Mặc dù được coi là một loại ngũ cốc, quinoa có liên quan chặt chẽ hơn đến rau bina. Chúng tôi ăn hạt quinoa và trong một thời gian, đó là món ăn khá hợp thời. Tuy nhiên, món ăn phụ tốt cho sức khỏe này cần sự tươi mới trong nhà bếp. 50 công thức nấu ăn quinoa sẽ làm mới tình yêu của bạn với loại ngũ cốc giả này và giúp bạn có ngay món salad và món ăn phụ mới!

Nội dung bài viết

1. Quinoa Enchilada soong

Quinoa enchilada thịt hầm

Dam Delicious đã tổng hợp món thịt hầm enchilada này với rất nhiều nguyên liệu ngon, bao gồm cả hạt quinoa! Tối nay đánh món này cho gia đình, chắc chắn sẽ thành công đấy!

2. Salad gà Balsamic với Lemon Quinoa

Salad gà balsamic với quinoa chanh 20

Bát ăn ngon lành mạnh này không chỉ đẹp mắt mà còn trông khá ngon nữa. Học cách làm món này với sự trợ giúp của Chef Delites.

Bạn đang xem  50 công thức nấu ăn Quinoa này để làm mới tình yêu của bạn với hạt giả

3. Quinoa-Crusted Chicken Strips

Thịt gà tẩm hạt quinoa với mù tạt mật ong bbq 1

Bạn thậm chí có thể sử dụng quinoa trong vỏ bánh của mình! Hãy xem cách làm món gà của bạn theo một cách hoàn toàn mới tại Half Baked Harvest.

4. Creamy Caprese Quinoa Bake

Nướng quinoa kem caprese

Half Baked Harvest cũng đã đánh bông lên món bánh caprese tuyệt đẹp này cũng được nướng bằng quinoa. Nếu bạn yêu thích hương vị Ý, thì chắc chắn bạn sẽ muốn dùng món này.

5. Quinoa Salad với hồ đào, táo và nam việt quất

Salad quinoa hồ đào táo nam việt quất 6

Đây là một trung gian khá thú vị của hương vị. Hãy xem qua công thức món salad này tại Salt Pepper Skillet.

6. Quinoa Breakfast Hash Browns

Quinoa bữa sáng băm

Làm cho màu nâu băm của bạn khỏe mạnh một chút nhưng cũng hài lòng với công thức này từ A Beautiful Mess. Bạn thậm chí có thể thêm tương cà nếu muốn!

7. Bánh quy sô cô la

Bánh quy sô cô la sô cô la dầu dừa

Được làm bằng dầu dừa và hạt quinoa, những chiếc bánh quy sô cô la này rất ngon và không có cảm giác khó chịu. Kiểm tra công thức tại Simply Quinoa.

8. Bánh Quinoa vani

Bánh quinoa vani

Made with vegan chocolate frosting, this cake is surprisingly made with quinoa too. You’ll just have to hop back over to Simply Quinoa to grab the details for this too.

9. Quinoa Burgers with Tzatziki Sauce

Bánh mì kẹp thịt tahini quinoa cà rốt với tzatziki 6801

Rhubarbarians whipped up this quinoa burger that we’re practically drooling over. Topped with some crunch and tzatziki sauce, it’s a winner!

10. Blueberry Breakfast Quinoa

Quinoa ăn sáng việt quất

Start off your day in a satisfying way with this breakfast idea from Damn Delicious. Blueberries, almonds and quinoa all come together in quite a delicious way.

11. Quinoa Pizza Bowls

Công thức bát quinoa pizza dễ dàng

Gimme Some Oven turned quinoa into pizza bowls and we’re loving it! It’s a new Friday night treat!

12. Honey Lime Quinoa Fruit Salad

Salad trái cây quinoa chanh mật ong

This tart and fruity salad with hints of honey and lime could be a fun treat to try out in the kitchen tonight. Check it out at The Recipe Critic.

