Chuẩn bị cho cuối tuần với một loạt các món nướng thơm lừng này. Bữa tiệc tối, đêm rượu với các cô gái hoặc lễ kỷ niệm của bất kỳ hình thức nào (tất nhiên là dành cho người lớn) có thể được tăng cường một chút với một số loại bánh nhỏ ẩm và ngon này. Làm nóng lò nướng và quét qua tất cả 50 loại bánh nướng nhỏ ngâm rượu này sẽ làm cho đêm thứ Sáu của bạn – hoặc bất kỳ đêm nào – thú vị hơn nhiều!

1. Chủ nhật thủy thủ

Hình xăm martha thủy thủ sundae bánh nướng nhỏ 23

Thêm một chút rượu rum vào bánh nướng nhỏ sô cô la của bạn như bạn thấy ở đây với đặc biệt của Sailor Sunday. Bạn có thể tham khảo công thức này tại Tattooed Martha.

Bạn đang xem  50 chiếc bánh cupcake tẩm rượu sẽ làm cho đêm thứ sáu thú vị hơn nhiều!

2. Bourbon Maple Bacon

Công thức bánh cupcake maple thịt xông khói Bourbon 66

Wonky Wonderful có công thức phức tạp này để làm ra những chiếc bánh cupcake thịt xông khói phong ba bourbon với đầy đủ hương vị phong phú. Và bạn không thể quên kem bơ.

3. Spiked Raspberry Lemonade

Bánh nướng nhỏ nước chanh quả mâm xôi

Đây là một món ăn ngon cho mùa hè, chỉ cần nâng cao một bậc với việc bổ sung rượu mâm xôi. Tìm hiểu chi tiết tại A Beautiful Plate.

4. Kem Bailey’s Ailen

Bánh cupcake kem Baileys irish

Fruetcake đã làm những chiếc bánh cupcake kem Ailen này mà bạn thực sự sẽ thích. Chúng ngọt ngào, khiến chúng hài lòng và hoàn hảo cho bữa ăn nhẹ đêm khuya suốt cả năm.

5. Vodka

Công thức bánh cupcake vodka

Hãy xem The Baking Robot để biết công thức tuyệt vời này cho món bánh cupcake tẩm vodka! Chúng sẽ rất lý tưởng để đổ chuông trong năm mới hoặc kỷ niệm một ngày kỷ niệm trọng đại!

6. Pina Colada

bánh cupcake pina colada

Neighborfood đã lấy một trong những thức uống phổ biến nhất trong kỳ nghỉ và đưa nó vào cuộc sống dưới dạng bánh cupcake. Và chúng tôi đang chảy nước miếng trước những sáng tạo tuyệt vời, phải không?

7. Gin & thuốc bổ

Bánh nướng nhỏ gin và rượu bổ

Nếu bạn là người yêu thích rượu gin và tonic thì bạn sẽ cần phải ghé qua Scaredy Cat Kitchen và thử công thức này. Trang trí là làm cho nó đẹp và sau đó chuyển chúng xung quanh như cocktail.

8. Mẹ Malibu

Malibu mommy cupcakes

Stephanie Lynn cho chúng tôi ý tưởng sáng tạo này để làm bánh cupcake Malibu “Mommy”. Và tất cả những gì bạn cần là một ít hỗn hợp bánh trắng để bắt đầu.

9. Rượu whisky mật ong Jack Daniels

Bánh cupcake rượu whisky mật ong

Những chiếc bánh cupcake này rất thích hợp cho những người có sở thích thưởng thức rượu whisky của miền Nam. Hãy xem những chiếc bánh cupcake Jack Daniels này hoàn chỉnh với một cơn mưa phùn sôi sục tại Creative Culinary.

10. Rượu rum bơ

Bánh cupcake rượu rum bơ

Đối với những người có bảng màu lấy cảm hứng từ cướp biển, hãy xem những món rượu rum bơ này tại Adventures in Cooking. Chỉ cần nhìn chủ đề cướp biển có thể đáng yêu như thế nào khi trang trí.

