Hãy biến sinh nhật tiếp theo của bạn trở nên đặc biệt hơn với những tấm thiệp sinh nhật được cá nhân hóa kết hợp với lời chúc hoặc lời chúc mừng sinh nhật được chọn bằng tay (xem danh sách tuyệt vời của chúng tôi bên dưới) chắc chắn sẽ là ngày của bất kỳ ai. Nhưng không dừng lại ở đó. Độc đáo, quà tặng cá nhântrường hợp điện thoại , ly rượu , đế lót ly hình ảnh , gối , khăn trà , câu đố , ba lô , chai nước -là đảm bảo wow những người thân yêu của bạn. Hãy làm một món đồ độc nhất vô nhị cho lễ sinh nhật của bạn và xem bạn bè, vợ / chồng, con trai hoặc con gái của bạn thích thú. Muốn thêm phần quyến rũ vào thiệp sinh nhật của bạnphong bì hay quà tặng? Thêm hình dán sinh nhật tùy chỉnh cho người đặc biệt đó. Quẩy tiệc? Hãy làm cho nó không thể nào quên với biểu ngữ cờ đuôi nheo tùy chỉnh , khung ảnh tự sướngbiển báo sân .

50 Trich dẫn sinh nhật, lời chúc và tin nhắn văn bản cho bạn bè và gia đình

Khi ai đó gần gũi và thân yêu với bạn thêm một tuổi, bạn sẽ muốn làm mọi thứ có thể để ngày của họ thêm đáng nhớ. Cho dù bạn đang tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc cocktail hay lên kế hoạch ăn tối tại nhà hàng yêu thích của người được vinh danh, bạn sẽ muốn tặng cho vị khách danh dự một tấm thiệp Chúc mừng sinh nhật . Năm nay, hãy nói “Chúc mừng sinh nhật!” với một thẻ sinh nhật tùy chỉnh và một vài từ mà không ai sẽ quên. Cho dù bạn đang tìm kiếm một lời chào để khiến ai đó phải lăn ra cười hay một giọt nước mắt ấm lòng, thì những câu nói chúc mừng sinh nhật này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Tìm một câu trích dẫn hoặc thông điệp phù hợp với bạn, điều chỉnh cho phù hợp và ghép nó với một món quà sinh nhật cá nhân , độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên và thích thú.

Gia đình tổ chức sinh nhật quanh bàn ăn tối khi họ đọc những câu nói chúc mừng sinh nhật

Khi bạn ngồi xuống với một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật trống rỗng trước mặt, đừng ngạc nhiên nếu bạn dường như không thể đặt bút vào giấy. Nhiều người trong chúng ta gặp trường hợp ngớ người khi ngồi viết lời chúc mừng sinh nhật, đặc biệt là gửi đến những người chúng ta yêu thương nhất. Chắc chắn, người được vinh danh trong ngày sinh nhật biết bạn yêu và trân trọng anh ấy hoặc cô ấy đến mức nào, nhưng việc nhắc họ vào ngày của họ sẽ không có hại gì. Kèm theo lời chúc sinh nhật của bạn trong những tấm thiệp sinh nhật đẹp được cá nhân hóa , hoặc có thể là gói dịch vụ chăm sóc sinh nhật . Bạn thậm chí có thể gộp tất cả những bức ảnh yêu thích của mình về cô gái hoặc chàng trai ngày sinh nhật lại với nhau thành cuốn sách ảnh lễ hội hoặc lịch sinh nhật để nhắc nhở về tình yêu của cả năm.

Những câu chúc mừng sinh nhật sau đây sẽ tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật của bạn dành cho gia đình và bạn bè. Chuyển đến bất kỳ phần nào có liên quan bên dưới:

Lời chúc sinh nhật đầy cảm hứng │ Lời chúc mừng sinh nhật hài hước cho người bạn thân nhất │ Lời chúc mừng sinh nhật dễ thương dành cho cô ấy │ Lời chúc sinh nhật vui vẻ dành cho anh ấy│ Tin nhắn sinh nhật ngắn và ngọt ngào

Lời chúc sinh nhật đầy cảm hứng

Thêm một tuổi nữa và một lý do khác để ăn mừng! Tạo cho thiệp sinh nhật của bạn một liên lạc hướng tới tương lai với một trong những lời chúc sinh nhật đầy cảm hứng này. Sau đó, thêm lời chúc của bạn vào thẻ ảnh mờ để có nét hiện đại và được cá nhân hóa hoặc thêm chúng vào quà tặng sinh nhật mà bạn có thể tùy chỉnh.