13. Quinoa Black Bean Tacos

Bánh tacos đậu đen quinoa

Damn Delicious served up this hearty and delicious quinoa black bean tacos. We think even the kiddos will love them!

14. 5-Ingredient Quinoa Fudge

Bánh quinoa vani

This one from Simply Quinoa is going to blow your mind too. Because, yes, you can make some chocolatey fudge with quinoa too.

15. Quinoa-Stuffed Baked Tomatoes

Quinoa nhồi cà chua nướng

You can even stuff some tomatoes with a delicious concoction – including quinoa and cheese – for a yummy dinner tonight. Grab the details at Diethood.

16. Asian Quinoa Salad

Salad cà rốt mè kiểu Á

If you’re a fan of Asian flavors, then you’ll want to check out this salad recipe at Pur Body Nutrition. A bit of quinoa and edamame can go a long way.

17. Cheesy Chicken, Broccoli and Quinoa

Một chảo gà bông cải xanh quinoa và phô mai6 srgb

Here’s a side dish that will get everyone in the family to eat their veggies and be excited about it! Grab it at Cooking Classy.

18. Cilantro Lime Quinoa

Quinoa chanh ngò

Harvest Kitchen có một công thức quinoa tuyệt vời khác có thể hoàn hảo như một món ăn kèm với gà hoặc cá cho bữa tối tối nay. Một ít vôi và rau mùi làm cho món ăn trở nên thú vị và nhẹ nhàng hơn.

19. Tô rau bina Pesto Quinoa

Rau bina pesto quinoa

Table for Two đã thêm một số pho mát, rau bina và pesto vào hạt quinoa của họ và chúng tôi cũng thích món này. Nó làm bạn hài lòng và sẽ làm bạn no nê!

20. Tỏi nướng và hạt diêm mạch Parmesan

Công thức quinoa parmesan rang tỏi

Serendipity and Spice đã làm một món quinoa lấy cảm hứng từ Ý sẽ là món ăn kèm tuyệt vời cho một số trang trại gà hoặc thậm chí là bít tết. Hãy xem qua!

21. Cơm Chiên Quinoa Veggie

Cơm rang chay quinoa

Món này có thể dùng làm món khai vị hoặc món ăn kèm tùy theo cảm nhận của bạn và gia đình. Dam Delicious có tất cả bí quyết cho món cơm chiên rau quinoa này.

22. Ớt Quinoa chay

Công thức ớt quinoa

Ngay cả ớt của bạn cũng có thể giúp cải thiện da mặt bằng quinoa. Vui lòng liên hệ với Chef Savvy để biết tất cả các chi tiết xung quanh nồi ngon này.

23. Quinoa Bơ Bơ Rau Bina Power Salad

Salad cải bó xôi bơ hạt diêm mạch

Garden Grazer kết hợp một trong những món yêu thích của chúng tôi, bơ, với hạt quinoa để tạo thành món salad tươi ngon. Gói này cho bữa trưa và xem nó là hài lòng như thế nào!

24. Bánh Quinoa Cheesy với Tỏi nướng & Chanh Aioli

Công thức làm bánh quinoa phô mai

Thức ăn mang đến cho chúng ta món ăn phụ hoặc món khai vị hoàn hảo cho bữa tiệc tối tiếp theo của bạn. Và cái này liên quan đến pho mát. Ai mà không thích phô mai?

25. Gà chanh tỏi và hạt diêm mạch

Công thức gà chảo đơn giản quinoa và tỏi

Đây là một đĩa khác mà chúng tôi đang chảy nước miếng. Món gà và hạt quinoa này từ Eat Well 101 sẽ nhanh chóng trở thành món ăn chính trong gia đình.

26. Snack bơ đậu phộng hạt diêm mạch

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Happy Healthy Mama đã làm những viên bơ đậu phộng này với hương vị và năng lượng yêu thích! Chúng là món ăn nhẹ hoàn hảo sau giờ học hoặc giữa giờ làm việc.