11. Kir Royale

Bánh nướng nhỏ Kir royale

Live Love Pasta có một công thức làm bánh cupcake sâm panh khác mà chúng ta đang say mê. Làm theo hướng dẫn dễ dàng và phục vụ tối nay!

12. Margarita

bánh cupcake hoa cúc

Dưới đây là một số loại bánh cupcake margarita cổ điển hoàn chỉnh với màu xanh lá cây và trang trí đẹp mắt. Bạn sẽ cần truy cập Tide & Thyme để biết công thức!

13. Sô cô la & Kem Ailen

Bánh cupcake kem socola & caramel irish

Để có một bữa ăn ngon miệng hơn với vị sô cô la, hãy xem những chiếc bánh nướng nhỏ này từ CupcakePedia. Và cái này bao gồm hỗn hợp bánh fudge để có thêm độ ẩm.

14. Nga trắng

Bánh cupcake nga trắng

Paint Chips and Frosting đã lấy một màu trắng của Nga và biến nó thành một miếng bánh có thể ăn được. Hoàn thành với một cơn mưa phùn sẽ kích thích vị giác!

15. Cinnamon Eggnog Bourbon

Cinn eggnog bánh nướng nhỏ bourbon

Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn cho kỳ nghỉ, hãy xem những chiếc bánh cupcake bourbon vị quế trứng này từ The Java Cupcake Blog! Chúng sẽ hoàn hảo cho các bữa tiệc trao đổi quà tặng và những thứ tương tự.

16. Jack & Coke

Bánh cupcake Jack & coke

Sweet Mivi đã làm những chiếc bánh cupcake jack và coke với phần trên là chai gummi coke khiến chúng tôi cười khúc khích. Đây sẽ là một món ăn chắc chắn trong số những người bạn của bạn, vì vậy hãy đảm bảo tạo ra một lô đủ lớn!

17. Peach Bellini

Bánh cupcake đào bellini

Tạo một chiếc bánh cupcake bellini đào với sự trợ giúp của The Java Cupcake. Với một số viên ngọc trai có thể ăn được ở trên và lớp đá màu hồng đào, chúng cũng rất dễ thương.

18. Chunk sô cô la hạt dẻ nướng mật ong

Bánh cupcake sô cô la hạt phỉ nướng mật ong với kem bơ mật ong boozy 1

Half Baked Harvest có rất nhiều điều xảy ra trong những chiếc bánh nướng nhỏ tuyệt vời này. Nhưng ngọn lửa của sự điên rồ đến từ hình thức lớp kem bơ mật ong béo ngậy của nó.

19. Sultana

Bánh cupcake Sultana với rượu mạnh

Hãy xem những chiếc bánh cupcake sultana này với lớp phủ rượu mạnh. Chúng thực sự tuyệt vời trong những ngày lễ, cũng hoàn hảo cho những bữa tiệc tối và bạn có thể tìm thấy chúng tại Reveal.

20. Bia gừng & dứa Pisco

Bánh cupcake dứa Pisco

Here’s another unique spin on a classic cupcake. F & B Apartment has all the details on how to make these including its moist middle section.

21. Chocolate Amaretto

Bánh cupcake sô cô la amaretto thuần chay

Eating Abroad gives us one of my personal favorites on the list … chocolate amaretto cupcakes with a bit of almond garnish! Check out it after the jump!

22. Fireball & Hard Cider

Cocktail cupcakes rơi quả cầu lửa whisky hard cider cupcakes nếu bạn cho một cô gái tóc vàng làm bếp

The party will really get started once you pass these puppies around. Grab all the directions at If You Give A Blonde A Kitchen for these fireball and hard cider cupcakes.

23. Whiskey Sour

Bánh cupcake chua whisky

Beth Cakes made a whiskey sour cupcake that everyone at the party will dive into – even the men! Snag the recipes and get to infusing those cakes!

