thiệp cảm ơn ảnh tùy chỉnh

Khi được cá nhân hóa với ảnh cưới trên bãi biển hoặc điểm đến của riêng bạn, thiết kế Thiệp Cảm ơn Lấp lánh được thấy ở đây là một cách đáng nhớ và phong cách để bày tỏ sự cảm ơn của bạn đến bạn bè và gia đình, những người đã mang quà đến cũng như khách dự đám cưới, người tổ chức và nhà cung cấp.

Bạn đã đến bờ biển để vui chơi trong ngày cưới bởi vì đối với bạn không có nơi nào êm dịu và huyền diệu như một bãi biển lấp lánh.

Mang kho báu bên bờ biển của vỏ sò, cảnh quan đại dương và màu nước thanh bình vào từng chi tiết trong ngày cưới của bạn, vào tất cả những tấm thiệp cảm ơn của bạn.

Tại Shutterfly®, chúng tôi sống để truyền cảm hứng cho những cô dâu, vì vậy chúng tôi đã tạo ra những tấm thiệp cảm ơn đám cưới đẹp nhất dành cho những cô gái đi biển ở giữa chúng tôi.

Thiệp cưới cảm ơn là phương tiện trang nhã của bạn để bày tỏ lòng biết ơn đối với những người thân yêu và gần gũi nhất của bạn vì đã mang một món quà hoặc đến tham dự ngày trọng đại của bạn. Họ cũng tuyệt vời để cảm ơn các nhà lập kế hoạch, điều phối viên và nhà cung cấp – tất cả những người đặc biệt đã giúp biến đám cưới trong mơ của bạn thành hiện thực.

Sau đám cưới trên bãi biển hoặc điểm đến, bạn sẽ muốn gửi những tấm thiệp cảm ơn tùy chỉnh, phong cách phản ánh chủ đề hoặc kế hoạch thiết kế bên bãi biển của bạn.

“Đây là lúc để vui chơi với bộ văn phòng phẩm của bạn,” nhà tổ chức tiệc cưới sang trọng Sara Fried ở Fête Nashville nói.

“Có rất nhiều thiết kế tuyệt đẹp để bạn lựa chọn, cho dù bạn quyết định ở trong phòng cưới của mình, thêm một bức ảnh vui nhộn của bạn như một cặp vợ chồng, hoặc một cái gì đó vui nhộn và táo bạo đại diện cho thành phố đám cưới điểm đến mà bạn đã chọn.”

Tại đây, chúng tôi đã thu thập những tấm thiệp cảm ơn đám cưới tại bãi biển và điểm đến yêu thích của chúng tôi cùng với các mẹo của chuyên gia về cách thiết kế thiệp cảm ơn đám cưới với ảnh cưới của riêng bạn và mẹo lập kế hoạch của nhà thiết kế để bạn bắt đầu.

Làm theo các bước sau để tạo thiệp cảm ơn đám cưới bãi biển hoặc điểm đến của riêng bạn.

  • Lấy cảm hứng: Thiệp cảm ơn đám cưới cho đám cưới bãi biển và điểm đến
  • Thiết kế giống như các chuyên gia: Mẹo của Sara Fried về thiết kế thiệp cảm ơn đám cưới có ảnh
  • Lên kế hoạch trước: Mẹo lập kế hoạch tiết kiệm thời gian để tạo thiệp cảm ơn đám cưới tốt nhất

Thiệp cảm ơn đám cưới cho đám cưới bãi biển và điểm đến

Lấy cảm hứng với các phong cách và chủ đề phản ánh kế hoạch thiết kế đám cưới bãi biển độc đáo của bạn.

Sara nói: “Loại thiệp cảm ơn tốt nhất là loại thực sự đại diện cho hai bạn như một cặp vợ chồng. “Chúng có thể vui nhộn và kỳ quặc hoặc đơn giản và cổ điển.”

Lấy cảm hứng từ năm tấm thiệp cảm ơn đám cưới ở bãi biển và điểm đến này với các mẫu DIY mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay bây giờ.

Cuộn phim loại vui nhộn

cuộn phim cảm ơn thẻ với cây cọ

Với bối cảnh hòn đảo nhiệt đới với những cây cọ và mẫu ảnh tùy chỉnh, Fun Type Filmstrip là mẫu hoàn hảo để thiết kế thiệp cảm ơn đám cưới bãi biển hoặc điểm đến thơ mộng.

