Năm cách để giữ cho những người nhỏ bận rộn khi bạn không hoàn thành công việc.

MARCH14_Toddler_WebA

Ảnh: Getty Images

Bệnh tật xảy ra. Và khi bạn là người bị bệnh, bạn sẽ sớm phát hiện ra một đứa bé hoặc trẻ mới biết đi chỉ có thể được giải trí bằng một màn hình trong thời gian dài. Vì vậy, bạn có thể làm gì khi bị đau đầu, cảm cúm hoặc thậm chí là cảm lạnh và không có ai để gọi để đối phó với nguồn năng lượng vô biên của đứa con bé bỏng của bạn? Mẹ đừng hoảng sợ; chúng tôi đã đưa ra năm hoạt động để đưa bạn đến thời gian ngủ trưa.

Bạn đang xem 5 trò chơi cho trẻ mới biết đi chơi khi bị ốm

1. Đổi đồ chơi
Richmond, BC, mẹ Andree Lau cho biết, những ngày năng lượng thấp là thời điểm hoàn hảo để mua sắm đồ chơi mới hoặc cũ. Cô ấy đã sử dụng thủ thuật này khi cả gia đình cô ấy bị ốm Bệnh tay chân miệng và cậu con trai 22 tháng tuổi Harrison của cô dĩ nhiên là người đầu tiên khỏi bệnh. Mỗi đợt sách và đồ chơi cô mang ra khỏi kho đều mua cho cô một ít thời gian nghỉ ngơi. Vì Harrison dường như chỉ chơi với một vài thứ bất kỳ lúc nào, nên Lau đã loại bỏ những món yêu thích của mình và giấu đi những món đồ chơi ít phổ biến hơn để lưu hành khi các tiêu chuẩn hiện tại sẽ không còn áp dụng nữa. “Anh ấy nghĩ rằng những món đồ chơi còn mới khi tôi mang chúng ra ngoài, vì vậy anh ấy thực sự hào hứng và thích thú,” cô nói. Một ý tưởng khác: Làm mới lựa chọn của bạn bằng cách đổi đồ chơi với bạn bè.

2. Bật vòi
Hầu hết những đứa trẻ nhỏ đều thích té nước trong bồn tắm, và nếu tắm ban ngày có thể mang lại cho bạn nửa giờ giải trí trong một ngày tồi tệ, thì tại sao phải đợi đến giờ đi ngủ? Trên thực tế, tại sao không thực hiện thêm một bước nữa về khái niệm chơi nước: Đổ đầy nước sạch vào một chiếc bồn nhựa nông và đặt nó trên sàn nhà trên một chiếc khăn trải bàn bằng nhựa vinyl và một vài chiếc khăn để tránh phần lớn đống lộn xộn. Nước làm dịu trẻ em (và yên tĩnh cho bạn!), Và cô ấy cũng sẽ học hỏi từ trải nghiệm giác quan nàyLinda Hudson, điều phối viên của chương trình Giáo dục Mầm non tại Đại học Fleming College ở Peterborough, Ont cho biết. Khuấy bằng thìa và đổ từ rây, cốc và đồ đựng an toàn cho trẻ em sẽ khiến con bạn bận rộn trong một thời gian dài. Trẻ mới biết đi thích “rửa bát” trong một chậu nước sủi bọt, phản chiếu những gì bố và mẹ làm. (Không bao giờ để con bạn không quan sát xung quanh nước, dù chỉ trong giây lát. Nếu bạn cảm thấy buồn ngủ, hãy tránh bất kỳ kiểu chơi dưới nước nào.)

3. Nhận tái chế
Không có gì giải thoát cho người nghệ sĩ mới chớm nở của bạn hơn là một xấp giấy mới và một vài bút màu hoặc bút lông có thể giặt được để viết nguệch ngoạc theo nội dung trái tim của anh ấy — nhưng sự lãng phí như vậy, ngay cả dưới danh nghĩa nghệ thuật, sẽ khiến trái tim cha mẹ có tâm hồn đập nhanh . Tiết kiệm một số cây bằng cách sắp xếp Picasso nhỏ của bạn với một chồng giấy cần tái chế. Đối với trẻ mới biết đi, tính mới là giấy mới, vì vậy ngay cả việc đào các tập giấy cũ từ ngăn kéo rác của bạn cũng hoạt động tốt.

4. Tìm một hộp lớn
Không có gì bí mật khi trẻ mới biết đi thường thích bao bì hơn quà, vì vậy hãy cho trẻ chính xác những gì trẻ đang thèm. Nếu bạn có một hộp lớn, đặt nó trên sàn và xem điều gì sẽ xảy ra. Anh ta sẽ bò qua nó, giả vờ đó là một pháo đài, hoặc thậm chí lái nó như một chiếc ô tô. Hãy ném đèn pin vào hỗn hợp và cuộc vui có thể kéo dài hơn nữa — khi bạn nằm trên sàn bên cạnh anh ấy. Nếu ngày mai bạn vẫn cảm thấy khó chịu, hãy trải một số tờ báo ra và lấy sơn ra. Hudson hứa hẹn: “Họ có thể dành nhiều ngày để sơn một chiếc hộp và biến nó thành của riêng mình. “Đối với họ, kinh nghiệm nằm trong quá trình thực hiện, không phải ở thành phẩm.” Nếu bạn không có một cái hộp lớn để đá xung quanh, hãy sử dụng bàn và chăn để làm pháo đài; thậm chí trẻ sơ sinh bị đá văng ra khỏi gầm bàn hoặc chui qua đường hầm đệm.

Đọc thêm: Hộp: Cách biến chúng thành giờ chơi>

5. Làm rối
Đưa cô ấy trải nghiệm cảm giác an toàn trên ghế cao hoặc trên một tấm thảm chống thấm trên sàn. Xem cô ấy tìm hiểu về kết cấu khi cô ấy trộn với một ít bột mì, bột ngô, đậu Hà Lan đông lạnh hoặc ngũ cốc. Cho cô ấy tự do đổ, trộn và cuối cùng tạo ra một mớ hỗn độn u ám, mặc dù là một mớ hạn chế. Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì: Ai sẽ dọn dẹp nó? Và câu trả lời là, rất tiếc là bạn. Nhưng ít nhất bạn đã có thời gian để thuốc giảm đau phát huy tác dụng.

Xem tiếp Nói chuyện về Pox: ưu và nhược điểm của vắc xin thủy đậu