27. Chén ăn sáng táo chuối Quinoa

Chén ăn sáng quinoa chuối táo

Pumps & Iron có một ý tưởng ăn sáng khác mà chúng tôi yêu thích. Những đứa trẻ có thể nắm lấy và đi hoặc bạn có thể tự mình làm cho chúng đi trước.

28. Bánh mì kẹp thịt Quinoa Veggie Đậu đen

Bánh mì kẹp thịt quinoa đậu đen

Bạn có thích bánh mì kẹp thịt đậu đen? Emilie Eats làm một món ăn ngon để chúng tôi thưởng thức một chút. Chỉ cần đừng quên tất cả các lớp trên cùng của bạn!

29. Cranberry Quinoa Salad với kẹo óc chó

Salad quinoa nam việt quất kẹo óc chó công thức nước sốt tự làm

Peas and Crayons đã pha chế món salad quinoa này với một loạt các nguyên liệu mà chúng tôi yêu thích khi mùa thu đến. Có lẽ đây có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bảng Lễ tạ ơn?

30. Salad hạt diêm mạch với rau bina, dâu tây và việt quất

Salad quinoa với trái cây và rau bina

Đây là một món salad tuyệt đẹp khác để chuẩn bị và mang đi ăn trưa ngày mai. Julia’s Album có tất cả các thông tin chi tiết bạn cần.

31. Gà xé phay Quinoa cay

Gà tẩm bột quinoa cay

Món ăn này không chỉ hảo hạng mà còn rất tốt cho sức khỏe. Nhờ Skinny Mom bữa tối trở nên thú vị và thỏa mãn hơn mà không hề có cảm giác tội lỗi.

32. Thịt viên gà tây với hạt diêm mạch

Gà tây nướng meeatballs quinoa

Đây là một cách bổ sung tốt cho sức khỏe đối với các món ăn cổ điển của Ý. Kiểm tra nó tại Just a Taste.

33. Parmesan gà phủ hạt diêm mạch

Parmesan gà tẩm hạt diêm mạch

Đây là một món gà khác cũng ngon nhưng lành mạnh hơn một chút với việc bổ sung quinoa. Trang trại gà vừa được trang điểm với sự giúp đỡ của Dam Delicious.

34. Ớt chuông nhồi hạt diêm mạch

Ớt chuông nhồi quinoa

Dam Delicious dạy chúng ta cách nhồi một số ớt chuông với các nguyên liệu thơm ngon – với quinoa làm nền tảng. Đó là ý tưởng hoàn hảo cho bữa tối trong tuần.

35. Tranh giành bữa sáng hạt diêm mạch

Công thức pha trộn bữa sáng quinoa

Wendy Polisi đã thực hiện một cuộc tranh giành bữa sáng với một loạt các món ăn yêu thích của chúng tôi tham gia. Bắt đầu một ngày của bạn ngay với cái này!

36. Quinoa rau chanh khói

Quinoa rau xông khói

Bạn có phải là một fan hâm mộ của hương vị Smokey? Hãy xem qua Cooking On The Weekends để biết tất cả các chi tiết đằng sau việc tạo ra chanh và rau này.

37. Quinoa Pizza Bites

Bánh pizza không gluten với quinoa

Wonky Wonderful đã biến hạt quinoa thành một số miếng bánh pizza ngon tuyệt mà lũ trẻ sẽ tranh nhau vào cuối tuần này. Đó là món ăn nhẹ hoàn hảo cho bất kỳ cơn buồn ngủ nào!

38. Gà BBQ, Cải xoăn và Bát Quinoa

Bát quinoa cải xoăn gà bbq

Với thịt gà nướng BBQ, cải xoăn và hạt diêm mạch, bát này từ Aggie’s Kitchen sẽ là một món ăn thú vị cho bữa trưa hoặc bữa tối. Hãy xem qua và kiểm tra công thức.