 • “Hãy đếm cuộc đời bạn bằng những nụ cười chứ không phải những giọt nước mắt. Đếm tuổi của bạn bằng bạn bè, không phải năm. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Sinh nhật vui vẻ! Tôi hy vọng tất cả những điều ước và ước mơ trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực ”.
 • “Một điều ước cho bạn trong ngày sinh nhật của bạn, bất cứ điều gì bạn yêu cầu bạn sẽ nhận được, bất cứ điều gì bạn tìm kiếm bạn có thể tìm thấy, bất cứ điều gì bạn ước nó sẽ được hoàn thành vào ngày sinh nhật của bạn và luôn luôn. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Một năm đầy phiêu lưu khác đang chờ bạn. Chào mừng nó bằng cách tổ chức sinh nhật của bạn với sự hào hoa và lộng lẫy. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ và tràn đầy niềm vui! ”
 • “Mong niềm vui mà bạn đã lan tỏa trong quá khứ sẽ quay trở lại với bạn vào ngày này. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ! ”
 • “Sinh nhật vui vẻ! Cuộc sống của bạn chỉ sắp tăng tốc và phóng lên tầng bình lưu. Hãy thắt dây an toàn và đảm bảo tận hưởng cuộc hành trình. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Sinh nhật này, anh chúc em luôn hạnh phúc và yêu đời. Cầu mong cho tất cả những giấc mơ của bạn đều biến thành hiện thực và có thể một người phụ nữ may mắn sẽ ghé thăm nhà bạn ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật một trong những người ngọt ngào nhất mà tôi từng biết. ”
 • “Cầu mong bạn được ban tặng những niềm vui lớn nhất và niềm hạnh phúc không bao giờ kết thúc trong cuộc sống. Sau tất cả, bản thân bạn là một món quà cho trái đất, vì vậy bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất. Sinh nhật vui vẻ.”
 • “Đừng đếm những ngọn nến… hãy xem những ngọn đèn họ tặng. Không phải đếm năm, mà là cuộc đời bạn đang sống. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời ở phía trước. Sinh nhật vui vẻ.”
 • “Quên đi quá khứ; hướng tới tương lai, vì những điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến. ”
 • “Sinh nhật là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới và là thời điểm để theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới. Tiến về phía trước với sự tự tin và can đảm. Bạn là một người rất đặc biệt. Cầu mong cho ngày hôm nay và tất cả những ngày của bạn đều tuyệt vời! ”
 • “Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên của hành trình 365 ngày khác. Hãy là sợi chỉ sáng trong tấm thảm đẹp của thế giới để khiến năm nay trở nên tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Tận hưởng chuyến đi.”
 • “Hãy hạnh phúc! Hôm nay là ngày bạn được đưa vào thế giới này để trở thành một phước lành và nguồn cảm hứng cho những người xung quanh bạn! Bạn là một người tuyệt vời! Chúc các bạn được sinh nhật nhiều hơn để thực hiện mọi ước mơ của mình! ”

Khi bạn đã tìm thấy thông điệp sinh nhật hoàn hảo, hãy lấy cảm hứng từ những tấm thiệp sinh nhật tuyệt vời này , những món quà được cá nhân hóa và những ý tưởng để làm cho ngày của người thân yêu của bạn thêm đặc biệt, ở mọi lứa tuổi:

Trang sức Quinceañera | Thẻ ảnh mờ | Lịch sinh nhật gia đình | Quà tặng | Quà tặng cho trẻ em | Thiệp sinh nhật sáng tạo | Ý tưởng thiệp sinh nhật | Dụng Cụ Chụp Ảnh Gian Hàng Sinh Nhật | Quà tặng cá nhân tốt nhất | Gói Chăm sóc Sinh nhật

