Nếu đám cưới của bạn có chủ đề mộc mạc, bạn đang mang hạt gỗ, ren và những nét tự nhiên khác vào mọi yếu tố. Chi tiết cuối cùng mà khách dự đám cưới của bạn sẽ nhìn thấy, thiệp cảm ơn đám cưới mộc mạc là bước hoàn thiện để gửi lời cảm ơn đến gia đình và bạn bè của bạn vì đã là một phần của nó.

Một số khách của bạn đã mang quà đến, những người khác giúp bạn ăn mừng và những người khác vẫn ủng hộ bạn bằng thời gian và tài năng của họ. Bạn đánh giá cao tất cả và sẵn sàng bày tỏ lời cảm ơn của mình thông qua chữ viết.

Ảnh cưới ngoại cảnh của cô dâu chú rể.

Cho dù đám cưới mộc mạc của bạn diễn ra ngoài trời ở trang trại, trong nhà kho hay nhà máy rượu, hãy bày tỏ lời cảm ơn theo chủ đề bằng những tấm thiệp cảm ơn mộc mạc được cá nhân hóa có ảnh cưới tùy chỉnh và thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Nhà tổ chức đám cưới Susan Cordogan của Big City Bride nói: “Chữ viết không chết. “Trên thực tế, nó rất sống động và thường là lần giao tiếp duy nhất mà bạn sẽ có với các khách mời trong đám cưới của mình.”

Susan khuyến khích các cặp đôi mới cưới gửi những tấm thiệp cảm ơn viết tay, kịp thời tới những khách mời đám cưới, bạn bè và gia đình đã gửi quà, mọi người và bất kỳ ai đã giúp lên kế hoạch và tổ chức lễ hội lớn.

Những tấm thiệp cảm ơn đám cưới ngày nay cũng đáng yêu như những lời mời đám cưới chính, cho phép các cặp đôi tùy chỉnh và cá nhân hóa những tấm thiệp phản ánh chủ đề đám cưới độc đáo và câu chuyện tình yêu của họ.

Với nhiều lựa chọn mẫu thiệp cảm ơn của nhà thiết kế để lựa chọn, Shutterfly® có thể giúp bạn tạo ra những tấm thiệp cảm ơn mộc mạc hoàn hảo cho đám cưới của mình.

Đây là ba bước đơn giản để tạo thiệp cảm ơn đám cưới mộc mạc của riêng bạn.

  • Chọn một mẫu thiệp cảm ơn. Mẫu và thiệp cảm ơn đám cưới theo chủ đề mộc mạc

Mẫu và thiệp cảm ơn đám cưới theo chủ đề mộc mạc

Cùng với việc thêm thắt vào đám cưới theo chủ đề mộc mạc của bạn, Susan cho biết phong cách mộc mạc cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi có ý thức về môi trường.

Cô nói: “Những lời cảm ơn được tạo ra từ vật liệu tái chế có thể mang đến cảm giác mộc mạc đồng thời thể hiện sự quan tâm đến Mẹ Thiên nhiên.

Mẫu thiệp cảm ơn hoàn hảo là mẫu dễ sử dụng và phản ánh chủ đề mộc mạc độc đáo của bạn. Đã đến lúc lấy cảm hứng từ một số mẫu nhà thiết kế yêu thích của chúng tôi.

Phát sáng

Thiệp cảm ơn đám cưới theo chủ đề mộc mạc.

Với ánh đèn lấp lánh và một bức ảnh tùy chỉnh, Glowing Bright là một tấm thiệp cảm ơn theo phong cách mộc mạc cổ điển mà bạn có thể gửi đến gia đình và bạn bè sau ngày cưới.

Glowing Bright là mẫu thiệp cảm ơn đám cưới đơn giản và trang nhã với những dây đèn lấp lánh – phong cách trang trí đám cưới mộc mạc cổ điển. Để cá nhân hóa tấm thiệp này, chỉ cần tải lên bức ảnh yêu thích của bạn, tốt nhất là bức ảnh phản ánh đám cưới mộc mạc của bạn hoặc buổi chụp ảnh đặc biệt lấy cảm hứng từ mộc mạc.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc và loại phông chữ. Là một tấm thiệp gấp xinh xắn, Glowing Bright cung cấp nhiều chỗ trống ở bên trong cho một ghi chú cá nhân bày tỏ lòng biết ơn của bạn.

Cá nhân hóa Phát sáng với ảnh của bạn ngay hôm nay.

Hoa đáng yêu

Thiệp cưới hoa cảm ơn.

