Bắt đầu buổi sáng của bạn sẽ có đầy đủ hương vị, có thể là một số loại gia vị và rất nhiều món ngon. Hãy chuẩn bị những thứ này trước để có thể mang theo và thoải mái mà cả bạn và những đứa trẻ trong nhà đều có thể thưởng thức. Với 50 công thức làm bánh nướng xốp cho bữa sáng mặn này, bạn sẽ thỏa mãn cơn thèm ăn vào buổi sáng của mình và khiến việc dậy sớm trở nên đáng báo thức!

Nội dung bài viết

1. Phô mai, đậu Hà Lan & trứng

Bánh nướng xốp ăn sáng mặn

Thoạt nhìn, đây có vẻ là một sự kết hợp kỳ quặc nhưng nó chứa đầy hương vị và dinh dưỡng, vì vậy bọn trẻ sẽ thích ăn một miếng mà chúng yêu thích và bạn sẽ không cảm thấy tội lỗi khi cho chúng ăn. Tìm công thức tại Sailu’s Food.

Bạn đang xem  50 bánh nướng xốp cho bữa sáng ngon miệng để bạn thỏa mãn buổi sáng!

2. Spring Veg

Bánh nướng xốp ăn sáng chay mùa xuân

Hãy tận hưởng hương vị với những chiếc bánh nướng xốp chứa đầy tình yêu rau củ mùa xuân này. Food to Glow có tất cả các chi tiết về việc tạo ra những vết cắn này.

3. Flakes, Feta & Corn

Bánh nướng xốp ăn sáng mặn ngô

Được làm từ hạt quinoa, ớt chuông nướng feta và ngô, những chiếc bánh nướng xốp ăn sáng mặn này từ Fuss Free Cooking là một trong những lựa chọn độc đáo nhưng hài lòng hơn trong danh sách.

4. Giăm bông & Phô mai

Bánh nướng xốp ăn sáng dăm bông và pho mát

Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức mà cả gia đình sẽ thưởng thức mà không sợ hãi, thì bạn sẽ muốn ghé thăm She Wears Many Hats và nắm bắt công thức này cho món bánh nướng xốp ăn sáng giăm bông và pho mát!

5. Rau bina, Feta & Peppadew

Bánh nướng xốp Feta và peppadew rau bina mặn 1024x680

Công thức nấu ăn nhanh và dễ dàng mang đến cho chúng ta sự kết hợp giữa rau bina, feta và peppadew trong một chiếc bánh nướng xốp! Bạn cũng có thể phủ bơ lên ​​những món này để thêm ngon.

6. Bánh mì Pudding

Bánh mì pudding bánh muffin

Hãy xem công thức làm bánh pudding bánh mì mặn này – có cả thịt xông khói! – qua Madhuja’s Kitchen! Bạn sẽ không rời khỏi nhà mà không hài lòng với những thứ này.

7. Giăm bông & cải xoăn

Bánh nướng xốp ăn sáng giăm bông và cải xoăn

Food Faith Fitness đã kết hợp một số giăm bông và cải xoăn để làm món ăn sáng mặn này. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những chiếc lá xanh đó thì bạn sẽ muốn tìm hiểu sâu hơn về cái này.

8. Cà rốt, củ dền và gừng

Bánh nướng xốp ăn sáng mặn củ dền

Dưới đây là một công thức bữa sáng mặn siêu độc đáo dành cho những người muốn một chút phiêu lưu vào thói quen buổi sáng của họ. Lấy công thức tại Sprinkle of Green.

9. Cheddar xúc xích

Bánh nướng xốp ăn sáng cheddar xúc xích

Đối với những người sợ hãi khi sử dụng các thành phần khó hiểu hơn, đây là một yêu thích của người hâm mộ cho gia đình. Xúc xích và phô mai cheddar là sự kết hợp ăn sáng cổ điển bạn có thể làm theo công thức tại Chạy vào bếp.

10. Thịt xông khói, phô mai & hành tây

Bánh nướng xốp ăn sáng thịt xông khói, pho mát và hành tây

Pip & Little Blue kết hợp thịt xông khói, pho mát và hành tây để tạo ra một công thức bánh nướng xốp cho bữa sáng mặn mà người hâm mộ yêu thích. Thành phần cổ điển và những thành phần yêu thích nhất; Người này là người chiến thắng!

11. Nấm, Bí ngòi & Quinoa

Bánh nướng xốp ăn sáng mặn

Bất cứ thứ gì ngon hơn khi được làm vừa ăn theo May I Have That Recipe và tăng gấp đôi cho bữa sáng… với những chiếc bánh nướng xốp này, bạn sẽ có được sự hài lòng và những nguyên liệu tốt cho sức khỏe.