24. Mini Mimosa

Bánh cupcake mimosa mini

These tiny drink-inspired cupcakes are too cute, too delicious and perfect for a celebration. You can find the recipe by visiting This Silly Girl’s Kitchen.

25. Tequila Sunrise

Bánh nướng nhỏ mặt trời mọc tequila

Really put some pep into your dessert by making these tequila sunrise cupcakes from Love & Olive Oil. And don’t forget the orange juice!

26. Mudslide

Bánh cupcake bùn

Tracey’s Culinary Adventures took a chocolatey, dessert drink and made it even more dessert worthy by making it into a cupcake. Enjoy it from top to bottom, our favorite part is the swirled icing!

27. Red Wine Velvet

Bánh nướng nhỏ rượu vang đỏ

How don’t red wine velvet sound to you? Even better than the more classic baked good, red velvet, these are exploding with fun for vino lovers. Check them out at butter me up, brooklyn.

28. Spiked Peach

Bánh nướng nhỏ đào

Grab some spiked peach cupcakes to celebrate a new job, birthday or just to highlight the weekend! Kiwi and Peach has all the details on the bourbon infused creations.

29. Champagne

Công thức bánh cupcake sâm panh

Một vài chiếc bánh cupcake sâm panh cổ điển có thể là thứ bạn cần để làm cho bữa tiệc tiếp theo của bạn trở nên trọn vẹn. Truy cập Gimme Some Oven để biết thêm chi tiết.

30. Cosmos

Công thức bánh nướng nhỏ Cosmo

Đầu bếp mới tập làm một số bánh cupcake cosmo ngổ ngáo mà chúng tôi hoàn toàn thích thú. Đặc biệt là với trang trí ống hút đó để bày tỏ lòng kính trọng đối với loại cocktail cổ điển.

31. Sangria

Bánh nướng nhỏ Sangria

Làm thế nào để bánh nướng nhỏ sangria âm thanh cho buổi tối này? Chúng tôi đã tìm thấy công thức này tại Country Living và rất nóng lòng được tự mình thử chúng.

32. Quả bom sô cô la

Bánh nướng nhỏ hình bom sô cô la Boozy

Hãy xem những chiếc bánh nướng nhỏ hình bom sô cô la độc đáo này từ The Crumby Cake. Họ đang mặc trang phục Halloween nhưng tất nhiên bạn không cần phải làm như vậy. Nhưng bạn không thể quên phần nhân caramel whisky!

33. Nam nghi

Bánh cupcake miền nam thoải mái

Chứng nghiện làm bánh của tôi đã uống một chút Southern Comfort và tiêm vào bánh của cô ấy! Tìm tất cả các chi tiết trên blog và bắt đầu nướng!

34. Banana Bourbon Butterscotch

Bánh cupcake chuối với nhân bơ bourbon và kẹo marshmallow nướng của thợ làm bánh royale

There’s a lot of flavor happening in these cupcakes and we’re in love with the combination from Bakers Royale! Banana cupcakes, bourbon butterscotch filling and some toasted marshmallow frosting to top it off!

35. Dark Chocolate Chambord

Bánh cupcake sô cô la đen với sô cô la chambord ganache bakersroyale wm 1024x7681

Bakers Royale made this delicious treat too. It’s full of chocolate and topped with an icing that’s infused with some Chambord – although the recipe states that you can use any of your favorite liquor.

36. Chianti Chocolate

Bánh cupcake sô cô la Chianti

Sprinkle Bakes made some Chianti chocolate cupcakes that we’re drooling over. And we’re kind of loving the grape garnish and rose-colored frosting.

37. Tiramisu

Bánh Tiramisu

With a bit of rum, you can make some boozy and delicious tiramisu cupcakes just like these gorgeous ones from Cupcake Project. These are a classic and an absolute fan-favorite.

38. Drunken Apple

Bánh cupcake táo Druken

Melissa Hanson đã làm một số chiếc bánh cupcake táo say thơm ngon và đẹp mắt mà chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là món ăn hoàn hảo nhất trong các bữa tiệc mùa thu. Sự đóng băng được truyền với RumChata!

