Thật không may, chúng ta không thể mạo hiểm tính mạng của mình và bước ra ngoài để ăn mừng sinh nhật của mình sau đại dịch. Ngay cả khi đã tiêm phòng, nỗi sợ lây nhiễm loại vi-rút này dường như vẫn còn lởn vởn trong tâm trí mọi người. Nhưng cho đến khi chúng ta có gia đình và bạn bè bên cạnh, chúng ta phải tự coi mình là người may mắn khi bước sang một năm nữa với họ. Bạn có thể chọn tổ chức sinh nhật bằng cách mời một vài người bạn và thành viên trong gia đình, tổ chức một buổi họp mặt thân mật nhỏ, nhận một số món quà sinh nhật cá nhân, chơi một số bản nhạc hay, thực đơn đồ ăn và thức uống đẹp mắt và có một số bữa tiệc đẹp như đồ trang trí.

món tráng miệng hợp thời trang sinh nhật trong đại dịch này

Không chỉ cho sinh nhật của bạn, nếu bạn đang có kế hoạch tạo bất ngờ cho ai đó thân yêu bằng một bữa tiệc sinh nhật nhỏ thân mật với những người quan trọng đối với người thân của bạn, chắc chắn sẽ khiến người ấy cảm thấy vô cùng đặc biệt. Nói đến menu đồ ăn thì phải nói đến các món tráng miệng trong ngày sinh nhật. Nếu không có món tráng miệng, lễ sinh nhật của bạn sẽ không thể trọn vẹn. Sẽ có nhiều vị khách sẽ mang đến cho bạn những món quà sinh nhật đẹp chỉ để thưởng thức một số món tráng miệng ngon trong bữa tiệc sinh nhật của bạn. Vì vậy, đây là năm món tráng miệng sinh nhật tuyệt vời để cổ vũ bạn trong ngày sinh nhật của bạn trong đại dịch này. Mỗi món tráng miệng này cũng có xu hướng trở thành một món quà sinh nhật tuyệt vời cho bạn trai hoặc bạn gái thích ngọt ngào. Bất kể đối tác của bạn có ngọt ngào hay không, anh ấy / cô ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao bạn vì đã tặng món quà sinh nhật tốt nhất cho bạn gái, bạn trai, vợ / chồng hoặc người thân yêu nói chung.

Vì vậy, chính xác chúng ta đang chờ đợi điều gì? Hãy sẵn sàng để truyền đi những lời chúc mừng sinh nhật to lớn nhất đến tất cả mọi người khi bạn chọn cho mình năm món tráng miệng sinh nhật hấp dẫn trong đại dịch này.

Nội dung bài viết

Bánh sinh nhật cá nhân

Bánh sinh nhật cá nhân

Quà tặng sinh nhật được cá nhân hóa đang thống trị trong toàn bộ ngành công nghiệp quà tặng kể từ khi nó đi vào hình ảnh. Một loại quà tặng được cá nhân hóa hấp dẫn như vậy phải là một chiếc bánh sinh nhật được cá nhân hóa không ngừng nghỉ, tập trung vào toàn bộ sự kiện. Có được một bức ảnh đẹp được xếp nhiều lớp trên một chiếc bánh được cá nhân hóa theo hương vị và loại bánh yêu thích của chàng trai / cô gái sinh nhật để làm ngọt ngào những khoảnh khắc sinh nhật.

Bánh rán

Bánh rán

Từ trẻ em hay người già, mọi người đều thích kích thích vị giác của họ với bánh rán. Bánh donut không chỉ hấp dẫn bằng mắt mà còn kích thích vị giác của mọi người – Một loại bánh bột chiên có men được rắc đường bột, rắc nhiều màu sắc và sô cô la ganache. Chúng có nhiều hương vị khác nhau, giống như bánh ngọt.

Bánh tart chanh

Bánh tart chanh

Món tráng miệng có xuất xứ từ Pháp này dường như đang chiếm lĩnh trái tim của tất cả mọi người. Nó có một giỏ bột mì giòn giống như bánh quy với nhân chanh béo ngậy. Nó giống như món sữa trứng chanh nướng được làm từ trứng, đường, nước cốt chanh và kem. Nó có mùi vị tuyệt vời và làm hài lòng đám đông.

Cupcakes sô cô la

Cupcakes sô cô la

Thông thường, trong các bữa tiệc sinh nhật, mọi người sẽ lộn xộn với các phần bánh yêu cầu và cuối cùng lãng phí cả một chiếc bánh sinh nhật. Do đó, bạn có thể chọn phục vụ khách của mình với các phiên bản mini phục vụ riêng lẻ của bánh sô cô la là bánh nướng nhỏ. Bạn có thể yêu cầu thợ làm bánh hoàn thành những chiếc bánh nướng nhỏ bằng sô-cô-la với một lớp ganache sô-cô-la đậm đà, một số hạt rắc và giấy lót bánh sinh nhật vui nhộn để làm nổi bật không khí bữa tiệc.

Mousse

Một trong những món tráng miệng độc đáo nhất mọi thời đại, bánh mousse trong bữa tiệc sinh nhật chắc chắn sẽ lan tỏa một chút hạnh phúc ngọt ngào. Nó là một món tráng miệng mềm, nhẹ và bông cũng như kem và đặc cả hai cùng một lúc.

Vì vậy, đây là năm món tráng miệng sinh nhật thú vị hàng đầu nên thử trong thời kỳ đại dịch này. Bạn có thể chọn để gây ấn tượng với bạn gái của bạn khi bạn tặng cô ấy món quà sinh nhật tốt nhất cho bạn gái. Hoặc bạn thậm chí có thể chọn để nuông chiều những người đặc biệt của mình bằng bất kỳ món tráng miệng nào trong số này. Bạn có thể chọn làm hoặc đặt bánh trực tuyến từ một số cửa hàng bánh uy tín.