Được thiết kế bởi Your Truly, Fun Type Filmstrip là một tấm thiệp cảm ơn bãi biển đáng yêu có hình nền nhiệt đới của những cây cọ và cảnh quan thơ mộng với những đám mây. Mẫu vui nhộn này cho phép các cặp đôi cá nhân hóa văn phòng phẩm với ba hình ảnh tùy chỉnh trong khung ảnh kiểu cuộn phim và tên của họ. Bên trong, có rất nhiều chỗ để viết một bức thư độc đáo bày tỏ sự cảm ơn của bạn về món quà đặc biệt đó hoặc người đã tham dự đám cưới của bạn.

Tùy chỉnh Cuộn phim Fun Type với ảnh và tên của bạn.

Dreamy Cảm ơn

Thiệp cảm ơn đám cưới ảnh tùy chỉnh

Nói lời cảm ơn và tạo ra một vật kỷ niệm. Một bức ảnh cưới trên bãi biển biến thành một tấm thiệp cảm ơn lãng mạn và đáng nhớ.

Đám cưới trong mơ của bạn là trên bãi biển. Tạo thiệp cảm ơn đám cưới trên bãi biển hoàn hảo với Dreamy Thanks, một mẫu đơn giản cho phép bạn tải lên ảnh của chính mình. Bức ảnh yêu thích của bạn từ đám cưới trên bãi biển hoặc buổi chụp ảnh đính hôn trên bãi biển trở thành nền chính cùng với dòng chữ “Thank You” được viết ở phía dưới, theo sự lựa chọn của bạn về sự kết hợp màu đào hoặc xanh lá cây. Được thiết kế bởi Brejer, văn phòng phẩm hiện đại này giúp thể hiện sự đánh giá cao của bạn về phong cách.

Cá nhân hóa Cảm ơn Dreamy bằng ảnh của bạn và viết thông điệp cảm ơn vào bên trong.

Màu nước lộng lẫy

thiệp cảm ơn đám cưới màu nước

Khung màu nước sọc xanh biển với chữ viết tắt của cặp đôi là một tấm thiệp cảm ơn tinh tế nhưng trang nhã dành cho đám cưới ở bãi biển và điểm đến.

Splendid Watercolor là một tấm thiệp cảm ơn đương đại đáng yêu có tên viết tắt của một cặp đôi làm tâm điểm chính của tấm thiệp, được đóng khung bởi khung màu xanh lá cây nhẹ nhàng của biển. Được thiết kế bởi Stacy Claire Boyd, khung màu nước gợi ý về đại dương để gợi nhớ một cách tinh tế nhưng thanh lịch về đám cưới trên bãi biển hoặc điểm đến chuyên đề của bạn.

Đặt hàng Splendid Watercolor để cảm ơn và tri ân những vị khách đến dự đám cưới của bạn.

Đường viền ngoằn ngoèo

thiệp cảm ơn bãi biển với ảnh tùy chỉnh của cô dâu và chú rể

Hãy để những kỷ niệm hạnh phúc sống lại với một tấm thiệp cảm ơn có hình đám cưới trên bãi biển của bạn.

Với đường viền ngoằn ngoèo màu be có tên của cặp đôi mới cưới, văn phòng phẩm này là một mẫu hiện đại dành cho các cặp đôi muốn tải ảnh tùy chỉnh về điểm đến hoặc đám cưới trên bãi biển của họ vào thiệp cảm ơn của họ. Thêm hình ảnh đám cưới chuyên nghiệp yêu thích của bạn để ngay lập tức gợi nhớ lại kỷ niệm đáng nhớ từ ngày trọng đại và tạo ra vẻ ngoài theo chủ đề bãi biển mà bạn đang hướng tới. Được thiết kế bởi Brejer, văn phòng phẩm này có sẵn ở dạng hoàn thiện mờ và có thể có hình ảnh phong cảnh hoặc chân dung.

Bắt đầu thiết kế tấm thiệp cảm ơn bãi biển hoàn hảo với Zigzag Border.

Lấp lánh đơn giản

thiệp cưới cắt dán ảnh cảm ơn

Thiết kế một bức ảnh cắt dán đáng yêu của những bức ảnh bãi biển trong ngày cưới của bạn để tạo ra một tấm thiệp cảm ơn đám cưới đáng nhớ và tùy chỉnh cho đám cưới trên bãi biển hoặc điểm đến của bạn.