Trích dẫn chúc mừng sinh nhật hài hước cho người bạn tốt nhất

Sinh nhật là để tràn ngập tiếng cười và vui vẻ. Khi người thân nhất của bạn mở tấm thiệp chúc mừng sinh nhật của người ấy từ bạn, bạn sẽ biết tại sao họ không thể ngừng mỉm cười. Chọn một trong những câu nói chúc mừng sinh nhật vui nhộn này hoặc kết hợp và kết hợp chúng với từ ngữ của riêng bạn để tạo ra những lời cổ vũ hoàn hảo cho một tuổi khác. Để sinh nhật thêm phần vui nhộn, hãy sắp đặt các đạo cụ trong quầy chụp ảnh sinh nhật để có những bức ảnh khiến tất cả các khách mời sinh nhật cười.

báo giá chúc mừng sinh nhật cho con trai

 • “Sinh nhật vui vẻ! Cầu mong cho bức tường Facebook của bạn ngập tràn tin nhắn từ những người mà bạn không bao giờ nói chuyện cùng. ”
 • “Hôm nay bạn già hơn hôm qua nhưng trẻ hơn ngày mai, chúc mừng sinh nhật!”
 • “Quên đi quá khứ, không thể thay đổi. Quên đi tương lai, bạn không thể đoán trước được. Và quên mất hiện tại, tôi không lấy cho bạn một cái. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Chúc mừng sinh nhật của bạn. Tiến gần hơn một bước với quần lót dành cho người lớn ”.
 • “Chúc mừng sinh nhật một trong số ít người có ngày sinh nhật mà tôi có thể nhớ được mà không cần Facebook nhắc nhở”.
 • “Sinh nhật vui vẻ! Bạn biết đấy, bạn trông không già đến vậy. Nhưng sau đó, bạn trông cũng không còn trẻ như vậy ”.
 • “Chúc mừng sinh nhật một người thông minh, lộng lẫy, vui tính và khiến tôi nhớ rất nhiều về bản thân mình… từ chú gà con tuyệt vời này đến chú gà con tuyệt vời khác!”
 • “Đừng lấy làm lạ khi già đi! Tuổi của chúng tôi chỉ đơn thuần là số năm mà thế giới đã tận hưởng chúng tôi! ”
 • “Khi bạn già đi, ba điều xảy ra. Đầu tiên là trí nhớ của bạn mất đi, và tôi không thể nhớ hai người còn lại. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Để trích dẫn Shakespeare: ‘Bữa tiệc của mày chết tiệt!'”
 • “Bạn chỉ trẻ một lần, nhưng bạn có thể trẻ cả đời. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Vào ngày sinh nhật của bạn, tôi đã nghĩ đến việc tặng bạn món quà dễ thương nhất trên thế giới. Nhưng rồi tôi nhận ra điều đó là không thể vì bản thân bạn là món quà dễ thương nhất trên thế giới này ”.
 • “Chúc mừng sinh nhật người trẻ mãi không già!”
 • “Lại là sinh nhật rồi, và wow! Bây giờ bạn đã già hơn cả một tuổi! Vì vậy, chú hề xung quanh và vui chơi một chút để biến sinh nhật này trở thành một sinh nhật tuyệt vời nhất của bạn. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Tôi chỉ muốn là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật bạn để tôi có thể cảm thấy mình vượt trội hơn so với những người khôn ngoan khác của bạn. Vì vậy, chúc mừng sinh nhật! ”
 • “Chúc mừng bạn đã có nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Tôi không chắc bạn đã học được gì trong năm nay, nhưng mọi trải nghiệm đều biến chúng ta thành con người như ngày nay. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Khi những đứa trẻ nhỏ hỏi bạn bao nhiêu tuổi trong bữa tiệc của bạn, bạn nên nói với chúng. Trong khi họ bị phân tâm khi cố gắng đếm cao như vậy, bạn có thể ăn trộm một miếng bánh của họ! Sinh nhật vui vẻ!”

Báo giá chúc mừng sinh nhật dễ thương cho cô ấy

Cho dù người nhận thiệp sinh nhật được cá nhân hóa của bạn có thể là ai, sẽ có điều gì đó ngọt ngào khi thêm những câu chúc mừng sinh nhật dễ thương vào thiệp của bạn. Nếu bạn đang viết một lời nhắn chúc mừng sinh nhật cho mẹ hoặc chị gái, một người bạn tuyệt vời, một thành viên yêu quý trong gia đình hoặc người thân của bạn, hãy sử dụng một trong những tình cảm sinh nhật này để chúc cô ấy tốt lành. Chúng tôi có những lời chúc sinh nhật dành cho mọi cô gái đặc biệt trong cuộc đời bạn — từ sinh nhật đầu tiên đến sinh nhật lần thứ 80 của cô ấy. Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật ngọt ngào nhất dành cho cô ấy mà bạn có thể gửi đến bất kỳ người phụ nữ vĩ đại nào trong cuộc đời mình. Thêm những lời chúc sinh nhật này vào thiệp sinh nhật có ảnh , lịch ảnh gia đình hoặc món quà cá nhân khác cô ấy sẽ trân trọng.