Đám cưới mộc mạc hoặc trang trại của bạn thật hoàn hảo. Bây giờ, hãy gửi những tấm thiệp cảm ơn hoàn hảo phản ánh cách phối màu và phong cách lấy cảm hứng từ thiên nhiên của bạn.

Trên nền màu hồng đào nhẹ nhàng, Lovely Floral là một tấm thiệp cảm ơn nữ tính và xinh xắn với một vòng hoa màu xanh lá cây và hoa được quấn quanh dòng chữ “Thank You” một cách trang nhã. Được thiết kế bởi Clover, tấm thiệp lấy cảm hứng từ thiên nhiên này cho phép các cặp đôi tùy chỉnh phông chữ với tên và ngày cưới của họ. Hoàn hảo cho đám cưới mộc mạc, nhà kho và trang trại, Lovely Floral là một tấm thiệp gấp có chỗ để các cặp đôi viết những lời cảm ơn và lòng biết ơn chân thành.

Đặt hàng Lovely Floral để gửi đến những người thân yêu và gần gũi nhất của bạn.

Người cuồng ảnh

Thiệp cưới hình ảnh gỗ cảm ơn.

Làm cho chủ đề đám cưới mộc mạc của bạn trở nên sống động với tấm thiệp cảm ơn bằng gỗ này có sáu khung cho những bức ảnh tùy chỉnh trong ngày trọng đại của bạn.

Không thể chọn một bức ảnh duy nhất? Bạn có thể chỉ là một tín đồ mê ảnh, tên của mẫu thiệp cảm ơn lấy cảm hứng từ mộc mạc này. Được thiết kế bởi Yours Truly, mẫu này có nền màu tối, nhiều hạt gỗ và sáu khung nhỏ màu trắng để bạn có thể tải lên ảnh cưới của riêng mình. Giao diện cuối cùng là một bức ảnh cắt dán rõ ràng về những khoảnh khắc yêu thích của bạn, tạo ra một vật kỷ niệm đáng yêu cho bạn bè và gia đình.

Tùy chỉnh Photo Fanatic với ảnh và bảng màu của bạn ngay bây giờ.

Viền mạ vàng

Bảng đen thiệp cảm ơn đám cưới.

Tải lên một bức ảnh từ đám cưới theo chủ đề mộc mạc của bạn để tạo ra những tấm thiệp cảm ơn hiện đại phản ánh phong cách đám cưới độc đáo và câu chuyện tình yêu của bạn.

Viền mạ vàng là một mẫu thiệp cảm ơn hiện đại có nền bảng đen mộc mạc, chữ viết đơn giản và vui nhộn, và một khung lớn để tải ảnh của riêng bạn lên. Được thiết kế bởi Blonde Designs, mẫu này cũng cho phép bạn tùy chỉnh bảng màu để phù hợp với tông màu ngày cưới của bạn.

Sử dụng Viền mạ vàng để tạo ra những tấm thiệp cảm ơn đám cưới mộc mạc hoàn hảo của bạn.

Sprig đặc biệt

Thiệp cảm ơn đám cưới phong cách mộc mạc.

Đám cưới mộc mạc ngoài trời của bạn được chụp tại đây, với một bức ảnh tùy chỉnh về ngày trọng đại của bạn cùng với tên viết tắt của bạn trong khung gỗ được trang trí bằng những cành dương xỉ xanh.

Một tấm thiệp cảm ơn đám cưới mộc mạc dành cho cô dâu hiện đại, Special Sprig có họa tiết tự nhiên sang trọng: một bảng đen nhỏ và khung gỗ cho tên viết tắt của cặp đôi và nền nút chai phía sau dòng chữ “Thank You”. Hãy biến nó thành của bạn bằng cách thêm một hình ảnh từ đám cưới hoặc buổi chụp ảnh mộc mạc của bạn, được đóng khung bởi viền vé và viền trắng.

Mua Sprig đặc biệt để cảm ơn gia đình và bạn bè vì những món quà cưới và công ty.

Mẹo về cách chụp chủ đề mộc mạc trên giấy

Susan nói: “Hàng in là nơi hoàn hảo cho những cặp đôi yêu thích sự mộc mạc. Sử dụng các mẹo của chuyên gia này để giúp bạn làm cho chủ đề mộc mạc của mình trở nên sống động trên giấy.