Với tùy chọn tải lên năm hình ảnh khác nhau từ buổi chụp ảnh đính hôn hoặc ngày cưới của bạn trên biển, Petite Lemon đã thiết kế một mẫu ảnh ghép đáng yêu cho đám cưới bãi biển hoặc điểm đến của bạn. Thiết kế này cho phép bạn thể hiện chủ đề của mình và cảm ơn bạn bè và gia đình của bạn vì tình yêu, sự ủng hộ và những món quà của họ.

Đặt hàng thẻ cảm ơn Simple Sparkle để chia sẻ lòng biết ơn chân thành của bạn.

Lời khuyên của Sara Fried về thiết kế thiệp cảm ơn đám cưới bằng ảnh

Chúng tôi hy vọng bạn đang cảm thấy được truyền cảm hứng. Tại đây, Sara Fried đưa ra các mẹo thiết kế chuyên nghiệp của cô ấy về cách thiết kế thiệp cảm ơn đám cưới của riêng bạn với hình ảnh tùy chỉnh.

cô dâu chú rể chụp ảnh cưới

Bức ảnh cưới yêu thích của bạn có thể biến một tấm thiệp cảm ơn bình thường thành một vật kỷ niệm đáng nhớ mà bạn bè và gia đình của bạn sẽ đánh giá cao. Chỉ cần nhớ yêu cầu nhiếp ảnh gia của bạn chụp ảnh trước.

Chọn bức ảnh cưới yêu thích của bạn. Sara nói: “Thêm một bức ảnh từ đám cưới là cách tốt nhất để làm cho tấm thiệp cảm ơn của bạn trở nên đáng nhớ.

Nếu bạn không sử dụng máy chuyên nghiệp, hãy đảm bảo độ phân giải đủ cao để in chất lượng.

“Với tất cả những tiến bộ trong nhiếp ảnh, ngay cả những bức ảnh trên điện thoại di động cũng có thể in ra đẹp mắt nếu đó là một bức ảnh có bố cục và tập trung độc đáo.”

Sáng tạo. Sara nói: “Nếu bạn muốn làm một điều gì đó sáng tạo hơn nữa tại đám cưới của mình, bạn có thể lên kế hoạch trước với nhiếp ảnh gia để chụp ảnh cho tấm thiệp cảm ơn của mình. Ví dụ: bạn có thể cầm một tấm biển hoặc biểu ngữ “cảm ơn” ở bãi biển.

Lên kế hoạch trước. Hãy chắc chắn trao đổi với nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn rằng bạn sẽ cần một vài bức ảnh trau chuốt ngay sau ngày cưới.

Hầu hết các nhiếp ảnh gia có thể mất đến tám tuần để cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp nhưng với kiến ​​thức từ trước, họ có thể cung cấp cho bạn những bức ảnh mà bạn có thể sử dụng làm thiệp cảm ơn và các món quà khác.

Bỏ qua bưu thiếp. Cho dù bạn tổ chức đám cưới trang trọng hay bình thường trên bãi biển, hãy mang theo một tấm thiệp gấp hoặc phẳng với một phong bì đi kèm. Bưu thiếp quá trang trọng và không thích hợp để làm thiệp cảm ơn đám cưới.

Mẹo lập kế hoạch tiết kiệm thời gian để tạo thiệp cảm ơn đám cưới tốt nhất

“Hãy đối mặt với nó, viết lời cảm ơn không phải là phần yêu thích của chúng tôi trong kế hoạch đám cưới. Nhưng chúng cần thiết và được đánh giá cao, đặc biệt là khi nói đến đám cưới điểm đến, ”Sara nói.

Để giúp đơn giản hóa quy trình, hãy lập kế hoạch trước! Dưới đây là bảy mẹo lập kế hoạch thiết kế thiệp cảm ơn, trực tiếp từ nhóm lập kế hoạch đám cưới từng đoạt giải thưởng tại Fête Nashville.

  1. Xem xét các địa chỉ trả hàng in sẵn. Ai lại không muốn tiết kiệm thời gian cho quy trình ghi chú cảm ơn? Một cách đơn giản để làm điều đó là đặt hàng phong bì của bạn với địa chỉ trả hàng in sẵn.