báo giá chúc mừng sinh nhật mẹ

 • “Chúc bạn một ngày ngập tràn hạnh phúc và một năm ngập tràn niềm vui. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Gửi đến bạn những nụ cười trong từng khoảnh khắc trong ngày đặc biệt của bạn… Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời và một sinh nhật thật hạnh phúc!”
 • “Hy vọng ngày đặc biệt của bạn mang đến cho bạn tất cả những gì trái tim bạn mong muốn! Đây là lời chúc của bạn một ngày đầy bất ngờ thú vị! Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Vào ngày sinh nhật của bạn, chúng tôi cầu chúc cho bạn rằng bất cứ điều gì bạn muốn nhất trong cuộc sống, nó sẽ đến với bạn theo cách bạn tưởng tượng hoặc tốt hơn. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Gửi đến bạn một bó hoa hạnh phúc… Chúc bạn một sinh nhật thật hạnh phúc!”
 • “Chúc bạn một ngày đẹp trời dồi dào sức khỏe và mãi mãi hạnh phúc. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Đó là một nụ cười từ tôi… Chúc bạn một ngày mang lại niềm hạnh phúc và niềm vui giống như những gì bạn mang đến cho tôi. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Vào ngày tuyệt vời này, tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống ban tặng! Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Tôi có thể không ở bên cạnh bạn kỷ niệm ngày đặc biệt của bạn với bạn, nhưng tôi muốn bạn biết rằng tôi đang nghĩ đến bạn và chúc bạn một sinh nhật tuyệt vời.”
 • “Tôi cầu chúc cho tất cả những điều ước của bạn trở thành hiện thực. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Nhiều năm trước vào ngày này, Chúa quyết định gửi một thiên thần đến trái đất. Thiên thần có ý định chạm vào sinh mạng và điều đó đã xảy ra! Chúc mừng sinh nhật thiên thần ngọt ngào của tôi! ”
 • “Gửi đến bạn một lời chúc sinh nhật được gói bằng tất cả tình yêu của tôi. Chúc một sinh nhật vui vẻ! ”
 • ” Chúc mừng sinh nhật. Từ những người bạn tốt và chân chính, từ những người bạn cũ và mới, có thể may mắn sẽ đi cùng bạn và hạnh phúc nữa! ”
 • “Một lễ kỷ niệm đơn giản, một buổi tụ tập bạn bè; ở đây cầu chúc cho bạn hạnh phúc tuyệt vời và một niềm vui không bao giờ kết thúc. ”
 • “Luôn luôn là một điều trị để chúc mừng sinh nhật một người thật ngọt ngào.”
 • “Chúc mừng sinh nhật một trong những người bạn thân nhất của tôi. Đây là một năm nữa để cười với những câu chuyện cười của chính chúng ta và giữ cho nhau lành mạnh! Yêu em và sinh nhật vui vẻ! ”
 • “Vào ngày đặc biệt này, tôi nâng cốc chúc mừng bạn và cuộc sống của bạn. Sinh nhật vui vẻ.”
 • “Bạn trông trẻ hơn bao giờ hết! Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Chỉ từ ngữ thôi là không đủ để diễn tả rằng tôi hạnh phúc như thế nào khi bạn đang kỷ niệm một năm nữa của cuộc đời mình! Điều ước của tôi dành cho bạn trong ngày sinh nhật của bạn là bạn đang, và sẽ luôn như vậy, hạnh phúc và khỏe mạnh. Đừng bao giờ thay đổi! Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi.”
 • Tôi không thể tin được rằng tôi may mắn biết bao khi tìm được một người bạn như bạn. Bạn làm cho mỗi ngày trong cuộc sống của tôi trở nên đặc biệt. Mục tiêu của tôi là đảm bảo sinh nhật của bạn là một trong những ngày đặc biệt nhất từ ​​trước đến nay. Tôi nóng lòng muốn được ăn mừng cùng bạn! ”
 • “Một người bạn như bạn vô giá hơn viên kim cương đẹp nhất. Bạn không chỉ mạnh mẽ và khôn ngoan, mà còn tốt bụng và chu đáo. Sinh nhật của bạn là cơ hội hoàn hảo để cho bạn thấy tôi quan tâm và biết ơn như thế nào khi có bạn trong đời. Sinh nhật vui vẻ!”
 • “Tôi hy vọng rằng hôm nay, tại bữa tiệc của bạn, bạn nhảy và những người khác hát khi bạn hân hoan chúc mừng sinh nhật tuyệt vời nhất của mình”.

Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho anh ấy

Bạn đã có một chàng trai, một chàng trai, một chàng trai, một người đàn ông trong cuộc đời bạn. Anh ấy, dù anh ấy là ai, đều có một ngày sinh nhật. Khi bạn có một tin nhắn chúc mừng sinh nhật cho anh ấy, bạn muốn nó thật đặc biệt. Đó là sinh nhật của bạn thân của bạn? Anh em của bạn? Có lẽ đó là sinh nhật của con trai bạn. Hãy làm cho mỗi người đàn ông trong cuộc đời bạn biết rằng anh ấy đặc biệt như thế nào đối với bạn bằng cách đưa thông điệp sinh nhật cá nhân dành cho anh ấy vào một tấm thiệp sinh nhật được cá nhân hóa . Để có thêm ý tưởng quà tặng sinh nhật sáng tạo cho anh ấy, hãy cùng nhau tạo những cuốn sách ảnh tùy chỉnh về những kỷ niệm yêu thích của hai bạn, hoặc xem xét những món quà thú vị này dành cho trẻ em .

 • “Hy vọng sinh nhật của bạn cũng giống như bạn… hoàn toàn tuyệt vời.”
 • “Chúc bạn một sinh nhật tuyệt vời như chính bạn!”
 • “Mọi người đều có sinh nhật. Bạn chỉ mặc của bạn tốt hơn hầu hết! ”
 • “Bạn được sinh ra và thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.”
 • “Bạn không già – bạn chỉ khác biệt hơn.”
 • “Tôi thật may mắn khi có một người bạn như bạn. Chúc mừng sinh nhật, bạn thân yêu. Chúc cho ngày đặc biệt của bạn tràn ngập hạnh phúc và tình yêu. ”
 • “Hôm nay là ngày của bạn, hãy sống như bạn là vua của thế giới và đừng bận tâm đến những gì người khác nói, ngày này chỉ dành cho bạn! Sinh nhật vui vẻ.”
 • “Điều ước tốt lành nhất cho sinh nhật của bạn! Chúc bạn có được niềm vui tối đa vào ngày hôm nay và cảm giác nôn nao tối thiểu vào ngày mai! ”
 • “Giống như một loại rượu hảo hạng, bạn dường như trở nên ngon hơn theo tuổi tác. Chúc mừng sinh nhật anh chàng đẹp trai! ”
 • “Này sinh nhật Boy! Tôi gửi cho bạn lời chúc sinh nhật trớ trêu này bởi vì tôi biết bạn quá tuyệt đối với những tình cảm bình thường của con người. “
 • “Gửi lời yêu thương đến người đàn ông quyến rũ nhất trong cuộc đời tôi. Bạn luôn mang lại những gì tốt nhất từ ​​tôi. Tôi không biết bạn làm điều đó như thế nào, nhưng tôi yêu bạn vì điều đó. Sinh nhật vui vẻ.”
 • “Chúc mừng sinh nhật một chàng trai tuyệt vời! Bạn làm rất nhiều cho người khác. Tôi hy vọng bạn có thể dành chút thời gian cho bản thân trong ngày trọng đại của mình. Bạn xứng đáng nhận được điều đó như bất kỳ ai, và hơn tất cả ”.