39. Sôcôla Espresso với Kahlua

Bánh cupcake sô cô la espresso với kem phô mai kahlua

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Kahlua thì bạn sẽ muốn chuyển sang Art of Dessert và xem công thức làm bánh cupcake này. Bánh cupcake sô cô la espresso được làm tròn với một ít kem phủ kem Kahlua!

40. Cranberry Margarita

Bánh cupcake margarita nam việt quất

Baker by Nature đã lấy một ly margarita và biến nó thành một chiếc bánh cupcake. Sau đó, nó đã được nâng lên một bậc bằng cách tạo hương vị với một số quả nam việt quất ngọt và chua!

41. Frangelico

Bánh cupcake Frangelico

Hãy xem những chiếc bánh cupcake frangelico này từ Little Box Brownie. Và bên cạnh một chút rượu, bơ đậu phộng là ngôi sao của chương trình này.

42. Parma Violet

Bánh nướng nhỏ màu tím

Katiecakes đã làm một số loại bánh nướng nhỏ màu tím độc đáo và tuyệt đẹp để tất cả chúng ta phải tò mò một chút. Được pha trộn với rượu violet, một người rất thú vị khi thử nghiệm những hương vị mới.

43. Raspberry Mojito

Bánh cupcake mojito mâm xôi

Java Cupcake đã làm một số loại bánh cupcake mojito mâm xôi sẽ rất phù hợp cho một ngày hè với bạn bè. Và tất nhiên, trang trí hoàn hảo cho vết cắn này là một số quả mọng tươi.

44. Espresso Martini

Espresso martini cupcakes một chiếc bánh cupcake lớn lên kiểu boozy dựa trên loại cocktail phổ biến

Đến với Gothess trong nước, bạn sẽ tìm thấy công thức tuyệt vời này cho một chiếc cupcake cà phê espresso martini. Những người yêu thích cà phê và những người sành đồ uống tráng miệng hợp nhất để thưởng thức món ăn này.

45. Blackberry Cabernet

Blackberry cabernet cupcakes bakers royale11

Bạn cũng sẽ cần phải ghé thăm những thiên tài đằng sau Bakers Royale cho cái này. Bạn có nghĩ vậy không?

46. ​​Quả táo

Appletini cupcakes bakers royale

Ai thích một quả táo giòn và ngọt để mở đầu cho đêm của họ? Chà, nếu bạn ghé thăm Bakers Royale và học cách làm nó ở dạng bánh cupcake thì sao? YUM!

47. Mint Julep

Bánh cupcake bạc hà julep

Hãy dành thời gian cho các cuộc đua với những chiếc bánh cupcake hương bạc hà này từ Frog Prince Paperie. Chúng thực sự tuyệt vời để đãi cô dâu, đặc biệt nếu nó theo chủ đề!

48. Bóng tối & Bão tố

Bánh cupcake đen và bão

Những chiếc bánh này được ngâm với bia gừng và lớp sương phủ với rượu rum. Hãy xem công thức “đen tối và bão tố” này tại Country Living.

49. Strawberry Muscat

Bánh cupcake moscato dâu tây

Cô gái nào lại không thích đánh một loạt những thứ này cho cô ấy và con gái của cô ấy hoặc chỉ một nhóm các cô gái tốt nhất của cô ấy? Bạn có thể tìm thấy những món ăn đẹp mắt này và công thức của chúng tại Eat Yourself Skinny.

50. Dâu Margarita

Bánh cupcake margarita dâu tây

Hãy xem những chiếc bánh cupcake margarita dâu tây này từ The Baker Chick. Chúng không chỉ đẹp mà còn hoàn hảo cho một bữa ăn trưa mùa hè ở sân sau hoặc cho một đêm của một cô gái ole thường xuyên!

Xem tiếp   Tự làm cho gia vị của riêng bạn trong nhà với 24 công thức nấu ăn này!

0/5 (0 Reviews)