Sara nói: “Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng tận dụng tùy chọn in sẵn địa chỉ trả hàng của bạn trên phong bì – thật tiết kiệm thời gian.

  1. Ghi lại quà tặng khi chúng đến. Một cách đơn giản và hiệu quả để tổ chức là bắt đầu một bảng tính cho phép bạn ghi lại những món quà của mình khi chúng đến nơi. Sara đề nghị tạo hai cột.

“Cột đầu tiên là ghi lại những món quà khi bạn nhận được chúng, và cột thứ hai sẽ được sử dụng để ghi lại ngày bạn gửi thư cảm ơn. Bằng cách này, bạn đã có sẵn địa chỉ trước mặt và bạn có thể sắp xếp mọi thứ với tất cả các ghi chú, ”Sara nói.

  1. Bắt đầu tốt hơn trong quá trình viết. Làm sao? Viết chúng theo từng đợt khi quà của bạn đến nơi.

“Mỗi tuần hoặc lâu hơn, hãy sắp xếp một không gian làm việc sạch sẽ (không có bất kỳ đồ uống nào trên bàn) với những lời cảm ơn, tem thư và bút, bật một vài bản nhạc và bắt kịp. Sara nói: Sau đám cưới, bạn sẽ rất biết ơn vì bạn đã có một khởi đầu thuận lợi, ”Sara nói.

  1. Đầu tư vào bút viết tốt. Màu đen là màu mực truyền thống cho thiệp cảm ơn. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu tại Fête Nashville hiện đang bị ám ảnh bởi những chiếc bút mực xám đen ngay lúc này. Sara cảnh báo các cặp đôi nên tránh xa bút màu xanh hoặc màu để ghi lời cảm ơn.
  2. Hãy cụ thể trong thư từ của bạn. “Cảm ơn khách của bạn vì món quà chu đáo mà họ đã tặng cho bạn và cho họ biết bạn sẽ sử dụng nó như thế nào. Nếu họ tham dự lễ cưới, hãy cảm ơn họ vì điều đó, ”Sara nói.
  3. Phân chia khối lượng công việc. Viết thiệp cảm ơn là một nhiệm vụ lớn. Hãy suy nghĩ về việc chia sẻ gánh nặng với nửa kia của bạn. Sara gợi ý chia các thẻ dựa trên gia đình hoặc bạn bè đã tặng quà.
  4. Xem xét các tùy chọn dễ dàng cho nhiều địa chỉ trả hàng. Sara nói: “Nhiều cặp đôi nhận được sự thay đổi địa chỉ trong thời gian đám cưới của họ. “Họ sẽ dọn đến ở cùng nhau hoặc mua nhà ngay sau đám cưới.

Trong trường hợp này, chúng tôi yêu thích tùy chọn địa chỉ trả lại tem cao su tự mực được thiết kế đẹp mắt! Bạn có thể có một thiết kế cho các thẻ cảm ơn đang được gửi hiện tại và sau đó sau khi chuyển đi, bạn vẫn có thể sử dụng thẻ cảm ơn, nhưng hãy đặt hàng một con dấu địa chỉ trả hàng mới.

Chỉ cần đảm bảo gửi một thông báo xúc động với địa chỉ mới của bạn, đặc biệt là vì khách có thể gửi quà cưới lên đến một năm sau đám cưới! ”

Thêm một lời nhắc nữa: Mặc dù theo thói quen sử dụng tên trang trọng của khách ở bên ngoài phong bì, Sara nhắc các cặp đôi nên viết lời chào thân thuộc và cá nhân ở bên trong, chẳng hạn như “Dì Gretchen và chú Randy thân mến”.

Để biết thêm về cách viết và gửi thiệp cảm ơn của bạn, hãy đọc hướng dẫn đầy đủ về nghi thức của chúng tôi: Lời cảm ơn trong đám cưới và nghi thức: Khi nào thì gửi và viết gì trong thiệp cảm ơn trong đám cưới.

Thiệp cảm ơn đám cưới trên bãi biển được cá nhân hóa

Shutterfly® có nhiều lựa chọn văn phòng phẩm cảm ơn đám cưới và các mẫu cho phép bạn bày tỏ lòng biết ơn theo phong cách riêng.

Bắt đầu thiết kế thiệp cảm ơn đám cưới bãi biển được cá nhân hóa cho đám cưới bãi biển hoặc điểm đến của bạn.

0/5 (0 Reviews)