12. Bữa sáng soong

Bánh nướng xốp thịt hầm ăn sáng

Bạn thậm chí có thể làm món thịt hầm ăn sáng yêu thích của mình dưới dạng bánh muffin mặn cho gia đình thưởng thức. Kiểm tra ý tưởng này tại Thriving Home.

13. Thịt xông khói, khoai tây & phô mai

Bánh nướng xốp ăn sáng mặn

Một lần nữa, chúng tôi có một số món ăn sáng cổ điển hơn được kết hợp và tạo thành món ăn buổi sáng hoàn hảo nhất. Tìm nó bằng cách truy cập Cook gần như bất cứ điều gì.

14. Dành cho trẻ em

Bánh nướng xốp ăn sáng mặn

Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức bánh nướng xốp cho bữa sáng mặn mà bọn trẻ sẽ thích thì hãy xem The Holistic Elements để biết tất cả thông tin chi tiết. Trứng, pho mát dê và hẹ chỉ là một vài trong số các thành phần.

15. Salami & Phô mai

Bánh muffin ngô phô mai salami

Chúng tôi yêu thích ý tưởng này cho một chiếc bánh muffin ngô nhồi xúc xích Ý và pho mát. Rice and Bread có tất cả các chi tiết để làm ra nó.

16. Prosciutto & Hẹ

Bánh nướng xốp ăn sáng Prosciutto và hẹ

Kitchn tập trung công thức của họ xoay quanh prosciutto & hẹ để tạo ra một chiếc bánh muffin mặn, lấy cảm hứng từ Ý cho tất cả mọi người thưởng thức. Và chúng ngon và ẩm khi bổ sung pho mát.

17. Lúa mì và trứng nguyên hạt

Bánh nướng xốp ăn sáng mặn

Hãy tạo ra một phiên bản lành mạnh của món bánh nướng xốp ăn sáng mặn bằng cách làm nó từ lúa mì nguyên hạt! A Mummy Too có tất cả bí quyết.

18. Trứng luộc & thịt xông khói

Bánh muffin thịt xông khói và trứng

Hãy xem những chiếc bánh nướng xốp thịt xông khói và trứng cực lớn này từ Recipe Tin Eats. Chúng tôi thích phần trung tâm luộc chín và rắc thịt xông khói giòn.

19. Xúc xích gà tây

Bánh nướng xốp ăn sáng mặn

Chứa đầy protein và các thành phần tươi ngon, những món ăn chứa đầy protein này là một cách dễ dàng và không chứa gluten để bắt đầu buổi sáng của bạn. Truy cập PopSugar để biết công thức.

20. Atisô cải bó xôi

Bánh nướng xốp atisô rau bina

Brit + Co có những chiếc bánh nướng xốp tuyệt vời này làm trang web của họ và chúng tôi yêu thích sự dễ dàng. Nếu bạn thích món nhúng quay như một món khai vị thì bạn sẽ thích món này cho bữa sáng.

21. Cheddar & Jalapeno

Bánh nướng xốp Cheddar và jalapeno

Đến Joy the Baker, bạn sẽ tìm thấy một hỗn hợp cay và thỏa mãn giữa cheddar và ớt jalapeños để thực sự đưa một chút pep vào bước đi của bạn vào thời điểm buổi sáng.

22. Thịt xông khói & Parmesan

Bánh muffin ăn sáng parmesan thịt xông khói

Worktop mang đến cho chúng ta sự kết hợp đặc biệt giữa thịt xông khói và Parmesan trong một chiếc bánh muffin ăn sáng mặn, hoàn hảo để thưởng thức và thưởng thức một cách hoàn hảo. Một chút OJ mới vắt sẽ khen món này tuyệt vời.

23. Cải bó xôi Pesto

Bánh nướng xốp rau chân vịt Pesto

Kiểm tra những vết cắn của rau bina pesto này cũng sẽ mang lại một chút hứng thú cho buổi sáng của bạn. The Candid Appetite có tất cả các chi tiết ngon.

24. Trứng tráng

Bánh nướng xốp Frittata

Angie’s Kitchen mang đến cho chúng ta những chiếc bánh nướng xốp frittata tuyệt vời này sẽ làm cho bữa sáng trở nên phong phú hơn và tủ lạnh của bạn sạch sẽ hơn vì bạn có thể thêm vào đó một loạt các nguyên liệu thú vị.

