Với tất cả các mốt và xu hướng trong thế giới dinh dưỡng, thật khó để theo kịp. Một điều đó là nhất quán? Tất cả chúng ta đều cần protein! Chúng tôi rất hâm mộ thanh protein vì chúng dễ ăn khi di chuyển và có thể giữ chúng tôi lại giữa các bữa ăn. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta chỉ có tâm trạng với một chút gì đó khác biệt! Nếu thanh protein không phải là món mứt của bạn hoặc bạn chỉ đang tìm cách trộn lẫn thói quen của mình, hãy đọc một vài món ăn nhẹ giàu protein yêu thích của chúng tôi mà không phải là thanh protein.

1. Yến mạch Qua đêm. Những gói làm sẵn này làm cho yến mạch qua đêm thật dễ dàng! Họ có cả các lựa chọn protein từ thực vật và truyền thống, vì vậy sẽ có thứ gì đó cho tất cả mọi người. Mỗi hương vị có một loại protein phù hợp tùy chỉnh được tạo ra để phù hợp hoàn hảo với hương vị. Mỗi khẩu phần có trung bình 20g protein và ít hơn 10g đường. Với các hương vị như Maple Pancakes, Pumpkin Spice và Mocha Dream, bạn có thể sẽ bị nghiện.

2. Sinh tố Koia. Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn vặt giàu protein yêu thích mới, thì không cần tìm đâu xa! Koia lắc thực sự có vị giống như kem, có hàm lượng protein cao và ít đường. Chúng tôi yêu thích đậu vani và các lựa chọn ủ lạnh!

3. Nhiên liệu cho Lửa. Nếu ưu tiên hàng xách tay, bạn sẽ thích sinh tố trái cây + protein mang đi của Fuel for Fire! Chúng không có thêm đường và có 10-12 gam protein mỗi khẩu phần. Bỏ một chiếc vào túi xách của bạn trên đường đến phòng tập để có món ăn nhẹ hoàn hảo sau khi tập luyện!

4. Julian Bakery Granola. Chúng tôi bị cuốn vào granola này, các bạn! Đó là thuần chay, ăn nhạt, được phê duyệt keto và về cơ bản là mọi từ thông dụng khác mà bạn đã nghe trong vài năm qua. Chúng tôi yêu thích khẩu phần giàu protein và chất xơ trong một bữa ăn nhẹ tương đối ít calo. Hãy thử cho một ít vào công thức sinh tố yêu thích của bạn, hoặc chỉ ăn với sữa hạnh nhân như ngũ cốc! Cảm ơn chúng tôi sau 😉

5. Nhiệm vụ Chip Protein. Hai từ mà chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ đọc trong cùng một câu – Protein và khoai tây chiên! Quest Nutrition đã biến tất cả những giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực với sản phẩm mới này. Với ít nhất 18g protein mỗi túi và lượng carbs ròng tương đối thấp, đây là một món ăn nhẹ mà bạn thực sự không phải cảm thấy tội lỗi. Chúng tôi yêu thích hương vị BBQ!

Hình ảnh và công thức nổi bật qua Bơ đậu phộng + Sôcôla.

Hãy thử những thứ này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn! Đồ ăn nhẹ giàu protein yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Sau khi bạn đã hoàn thành những điều này, hãy xem những lựa chọn giàu protein này mà bạn có thể nhận được tại Costco!

0/5 (0 Reviews)