Nhiều em bé cần 2 hoặc nhiều hơn 5 chiếc 5S để giải quyết một vấn đề lớn. Các bà mẹ đến từ nền văn hóa! Kung ở châu Phi sử dụng sự kết hợp giữa giữ chặt, đung đưa, điều dưỡng và lặp đi lặp lại “Uhn-uhn, uhn, uhn”. Ở Tanzania, các bà mẹ xoa dịu tiếng khóc bằng cách ôm con vào lòng trong khi giả vờ xay ngô (uốn éo và duỗi thẳng người và vo ve một tiếng động thô bạo). Và ở Mỹ, các bậc cha mẹ lái xe quanh khu phố của họ – đánh vào mọi ổ gà và gờ giảm tốc mà họ có thể tìm thấy – xoa dịu cơn buồn bực của con họ bằng tiếng động cơ ầm ầm và nhiều tiếng xóc nảy.

Tất nhiên, khi trẻ quấy khóc, trước tiên bạn nên kiểm tra để đảm bảo trẻ không đói, không bị ướt hoặc cô đơn. (Ngay cả khi trẻ vừa bú xong, hãy thử cho trẻ ăn thêm một chút).

Nếu việc cho ăn, giữ và tiếp xúc da kề da dường như không hiệu quả, 5 chữ S thường thực hiện thủ thuật. Nhưng nếu họ không giúp được gì, đây là một số điều khác cần xem xét:

  1. Em bé của bạn có một chút vấn đề? Có phải con bạn bú quá ít hoặc có lẽ quá nhiều? Cô ấy đang vật lộn để làm một cái ị? May mắn thay, những vấn đề nhỏ như thế này thường rõ ràng và dễ giải quyết.

  2. Em bé của bạn có vấn đề gì lớn hơn không?5-10% trẻ đau bụng có nguyên nhân y tế khiến trẻ quấy khóc, chẳng hạn như không dung nạp thức ăn, nhiễm trùng tiết niệu hoặc trào ngược axit dạ dày.

  3. Bạn có đang làm đúng 5 chữ S không? Nếu chữ S không hoạt động, 9 lần trong số 10 lần đó là do em bé đang điên cuồng của bạn cần thêm vài chữ S hoặc vì bạn cần tăng cường kỹ thuật của mình một chút. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ xem bạn có đang làm hoàn toàn chính xác bằng cách xem DVD.

Nếu bạn đã thử mọi cách và tình trạng quấy khóc vẫn tiếp diễn, bạn sẽ muốn nói chuyện với bác sĩ nhi khoa của mình.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé khóc

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.