Tin nhắn sinh nhật ngắn và ngọt ngào

Và thêm thông điệp sinh nhật cá nhân vào  thiệp chúc mừng sinh nhật  cho ai đó là một cách tuyệt vời để làm cho họ cảm thấy tuyệt vời trong ngày đặc biệt của họ. Thật buồn cười khi bạn không bao giờ nhận ra rằng một chút nỗ lực nhỏ của mình có giá trị như thế nào cho đến khi bạn nghe người nhận được thẻ của bạn cho bạn biết điều đó thật bất ngờ và điều đó đã khiến họ hạnh phúc như thế nào. Đây là một mẹo: thông điệp của bạn không cần phải dài dòng; chỉ cần chân thành. Bạn không bao giờ có thể sai khi chỉ cần viết ra một hoặc hai dòng về người đó hoặc nói với họ rằng bạn hy vọng họ sẽ tận hưởng một ngày của họ. Nó có ý nghĩa hơn rất nhiều đối với một người nào đó hơn là chỉ nhìn thấy một cái tên được viết nguệch ngoạc ở phía dưới! Hãy xem những lời nhắn chúc mừng sinh nhật ngắn gọn và ngọt ngào của chúng tôi dưới đây để giúp bạn bắt đầu viết những gì trong thiệp sinh nhật .

 • “Hy vọng tất cả các điều ước sinh nhật của bạn trở thành sự thật!”
 • “Đó là ngày đặc biệt của bạn – hãy ra khỏi đó và ăn mừng!”
 • “Chúc bạn có được hạnh phúc lớn nhất trong ngày hôm nay.”
 • “Tôi hy vọng lễ kỷ niệm của bạn mang lại cho bạn nhiều kỷ niệm vui vẻ!”
 • “Tuổi của chúng tôi chỉ đơn thuần là số năm thế giới đã tận hưởng chúng tôi!”
 • “Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của bạn.”
 • “Có một sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!”
 • “Dù năm sắp tới sẽ đưa bạn đến đâu, tôi hy vọng điều đó thật hạnh phúc.”
 • “Một ngày là tất cả của bạn – hãy vui vẻ!”
 • “Chúc mừng sinh nhật tôi đi xe hoặc chết. Yêu các bạn chùm! ”
 • “Nghĩ đến bạn trong ngày sinh nhật của bạn và chúc bạn mọi thứ hạnh phúc.”
 • “Những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của bạn – bạn có thể có nhiều, nhiều hơn nữa.”
 • “Chúc mừng bạn cho một chuyến đi vòng quanh mặt trời!”
 • “Hôm nay là về bạn. Tôi nóng lòng muốn được chúc mừng em cả ngày trời! ”
 • “Sinh nhật vui vẻ! Đây là cuộc sống, tình yêu và những cuộc phiêu lưu cùng bạn sắp tới! ”

Bớt tư tưởng

Những câu trích dẫn sinh nhật này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, nhưng đừng nghĩ rằng bạn chỉ phải gắn bó với những gì được viết ở đây. Cá nhân hóa tình cảm bên trong thiệp sinh nhật của bạn nhiều hơn nữa với một câu chuyện đùa bên trong hoặc khoảnh khắc đặc biệt giữa bạn và chàng trai hoặc cô gái sinh nhật. Gửi những tấm thiệp sinh nhật chân thành, sáng tạo với đúng mục đích có thể tạo nên sự khác biệt trong ngày trọng đại của ai đó. Hãy làm cho họ cảm thấy đặc biệt với lời chúc sinh nhật đơn giản nhất từ ​​bạn. Ngoài ra, trước khi bạn đi, đừng cảm thấy bị hạn chế chỉ sử dụng những câu trích dẫn sinh nhật này cho thiệp. Bạn có thể in chúng trên các mảnh trang trí và treo chúng xung quanh bữa tiệc, sử dụng chúng trên lời mời dự tiệc sinh nhật hoặc bất cứ cách nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng cho các đạo cụ chụp ảnh booth. Hãy sẵn sàng để ăn mừng!

Thiệp chúc mừng sinh nhật vui vẻ

Ý tưởng sinh nhật bổ sung cho các độ tuổi cụ thể:

Bất kể ngày sinh nhật sắp đến trong cuộc đời bạn hay cuộc sống của người thân yêu của bạn, Shutterfly cung cấp mọi thứ bạn cần để biến nó trở thành một cột mốc đặc biệt hơn. Cùng với thiệp sinh nhật tùy chỉnh , quà sinh nhật được cá nhân hóa , lời mời dự tiệc sinh nhật , trang trí tiệc sinh nhật , v.v., hãy duyệt qua các ý tưởng và nguồn cảm hứng sau cho các sinh nhật quan trọng phổ biến:

0/5 (0 Reviews)