Nếu bạn yêu thích tinh thần Halloween, bạn có thể kết hợp bóng bay vào chủ đề của mình. Cho dù tổ chức một bữa tiệc hay trang trí bên ngoài ngôi nhà của bạn, bóng bay Halloween là hoàn hảo để tạo ra một buổi tối đáng sợ.


Để có hiệu ứng ấn tượng, hãy sử dụng bong bóng Halloween để trang trí. Ví dụ, không chỉ bóng bay heli của Halloween sẽ nhô lên khỏi mặt đất, mà chúng còn sẽ căng phồng trong nhiều ngày. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trang trí bên ngoài ngôi nhà của mình cho những người thích lừa hoặc xử lý nhưng sau đó mang bóng bay vào trong nhà khi có bạn bè đến dự một đêm xem phim kinh dị, đồ ăn và thức uống lấy cảm hứng từ Halloween và kể chuyện ma quái.

Sau đây là năm ý tưởng thiết kế đáng sợ bằng cách sử dụng Bong bóng Halloween để trang trí:

1. Bí ngô và mạng nhện – Tạo hình những quả bóng bay mủ màu cam tròn để trông giống như một quả bí ngô quá khổ, hoàn chỉnh với những quả bóng bay màu xanh lá cây xoắn cho tán lá ở phía dưới và xung quanh thân cây. Bên trong tâm trống, làm một “mạng nhện” từ những quả bóng bay dài màu trắng, hoàn chỉnh với những quả bóng bay màu đen có hình dạng giống như một con nhện đáng sợ.

2. Nhện trên bệ bong bóng bay – Lấp bóng bay màu cam tròn vào một tấm lưới nylon tuyệt đối và sau đó dựng lên một hình trụ dài ba foot bằng bóng bay màu trắng trong như pha lê có thiết kế hình con nhện được bọc trong lưới tuyệt đẹp. Thêm ba quả bóng bay màu cam bổ sung trên cùng với một con nhện đậu bằng bóng bay màu đen.

3. Cây bóng bay – Đổ gạch hoặc đá vào ba chậu trồng cây để cố định chúng. Tiếp theo, đặt một cọc gỗ dài 4 feet bên trong chậu trồng, với khoảng 25 quả bóng bay màu cam tròn ở gốc, 15 quả ở giữa và 10 quả ở trên cùng. Để làm cho cây bóng bay của bạn trở nên đáng sợ, hãy gắn những con nhện, dơi, nhãn cầu bằng nhựa quá khổ và các đồ trang trí khác.

4. Nhện nguy hiểm – Với những quả bóng bay dài màu cam, bạn có thể tạo chân của một con nhện lớn, và đối với phần thân, hãy sử dụng một quả bóng bay cao su đen duy nhất. Trên đó, vẽ hai mắt trắng với con ngươi đen. Khi hoàn thành, hãy treo nhiều con nhện từ trần nhà.

5. Trung tâm Halloween – Để có một bữa tối thịnh soạn ngồi xuống, hãy tạo ra những bức tranh trung tâm đáng sợ. Một cách tuyệt vời để thực hiện điều này là sử dụng bảy hoặc tám quả bóng bay 11 inch màu đen với mặt đèn lồng sáng màu vàng tươi. Buộc tất cả chúng lại với nhau bằng sự kết hợp của dải ruy băng quăn màu đen và vàng, cùng với một quả nặng được bọc trong giấy bóng kính màu đen và vàng.

Để biến Halloween trở nên đáng sợ này, hãy ghé thăm chúng tôi tại Balloons.Online. Chúng tôi có tuyển chọn bóng bay và phụ kiện đáng kinh ngạc sẽ khiến khách của bạn kinh hãi. Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)