39. Bánh nướng xốp hạt diêm mạch bí ngô

Bánh nướng xốp quinoa bí ngô gầy

Cho dù bạn lấy một trong những thứ này vào buổi sáng hay sử dụng nó như một món ăn đón tôi vào buổi chiều, những chiếc bánh nướng xốp bí ngô này từ Simply Quinoa đều rất thú vị. Và chúng kết hợp tuyệt vời với trà hoặc cà phê ấm!

40. Thanh Protein Hạt Quinoa Chia

Quinoa hạt chia thanh protein

Wendy Polisi tạo ra một công thức thanh protein thú vị bao gồm hạt chia và hạt quinoa. Đối với bạn và những người còn lại trong gia đình, bạn sẽ có một buổi đón con hoàn hảo cho cả tuần!

41. Quinoa ăn sáng táo quế

Quinoa ăn sáng táo quế

Ai yêu quế và táo cùng nhau? Nó có vị giống như bánh táo nhưng nó thích hợp cho bữa sáng. Kiểm tra nó bằng cách truy cập Simply Quinoa.

42. Đậu đen Mango Quinoa Salad

Salad quinoa xoài đậu đen dễ làm

Bổ sung dinh dưỡng cho đậu đen của họ ngay với món salad quinoa này. Điều này cũng có thể được sử dụng riêng hoặc như một món ăn phụ!

43. Bánh nướng xốp cho bữa sáng bằng trứng hạt diêm mạch

Bánh nướng xốp trứng quinoa phô mai nấm Thụy Sĩ 2

Sweet Peas và Saffron đánh bông lên một ít bánh nướng xốp ăn sáng dễ làm bằng trứng và quinoa. Mọi người trong gia đình có thể lấy những thứ này và đi vào buổi sáng.

44. Salsa Chicken Quinoa Casserole

Thịt gà sốt salsa và thịt hầm quinoa

Món thịt hầm này từ Diethood cũng sẽ là một món ăn thành công cho cả gia đình. Nó thỏa mãn nhưng chứa đầy các thành phần ngon và tốt cho sức khỏe của bạn.

45. Thịt viên Quinoa súp lơ trắng

Thịt viên quinoa súp lơ trắng

Bạn có thích một chút nhiệt? Những viên thịt trâu này từ The Almond Eater vừa trở thành món khai vị thích hợp cho các bữa tiệc kỳ nghỉ và bữa tối cùng bạn bè.

46. ​​Bát hạt diêm mạch Hy Lạp

Công thức salad quinoa hynoa kiểu Trung Quốc ăn chay tốt cho sức khỏe 4384xsx

Những bát quinoa Hy Lạp này từ Peas and Crayons đã làm cho bữa trưa trở nên thú vị hơn rất nhiều. Chỉ cần nhìn vào tất cả những thành phần tươi!

47. Quinoa Nachos được nạp

Quinoa nachos

Ai lại không thích một đĩa bánh mì lớn? Sử dụng quinoa để chế biến theo kiểu chay với sự trợ giúp của The Tray Chic.

48. Hạt diêm mạch với ngô và hành lá

Quinoa với ngô và hành lá

Just A Taste làm một món ăn kèm với ngô mà bọn trẻ sẽ ăn ngay. Đó là loại rau ít “đáng sợ” hơn nên chúng sẽ lao vào ngay.

49. Tôm bơ tỏi và hạt diêm mạch

Tôm và hạt diêm mạch

Pinch of Yum làm một ít quinoa bơ tỏi sẽ làm hài lòng cả gia đình. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho bữa tối vào buổi tối trong tuần chỉ cần phục vụ nó với một ly rượu cho người lớn.

50. Kale và Quinoa Salad với Meyer Lemon Vinaigrette

Salad cải xoăn và hạt diêm mạch

Và cuối cùng, nếu bạn ghé thăm Dam Delicious chỉ một lần nữa, bạn sẽ nhận được một công thức salad thú vị khác. Và lần này bạn cũng sẽ có được cái nhìn sâu sắc về một lọ dầu giấm ngon!

Xem tiếp   50 sự sắp xếp hợp lý cho ngày lễ tình nhân để tặng người thân yêu của bạn

0/5 (0 Reviews)