25. Bacon & Cream Cheese

Thịt xông khói và phô mai kem

Tại Create Craft Love, bạn sẽ tìm thấy những miếng bánh quy có hình dạng của một chiếc bánh muffin cổ điển mà mọi người trong nhà sẽ muốn tìm hiểu ngay. Thịt xông khói, pho mát kem và nhiều hơn nữa trong công thức này.

26. Sour Cream Cheddar & Hẹ

Bánh nướng xốp cheddar kem chua & hẹ

Những thứ này giống như bánh muffin nhưng chúng rất ngon. Hãy xem công thức của những giọt kem chua, phô mai cheddar và lá hẹ này tại She Wears Many Hats.

27. Giăm bông & Thụy Sĩ

Bánh nướng xốp thịt nguội & Thụy Sĩ

Giăm bông và cheddar là tuyệt vời nhưng giăm bông và Thụy Sĩ là món ăn cổ điển thực sự và hoàn hảo cho bữa sáng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ tìm thấy công thức này tại Clockwork Lemon.

28. Kale & Pho mát dê

Bánh nướng xốp ăn sáng phô mai cải xoăn

Chúng tôi đã tìm thấy công thức ngon và bổ dưỡng này tại Yahoo! Ẩm và thỏa mãn, họ đang trộn cải xoăn tốt cho sức khỏe của bạn với pho mát dê mềm và kem!

29. Pepperoni Pizza

Bánh nướng xốp pizza pepperoni không chứa gluten làm mát 1024x683

Ai nói rằng bạn không thể ăn pizza cho bữa sáng? Với những chiếc bánh nướng xốp pepperoni pizza từ Low Carb Yum này, bạn có thể ăn vào mỗi buổi sáng trong tuần!

30. Gruyere & Tỏi nướng

Gruyere & bánh nướng xốp tỏi

Đối với những khẩu vị phức tạp hơn – hoặc ít nhất là những người yêu thích tất cả các loại pho mát – hãy xem những chiếc bánh nướng xốp ăn sáng kiểu gruyere và tỏi nướng này từ The Veg Space.

31. Broccoli Ham & Cheddar

Giăm bông bông cải xanh & bánh nướng xốp cheddar

Go Bold With Butter đã thêm một ít bông cải xanh vào bánh nướng xốp giăm bông và pho mát của chúng để làm cho nó tốt cho sức khỏe hơn một chút và thêm chút màu xanh lá cây cho những đứa trẻ bắt đầu một ngày mới.

32. Cỏ xạ hương & Thụy Sĩ

2

Đây là một sự kết hợp độc đáo khác mà bạn có thể không nghĩ đến lúc đầu khi quyết định ăn bữa sáng của mình. Nhưng những chiếc bánh nướng xốp mặn này từ An Edible Mosaic có thể nướng nhanh chóng.

33. Bơ, Phô mai & Trứng

Bánh muffin trứng bơ phô mai

Bơ là một trong những siêu thực phẩm tốt nhất và khiến bạn hài lòng nhất. Thêm nó vào bữa sáng của bạn với một số trứng và pho mát. (thông qua Wonky Wonderful)

34. Phô mai hun khói, hành tây caramel & thịt xông khói

Bánh muffin ăn sáng mặn

Food Lust People Love đã lấy những nguyên liệu cổ điển và đẩy chúng lên một bước xa hơn. Phô mai hun khói, hành tây phủ caramel và thịt xông khói giòn có thể là khởi đầu tốt nhất cho buổi sáng của bạn.

35. Cà rốt hạt diêm mạch

Bánh nướng xốp ăn sáng Quinoacarrot

Những chiếc bánh nướng xốp ăn sáng cà rốt quinoa này chứa nhiều protein! Nắm bắt tất cả thông tin chi tiết và chỉ đường tại Sippity Sup để thực hiện những điều này trước thời hạn trong tuần!

36. Florentine

Bánh nướng xốp ăn sáng kiểu Florentine

Teenie Cakes đã làm một số bánh nướng xốp kiểu Florentine cho tất cả những người yêu thích Ý ở đó. Pesto, mozzarella, rau bina và hạt thông là những ngôi sao của chương trình.

37. Thai nhi & Ô liu

Bánh nướng xốp ô liu Feta mặn

Trộn một số bánh nướng xốp cho bữa sáng mặn với vị feta và ô liu với nguồn cảm hứng này từ bộ đồ ngủ The Cookie’s Pyjamas. Đó là một chút cắn lấy cảm hứng từ Hy Lạp và chúng tôi thích nó!

