Do đó, được thúc đẩy bởi kinh nghiệm lâm sàng và cá nhân của tôi, cùng với đội ngũ bác sĩ nhiệt huyết, chuyên gia hàng đầu và các bậc phụ huynh, chúng tôi đã quyết tâm tạo ra một sản phẩm an toàn, đơn giản và hiệu quả cho các gia đình ở khắp mọi nơi.

Sau hơn một năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi tự hào cung cấp Sẵn sàng, Đặt sẵn, Thực phẩm !, một hệ thống được bác sĩ phê duyệt:

  • Giúp giảm nguy cơ phát triển dị ứng đậu phộng, trứng và sữa lên đến 80%,

  • Dễ dàng hòa tan vào sữa mẹ hoặc sữa công thức, giúp dễ dàng đưa chất gây dị ứng vào cơ thể, ngay cả khi em bé chưa sẵn sàng phát triển với thức ăn đặc và

  • Tăng dần lượng chất gây dị ứng theo thời gian, theo các khuyến nghị của bác sĩ nhi khoa và hướng dẫn lâm sàng.

Happhest Baby khuyên bạn nên luôn tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để được tư vấn về chế độ ăn uống, đặc biệt là trước khi giới thiệu các loại thực phẩm dễ gây dị ứng.

katie marks cogan large

Bài viết này thể hiện quan điểm và lời khuyên của Tiến sĩ Katie Marks-Cogan, được hội đồng chứng nhận về Dị ứng / Miễn dịch và Nội khoa, Trưởng khoa Dị ứng cho Sẵn sàng, Đặt sẵn, Thực phẩm!

Chỉ dành cho các gia đình có Em bé Kool Style, hãy sử dụng mã khuyến mãi (HAPPYIEST20) và nhận được $ 20 giảm giá cho bất kỳ Đồ ăn sẵn, Đồ sẵn, Đồ ăn sẵn nào! đăng ký.

Để tìm hiểu thêm về Ready, Set, Food !, và tận dụng ưu đãi độc quyền này, hãy truy cập trang web của họ ở đây.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sức khỏe & an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)