Kết hợp các yếu tố tự nhiên. Susan nói: “Khi tôi nghĩ về sự mộc mạc, tôi thường nghĩ về các sự kiện mang lại cảm giác ngoài trời, chiết trung hoặc tổng thể hữu cơ đối với chúng. Cô ấy gợi ý kết hợp hình dung các kết cấu như kim loại, gỗ và thủy tinh.

Cân nhắc vật liệu tái chế. Các yếu tố tái chế có thể giúp bản in của bạn có cảm giác phong phú hơn hoặc trông tự nhiên hơn, cả hai yếu tố này đều nhấn mạnh chủ đề mộc mạc. Cân nhắc sử dụng giấy tái chế hoặc các vật liệu thân thiện với môi trường để mang lại không gian ngoài trời cho thiệp cảm ơn của bạn.

Chọn màu sắc, họa tiết và thiết kế mộc mạc. Khi lên thiết kế, hãy chọn đồ họa mộc mạc cổ điển như cây cối, hoa lá hoặc các yếu tố khác nhau của tự nhiên, Susan nói. Chọn màu sắc tự nhiên cũng là một cách tuyệt vời để thêm nét mộc mạc.

Thêm vật liệu mộc mạc. Susan nói: “Vải bố, da hoặc thậm chí là dây ruy băng là một cách thú vị để dễ dàng thêm ánh sáng mộc mạc vào thiệp cảm ơn. Cô ấy cũng gợi ý những điểm nhấn mộc mạc như thêm một chiếc cà vạt bện hoặc cột màu xanh lá cây để làm cho nó trở nên đặc biệt hơn.

Mẹo thiết kế tự làm để tạo ảnh cưới hoàn hảo thiệp cảm ơn

Nhiều thiệp cảm ơn đám cưới có trên Shutterfly® cho phép các cặp đôi tải lên hình ảnh tùy chỉnh. Sử dụng các mẹo thiết kế này để đảm bảo bạn tận dụng tối đa các mẫu ảnh này.

  1. Giải phóng bản thân khỏi các quy tắc. Susan nói: “Cũng giống như đám cưới ngày nay, hàng hóa in ấn đám cưới không có quy tắc nào.

Theo Susan, các cặp đôi nên giải phóng bản thân khỏi khuôn mẫu và chọn những món đồ bằng giấy phù hợp với tâm trạng của họ. Ví dụ, nếu bạn đã tổ chức một đám cưới chính thức nhưng đang chuyển đến một ngôi nhà mộc mạc, gửi một tấm thiệp cảm ơn mộc mạc là cách hoàn hảo để thông báo về việc sắp xếp cuộc sống mới của bạn.

Nếu bạn thích những thứ phù hợp, thì hãy chọn một lời cảm ơn mang phong cách và cảm nhận giống như toàn bộ đám cưới của bạn. Susan nhắc nhở các cặp đôi rằng không có câu trả lời sai khi thiết kế thiệp cảm ơn.

  1. Bắt đầu với bức ảnh yêu thích của bạn. Đừng chỉ đi với bất kỳ bức ảnh nào. Hãy dành thời gian của bạn và chọn một hình ảnh mà bạn và vợ / chồng của bạn yêu thích.

Cho dù bạn sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp từ nhiếp ảnh gia của mình hay ảnh chụp nghiệp dư từ một thành viên trong tiệc cưới, bắt đầu với hình ảnh yêu thích của bạn đảm bảo rằng bạn sẽ tạo ra một tấm thiệp cảm ơn đáng nhớ, phản ánh chân thực phong cách và sở thích cá nhân của bạn.

  1. Thiết kế xung quanh bức ảnh của bạn. Susan gợi ý rằng hãy bắt đầu với một bức ảnh mà bạn yêu thích và sau đó thiết kế xung quanh nó. Điều này có nghĩa là bức ảnh trở thành ngôi sao của thẻ.

Khi bạn đã có hình ảnh, bạn có thể khớp phông chữ và màu sắc cho bức ảnh.

Thiệp cảm ơn đám cưới mộc mạc được cá nhân hóa

Susan nói: “Một lời cảm ơn chính thức là dấu chấm than khi kết thúc trải nghiệm đám cưới tuyệt vời.

Sẵn sàng nói lời cảm ơn theo phong cách? Bắt đầu cá nhân hóa mẫu thiệp cảm ơn mộc mạc yêu thích của bạn ngay bây giờ hoặc xem xét toàn bộ bộ sưu tập của chúng tôi để tìm ra nét hoàn thiện cho ngày đặc biệt của bạn. Cần thêm một chút cảm hứng? Dưới đây là những ví dụ tuyệt vời về thông điệp thẻ cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)