38. Xúc xích, phô mai & dầu ô liu

Xúc xích cheddar dầu ô liu

Gal Cooks này đã làm nên những vẻ đẹp này và chúng cũng rất tuyệt vời và hoàn hảo. Hãy xem qua hướng dẫn và thu thập các thành phần!

39. Paleo Meat & Veg

Xúc xích và bánh nướng xốp trứng

Đây là một công thức bánh nướng xốp ăn sáng khác phù hợp với những người ăn kiêng. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại The Nourishing Gourmet.

40. Apple & Gouda

Táo và gouda mini frittatas
Bây giờ chúng tôi có một yêu thích cá nhân khác của tôi với ghép đôi apple và gouda được thấy ở đây tại Running With Spoons. Về mặt kỹ thuật, đây cũng là những frittatas nhỏ khiến chúng trở nên thú vị hơn.

41. Nấm, Phô mai dê & Hương thảo

Bánh nhanh pho mát dê nấm hương và lá hương thảo 5

Bát Ngon! đã tạo ra những chiếc bánh nhanh nhỏ này hoạt động giống như bánh nướng xốp cho bữa sáng dễ dàng mang đi. Đó là một bộ ba hương vị phức tạp nhưng bọn trẻ vẫn sẽ thích chúng.

42. Cà rốt nho khô

Sony dsc

Savoury Style đã làm những chiếc bánh nướng xốp mặn (với một nhúm ngọt ngào) này và chúng tôi đang chảy nước miếng vì chúng. Đây cũng là những món quà tuyệt vời để làm quà tặng tự làm, cảm ơn và để tiễn đưa gia đình vào buổi sáng.

43. Olive Thyne

Bánh nướng xốp nhỏ húng tây ô liu trên sành ăn

Chúng không chỉ có kích thước nhỏ mà còn không chứa gluten, không chứa ngũ cốc và sẵn sàng cho những người ăn kiêng nhạt. Trả phòng tại Gourmande in the Kitchen.

44. Bí ngô hiền triết

Bánh nướng xốp ăn sáng bí ngô sage

Nếu bạn muốn một cái gì đó thêm đặc biệt và độc đáo một chút, hãy xem Minimalist Baker và công thức làm bánh nướng xốp cho bữa sáng bằng sage bí ngô này! Những điều này cũng sẽ rất tuyệt khi chia sẻ với đồng nghiệp hoặc hàng xóm!

45. Người Mexico

Bánh nướng xốp ăn sáng kiểu Mexico

The Wholesome Dish làm một số bánh nướng xốp lấy cảm hứng từ Mexico sẽ trở thành món ăn nổi tiếng trong gia đình! Chúng được đóng gói với các thành phần thú vị và những thứ tươi ngon, đó là một điểm cộng gấp đôi.

46. ​​Maple Bacon Corn

Bánh nướng xốp thịt xông khói phong

Đây là một trò chơi thú vị dành cho mọi người để thử. Đó là một sự kết hợp hương vị độc đáo hơn nhưng lại là một thứ mà tất cả mọi người đều thầm yêu thích nó. Ghé thăm công thức tại Grandbaby Cakes.

47. Trứng, Cải xoăn & Ớt đỏ Nướng

Bánh nướng xốp trứng với ớt đỏ nướng cải xoăn và feta 1

Two Peas & their Pod cũng làm một số bánh nướng xốp trứng với một chút cải xoăn và ớt đỏ nướng. Chúng ngon và tốt cho bạn nữa!

48. Apple-Bacon Cheddar

Bánh nướng xốp cheddar thịt xông khói táo

Betty Crocker có một trong những sự kết hợp yêu thích của cá nhân tôi trong danh sách, đặc biệt là đối với những người thích một chút hương vị mùa thu trong suốt những tháng rõ ràng đó. Kiểm tra nó ra!

49. Xúc xích, phô mai và hành lá

Bánh nướng xốp ăn sáng mặn

Đây là một công thức khác có thể trở thành món ăn yêu thích của gia đình. Thêm chút hành lá khiến món ăn này trở nên độc đáo và cầu kỳ hơn. (qua The Kitchen Snob)

50. Thịt xông khói, trứng, phô mai & cây băm

Phô mai trứng bắc thảo và bánh muffin ăn sáng đã mọc

Lấy tất cả các món yêu thích trong bữa sáng của bạn và kết hợp chúng thành một chiếc bánh muffin ăn sáng ngon và dễ dàng. Kiểm tra công thức này tại She Knows.

Xem tiếp   Tự làm cho gia vị của riêng bạn trong nhà với 24 công thức nấu ăn này!

0/5 (0 Reviews)