Theo một cuộc khảo sát của BabyCenter, 11% các cặp vợ chồng chi hơn 500 đô la vào sinh nhật đầu tiên của con họ. Trong khi chi tiêu lớn xảy ra, nhiều bậc cha mẹ đã ném cho con nhỏ của họ những ngày sinh nhật khó quên mà không phải trả giá đắt. Nó là nhiều hơn khả thi. Dưới đây là xu hướng tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em mới nhất của năm 2020 – tất cả đều nằm trong ngân sách hợp lý.

1. Break Out The Popcorn: Movie Nights

Nhà hát Ballet Thành phố New York lần đầu tiên sử dụng bóng bay bằng giấy bạc hoặc bóng bay bằng bạc vào những năm 1970. Những quả bóng bay này đã được sử dụng kể từ đó. Mua bóng bay và sắp xếp những quả bóng bay bằng giấy bạc có các nhân vật phim yêu thích của con bạn xung quanh phòng hoặc bãi cỏ.

Để có một sinh nhật đặc biệt đáng nhớ và tiết kiệm chi phí, hãy mua một chiếc máy chiếu và tổ chức tiệc sinh nhật của con bạn ở ngoài trời, theo phong cách lái xe. Đặt bảng và bóng bay. Bắp bỏng ngô và bỏ kẹo. Sử dụng máy chiếu để chiếu bộ phim yêu thích của con bạn và cho chúng một ngày sinh nhật đáng nhớ!

2. Đánh vần: Trang trí tinh vi

Đã qua rồi cái thời trang trí và chủ đề phức tạp chỉ dành cho người lớn. Chọn một chủ đề. Cho dù đó là Frozen, SpongeBob, khủng long hay đồ trang trí nhiệt đới – bạn có thể mua đồ trang trí cho bữa tiệc của con mình mà không phải trả nhiều tiền.

Mua bóng bay theo chủ đề. Mua bong bóng bay hồng hạc cho bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề nhiệt đới. Đánh vần “Chúc mừng sinh nhật” và tên của con bạn bằng cách sử dụng bong bóng giấy nổi bật. Sử dụng bản in và tem để giữ cho chi phí tiệc tùng ở mức thấp. Bản in là đồ trang trí bằng giấy bạn có thể tìm thấy trên mạng và in trên máy in chất lượng tại nhà hoặc đặt hàng trực tuyến các bản in chất lượng cao. Tương tự, tem có thể có nhiều loại từ hình mặt SpongeBob hoặc hình quả dứa. Dán tem lên cốc giấy và đĩa giấy với SpongeBob hoặc dứa – cho sinh nhật thiên đường nhiệt đới hoàn hảo. Giữ giá thấp và con bạn hạnh phúc!

3. “Người tìm kiếm”

Xu hướng này thân thiện với trẻ em và phụ huynh. Tiền đề rất đơn giản. Thay vì một món quà, những người tham dự mang theo $ 5 mỗi người. Cha mẹ dùng tiền để mua một món quà cho con mình. Điều đó giúp chi phí thấp và chuyển trọng tâm trở lại vui chơi và tổ chức sinh nhật cho trẻ em, không phải băn khoăn về quà tặng. Đây là một ý tưởng đặc biệt phổ biến cho sinh nhật lần thứ năm của trẻ em và có thể được sửa đổi một chút cho những năm tiếp theo (tức là mọi người đều mang theo sáu đô la để mừng tuổi lên 6, v.v.).

4. Một cuộc săn lùng người nhặt rác trong ngày sinh nhật

Theo Pinterest và Father.com, các cuộc săn lùng người nhặt rác đang quay trở lại, với lượt tìm kiếm các cuộc săn lùng người nhặt rác và ý tưởng săn người nhặt rác đã tăng 302% trên Pinterest gần đây. Tạo ra các quy tắc của riêng bạn hoặc tìm kiếm trên web và tải xuống các quy tắc có thể in được. Điều này cũng có thể dễ dàng sửa đổi để tạo ra một cuộc truy tìm kho báu cho bữa tiệc sinh nhật của trẻ em theo chủ đề cướp biển.

Các cuộc săn lùng rác mời mọi người tích cực tham gia và khiến bọn trẻ bận rộn và bận rộn trong bữa tiệc sinh nhật thay vì liên tục hỏi về kem và bánh.

5. Ăn mừng trong một khu rừng bị mê hoặc

Sửa đổi các chủ đề phóng túng hoặc boho người lớn và làm cho chúng thân thiện với trẻ em! Vào năm 2020, việc đánh dấu sinh nhật của trẻ em bằng một lễ kỷ niệm trong một khu rừng mê hoặc ngày càng trở nên phổ biến – hoặc cố gắng hết sức để làm cho nó trông như vậy. Dưới đây là một vài ý tưởng cho bữa tiệc trong rừng hoàn hảo đầy mê hoặc:

  • Ăn mặc phần! Mặc cho con bạn hoặc trẻ em của bạn màu sáng, như hồng nhạt, vàng, xanh lam và / hoặc tông màu rừng, như nâu và xanh lá cây. Trang bị phụ kiện với vương miện hoa, xà cạp, đũa phép và cánh. Trong lời mời, hãy yêu cầu khách ăn mặc giống nhau.
  • Tất cả đều nằm trong đồ trang trí. Lên một số đèn cổ tích. Bọc ghế đẩu nhỏ hoặc ghế có hoa văn hình ghế con cóc. Hướng khu vực ngoài trời với những chú mèo vườn, tiên nữ, hoa và cây xanh. Mua bóng bay có đèn phát sáng bên trong để có không gian hoàn hảo vào ban đêm.
  • Chơi game. Tổ chức một số trò chơi có chủ đề cho khách của con bạn. Mời các vị khách trẻ vẽ đá hoặc đá ma thuật. Sử dụng sơn màu sáng và / hoặc sơn lấp lánh. Khai thác khía cạnh sáng tạo của những vị khách nhỏ với trò chơi làm đũa phép hoặc chế tạo thuốc tiên.

Với cách trang trí và phụ kiện phù hợp, sinh nhật của bọn trẻ có thể không thể nào quên – và vừa với túi tiền. Có tới 74,3 triệu trẻ em sẽ tổ chức sinh nhật trong năm nay. Giúp con bạn nổi bật. Tổ chức một bữa tiệc trong rừng mê hoặc, tổ chức một cuộc săn lùng người nhặt rác và mua bóng bay để trang trí thiết thực và nổi bật! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)